Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

PHẢI CHĂNG ÔNG KÌNH ĐANG "CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ"?

         Thời gian qua, tại xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) đã diễn ra cái gọi là “Hội nghị bài trừ tham nhũng” do một số người dân và thành viên của nhóm "Đồng Thuận" tổ chức. "Hội nghị bài trừ tham nhũng" ngoài việc cố tình xuyên tạc, lập lờ đánh lận con đen rằng diện tích 59ha tại Đồng Sênh là đất nông nghiệp chứ không phải đất quốc phòng, điều đáng nói là “Hội nghị” còn gửi 02 thông điệp, cụ thể là:


         Thứ nhất, Biên bản “Hội nghị” gửi các tổ chức "xã hội dân sự" trong nước, kêu gọi họ ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống “giặc nội xâm”.
        Thứ hai, thư của “Hội nghị” gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn Ngoại giao) và cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm.
         Nực cười khi chính những người như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công là những kẻ lợi dụng chức quyền lúc còn đương chức để chiếm đoạt, cướp đất của Quân đội, tham nhũng mà giờ lại bày trò mở “Hội nghị chống tham nhũng”, kêu gọi ngoại bang can thiệp.        Hành động này khác nào “vừa ăn cướp vừa la làng”, “cõng rắn cắn gà nhà”, mở đường cho những kẻ "dân chủ", chống đối và các thế lực thù địch thực hiện các hoạt động xuyên tạc chống Nhà nước Việt Nam, can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nước ta.
        Thử hỏi rằng, cái được gọi là các tổ chức “xã hội dân sự”, cơ quan đại diện, Đại Sứ quán có chức năng, quyền năng giữ đất, không được quyền đứng ra phân định cái đúng, cái sai. Hay họ chỉ là những người đứng đằng sau xúi giục, kích động người dân gây rối, không hợp tác với chính quyền muốn cho tình hình thêm phức tạp, phá hoại sự bình yên của nhân dân và lấy cớ để can thiệp vũ trang vào đất nước ta.
         Những người như ông Lê Đình Kình và thành viên của nhóm "Đồng Thuận" chỉ vì lợi ích của bản thân, vì muốn bao biện cho những vi sai trái , vi phạm pháp luật mà đánh đổi bằng sự bình yên của quê hương, sự yên ổn của người dân nơi đây và sự hòa bình của đất nước liệu có đáng hay không? Hành động của những người này là ích kỷ, hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu. Khi bị cơ quan chức năng triệu tập lên để làm rõ những hành vi sai trái, tham nhũng, lừa đảo, gây rối an ninh trật tự trước đó thì những người này đã có những hành động không thể tha thứ, không thể chấp nhận. Đó là sự phản ứng của những kẻ ích kỷ, hèn nhát.
         Càng ngày càng cảm thấy thất vọng về ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận". Mong rằng, các cơ quan chức năng và chính quyền Thành phố Hà Nội cần có những biện pháp xử lý thích đáng với nhóm này để trả lại sự yên bình cho người dân Đồng Tâm. Bên cạnh đó, người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những hành vi xuyên tạc, lừa bịp để tránh bị lợi dụng làm “lá chắn” bảo vệ cho chúng./.

                                                                                                                       Cowboy
Comments
43 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

43 nhận xét:

 1. Nực cười khi chính những người như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công là những kẻ lợi dụng chức quyền lúc còn đương chức để chiếm đoạt, cướp đất của Quân đội, tham nhũng mà giờ lại bày trò mở “Hội nghị chống tham nhũng”, kêu gọi ngoại bang can thiệp. Hành động này khác nào “vừa ăn cướp vừa la làng”, “cõng rắn cắn gà nhà”, mở đường cho những kẻ "dân chủ", chống đối và các thế lực thù địch thực hiện các hoạt động xuyên tạc chống Nhà nước Việt Nam, can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gọi là “hội nghị công dân Đồng Tâm” trên, với những tuyên bố “người dân Đồng Tâm sẽ giữ đến hơi thở cuối cùng”, “người dân Đồng Tâm sẽ sẵn sàng đổ máu”, chỉ càng khiến dư luận và người dân thấy được bản chất thực sự của ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận”.

