Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

MƯỢN CỚ FAME CLUB LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐE DOẠ CHÍNH QUYỀN

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tiêu gần hết số tiền từ nước ngoài gửi về thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cảm thấy lo lắng và trong đầu lúc nào cũng hiện ra câu hỏi những ngày tiếp theo phải viện cớ gì để kiếm tiền đây. Và ngày 8/10/2017 một sự kiện diễn ra tại Fame Club trở thành một cái cớ tuyệt vời để linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong bám vào để hắn uy hiếp, đe doạ chính quyền. Sự việc diễn ra tại bar tư nhân Fame Club, phải công nhận rằng có nhiều hình ảnh phản cảm, ảnh hưởng tới Công giáo. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần xem xét lại thái độ, lời ăn tiếng nói của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không thể lấy một cái sai để đi sửa sửa lỗi lầm cho một cái sai trước đó được.


Tại sao cả Giáo phận Hà Nội có 140 linh mục mà chỉ có mình linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là mượn danh Chúa để gây mất ổn định xã hội, tấn công uy hiếp, bôi nhọ chính quyền cũng như hạ thấp uy tín của Chủ tịch Hồ Chí Minh hết lần này tới lần khác?
Trong bài viết mới đây nhất Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai chụp mũ cho chính quyền vì Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng chính quyền đã “bật đèn xanh” cho buổi biểu diễn  tại CLB Fame Bar tối ngày 8/10/2017. Ngay lập tức Nguyễn Ngọc Nam Phong bị cộng đồng mạng chửi cho sấp mặt lờ rằng việc suy diễn trên là thiếu cơ sở, không thể có chuyện thấy quần áo sexy, hở mông hở đùi được gắn các biểu tượng hình chữ thập là hành động phỉ báng Chúa. Càng không thể có chuyện lấy buổi biểu diễn theo nhu cầu cảu đám dân chơi Hà Thành mà quy chụp có bàn tay của chính quyền.
Suy đi, xét lại thì thấy cái lí do lần này do linh mục nó cứ như dở hơi, viện cớ vớ vẩn rồi uy hiếp chính quyền. Một tên linh mục mượn danh Chúa chống phá chính quyền Rank Bạch Kim như Nguyễn Ngọc Nam Phong mà lại suy nghĩ thiển cận, dốt nát như vậy sao? hay là ông ta quên lắp não trước khi viết status. Có lẽ tất cả các cô gái ăn mặc sexy, mát mẻ trên tay hoặc treo trên người biểu tượng chữ thập đều là phỉ báng Chúa? Vậy Nguyễn Ngọc Nam Phong có còn nhớ vụ Vũ Quang Thuận đóng mấy cái ván ép bẩn thỉu thành cây thập tự biểu tượng của Chúa để đem trước tượng đài Lý Thái Tổ làm loạn, hành vi bôi nhọ, làm vấy bẩn thánh giá như vậy mà Nguyễn Ngọc Nam Phong sao lại im hơi lặng tiếng, không đăng đàn mà yêu cầu chính quyền xử lý??? Nếu ngày đấy Nguyễn Ngọc Nam Phong mà tổng xỉ vả Vũ Quang Thuận như bây giờ thì có lẽ chúng tôi sẽ chẳng có lý do gì để đánh giá Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Cuối cùng tôi kêu gọi tất cả các bạn hãy góp gạch ném cho Nguyễn Ngọc Nam Phong, để tên linh mục này chịu khó lắp não trước khi phát ngôn, tránh tình trạng mượn gió bẻ măng, uy hiếp chính quyền./.

Rau má
Comments
34 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

34 nhận xét:

 1. Mượn cớ những vấn đề bức xúc trong xã hội để chống phá chính quyền đã là thủ đoạn quen thuộc của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Với tên linh mục phản chúa này, tư tưởng chống đối, gây chia rẽ mối đại đoàn kết toàn dân đã ngấm sâu vào đầu óc của hắn. Kết quả ra sao thì ai cũng rõ, một bộ phận không nhỏ giáo dân bị tên linh mục này lợi dụng để phục vụ cho ý đồ cá nhân hắn.

