Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

VIỆT TÂN - TRÒ LỐ

Vừa qua, “Việt Tân” có tổ chức cái gọi là kỷ niệm 30 năm anh hùng Đông Tiến, chụp ảnh khoe mẽ qua loạt bài câu like trên trang Facebook cá nhân. Đây ảnh đây:


Tuyên bố của cái nhóm những con người xanh lòe loẹt kia khi thành tụ tập với nhau là để tiến hành một cuộc “cách mạng  canh tân Việt Nam” thông qua các hình thức đấu tranh bất bạo động. Lố bịch, bởi:
Thứ nhất, bè lũ ấy nói là “canh tân Việt Nam”, vậy trên cái vị trí thờ cúng kia là gì, có phải cờ đỏ sao vàng năm cánh đâu, khinh bỉ làm sao, chúng treo cờ của chính quyền Việt Nam Cộng hòa bán nước hại dân, và cờ của cái nước đẻ ra chế độ Cộng hòa, và tự tay bóp chết đứa con khuyết tật của mình khi nhận thấy nó chẳng thể đem lại kết quả gì, còn ở vị trí ngang phần bụng dưới người đứng kia là di ảnh của những kẻ vong nô bâu cắn đất mẹ. Vậy thì chúng “canh tân” cái gì, hãy tìm giúp tôi một chút hình ảnh gỡ gạc cho cái gọi là vì Việt Nam đi?
Thứ hai, chúng ẳng khắp nơi rằng đấu tranh bất bạo động. Vậy những Lê Quốc Quân, những Trương Minh Tam tổ chức mang phương tiện cướp phá sóng, gây nổ tượng đài, kích động người dân cầm gậy gộc hung hăng đập, đánh đồng bào cùng dòng máu đỏ, cùng màu da vàng; thậm chí thành lập nguyên cả một đội sát thủ giết người diệt khẩu nhà báo phanh phui sự thật về chúng ở Little Saigon… chúng được gọi là gì nếu không phải là côn đồ, vô nhân tính và tàn bạo.
Cho nên, với những gì đã phô trương, “Việt Tân” chỉ cho bàn dân thiên hạ thấy bộ mặt tráo trở, thú tính, treo đầu dê bán thịt chó của mình. Thực chất, đây là một tổ chức khủng bố ngày đêm cắn xé Tổ quốc Việt Nam. Tại sao chúng lại hành động vô nhân tính như thế? Xin thưa, động cơ thì nhiều, nhưng suy cho cùng, theo tôi mấu chốt vấn đề vẫn nằm ở chỗ lá cờ bên trái kia kìa, tôi khoanh đỏ để các bạn dễ nhìn, theo như tin đồn, bọn này rất giàu, chi vài đồng bạc lẻ để mua nhân tính quân xanh không đáng là bao. Có phỏng?
              TL
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Với những gì đã phô trương, “Việt Tân” chỉ cho bàn dân thiên hạ thấy bộ mặt tráo trở, thú tính, treo đầu dê bán thịt chó của mình. Thực chất, đây là một tổ chức khủng bố ngày đêm cắn xé Tổ quốc Việt Nam. Tại sao chúng lại hành động vô nhân tính như thế? Xin thưa, động cơ thì nhiều, nhưng suy cho cùng, mấu chốt vấn đề vẫn nằm ở chỗ lá cờ Mỹ bên trái kia kìa, Mỹ chúng nó rất giàu, chi vài đồng bạc lẻ để mua nhân tính quân xanh không đáng là bao.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói, việt tân cũng chỉ là bọn chó săn của mỹ, một lũ bợ đít ngoại bang, chuyên sủa thuê, cắn càn, cái bọn được quy vào tổ chức khủng bố trên thế giới thì biết cái bọn này toàn là những thành phần như thế nào rồi, cần phải cảnh giác cao độ với những phần tử cực đoan như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta đều biết việt tân là một tổ chức khủng bố rất nguy hiểm, thành phần của việt tân chủ yếu là lũ bán nước, lũ thua trận, sang cầu cứu mỹ, hiện nay, việt tân liên tục dùng mọi cách để móc nối vào trong nước, nhất là lôi kéo những đối tượng có tư tưởng chống đối chính quyền, nhằm chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. với những âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động vô cùng tinh vi và xảo quyệt, việt tân cho thấy chúng là tổ chức khủng bố nguy hiểm như thế nào, hiện nay, với sự trợ giúp từ phía Mỹ về vật chất và tinh thần, tổ chức này luôn tìm cách phát triển, củng cố lực lượng, nhằm chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy ngày này, rầm rộ diễn ra các buổi “Lễ tưởng niệm anh hùng Đông Tiến” do khủng bố Việt Tân đứng ra chủ trò. Tiền thân của Việt Tân là Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam (tổ chức do Mỹ chỉ đạo lập ra nhằm chống phá cách mạng Việt Nam sau 1975). Sau gần 30 năm được Mỹ nuôi dưỡng, Việt Tân dần thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam, song kết cục cuối cùng và duy nhất vẫn sẽ nằm ở hai chữ: Thất Bại.