   Xóa
 2. Thử hỏi rằng, cái được gọi là các tổ chức “xã hội dân sự”, cơ quan đại diện, Đại Sứ quán có chức năng, quyền năng giữ đất, không được quyền đứng ra phân định cái đúng, cái sai. Hay họ chỉ là những người đứng đằng sau xúi giục, kích động người dân gây rối, không hợp tác với chính quyền muốn cho tình hình thêm phức tạp, phá hoại sự bình yên của nhân dân và lấy cớ để can thiệp vũ trang vào đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Đồng Tâm muốn mọi chuyện được trở lại yên bình nhưng những kẻ cầm đầu khiếu kiện và nhóm Đồng thuận đang đi ngược lại với nguyện vọng của người dân nơi đây. Những hành động ngược lại với quyền lợi của nhân dân sẽ sớm hay muộn phải nhận hậu quả, giờ nhóm Đồng thuận đã bị cô lập bởi người dân không tin và không còn đứng về phía họ, việc xử lý nhóm này chỉ là vấn đề thời gian.

   Xóa
 3. Bangtuyetnhietdoi16:30 5 tháng 9, 2017

  Những người như ông Lê Đình Kình và thành viên của nhóm "Đồng Thuận" chỉ vì lợi ích của bản thân, vì muốn bao biện cho những vi sai trái , vi phạm pháp luật mà đánh đổi bằng sự bình yên của quê hương, sự yên ổn của người dân nơi đây và sự hòa bình của đất nước liệu có đáng hay không? Hành động của những người này là ích kỷ, hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu. Khi bị cơ quan chức năng triệu tập lên để làm rõ những hành vi sai trái, tham nhũng, lừa đảo, gây rối an ninh trật tự trước đó thì những người này đã có những hành động không thể tha thứ, không thể chấp nhận. Đó là sự phản ứng của những kẻ ích kỷ, hèn nhát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân Đồng Tâm chắc chả phải cũng hám lợi, hám tiền mà nó không đáng thuốc về mình như cái trường hợp thiểu số của ông Nguyễn Đình Kình đâu. Để xem dân Đồng Tâm còn chịu đựng cha con ông đến lúc nào nữa! Con giun xéo mãi cũng quằn, người dân Đồng Tâm sẽ tự biết phải làm gì để không trở thành những con rối trong tay cha con ông Kình!

   Xóa
 4. Càng ngày càng cảm thấy thất vọng về ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận". Mong rằng, các cơ quan chức năng và chính quyền Thành phố Hà Nội cần có những biện pháp xử lý thích đáng với nhóm này để trả lại sự yên bình cho người dân Đồng Tâm. Bên cạnh đó, người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những hành vi xuyên tạc, lừa bịp để tránh bị lợi dụng làm “lá chắn” bảo vệ cho chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. C Bà con cần phải cảnh giác với thủ đoạn .âm mưu của nhà họ Lê Kình và nhóm đồng thuận , cần nâng cao nhận thức về pháp luật . Cần trừng trị nghiêm minh những sai phạm , vị phạm theo quy định của pháp luậtha con dòng họ Lê Kình thì mọi người ai cũng đều biết rồi đấy , bản chất lừa rối , cơ hội trục lợi ,bây giờ họ còn bày đặt lên các hội nghị này chỉ nhằm mục đích kích động ,lợi dụng bà con ,gây rối an ninh trật tự ,phá hoại đất nước thôi.

   Xóa
 5. Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Thật đáng tiếc thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung tâm gây rắc rối là đây. Chao con lão Kình đã làm biết bao chuyện khiến dân Đồng Tâm phải náo loạn hết cả lên. Xem thường pháp luật, bắt tay với zận chủ là những gì cha con chúng đã làm. Một lũ ngu cứ đòi làm anh hùng. Nực cười chết mất thôi!

   Xóa
 6. Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói là hội nghị công dân nhưng thật chất thì cũng chỉ là tập hợp những người dân có tư tưởng chống đối, trái với chính quyền để làm khó dễ với chính quyền, gây sức ép với chính quyền trước khi xử lý vi phạm của ông Kình mà thôi.