  Trả lờiXóa
 2. Một tên linh mục mượn danh Chúa chống phá chính quyền Rank Bạch Kim như Nguyễn Ngọc Nam Phong mà lại suy nghĩ thiển cận, dốt nát như vậy sao? hay là ông ta quên lắp não trước khi viết status. Bội nhọ chính quyền nhằm phá hoại nhà nước ta tôi tin rằng việc bẩn thỉu này nhất định sẽ không bao giờ thành công đâu và ngược lại hắn ta còn phải trả giá về những hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Linh mục Phong đã biến hầu hết các buổi rao giảng tại nhà thờ Thái Hà thành diễn đàn để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Hồ Chí Minh; cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước;… Vậy mà, khi một vụ việc xảy ra tại quán bar được cho là có hành vi xúc phạm đạo Công giáo chưa được xác minh, làm rõ thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tỏ rõ thái độ hống hách đòi chính quyền phải phục tùng yêu sách của mình bằng mọi giá

  Trả lờiXóa
 4. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền khi đã lên tiếng đã lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà Nội và chính quyền Hà Nội làm rõ, vì những hình ảnh tại quán bar Fame Club “có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”; và không quên đe dọa “nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi”.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong mượn việc xảy ra ở Club Fame để quy chụp cho chính quyền "đồng lõa" là hoàn toàn không được. Rất mong chính quyền làm rõ việc này và làm rõ cả việc Linh mục Phong phát ngôn hàm hồ. Với những người tri thức như chúng tôi thì chúng tôi còn nhận định được tình hình và nhận thấy rõ sự lợi dụng sự việc nói xấu chính quyền của Phong, còn những người nông dân, những người có sự hiểu biết thấp hơn họ nhất thời chưa hiểu rõ sự việc thì sao, họ sẽ bị Phong ám thị dẫn tới mất niềm tin vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Một vụ việc xảy ra tại quán bar được cho là có hành vi xúc phạm đạo Công giáo chưa được xác minh, làm rõ thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tỏ rõ thái độ hống hách đòi chính quyền phải phục tùng yêu sách của mình bằng mọi giá. Có phải ông ta đang bị điên, bản thân ông ta làm nhiều chuyện dở hơi nên ông ta bị mê muội à? chỉ là một hộp đêm tổ chức thôi mà, chính quyền nào ở đây cơ chứ. ĐÚng là thật tiếc cho sự hống hách có chủ ý của Nam Phong nhưng lại bị người ta chửi là ngu

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy chính quyền mình có gì bất ổn. Cây cao chẳng sợ kiến bò. Ừa, ông Nam Phong này là linh mục hay mục sư gì đó thì mặc ông ta muốn nói nhăng nói cuội gì thì kệ. Đảng ta là Đảng của hồn thiêng dân tộc, là đảng của cha mẹ ông bà ta. Đảng ta rộng lượng từ bi chứ đâu có nhỏ mọn, thấp hèn đến nổi muốn tiệt tận gốc những người con ngang bướng chứ. Đảng ta đâu có hẹp lượng đến nổi phải sử dụng những cách của tiểu nhân bỉ ổi mà hạ phong cách của con mình. Đảng ta còn có nhiều cái nhứt đầu phải lo cho bầy con mọn của Vua Hùng kìa. Chúng đang chết chìm vì lũ lụt, vì sụt lở. Nhà cửa của các cháu con Vua Hùng đang bị nhấn chìm dười bao nhiêu mét khối nước xả ra từ các đập thuỷ điện kìa. Đảng phải làm gì nhanh đi kẻo cả miền Bắc bị ngập trong biển nước, triệu triệu mạng con cháu Vua Hùng đang bị thuỷ quái lăm le bắt về kìa. Đảng ta rổi nghề đâu mà tranh cãi tay đôi với ông Nam Phong này chứ. Im đi mà cùng nhau chống lũ, chống vỡ đê.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.

  Trả lờiXóa
 10. Mọi tôn giáo đều chủ trương con người hướng thiện, người làm tôn giáo phải là những con người sống tốt đời đẹp đạo, tôn trọng lịch sử và gương mẫu chấp hành pháp luật để còn là tấm gương tốt cho các tín đồ, đệ tử noi theo. Vậy mà có những kẻ, thân thì là linh mục – cha xứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền, điển hình là Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bà con giáo dân cần đề cao cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của tên linh mục biến chất này

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, thậm chí hắn còn kiếm cớ mượn gió bẻ măng, đe dọa cả chính quyền, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 12. Thaibinhquetoi23422:03 14 tháng 10, 2017

  Có lẽ trong đầu của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn thường xuyên có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy. Mong rằng chính quyền sớm vào cuộc, khônng để một kẻ như Phong tiếp tục hoành hành, coi thường luật pháp

