Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

CÁI KẾT CHO HÀNH VI CHỐNG ĐỐI CỦA TRẦN THỊ XUÂN

Ngày 17/10 Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trần Thị Xuân, quê quán xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Động thái này của Công an tỉnh Hà Tĩnh cho thấy động thái cứng rắn của chính quyền đối với những hành vi nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới tồn vong của chính quyền tại Hà Tĩnh thời gian qua.
Có lẽ chẳng ai quên được vụ việc gây chấn động cả nước ngày 3/4/2017, khi một sự việc va chạm tại quán cà phê trong một buổi tối trước ngày 03/4 với sự kích động của đối tượng Bạch Hồng Quyền đã làm cho tình hình trật tự xã hội tại địa bàn huyện Lộc Hà nóng lên. Ngay ngày sau đó các đối tượng cầm đầu cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực và xông vào trụ sở, đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây và hạ cờ Tổ quốc để treo cờ của Vatican ngay tại trụ sở chính quyền Lộc Hà.
Hành động này hết sức nguy hiểm và sau thời gian điều tra xem xét kỹ lưỡng, so sánh hành vi với điều luật hình sự hiện hành, cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trần Thị Xuân. Xung quanh việc bắt giữ đối với Trần Thị Xuân có thể thấy rằng:
Thứ nhất, đối tượng Trần Thị Xuân chính là kẻ cầm đầu, dùng loa phóng thanh kích động quần chúng tín đồ xông vào trụ sở của UBND huyện Lộc Hà. Lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn Trần Thị Xuân cùng với những đối tượng như Bạch Hồng Quyền đã đánh lừa mục đích chống phá chính quyền với giải quyết các vấn đề do sự cố môi trường gây ra. Do đó hành vi cộng với mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.
Thứ hai, Trần Thị Xuân hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền như “đả đảo Công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Do đó chiêu bài này của Trần Thị Xuân cùng các đối tượng đã qua mắt được quần chúng tham gia vào vụ việc gây rối ngày 03/4.
Thứ ba, với hành vi của Trần Thị Xuân nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời qua đó cho thấy quyết tâm làm ra ngô ra khoai giữa hành vi chống phá chính quyền của các đối tượng cầm đầu cốt cán với thành phần quần chúng tín đồ tham gia nhưng không nhận thức hết hậu quả xảy ra./.

                                                                             Hướng Dương
Comments
44 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

44 nhận xét:

 1. việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời qua đó cho thấy quyết tâm làm ra ngô ra khoai giữa hành vi chống phá chính quyền của các đối tượng cầm đầu cốt cán với thành phần quần chúng tín đồ tham gia nhưng không nhận thức hết hậu quả xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đã biết lòng tin của họ bị đặt nhầm chỗ thì các cơ quan chức năng phải có trách nhiệm lí giải rỡ ràng cho những người dân biết tại sao lại như thế. Phải cho họ thấy rõ được những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật, xâm phạm đến an ninh quốc gia của Trần Thị Xuân. Phải thay đổi nhận thức thì mới mong chuyển đổi hành động của quần chúng được

   Xóa
 2. Trần Thị Xuân hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền như “đả đảo Công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Vì vậy mụ này có bị bắt âu cũng là đang lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự mấy trò biểu tình này thì quen quá rồi, cứ mỗi độ có vụ gì liên quan đến một thành viên của hội dân chủ bị bắt hay kết án là bọn anh em khác lại lên đồng, lần này cũng chẳng có gì khác cả. Lần này bọn này lại đưa trẻ em ra cầm mấy cái băng rôn đòi thả người, đúng là đám người không có lòng tự trọng và liêm sỉ nữa.

   Xóa
 3. Việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời qua đó cho thấy quyết tâm làm ra ngô ra khoai giữa hành vi chống phá chính quyền của các đối tượng cầm đầu cốt cán với thành phần quần chúng tín đồ tham gia nhưng không nhận thức hết hậu quả xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin gửi tới những giáo dân nhẹ dạ cả tin kia rằng, tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đâu cần phải là gây nên hậu quả; với lại với tư cách là Phó ban điều hành Hội anh em dân chủ khu vực miền Trung thì hành vi này hoàn toàn dễ được thực hiện. không phải tự nhiên mà người ta bắt

   Xóa
 4. Chính Trần Thị Xuân đã kích động bà con giáo dân cùng quần chúng nhân dân hô to khẩu hiệu “đả đảo công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Điều này thể hiện rõ mục đích chống phá chính quyền, cũng như quyết tâm của ả là phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. những kẻ hại nước hại dân, chạy theo đồng tiền mà gây oán thù cho nhân dân thì không có bất cứ lý do nào để còn tha thứ khoan hồng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ của người dân thể hiện sự thật thà, chân chất của họ. nhưng chính vì cái sự thật thà, chân chất ấy mà họ bị lợi dụng, vì cái đức tin ấy, học cũng bị lợi dụng. tóm lại họ đang trở thành công cụ vô tội cho những âm mưu đê hèn chống nhà nước việt nam.

