Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

CẢM ƠN CỤ TỔNG

Trước hết cho tôi xin phép gọi Tổng Bí thư là “cụ Tổng” như cách gọi của bao người dân yêu mến ông. Cảm ơn cụ  - vị Tổng Bí thư đã cho tôi thấy một cốt cách, một nhân phẩm cao quý đến vậy. Nếu người đứng đầu Đảng của chúng ta không phải là một người như ngài thì công cuộc chống tham ô, tham nhũng có đang diễn ra quyết liệt, tới cùng như bây giờ? Nếu không phải là một người như Ngài Trọng thì liệu Trịnh Xuân Thanh có bị "lôi" về, vụ Dầu Khí, vụ AVG, vụ cảng Quy Nhơn và những hệ luỵ tiếp theo mà VinaShin, Vinalines...  gây ra có bị điều tra xử lý tới cùng hay không? Nếu không phải là một người "đốt lò" đầy lý tưởng và tâm huyết như  Ngài  thì cả "củi khô" lẫn "củi tươi" cũng đều đang phải cháy lên rừng rực như bây giờ hay không?
Sau một thời gian phát triển nóng về kinh tế, một bộ phận cán bộ, đảng viên trong đó có nhiều cán bộ cấp cao đã bị ảnh hưởng bởi mặt trái của nền kinh tế thị trường, lợi dụng kẽ hở của cơ chế để thu lợi cá nhân, có biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Các cán bộ này tập hợp lại và trở thành lợi ích nhóm, cát cứ, đe dọa nghiêm trọng đến sự vững mạnh của Đảng, sự điều hành của Chính phủ. Và với nhân cách, khí chất của một người sĩ phu Bắc Hà, cụ chẳng thể ngồi yên. Ngài xác định chống tham nhũng là xác định đối đầu với bọn lươn chạch lẩn lút cực nhanh và cực kỳ nhạy bén chưa kể chúng cực kỳ nguy hiểm khi chó cùng rứt dậu và dễ dàng tẩu tán khối tài sản khổng lồ chúng rút lõi từ ngân khố sang nước ngoài, vì vậy mà cách cụ xử lý đám lươn chạc đó là “đánh chuột không để bể bình”.
Những cái tên lừng lẫy như Phạm Công Danh, Huỳnh Thị Huyền Như, Phạm Văn Cử, Dương Thanh Cường,… cùng bộ sậu của bọn chúng lần lượt  được đưa ra ánh sáng, Đinh La Thăng bị rút quyền chờ xử lý, Trịnh Xuân Thanh sa lưới… Vậy mà, bọ dân chủ nói xấu chế độ lại xuyên tạc rằng chiến dịch chống tham ô tham nhũng chỉ là biểu hiện của những đấu đá cá nhân hoặc đấu đá phe nhóm. Thứ nhất, nếu là cuộc đấu đá như thế, đến một lúc nào đó sẽ xuất hiện những thoả hiệp, nhưng hãy nhìn vào những gì cụ Tổng đang chỉ đạo - liệu có sự thoả hiệp nào không? Thứ hai, bất luận như thế nào thì rõ ràng cái cách mà cụ Tổng đang chỉ đạo đã khiến cho những hang ổ tham nhũng khủng khiếp nhất Việt Nam bị truy quyét đến cùng.
Nhìn lại lịch sử, trong mỗi thời kỳ bi ai, đau đớn nhất của dân tộc, lúc mà sự sinh - tử - tồn - vong của dân tộc mong manh trên huyệt mộ nhân loại thì may mắn thay, luôn xuất hiện những nhân vật đầy lý tưởng và tầm vóc. Chính họ đã dắt dân tộc đi từ bóng tối ra ánh sáng, và quan trọng nhất, họ giúp nhân dân của mình sống dậy một niềm tin và cụ Tổng đang là ánh sáng đó!
Yêu mến, kính trọng cụ Tổng bao nhiêu thì tôi càng thấy kì lạ bọn dân chủ ở Việt Nam bấy nhiêu, chúng nó ngày đêm kêu Việt Nam tham nhũng nhiều, các quan chức tham nhũng được  bao che. Giờ thì Tổng Bí thư thực hiện  chính sách đả hổ diệt ruồi, theo đó hàng loạt các quan chức tham nhũng bị bắt và phanh phui. Vậy mà chúng nó lại lên án việc Việt Nam  đi bắt tội phạm tham nhũng ? Thực chất cái chúng nó muốn là kiếm cớ để chửi chế độ này vì bất kể lí do nào mà thôi. Và gần đây, bon dân chủ dởm đời lại tiếp tục buông lời lẽ công kích, chúng vịn vào một trong những tiêu chuẩn của Quy định 90 vừa mới được Bộ chính trị ban hành đó là Ủy viên Bộ Chính trị “tuyệt đối không tham vọng quyền lực” để hò nhau chê bai, tìm cách công kích Tổng Bí thứ Nguyễn Phú Trọng của chúng ta khi đã hơn 70 tuổi vẫn còn đương chức, coi ông là người vi phạm do chính ông đề ra. Nhưng đó là dưới miệng lưỡi của những kẻ độc mồm độc miệng, còn nhân dân trong nước chúng ta đều hiểu sự trăn trở của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam. Vì ai cũng hiểu, đáng lẽ ở cái tuổi 70, mọi người lên chức ông, chức cụ, gác lại công việc vui vầy bên con cháu thì hàng đêm, Tổng Bí thư chúng ta vẫn trăn trở vì nước vì dân. Nỗi lòng trăn trở này được đảng viên, được quần chúng nhân dân đều thấu hiểu.
Qua đây, thay mặt cho những người Việt Nam yêu nước, bằng tất cả tâm huyết và tình yêu Đảng, yêu Tổ quốc, với sự kính trọng, yêu mến cụ Tổng mong cụ Tổng luôn khỏe trước hàng trăm kẻ thù lẩn khuất luôn tìm cách ám hại, bỏ ngoài tai lời châm chích bôi nhọ của bè lũ hại nước, hại dân, lũ dâm chủ, lũ trẻ ranh đú chính trị để hoàn thành sứ mệnh mà cả nước trao cho./.

