Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

ĐÁM PHẢN ĐỘNG ĐANG CỐ “ĐỒNG HÓA” EM NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN

        “Đồng hóa” ở đây được hiểu là việc sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò để tác động tâm lý, hướng lái một người đi theo con đường mà người đồng hóa mong muốn và chủ định. Với cách hiểu như trên, chúng ta hãy cùng vạch rõ âm mưu và các chiêu trò mà đám phản động đang sử dụng để đồng hóa em Nguyễn Mai Trung Tuấn?


          Bối cảnh?
         Quay ngược thời gian trở về năm 2015, Nguyễn Mai Trung Tuấn, 15 tuổi, đã bị Tòa án nhân dân huyện Thạnh Hóa, Long An tuyên phạt án tù hơn 2 năm về tội danh “cố ý gây thương tích” theo khoản 3 Điều 104 Bộ luật Hình sự Việt Nam. Trước đó, Nguyễn Mai Trung Tuấn đã có hành vi tạt axit vào đoàn cưỡng chế giải phóng mặt bằng, gây thương tích 35% cho cán bộ đoàn cưỡng chế.
            Sự tác động có chủ đích của đám rận chủ, phản động:
           Sự việc sẽ chỉ đơn giản là một bản án và một công dân phải thực hiện các nghĩa vụ của mình để chuộc lỗi mình đã gây ra cho người khác rồi trở lại cộng đồng sau khi thụ lý xong bản án. Nhưng các nhà rận chủ và đám phản động Việt Tân đã ngửi được mùi “con mồi non” và tiến hành các bài tác động để đồng hóa một công dân trẻ Việt Nam đi theo con đường của chúng. Chiêu bài chúng dùng đối với em Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vẫn giống như đối với những “nạn nhân” trước, cụ thể là:
           Trước hết, lên tiếng ủng hộ, đồng hành cùng người thân “con mồi”
           Ngay từ lúc nắm được thông tin gia đình ông bà Nguyễn Trung Can và Mai Thị Kim Hương cố gắng tìm mọi cách chống lại lệnh cưỡng chế giải phóng mặt bằng của cơ quan chức năng, nhóm rận chủ đã tìm mọi cách tiếp cận, xúi giục gia đình ông Can, bà Hương chuẩn bị bom xăng, dùng chiêu phóng hỏa… để đối phó với Đoàn cưỡng chế. Thấy sự việc đã vi phạm pháp luật rõ ràng nên nhóm này tưởng như mất cơ hội gây ồn ào. “May thay” trong ngày đoàn cưỡng chế làm việc thì phát sinh vụ việc Nguyễn Mai Trung Tuấn (con trai gia đình ông Can và bà Hương) dùng axit tấn công làm bị thương cán bộ Đoàn cưỡng chế và bị Tòa án tuyên phạt án tù hơn 2 năm. Như bắt được Vàng, nhóm rận chủ ngay lập tức kích động gia đình, dựng các cuộc đối thoại với em gái của Tuấn (Nguyễn Hoàng Vy)… để cung cấp tin cho cơ quan truyền thông lề trái nổi tiếng RFA và BBC Tiếng Việt để đăng tải các bài viết với tựa đề nóng như: “Công an Việt Nam đàn áp nhân dân” “vi phạm nhân quyền”… để hướng lái dư luận, gây sức ép với cơ quan chức năng và tiến tới “tấn công” chế độ chính trị, Đảng và Nhà nước ta.
          Tiếp theo, “đón tiếp” và “chăm sóc” con mồi sau khi họ mãn hạn tù:
        Trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vẫn giống như những trường hợp trước. Khi Tuấn mãn hạn tù (2017) thì ngay lập tức nhóm rận chủ và đám phản động đã tiếp xúc, “phỏng vấn” và “hỗ trợ” bày tỏ sự cảm thông đối với gia đình Tuấn, rồi reo rắc vào đầu thanh niên 17 tuổi những quan điểm, tư tưởng bất mãn, chống đối lại quan điểm của Đảng, Nhà nước. Trang facebook “Nhật ký yêu nước” và “Việt Tân” đã nhanh chóng đăng tải các bài viết ủng hộ và kích động của Nguyễn Mai Trung Tuấn. RFA cũng đã kịp đăng tải bài “Nguyễn Mai Trung Tuấn: Hình ảnh thế hệ dân oan tiếp nối”…
          Cuối cùng, đào tạo và cung cấp tiền để “con mồi” hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước
         Sau khi đã reo rắc những quan điểm, tư tưởng bất mãn và kích động được con mồi có những lời nói, hành động đi ngược lại với đường lối của Đảng, Nhà nước và tạo ra cho con mồi tâm lý không còn đường lùi, thì chúng sẽ “đào tạo” và bơm tiền để các con mồi hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng có thể sẽ không ngoại lệ. Hiện nay, Tuấn đã có nhiều phát ngôn thể hiện sự bất mãn. Theo phỏng vấn của phóng viên rận chủ, Tuấn tuyên bố: “sẽ tiếp tục đấu tranh đòi công lý; đả đảo cộng sản, đả đảo bất công”…
          Thiết nghĩ bọn rận chủ thật dã man, chúng tấn công vào thế hệ trẻ Việt Nam, reo rắc vào đầu các em những tư tưởng bất mãn, lừa dối và hướng lái các em đi vào con đường sai trái, con đường quay lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mong sao bạn đọc hãy giúp em Tuấn, tránh đừng để bọn phản động, rận chủ thực hiện được bước cuối cùng, vì tương lai của Việt Nam!
            Công Minh


Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. bọn rận chủ thật dã man, chúng tấn công vào thế hệ trẻ Việt Nam, reo rắc vào đầu các em những tư tưởng bất mãn, lừa dối và hướng lái các em đi vào con đường sai trái, con đường quay lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mong rằng người thân quen hãy giúp em Tuấn, tránh đừng để bọn phản động, rận chủ thực hiện được âm mưu đồng hóa, vì tương lai của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. trái ngược với những gì Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã và đang làm cho trẻ em, lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại đang xem trẻ em như một công cụ, món hàng lợi dụng để tiến hành chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thực tế đáng buồn, những trẻ em mà đã bị chúng lôi kéo đang đối diện với tương lai mờ mịt, u ám. Và một ví dụ rõ nhất đó là trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Mai Trung Tuấn đang là một nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng trơ trẽn để tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam - một tâm hồn đang phát triển như Tuấn được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước lại bị lũ Việt Tân - luôn rêu rao vì dân chủ nhân quyền - lợi dụng đã tìm cách kích động Nguyễn Mai Trung Tuấn để em lên mạng xuyên tạc, kêu gọi ủng hộ việc làm sai trái của các hộ gia đình. Tệ đến nỗi, những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng trẻ em cho mục đích chính trị là hành động không thể chấp nhận được và đây cũng chỉ là “mưu hèn, kế bẩn” của lũ Việt Tân. Các em cần được bảo vệ, được chăm sóc để phát triển đầy đủ về vật chất, tinh thần và trí tuệ như Đảng, Nhà nước Việt Nam đã và đang làm.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng những đứa trẻ như một tờ giấy trắng để tiến hành có các hoạt động phá hoại chống Đảng, chống Nhà nước chỉ có Việt Tân mới nghĩ ra và dám thực hiện cái mưu hèn, kế bẩn này. Việt Tân muôn thủa là Việt Tân chuyên đi lợi dụng người khác để phục vụ cho mình trong đó không từ bỏ cả những đứa trẻ như búp trên cành để phá hoại đất nước nó đang sống.Nguyễn Mai Trung Tuấn chính là một ví dụ điển hình về việc Việt Tân lợi dụng những em nhỏ để phục vụ cho mưu đồ bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ bọn rận chủ thật dã man, chúng tấn công vào thế hệ trẻ Việt Nam, reo rắc vào đầu các em những tư tưởng bất mãn, lừa dối và hướng lái các em đi vào con đường sai trái, con đường quay lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mong sao bạn đọc hãy giúp em Tuấn, tránh đừng để bọn phản động, rận chủ thực hiện được bước cuối cùng, vì tương lai của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 7. Trời ơi, mới có 15 tuổi mà bị phạt tù đến 2 năm. Nhà nước gì mà ác nhân, ác đức đến vậy chứ? Ngoài Việt Nam phạt con nít kiểu đó hết. Cái gì mà ác quá vậy. Con nít thấy nhà nó bị kéo xập thì nó phản đối là chuyện bình thuờng mà. Người lớn còn ức nửa chứ nói chi là con nít. Kéo xập nhà nó, nó lấy đâu mà ngủ, mà tránh mưa, tránh gió. Ác gì cũng ác vừa thôi, ác quá mai mốt bị quả báo à nghen.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Mai Trung Tuấn: Hình ảnh thế hệ dân oan tiếp nối hay là quân cờ mới nhất của Việt Tân. Có lẽ vế thứ hai có phần chính xác hơn đối với trường hợp của Tuấn. Mặc dù đang trong độ tuổi vị thành niên (khi mới 15 tuổi) Tuấn đã có những hành động cực kỳ nguy hiểm đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Mới chỉ là một thiếu niên 15 tuổi thì thử hỏi những suy nghĩ hành động của em nào có thể được đầy đủ và sâu sắc cơ chứ. Tất cả suy nghĩ của em đều mới chỉ là hành động bột phát do bị kích động mà thôi. Vậy mà có những kẻ nhẫn tâm kéo em về phía mình để mà phục vụ cho những mưu đồ chính trị dơ bẩn của mình. Không khuyên giải mà còn làm vậy thì chắc chắn chỉ có thể là đám người xấu