   Xóa
 5. Với một loạt hành vi sai trái của Trần Lệ Xuân thì việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng đắn cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và làm cơ sở để răn đe các đối tượng có ý định nhờn với pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là biểu tình đòi thả tù nhân chính trị của mấy người bên công giáo. Y như rằng khi nào mà lực lượng công an bắt giam một tên tội phạm nào đó là ngay sau đó sẽ có những vụ biểu tình đòi thả tự do cho tên phạm nhân đó. Công giáo thiên chúa đang công khai chống đối chính quyền sao?

   Xóa
 6. Cần có những chế tài xử phạt kịch khung, nghiêm trị những đối tượng phản động, chống đối chính quyền, âm mưu lật đổ nhà nước như những tên này. Biết bao người bị bốc lịch vẫn chưa nhận ra chân lý. Mong Bộ Công An truy quét tích cực hơn nữa để người dân Việt Nam có cuộc sống yên bình. Tôi nghĩ rằng chính quyền Việt Nam không nên nhân nhượng với những kẻ này làm gì, càng thỏa hiệp chúng nó lại càng lấn tới, bản chất của nó chống đối để kiếm tiền thì chỉ có tiền mới thay đổi được chúng nó mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay có rất nhiều thế lực thù địch đặc biệt là các đồng bọn của Trần Thị Xuân đang ra sức xúi dục kêu gọi nhân dân và đặc biệt là người công giáo đi biểu tình gây rối trật tự đòi tự do cho Trần Thị Xuân, do đó người dân cần hết sức cảnh giác tránh để chúng lừa gạt cũng như vạch trần những kẻ có âm mưu kích động nhân dân chống lại chính quyền.

   Xóa
 7. Gieo gió thì ắt gặp bão thôi, có gì là lạ lùng đâu. Những tên phản động, dù gái hay trai, dù già hay trẻ thì đều là bọn không ra gì, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bản của lũ zâm chủ ba que cờ vàng mà qua lưng lại với đất nước, với cội nguồn của mình. Đây cũng là nguyện vọng chung của toàn thể nhân dân để cho những kẻ bán rẻ đất nước phải nhận lấy những kết quả thích đáng đảm bảo cho nhân dân chúng tôi có một cuộc sống bình yên.có thể thấy gần đây CA VN ngày càng quyết tâm cao trog việc xử lý các đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền và kết quả là nhiều kẻ đã sa lưới pháp luật và đã bị trừng trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều giáo dân đang mờ mắt với những luận điệu mà bà Xuân đưa ra trước khi bà ta bị bắt, một trong những thứ cốt yếu của bà ta bị bắt là vai trò và cách thức bà ta đã hoạt động. Những đàn con chiên nên tỉnh giấc và hiểu rằng bà Xuân cho mọi người thì ít còn lấy đi của mọi người thì không biết là bao nhiêu tứ, mọi người còn tin kiểu đó nữa sẽ không còn nhà mà ở nữa đâu

   Xóa
 8. Hậu quả của những hành vi mà Trần Thị Xuân gây ra quả thực nguy hiểm.. Đối tượng này cần được xử lý đích đáng, có thể mới đảm bảo được sự công bằng và nghiêm minh của luật pháp, có tính răn đe chứ không để tạo ra tiền lệ xấu.Những hành vi nguy hiểm cho xã hội như thế cần phải nghiêm trị, đó cũng là động thái cứng rắn và quyết liệt của cơ quan an ninh Việt Nam... Để những đối tượng như ả nhởn nhơ ngoài xã hội ngày nào thì còn nhởn nhơ làm loạn, còn thách thức pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi mà những chính sách đền bù, hỗ trợ của Đảng Nhà nước đã đến chính từ tay những người dân. Cuộc sống sinh hoạt của đồng bào nhân dân nơi đây đã đi vào ổn định. Tuy nhiên, lợi dụng việc Trần Thị Xuân bị bắt linh mục Phan Văn Đồng một tên linh mục cực đoan đã lấy quyền uy của mình, tuyên truyền xúi dục giáo dân tiến hành những hoạt động gây nên những hậu quả không thể chấp nhận được.