   Xóa
 7. Một điều lạ, một lãnh đạo xã đã “Nhúng tràm tham nhũng” như ông Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. Thậm chí, sự ăn chặn “vô lương tâm” ấy đã lột trần bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của một ông cán bộ, khi gia đình TBLS lên tận trụ sở UBND xã làm“ầm ĩ” làm xấu hổ mặt một ông lãnh đạo xã có tên Lê Đình Kình. Đó là, hành vi vô lương tâm khi “ăn chặn” tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ hành vi như không thể chấp nhận được. Vậy, liệu ông có đủ tư cách, lẫn nhân cách và cả lòng tự trọng khi vác cờ tổ quốc đi với cái gọi “chống tham nhũng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Kình đòi thanh tra là để kiếm cớ kéo dài thời gian với để được tiếng của dư luận thôi, ông ta sai thế nào thì ông ta thừa biết rồi còn cố tỏ ra trong sạch, thật đáng khinh lừa lọc người dân, kích động người ta xong đến lúc gặp chuyện đổ hết tội lên người ta, biết mình không thoát thì cố lôi người ta sai theo mình, quá thất đức

   Xóa
 8. Bangtuyetnhietdoi16:54 5 tháng 9, 2017

  Nay, đến bây giờ cụ Kình “ăn chặn” đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”! Thế nhưng, người dân địa phương những ai có cái nhìn tỉnh táo, khách quan lại nói rằng “Chống tham nhũng là cần thiết để loại bỏ những lãnh đạo sâu mọt “vô đạo đức” đục khoét tài sản của nhà nước và của Nhân dân” là rất cần thiết lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai tham nhũng thì sẽ bị xử lý theo pháp luật , dân mong thế ấy vậy mà bất chấp vi phạm pháp luật rồi xin công an không xử lý , trong vụ Đồng Tâm đấy , bản thân muốn xã hội hoạt động theo luật , cái sai phải bị pháp luật trừng trị thì trước hết mình phải tuân thủ pháp luật thì tiếng nói mới có trọng lượng chứ

   Xóa
 9. Đã bao giờ, ông Lê Đình Kình tự vấn an, tự hỏi mình đã làm được gì trong cuộc đấu tranh “Chống tham nhũng”? khi trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo, theo kiểu“Cả họ làm quan” cả họ được nhờ. Nay, chính con cháu ông, của dòng họ Lê Đình đã dính tràm tham nhũng và chính ông đang chống lại họ theo kiểu “gậy ông lại đập lưng ông”. Vậy, đây có phải điều đáng xấu hổ của dòng họ Lê Đình?

  Trả lờiXóa
 10. Kẻ “dính tràm” tham nhũng như ông đi “chống tham nhũng” liệu người dân Đồng tâm nói riêng, cùng người dân cả nước nói chung có “Tâm phục, khẩu phục”. Vì thế, cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng, đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh “bất ổn” khi dân làng bị kích động, bị lôi kéo, xô đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu “Tiến thoái lưỡng nan” trước lưỡi gươm “Tử thần’ của luật pháp, bằng những hành vi đập phá tài sản của nhà nước, chống và bắt người trái pháp luật và nay đứng trước nguy cơ bị truy tố.

  Trả lờiXóa
 11. Sự việc trên chứng tỏ là nhóm cha con nhà cụ Kình vẫn cố chấp và coi thường pháp luật. Bọn chúng vẫn hi vọng có thể còn vớt vát được gì nữa hay không. Hết kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại sứ quán Mỹ giờ đây chúng chính thức bám đít ngoại bang. Hơn thế, cụ Kình từng là tấm gương sáng của xã đồng tâm về việc chống tham nhũng giờ đây cụ cũng đã thoái hóa biến chất, trở thàn con rối trong tay lũ cháu con của cụ. Thử giương mắt lên bố con cụ và đám vong nô kia làm được những gì nào, rồi chúng sẽ phải chịu trách nhiệm về những hành động coi thường pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
 12. Càng ngày càng cảm thấy thất vọng về ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận". Mong rằng, các cơ quan chức năng và chính quyền Thành phố Hà Nội cần có những biện pháp xử lý thích đáng với nhóm này để trả lại sự yên bình cho người dân Đồng Tâm. Bên cạnh đó, người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những hành vi xuyên tạc, lừa bịp để tránh bị lợi dụng làm “lá chắn” bảo vệ cho chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ vì đang quá lo lắng, hoang mang, run sợ vì những sai phạm của mình mà ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” đã chính thức gửi “đơn cầu cứu” ngoại bang để tìm kiếm sự giúp đỡ. Hành động trên của ông Lê Đình Kình và nhóm công dân Đồng Tâm này rõ ràng là hành động không hề khôn ngoan chút nào, bởi lẽ thay vì tự thú để được hưởng lượng khoan hồng, họ lại đi làm cái chuyện tiếp tay cho các thế lực ngoại bang kiếm cớ phá hoại quê hương, đất nước mình, pháp luật sẽ có cách để xử lý những kẻ coi thường luật pháp, vì tiền mà lóa mắt, phản bội lại Tổ quốc mình