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ bọn rận chủ thật dã man, chúng tấn công vào thế hệ trẻ Việt Nam, reo rắc vào đầu các em những tư tưởng bất mãn, lừa dối và hướng lái các em đi vào con đường sai trái, con đường quay lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mong sao bạn đọc hãy giúp em Tuấn, tránh đừng để bọn phản động, rận chủ thực hiện được bước cuối cùng, vì tương lai của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 11. Sau khi đã reo rắc những quan điểm, tư tưởng bất mãn và kích động được con mồi có những lời nói, hành động đi ngược lại với đường lối của Đảng, Nhà nước và tạo ra cho con mồi tâm lý không còn đường lùi, thì chúng sẽ “đào tạo” và bơm tiền để các con mồi hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng có thể sẽ không ngoại lệ. Hiện nay, Tuấn đã có nhiều phát ngôn thể hiện sự bất mãn. Theo phỏng vấn của phóng viên rận chủ, Tuấn tuyên bố: “sẽ tiếp tục đấu tranh đòi công lý; đả đảo cộng sản, đả đảo bất công”…

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vẫn giống như những trường hợp trước. Khi Tuấn mãn hạn tù (2017) thì ngay lập tức nhóm rận chủ và đám phản động đã tiếp xúc, “phỏng vấn” và “hỗ trợ” bày tỏ sự cảm thông đối với gia đình Tuấn, rồi reo rắc vào đầu thanh niên 17 tuổi những quan điểm, tư tưởng bất mãn, chống đối lại quan điểm của Đảng, Nhà nước. Trang facebook “Nhật ký yêu nước” và “Việt Tân” đã nhanh chóng đăng tải các bài viết ủng hộ và kích động của Nguyễn Mai Trung Tuấn. RFA cũng đã kịp đăng tải bài “Nguyễn Mai Trung Tuấn: Hình ảnh thế hệ dân oan tiếp nối”…

