Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

VIỆT TÂN THOI THÓP VIẾT LÊN “KẺ THÙ CỦA ĐẢNG LÀ AI?”

Sau khi chính thức bị liệt kê vào danh sách các tổ chức khủng bố với hàng loạt các tội ác gây ra “Việt Tân” đã và đang bước vào giai đoạn kết thúc, tan rã. Giờ đây con đường mà chúng cố gắng thoi thóp để sống chính là con đường mạng xã hội. Với tốc độ phát triển của mạng xã hội như vũ bão hiện nay thì đây là cơ hội cho chúng tuyên truyền, xuyên tạc cũng như đưa ra những định hướng tư tưởng sai lệch đến bạn đọc. Chúng liên tục đăng tải những bài viết nhằm bôi nhọ lãnh đạo, cán bộ của ta, viết bài nhằm chia rẽ sự đoàn kết của nhân dân ta nhằm tạo nên làn sóng ủng hộ chúng. Và mới đây nhất là bài viết “Kẻ thù của Đảng là ai?” cũng với mục đích ấy nhưng lần này chúng đã thể hiện một cách quá lố, tự bóc mẽ mình trước bàn dân thiên hạ để thấy cái bản chất thối nát của chúng.    

                                                                                                          
Cứ tưởng bài viết sẽ đề cập đến một vấn đề gì mới mẻ, nhưng không phải đâu xa lạ vẫn là liên quan tới hai cái tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu) và Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) những cốt cán của lũ rận chủ mới bị cơ quan chức năng đưa ra xử lý pháp luật. Và không nằm ngoài dự kiến sau khi bị tuyên án “Việt Tân” như lồng lộn lên tìm cách bảo vệ con bài chủ chốt của mình. Sao “Việt Tân” lại quan tâm đến hai đối tượng này đến vậy, có lẽ bởi hai nhân vật này đã và đang góp phần cống hiến cho cái sự nghiệp mà chúng mộng tưởng đó là chống phá lại sự nghiệp dựng nước và giữ nước của Đảng ta. Núp dưới chiêu trò đấu tranh vì dân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga vẫn luôn có các hoạt động khủng bố để chống chính quyền ấy vậy mà “Việt Tân” vẫn dám đi tuyên truyền cho các hành động “chính nghĩa” của hai đối tượng này.
Để có được một đất nước ổn định và hòa bình như ngay hôm nay đã biết bao ông cha ta đã phải đổ xương máu, ấy vậy mà bè lũ “Việt Tân” lại muốn có được hoa thơm quả ngọt bằng những tin trôi nổi như vậy, quả thật chúng đang quá sức ảo tưởng. Vậy đâu là kẻ thù của Đảng? hay như chúng nói Đảng đang trừng trị những con người yêu nước chân chính ư? Đúng thật là hết sức nực cười, những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà chúng gọi là con người yêu nước chân chính thì thật sự đất nước Việt Nam đã không còn tồn tại trên trái đất này nữa rồi. Chúng đặt ra vấn đề “Kẻ thù của Đảng là ai?” như tự chính vả vào mặt mình, sẽ không là ai khác mà chính là những tên đồng bọn của chúng.
Hãy yên tâm từ xa xưa cha ông ta đã đúc kết được rằng “lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát” để cho chúng ta thấy được pháp luật sẽ rất nghiêm minh mọi hành vi chống phá đất nước của bè lũ “Việt Tân” sẽ bị nghiêm trị một cách triệt để. Sẽ không một kẻ chống phá chính quyền, đưa tin xuyên tạc nào có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đó chính là điều mà tác giả muốn nhắn gửi đến những kẻ đang nhăm nhe xâm phạm đất nước ta./.

Người phán xử
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Hãy yên tâm từ xa xưa cha ông ta đã đúc kết được rằng “lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát” để cho chúng ta thấy được pháp luật sẽ rất nghiêm minh mọi hành vi chống phá đất nước của bè lũ “Việt Tân” sẽ bị nghiêm trị một cách triệt để. Sẽ không một kẻ chống phá chính quyền, đưa tin xuyên tạc nào có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đó chính là điều mà tác giả muốn nhắn gửi đến những kẻ đang nhăm nhe xâm phạm đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Một thực tế rõ ràng là sẽ không có đất cho những kẻ chuyên đi tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, chống phá chế độ và chính quyền nhân dân. Bởi lẽ, đây là hành động phá vỡ đi sự ổn định, phát triển trong hòa bình của nhân dân và xã hội. Do đó, nó nhất thiết bị bài trừ.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần THị Nga mới đây đã bị tuyên phạt tù vì tội tuyên truyền chống nhà nước VN. Đây là 2 đối tượng cốt cán của tổ chức Việt Tân, bởi hai nhân vật này đã và đang góp phần cống hiến cho cái sự nghiệp mà chúng mộng tưởng đó là chống phá lại sự nghiệp dựng nước và giữ nước của Đảng ta. Núp dưới chiêu trò đấu tranh vì dân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga vẫn luôn có các hoạt động khủng bố để chống chính quyền ấy vậy mà “Việt Tân” vẫn dám đi tuyên truyền cho các hành động “chính nghĩa” của hai đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Trong mấy chục năm qua, tổ chức phản động Việt Tân ra sức chống phá, nuôi mộng lật đổ chính quyền nhân dân tại nước ta thông qua nhiều hình thức khác nhau. Nhưng sẽ không lâu nữa tất cả mọi hành vi chống phá đất nước của bè lũ “Việt Tân” sẽ bị nghiêm trị một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 5. Những người đứng đầu đảng việt tân là những khuôn mặt khát máu, nợ máu dân tộc chốn ra nước ngoài. có thế nào đi nữa đảng việt tân vẫn chỉ là tàn quân bù nhìn của chính quyền sài gòn cũ. Khi hoạt động thì có ai mà chả hiểu bản chất thật của nó, ai tin ai làm theo là những người đó lại muốn đất nước lâm vào cảnh hỗn loạn, dân tộc việt nam sẽ lại diễn ra cảnh "Huynh đệ tương tàn", ai nghe Đảng Việt tân là chĩa mũi súng vào chính dan tộc mình