  Trả lờiXóa
 6. Cách đây 30 năm, Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam do Hoàng Cơ Minh cầm đầu thực hiện chiến dịch Đông Tiến 2 với ảo vọng lật đổ chiếm chính quyền cách mạng đã bị đập tan, kẻ cầm đầu bị tiêu diệt, tất cả đồng bọn bị bắt sống, chỉ vài kẻ lỡ may chạy thoát. Sau khi thoát chạy về Mỹ, ngày 10/4/1991, một số thành viên khác có tham gia trong chiến dịch Đông Tiến bị tòa án Mỹ truy tố về các gian lận tài chính. Chính kẻ thai nghén, nuôi dưỡng đã trút hết căm hờn vào bọn tay sai vô dụng Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam, làm hỏng mưu toan và lãng phí USD của chính phủ Mỹ khi thực hiện Đông Tiến. Ngay từ khi ra đời, tiền thân của Việt Tân đã bộc lộ sự chia chác, lùm xùm về tài chính, mâu thuẫn nội tại sâu sắc. Cho đến ngày nay, sự bất đồng về lợi ích, ăn chia tiền bạc và tranh giành quyền cầm đầu Việt Tân không hề thuyên giảm mà ngày càng gia tăng (bởi số tiền lừa bịp từ cộng đồng người Việt ở nước ngoài và ngân sách Mỹ tài trợ theo cấp số nhân).

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi ra đời cho đến nay, không hơn không kém, Việt Tân được ví như đứa con lai quái thai thời hậu chiến của Mỹ với tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa trước đây. Cố vớt vát, cố nuôi dưỡng một hi vọng tiêu diệt cho kỳ được chế độ xã hội chủ nghĩa, nền độc lập, thống nhất tại Việt Nam. Chiến lược toàn cầu của Mỹ thay đổi, vấn đề dân chủ, nhân quyền và các công cụ mềm được Mỹ sử dụng thành thạo, tinh vi hơn trong âm mưu bá chủ toàn cầu, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản. Do vậy, Việt Tân buộc phải thay đổi, thích nghi, làm theo sự chỉ đạo của kẻ bơm tiền. Chuyển từ bạo động, vũ trang sang bất bạo động dưới các chiêu bài dân chủ, nhân quyền, tự do…

  Trả lờiXóa
 8. đã đến lúc Việt Tân nên chấm dứt màn kịch kệch cỡm, từ bỏ các vở kịch vụng về, lố lăng. Chống phá dân tộc, phá hoại hòa bình, ổn định của đất nước, đi ngược lại lợi ích của đồng bào lại là “các anh hùng” (!?). Người Việt khắp nơi trên thế giới đã quá tường minh mưu toan, động cơ của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 9. cho dù lâu hơn nữa, bi kịch Đông Tiến sẽ vẫn bao trùm, chi phối toàn bộ hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân. Toàn thể dân tộc Việt Nam đoàn kết, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, xây dựng đất nước giàu mạnh, dân chủ, văn minh, đập tan mọi âm mưu, hoạt động phá hoại lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. với những âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động vô cùng tinh vi và xảo quyệt, việt tân cho thấy chúng là tổ chức khủng bố nguy hiểm như thế nào, hiện nay, với sự trợ giúp từ phía Mỹ về vật chất và tinh thần, tổ chức này luôn tìm cách phát triển, củng cố lực lượng, nhằm chống phá đất nước ta. Đây là đi ngược lại với lợi ích của nhà nước, của xã hội

  Trả lờiXóa