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng những đứa trẻ như một tờ giấy trắng để tiến hành có các hoạt động phá hoại chống Đảng, chống Nhà nước chỉ có Việt Tân mới nghĩ ra và dám thực hiện cái mưu hèn, kế bẩn này. Việt Tân muôn thủa là Việt Tân chuyên đi lợi dụng người khác để phục vụ cho mình trong đó không từ bỏ cả những đứa trẻ như búp trên cành để phá hoại đất nước nó đang sống.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ bọn rận chủ thật dã man, chúng tấn công vào thế hệ trẻ Việt Nam, reo rắc vào đầu các em những tư tưởng bất mãn, lừa dối và hướng lái các em đi vào con đường sai trái, con đường quay lại với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mong sao bạn đọc hãy giúp em Tuấn, tránh đừng để bọn phản động, rận chủ thực hiện được bước cuối cùng, vì tương lai của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vẫn giống như những trường hợp trước. Khi Tuấn mãn hạn tù (2017) thì ngay lập tức nhóm rận chủ và đám phản động đã tiếp xúc, “phỏng vấn” và “hỗ trợ” bày tỏ sự cảm thông đối với gia đình Tuấn, rồi reo rắc vào đầu thanh niên 17 tuổi những quan điểm, tư tưởng bất mãn, chống đối lại quan điểm của Đảng, Nhà nước. Trang facebook “Nhật ký yêu nước” và “Việt Tân” đã nhanh chóng đăng tải các bài viết ủng hộ và kích động của Nguyễn Mai Trung Tuấn. RFA cũng đã kịp đăng tải bài “Nguyễn Mai Trung Tuấn: Hình ảnh thế hệ dân oan tiếp nối”…

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi08:57 31 tháng 10, 2017

  Sau khi đã reo rắc những quan điểm, tư tưởng bất mãn và kích động được con mồi có những lời nói, hành động đi ngược lại với đường lối của Đảng, Nhà nước và tạo ra cho con mồi tâm lý không còn đường lùi, thì chúng sẽ “đào tạo” và bơm tiền để các con mồi hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng có thể sẽ không ngoại lệ. Hiện nay, Tuấn đã có nhiều phát ngôn thể hiện sự bất mãn. Theo phỏng vấn của phóng viên rận chủ, Tuấn tuyên bố: “sẽ tiếp tục đấu tranh đòi công lý; đả đảo cộng sản, đả đảo bất công”…

  Trả lờiXóa
 17. Lợi dụng những đứa trẻ như một tờ giấy trắng để tiến hành có các hoạt động phá hoại chống Đảng, chống Nhà nước chỉ có Việt Tân mới nghĩ ra và dám thực hiện cái mưu hèn, kế bẩn này. Việt Tân muôn thủa là Việt Tân chuyên đi lợi dụng người khác để phục vụ cho mình trong đó không từ bỏ cả những đứa trẻ như búp trên cành để phá hoại đất nước nó đang sống.

  Trả lờiXóa
 18. Mới chỉ là một thiếu niên 15 tuổi thì thử hỏi những suy nghĩ hành động của em nào có thể được đầy đủ và sâu sắc cơ chứ. Tất cả suy nghĩ của em đều mới chỉ là hành động bột phát do bị kích động mà thôi. Vậy mà có những kẻ nhẫn tâm kéo em về phía mình để mà phục vụ cho những mưu đồ chính trị dơ bẩn của mình. Không khuyên giải mà còn làm vậy thì chắc chắn chỉ có thể là đám người xấu

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Mai Trung Tuấn đang là một nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng trơ trẽn để tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam - một tâm hồn đang phát triển như Tuấn được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước lại bị lũ Việt Tân - luôn rêu rao vì dân chủ nhân quyền - lợi dụng đã tìm cách kích động Nguyễn Mai Trung Tuấn để em lên mạng xuyên tạc, kêu gọi ủng hộ việc làm sai trái của các hộ gia đình.

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi đã reo rắc những quan điểm, tư tưởng bất mãn và kích động được con mồi có những lời nói, hành động đi ngược lại với đường lối của Đảng, Nhà nước và tạo ra cho con mồi tâm lý không còn đường lùi, thì chúng sẽ “đào tạo” và bơm tiền để các con mồi hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng có thể sẽ không ngoại lệ

  Trả lờiXóa