  Trả lờiXóa
 6. Để có được một đất nước ổn định và hòa bình như ngay hôm nay đã biết bao ông cha ta đã phải đổ xương máu, ấy vậy mà bè lũ “Việt Tân” lại muốn có được hoa thơm quả ngọt bằng những tin trôi nổi như vậy, quả thật chúng đang quá sức ảo tưởng. những bài đăng của Việt Tân vì là thông tin bịa đặt, không có thật nên ai đọc tinh ý một tí thôi có thể nhận ra ngay sự mâu thuẫn trong bài viết. Mong rằng người đọc thật sáng suốt phân biệt thật giả

  Trả lờiXóa
 7. Thainguyenabc3322:45 8 tháng 9, 2017

  Việt Tân sử dụng rất nhiều chiêu trò để chống phá Đảng, nhà nước ta. Với thời đại công nghệ thông tin tiên tiến như hiện nay thì chiêu trò sử dụng mạng thông tin xã hội được chúng khai thác triệt để. Do vậy chúng liên tục có những bài viết đăng trên các trang mạng với nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ chính quyền, các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng Nhà nước ta. do vậy việc tiếp cận thông tin mạng, người đọc phải thật sự sáng suốt, biết chắt lọc, đặc biệt là đối tượng trẻ, để tránh bị các đối tượng phản động lợi dụng

  Trả lờiXóa
 8. Tôi tin rằng chính nghĩa sẽ thắng gian tà, chỉ là chính nghĩa sẽ bị tổn hại ít nhiều thôi.Đồng nghĩa, Việt Tân sớm muộn cũng bị diệt vong mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Việt Tân Chỉ có kích động được những người không có nhận thức đầy đủ. Còn những người yêu chuộng hòa bình không lẽ nào một đất nước đang bình yên lại làm cho rối loạn thêm, cuộc sống bị đảo lộn. Mà Đảng Việt Tân thì có gì là mới đâu, ta thấy rõ ràng họ là những kẻ phản bội nhân dân, muốn dựng lại kiểu chính quyền sài gòn trước tháng 4 năm 1975

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi chính thức bị liệt kê vào danh sách các tổ chức khủng bố với hàng loạt các tội ác gây ra “Việt Tân” đã và đang bước vào giai đoạn kết thúc, tan rã. Giờ đây con đường mà chúng cố gắng thoi thóp để sống chính là con đường mạng xã hội. Với tốc độ phát triển của mạng xã hội như vũ bão hiện nay thì đây là cơ hội cho chúng tuyên truyền, xuyên tạc cũng như đưa ra những định hướng tư tưởng sai lệch đến bạn đọc.

  Trả lờiXóa
 11. Hãy yên tâm từ xa xưa cha ông ta đã đúc kết được rằng “lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát” để cho chúng ta thấy được pháp luật sẽ rất nghiêm minh mọi hành vi chống phá đất nước của bè lũ “Việt Tân” sẽ bị nghiêm trị một cách triệt để. Sẽ không một kẻ chống phá chính quyền, đưa tin xuyên tạc nào có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đó chính là điều mà tác giả muốn nhắn gửi đến những kẻ đang nhăm nhe xâm phạm đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Để có được một đất nước ổn định và hòa bình như ngay hôm nay đã biết bao ông cha ta đã phải đổ xương máu, ấy vậy mà bè lũ “Việt Tân” lại muốn có được hoa thơm quả ngọt bằng những tin trôi nổi như vậy, quả thật chúng đang quá sức ảo tưởng. Vậy đâu là kẻ thù của Đảng? hay như chúng nói Đảng đang trừng trị những con người yêu nước chân chính ư? Đúng thật là hết sức nực cười, những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà chúng gọi là con người yêu nước chân chính thì thật sự đất nước Việt Nam đã không còn tồn tại trên trái đất này nữa rồi

  Trả lờiXóa