   Xóa
 9. Lũ như thế này phải bắt, bắt tất. Thử xem những câu khẩu hiệu mà bà ta hô hào thì sẽ thấy rõ tư tưởng chống đối, kích động rõ ràng luôn. Sao không nói là "đả đảo những tham quan", hay "phản đối những sai phạm của lực lượng công an" mà lại là "đả đảo công an, đả đảo chính quyền"? Động cơ bà ta biểu tình không phải là muốn một xã hội tốt đẹp hơn mà mục đích chính là kích động, gây rối, chống đối chính quyền, Nhà nước nhằm lật đổ chính quyền. Đó hoàn toàn là hành động của một kẻ phạm pháp

  Trả lờiXóa
 10. Việc xử lý Trần Thị Xuân và các đối tượng khác trong thời gian vừa qua có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là việc làm hết sức hợp lý của cơ quan Công an. Qua đó thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật trước bất cứ hành vi nào xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, lợi ích của Nhà nước. Đây cũng là lời răn đe đối với những đối tượng zận chủ khác đang có hoạt động chống chính quyền nhân dân, lưới trời lồng lộng nên hãy khôn ngoan mà từ bỏ hoạt động trước khi bị các cơ quan chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói hậu quả của những hành vi mà Trần Thị Xuân gây ra quả thực nguy hiểm.. Đối tượng này cần được xử lý đích đáng, có thể mới đảm bảo được sự công bằng và nghiêm minh của luật pháp, có tính răn đe chứ không để tạo ra tiền lệ xấu.Những hành vi nguy hiểm cho xã hội như thế cần phải nghiêm trị, đó cũng là động thái cứng rắn và quyết liệt của cơ quan an ninh Việt Nam... Để những đối tượng như ả nhởn nhơ ngoài xã hội ngày nào thì còn nhởn nhơ làm loạn, còn thách thức pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi có quyết định và thi hành lệnh bắt đối với Trần thị Xuân thì ngay lập tức trên các trang mạng, và thông qua số rận chủ tại Hà Tĩnh đang tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, nhất là bà con giáo dân rằng “Công an Hà Tĩnh bắt ngừoi vô cớ” để kêu gọi tụ tập phản đối quyết định bắt người. Tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi thì Ả sẽ sớm phải nhận lấy một bản án nghiêm khắc cho những gì ả đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 13. Ối giời! Lại cái trò xưa như trái đất. Ngoài kia đầy rẫy kẻ buôn á phiện, đầy rẫy kẻ chạy xe ẩu tả gây chết người. Ngoài kia còn khối kẻ ăn hối lộ hại nước hại dân mà đảng ta không có dám bắt. Ngoài kia còn khối người sâu bọ mà đảng ta sợ đụng tay vào thì dính tràm. Còn bà Xuân này thì làm được gì ngoài việc hô hào người dân đứng lên đòi công lý. Bà Xuân này chẳng có rỗi hơi, rỗi nghề mà chống phá nhà nước. Báo ta đăng lên mà không biết ngượng miệng. Bà Xuân này còn nhỏ hơn cả châu chấu thì bà lấy cớ gì mà đá voi chứ? Đảng ta cũng thuộc loại nông cạn. Cả nước nào có ai biết bà Xuân này làm gì, buôn bán gì đâu. Tự dưng đăng lên đây làm cho cả nước biết. Đăng lên đây làm cho bà ta nổi tiếng. Thế mới dại. Im im đi thì đâu có chuyện gì phải bàn. Đúng là thùng rỗng hại mình.

  Trả lờiXóa
 14. Trần Thị Xuân hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền như “đả đảo Công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Vì vậy mụ này có bị bắt âu cũng là đang lắm.