  Trả lờiXóa
 13. Con quỷ dữ khoác áo linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên có những lời lẽ bịa đặt, vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đúng là loại linh mục biến chất, vì tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 14. Tay “linh mục bẩn” Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên kiếm cớ để nói xấu chính quyền, chửi bới chế độ. Hắn đã tô đậm, thổi phồng một số điểm hạn chế, tồn tại của xã hội để lấy cớ phủ nhận những thành tựu, mọi mặt tốt đẹp của đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. Bố láo hơn, trước hàng trăm giáo dân hắn ta còn phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh, kích động giáo dân tiến hành các hoạt động chống chính quyền. Đúng là con quỷ dữ đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong thường lợi dụng các buổi giảng đạo để bịa đặt, xuyên tạc lịch sử, thử hỏi ai là người đã chiến đấu, hy sinh để Phong được lớn lên trong hòa bình? Được ngày ngày cắp sách đến trường đi học? Có thể nói, phát biểu của Phong là vong ân, bội nghĩa, phủ nhận sự hy sinh xương máu của cả một thế hệ để giành lại độc lập dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Vì đồng tiền mà tên linh mục biến chất Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bán mình cho lũ phản động ngoại bang, trở thành tay sai của chúng. Mang tiếng là rao giảng về Thánh lễ Công lý và hòa bình nhưng hoàn toàn cuộc rao giảng này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một bài tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn, đổi lại là những đồng đô la chảy đều vào túi riêng của hắn

  Trả lờiXóa
 17. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Tuy nhiên, vì nó được một kẻ khoác áo linh mục rao gảng công khai trước hàng trăm giáo dân, ngay giữa thủ đô của nước Việt Nam nên mới gây ra sự bức xúc của dư luận về thái độ công khai, ngang nhiên thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể thấy sự quan tâm của chính quyền về sự cố này là hết sức sát và đúng trách nhiệm của mình ấy thế mà một tên linh mục chuyên xàm lông như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ngồi nhà và ôm bàn phím phán về sự cố như những đứa “trẻ trâu” dọa nạt và đòi chính quyền phải này nọ theo ý của hắn, hắn hoàn toàn không có cái quyền đó.

  Trả lờiXóa
 19. Là một tên linh mục không làm trọn trách nhiệm và bổn phận của mình lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền bôi xấu chính quyền thậm chí hắn đã từng nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của cả dân tộc vậy liệu rằng mỗi khi nói đến đức tin của những người theo công giáo hắn có còn xứng đáng để nói không? Hay Nguyễn Ngọc Nam Phong là người duy nhất còn giác ngộ được đức tin thật hết sức nực cười cho những hành động và lời nói hàm hồ của hắn. Con người này tôi tin rằng nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Thaibinhquetoi23421:50 15 tháng 10, 2017

  Trên đời này mọi việc đều có giá của nó, những việc làm bẩn thỉu nhất định sẽ phải trá giá, lưới trời tuy thưa nhưng thật sự chưa một kẻ nào có thể thoát được và tôi tin nguyễn ngọc nam phong cũng thế, hắn rồi nhất định sẽ phải đền tội về những hành vi của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Ông Nam Phong này dở hơi. Người ta tổ chức cài gì, huy hiệu gì thì mặc người ta chứ. Cứ thấy hình chử thập là bào người ta là nhạo báng đạo à? Đảng đã ngốc rồi, ông còn ngốc hơn Đảng nữa. Đúng là linh mục tu chưa tới nơi. Ông có thấy người phương tây làm phim nhạo báng ông Giêsu không? Bảo là ông Giêsu sắp chết mà còn ham hố. Thế thì tại sao người Ki tô giáo ở Mỹ không xuống đường mà đốt sạch cái làng gọi là Holywood đi?

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Vị này đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền, thật không thể chấp nhận được cái lối tư duy ấy. Ông ta nghĩ mình là ai mà lại thách thức chính quyền, chụp mũ chính quyền như vậy, đúng là cái giọng hống hách của một tên linh mục bám đít phản động

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Ngọc Nam Phong thật lắm chiêu nhiều trò, nhưng mưu hèn kế bẩn của hắn lần này thật nực cười quá. Linh mục đéo ai lại đi bar mà anh lại chê bar nó diễn trò phản cảm, xúc phạm đến tôn giáo của anh?. Lại thêm việc anh cố tình chụp mũ cho chính quyền cái tội để diễn viên người ta mặc quần áo có in hình thánh giá, tôi nghĩ anh lẩn thẩn con mẹ nó rồi anh Phong ạ. lần này chắc không ăn được tiền từ phản động hải ngoại đâu mà có khi còn bị chúng nó chửi cho là ngu ý chứ

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội, những kẻ “phản Chúa hại dân”. Một kẻ khoác áo “linh mục” nhưng hễ thốt miệng ra toàn là những ngôn từ “thiếu văn hóa”, tục tĩu và mất dạy, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình là “con quỷ dữ” đội lốt linh mục để hoạt động chống phá nhà nước ta. mong rằng bà con giáo dân Thái Hà sớm nhận biết được bộ mặt thật của hắn. Việc mượn cớ Fame club để bôi nhọ chính quyền của Phong lần này cũng không có gì là mới lạ cả, chẳng ai thừa thời gian mà đi nghe theo những gì hắn nói, linh mục đéo gì lại đi bàn chuyện ở bar, trên "sàn"