Thuốc lào
Comments
5 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

5 nhận xét:

 1. thay mặt cho những người Việt Nam yêu nước, bằng tất cả tâm huyết và tình yêu Đảng, yêu Tổ quốc, với sự kính trọng, yêu mến cụ Tổng mong cụ Tổng luôn khỏe trước hàng trăm kẻ thù lẩn khuất luôn tìm cách ám hại, bỏ ngoài tai lời châm chích bôi nhọ của bè lũ hại nước, hại dân, lũ dâm chủ, lũ trẻ ranh đú chính trị để hoàn thành sứ mệnh mà cả nước trao cho.

  Trả lờiXóa
 2. Tổng bí thư ra sao thì nhân dân chúng tôi đều rõ, lũ rận chúng co ngày đêm ra sức chống phá nhà nước ta như thế nào hay là có những lời lẽ sai trái về cụ tổng thì đều vô nghĩa thôi. Cụ tổng là người dốc hết lòng hết sức vì nhân điều này chắc ai cũng rõ, bởi thế mà cụ tổng đã có những hành vi rất quyết liệt về việc chỉnh đốn ddnagf và chống tham những, chúng tôi những người dân Việt vô cùng cảm ơn cụ tổng về những hành động này.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi và bao nhiêu người dân Việt Nam hiện nay luôn hy vọng rằng với tâm huyết, nghị lực vững vàng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ hiện thực hóa mục tiêu làm trong sạch bộ máy chính trị của Đảng để khẳng định một lần nữa sức mạnh to lớn của Đảng. Qua đó, khẳng định sự ổn định, vững vàng của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. ừa, làm đúng thì phải tuyên dương, nhưng đừng làm vì lợi ích của nhóm, của phe đảng là đi đúng theo đường hướng của Chủ Tịch Tập Cận Bình. Tui hy vọng là ông ta không phải vì phe phái chính trị, chính em mà hạ, mà triệt những nhóm đối lập. Một vị lãnh tụ chí công vô tư cần phải được thăng quan tiến chức vù vù để mà lảnh đạo quần chúng nghèo hèn như chúng tôi. Còn những kẻ ăn bám, thụt két nhà nước như lũ ống thì cần phải cho về hưu sớm kẻo con cháu chúng tôi nài lưng làm đến 10 kiếp cũng không đủ trả tiền lời cho anh Nhật nhà ta.

  Trả lờiXóa
 5. thay mặt cho những người Việt Nam yêu nước, bằng tất cả tâm huyết và tình yêu Đảng, yêu Tổ quốc, với sự kính trọng, yêu mến cụ Tổng mong cụ Tổng luôn khỏe trước hàng trăm kẻ thù lẩn khuất luôn tìm cách ám hại, bỏ ngoài tai lời châm chích bôi nhọ của bè lũ hại nước, hại dân, lũ dâm chủ, lũ trẻ ranh đú chính trị để hoàn thành sứ mệnh mà cả nước trao cho

  Trả lờiXóa