  Trả lờiXóa
 15. Với một loạt hành vi sai trái của Trần Lệ Xuân thì việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng đắn cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và làm cơ sở để răn đe các đối tượng có ý định nhờn với pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi20:00 21 tháng 10, 2017

  Chính Trần Thị Xuân đã kích động bà con giáo dân cùng quần chúng nhân dân hô to khẩu hiệu “đả đảo công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Điều này thể hiện rõ mục đích chống phá chính quyền, cũng như quyết tâm của ả là phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. những kẻ hại nước hại dân, chạy theo đồng tiền mà gây oán thù cho nhân dân thì không có bất cứ lý do nào để còn tha thứ khoan hồng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời qua đó cho thấy quyết tâm làm ra ngô ra khoai giữa hành vi chống phá chính quyền của các đối tượng cầm đầu cốt cán với thành phần quần chúng tín đồ tham gia nhưng không nhận thức hết hậu quả xảy ra.

  Trả lờiXóa
 18. Gieo gió thì ắt gặp bão thôi, có gì là lạ lùng đâu. Những tên phản động, dù gái hay trai, dù già hay trẻ thì đều là bọn không ra gì, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bản của lũ zâm chủ ba que cờ vàng mà qua lưng lại với đất nước, với cội nguồn của mình. Đây cũng là nguyện vọng chung của toàn thể nhân dân để cho những kẻ bán rẻ đất nước phải nhận lấy những kết quả thích đáng đảm bảo cho nhân dân chúng tôi có một cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 19. Ngay ngày sau đó các đối tượng cầm đầu cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực và xông vào trụ sở, đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc

  Trả lờiXóa
 20. Từ một va chạm nhỏ tại quán cà phê, nhưng với sự kích động được mưu tính từ trước của đối tượng Bạch Hồng Quyền, một đối tượng có tiếng trong giới rận chủ đã làm cho tình hình an ninh trật tự tại địa bàn huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh nóng lên.TrầnThị Xuân là đối tượng cốt cán, dùng loa phóng thanh để kích động quần chúng tín đồ xông vào trụ sở của Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Hà, hô hào các khẩu hiệu với nội dung kích động, chống phá chính quyền, giờ là lúc Xuân phải trả giá cho những vi phạm pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
 21. Chính Trần Thị Xuân đã kích động bà con giáo dân cùng quần chúng nhân dân hô to khẩu hiệu “đả đảo công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Điều này thể hiện rõ mục đích chống phá chính quyền, cũng như quyết tâm của ả là phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Đúng là kẻ lưu manh, vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ bản thân, làm tay sai cho phản động

  Trả lờiXóa
 22. Thaibinhquetoi23420:38 23 tháng 10, 2017

  Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành bắt giữ Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng người, đúng tội. Tuy nhiên, trên các trang mạng, và thông qua số rận chủ tại Hà Tĩnh đang tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, nhất là bà con giáo dân rằng “Công an Hà Tĩnh bắt người vô cớ” để kêu gọi tụ tập phản đối quyết định bắt người, bà con cần tỉnh táo và đề cao cảnh giác trước âm mưu của các thế lực xấu

  Trả lờiXóa
 23. Trước vụ bắt giữ Trần Thị Xuân, các đối tượng rận chủ đang tìm cách xuyên tạc sự thật, kích động bà con phản đối quyết định bắt giữ. Từ những diễn biến mới của tình hình, nhất là khi có sự góp mặt của các đối tượng rận chủ và số linh mục cực đoan ở trên địa bàn Hà Tĩnh thì nguy cơ tiếp diễn các cuộc tụ tập, gây rối là hoàn toàn có thể xảy ra. Làm tốt công tác tuyên truyền để quần chúng nhân dân, nhất là bà con giáo dân là hết sức cần thiết, để tránh bị các đối tượng kích động, lôi kéo vào hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 24. Hậu quả gây ra tại Lộc Hà do Trần Thị Xuân xúi giục thật sự rất nghiêm trọng, ả đã coi thường pháp luật một cách trắng trợn bỏ quốc kì mà treo cờ vatican, hành động bất chấp luật pháp, hô hào bà con xông vào trụ sở chiếm đài phát thanh. Trước Xuân cũng đã có nhiều đối tượng bị khởi tố về hành vi chống phá chế độ, với sự nghiêm minh của pháp luật sẽ không tha cho bất cứ ai nếu làm sai, những người như Trần Thị Xuân phải trả giá cho vi phạm nghiêm trọng của mình