  Trả lờiXóa
 25. dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền.việc chụp mũ cho chính quyền phải chịu trách nhiệm về trang phục của các diễn viên trên fame club là một việc làm hết sức ngu dốt và mất dạy. với các chứng cứ chống đối rõ ràng như vậy, mong rằng cơ quan chức năng sớm có hình thức xử lý nghiêm kẻ phản quốc này

  Trả lờiXóa
 26. ây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Từ lâu họ xem nhà thờ như là một pháo đài, căn cứ để tổ chức các hoạt động chống phá, o bế, bảo kê cho các đối tượng đến trình diễn các tư tưởng hận thù chế độ hiện hành. Mới đây nhất là Việc phong lợi dụng sự việc các diễn viên trình diễn thời trang ở fame club có in hình thánh giá trên trang phục để chụp mũ, quy kết trách nhiệm cho chính quyền, tên Phong đúng là ngày càng lộng hành hơn, mong răng chính quyền sớm xử lý hắn thật nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 27. Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Từ lâu họ xem nhà thờ như là một pháo đài, căn cứ để tổ chức các hoạt động chống phá, o bế, bảo kê cho các đối tượng đến trình diễn các tư tưởng hận thù chế độ hiện hành. Mới đây nhất là Việc phong lợi dụng sự việc các diễn viên trình diễn thời trang ở fame club có in hình thánh giá trên trang phục để chụp mũ, quy kết trách nhiệm cho chính quyền, tên Phong đúng là ngày càng lộng hành hơn, mong răng chính quyền sớm xử lý hắn thật nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 28. Tư do tôn giáo gì thì tự do chứ, đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Những luận điệu này thường được các đối tượng chống Cộng ở trong và ngoài nước lặp đi lặp lại nhiều lần khiến dư luận không khỏi nhàm chán. Chỉ có điều, dưới cách lập luận mang sẵn tính ép buộc trong đức tin tôn giáo, hắn vẫn cố tình khêu gợi để tẩy não, gieo rắc những tư tưởng độc hại vào tín đồ giáo dân. Không khó để nhận ra, Nam Phong đang hướng đến mục tiêu xa hơn là lật đổ chế độ. Thiết nghĩ, chính quyền cần mạnh tay, kiên quyết xử lý những vi phạm của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 30. Ông Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ có thể to mồm khi ông ta lợi dụng được đông đảo tín đồ. Nếu sức mạnh lòng dân kết hợp lại, nhân dân đứng ra phê phán, lên án ông ta, vạch rõ các sai trái của ông ta trước giáo dân thì đến một lúc nào đó ông ta sẽ phải tự chấm dứt các hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Chẳng biết có phải vì hậm hực với sự việc Câu lạc bộ Fame Club tổ chức buổi biểu diễn có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hay không mà linh mục này đã sử dụng kế bẩn khi tung tin bịa đặt “ cấm công chức Hà Nội mua xăng tại cây xăng Nhật” từ một trang giả mạo có tên “Báo Pháp Luật”.Tên linh mục này càng ngày càng lộng ngôn và mức độ ngày càng tăng với những tin đồn không có thật gây hoang mang trong dân. Đề nghị chính quyền hãy xử lý nghiêm đối với tên rận chủ cuội này

  Trả lờiXóa
 32. những hình ảnh đươc tác giả đưa ra cũng biết nói đấy chứ, thế mới thấy có phải mình ở quán bar đó mới có những hình ảnh mà vị linh mục Phong nói là phỉ báng đâu, vậy những cái kia không hiểu Phong gọi đó là gì nữa, không gì bằng những lời của chính những người trong cuộc, chính quyền cần sớm đưa ra kết quả điều tra để vả vào cái mõm của tên linh mục thối tha này

  Trả lờiXóa
 33. Thực ra đây chỉ là cái cơ để chíng làm mình làm mẩy với chính quyền thôi mà. Mặc quần áo biểu diễn thời trang mà chúng cho rằng đấy là sự xúc phạm tôn giáo thì đúng là tưởng tượng hơi quá rồi. Thằng này sang các nước phương Tây mà sủa như thế tát cho rụng răng k còn cái nào mà đớp cháo. Những loại ngu càng nói càng thấy ngu dốt. Họ biểu diễn thời tra g đơn thuần, không có gì là xúc phạm đến Công giáo, vầy thì làm sao mà chính quyền Hà Nội phải lên tiếng, làm sao phải trình bày, giải thích cho

  Trả lờiXóa
 34. Một tên linh mục mượn danh Chúa chống phá chính quyền Rank Bạch Kim như Nguyễn Ngọc Nam Phong mà lại suy nghĩ thiển cận, dốt nát như vậy sao? hay là ông ta quên lắp não trước khi viết status. Có lẽ tất cả các cô gái ăn mặc sexy, mát mẻ trên tay hoặc treo trên người biểu tượng chữ thập đều là phỉ báng Chúa?

  Trả lờiXóa