  Trả lờiXóa
 25. Từ tháng 7/2016, thông qua một số người quen và mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã làm quen với một số đối tượng phản động, được bầu làm Phó Ban điều hành chi hội Anh em dân chủ miền Trung. Tổng cộng Trần Thị Xuân đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Đúng là kẻ vì đồng tiền mà lóa mắt, bán rẻ lương tâm, phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 26. Trần Thị Xuân có quan hệ thân thiết, phối hợp chặt chẽ với Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình và một số linh mục cực đoan như Nguyễn Công Bình quản xứ Trung Nghĩa, người đã rung chuông kích động giáo dân phá nhà dân, hành hung CA xã, kéo lên đập phá UBND huyện Lộc Hà. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung kêu gọi, kích động biểu tình chống Nhà nước, giờ là lúc Xuân phải trả giá cho những vi phạm pháp luật nghiêm trọng của mình

  Trả lờiXóa
 27. Thaibinhquetoi23414:48 30 tháng 10, 2017

  Nấp dưới chiêu bài “dân chủ”, "nhân quyền", Trần Thị Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối. Đổi lại là những đồng tiền tài trợ của phản động chảy đều vào túi của Xuân, đúng là loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 28. Với phương châm thượng tôn pháp luật, những vụ án xảy ra trên địa bàn Hà Tĩnh đều được lực lượng tập trung điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật; đặc biệt là những vụ án liên quan đến xâm phạm an ninh quốc gia.
  Việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các đối tượng chống đối khác đang âm mưu hoạt động chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 29. Thông tin Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170 triệu đồng của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước và hoạt động với vỏ bọc “vì cộng đồng”, “từ thiện” được thông báo rộng rãi khiến đông đảo nhân dân, trong đó có bà con giáo dân đã hiểu rõ hơn về bộ mặt lừa dối của Trần Thị Xuân

  Trả lờiXóa
 30. Cũng giống với số thành viên khác của Hội anh em dân chủ, gần đây những thành viên cốt cán trong hội này đã lần lượt bị cơ quan Công an xử lý về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" và Trần Thị Xuân là đối tượng kế tiếp. Như vậy có thể thấy rằng đối với những kẻ có hoạt động chống chính quyền nhân dân, phá rối an ninh trật tự, xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử,..sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những gì mà mình đã gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là đối với những kẻ không biết điều, cố tình chống đối Đảng, Nhà nước cần phải tống hết vào tù thì biết thế nào là kỷ cương pháp luật của nước ta. Làm ăn lương thiện thì không chịu, chỉ vì tiền mà họ đã bị che mắt sẵn sàng phản bội chính quê hương, đất nước mình, làm tay sai cho phản động. Pháp luật đã quy định rất rõ ràng vì thế những kẻ có định theo dấu chân của Trần Thị Xuân thì hãy sớm tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 32. Thaibinhquetoi23415:02 30 tháng 10, 2017

  Những tên phản động nhận tiền từ những tổ chức khủng bố, phản động lưu vong nước ngoài tổ chức kích động biểu tình, phản đối, chống phá chính quyền nhân dân cần phải được xử lí nhanh, gọn ngay để tránh để lại hậu quả không đáng có, cần phải lấy lại danh dự cho Đảng, nhà nước. Không thể để những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân, giả danh dân chủ ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 33. Việc bắt Trần Thị Xuân với những chứng cứ rõ ràng nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía dư luận. Và trong khi nhiều người còn chưa biết Xuân là ai thì trên các trang mạng như : VOA, BBC Tiếng Việt, RFA, RFI...( các trang mạng vốn được biết đến với những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc chống chế độ) đã có những bài viết với lời lẽ bênh vực cho Xuân, đồng thời "cáo buộc" chính quyền bắt người phạm pháp..., đúng là những giọng điệu bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn nhằm bênh vực cho ả rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 34. Với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền. Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170.000.000 đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước, đúng là loại rận chủ vì tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 35. Lợi dụng sự cố môi tường tại 4 tỉnh miền Trung và lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn, ả ta đã cùng đối tượng Bạch Hồng Quyền đánh lừa mục đích chống phá chính quyền với giải quyết các vấn đề do sự cố môi trường gây ra, từ đó “tiêm nhiễm” tư tưởng chống chính quyền vào tâm lý quần chúng nhân dân. Vì vậy, hành vi và mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

  Trả lờiXóa
 36. hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì chỉ có mọt gông thôi. sống đàng hoàng không thích. lại thích kiểu bán nhân phẩm lấy đô la cơ. vết xe đổ cứ thi nhau đi vào. bắt đi được lũ này cuộc sống tươi đẹp hơn biết bao. với những hoạt động chống phá của chúng thì chúng sẽ phải đối mặt với những bản án cay đắng nhất

  Trả lờiXóa