  Trả lờiXóa
 14. Thaibinhquetoi23421:07 5 tháng 9, 2017

  Cuối cùng cũng lộ ra cái bộ mặt thật,chúng nó mà cầu cứu ngoại bang thì coi như chống đối lại cả dân tộc này rồi,nhà nước đã cho con đường lui để hưởng sự khoan hồng của pháp luật mà nhất quyết chống đối đến cùng thì đúng là không thể chấp nhận được. Một kẻ đã từng dính chàm, đã từng tham nhũng như Lê Đình Kình mà đòi hô hào chống tham nhũng, đúng là sai lầm nối tiếp sai lầm

  Trả lờiXóa
 15. Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu. Giờ nếu ông Kình không tỉnh ngộ mà tiếp tục sa chân vào con đường tội lỗi thì hậu quả sẽ khôn lường

  Trả lờiXóa
 16. Nay, đến bây giờ cụ Kình “ăn chặn” đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”! Thế nhưng, người dân địa phương những ai có cái nhìn tỉnh táo, khách quan lại nói rằng “Chống tham nhũng là cần thiết để loại bỏ những lãnh đạo sâu mọt “vô đạo đức” đục khoét tài sản của nhà nước và của Nhân dân” là rất cần thiết lúc này.

  Trả lờiXóa
 17. Thainguyenabc3322:37 5 tháng 9, 2017

  Hành động này khác nào “vừa ăn cướp vừa la làng”, “cõng rắn cắn gà nhà”, mở đường cho những kẻ "dân chủ", chống đối và các thế lực thù địch thực hiện các hoạt động xuyên tạc chống Nhà nước Việt Nam, can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Trước đây con cháu cụ Kình và những người dân Đồng tâm kiên quyết không nhận tiền từ bất kỳ đám “đấu tranh dân chủ”, hay “phản động” hay “Việt kiều yêu nước” nào vì lo ngại sẽ hiểu sai động cơ đấu tranh. Ấy nhưng nay cụ Lê Đình Kình đã chính thức nhận tài trợ từ bất cứ ai để “chống tham nhũng địa phương”. và cụ thể là lũ phản động việt tân. Nhà nước ta đã khoan hông không truy cứu trách nhiệm đối với Lê đình kình nhưng hắn lại không biết điều.

  Trả lờiXóa
 19. Mong rằng, các cơ quan chức năng và chính quyền Thành phố Hà Nội cần có những biện pháp xử lý thích đáng với nhóm này để trả lại sự yên bình cho người dân Đồng Tâm. Bên cạnh đó, người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những hành vi xuyên tạc, lừa bịp để tránh bị lợi dụng làm “lá chắn” bảo vệ cho chúng

  Trả lờiXóa
 20. Những người như ông Lê Đình Kình và thành viên của nhóm "Đồng Thuận" chỉ vì lợi ích của bản thân, vì muốn bao biện cho những vi sai trái , vi phạm pháp luật mà đánh đổi bằng sự bình yên của quê hương, sự yên ổn của người dân nơi đây và sự hòa bình của đất nước . Hành động của những người này là ích kỷ, hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu. Khi bị cơ quan chức năng triệu tập lên để làm rõ những hành vi sai trái, tham nhũng, lừa đảo, gây rối an ninh trật tự trước đó thì những người này đã có những hành động không thể tha thứ, không thể chấp nhận. Đó là sự phản ứng của những kẻ ích kỷ, hèn nhát.

  Trả lờiXóa
 21. Chứng tỏ là nhóm cha con nhà cụ Kình vẫn cố chấp và coi thường pháp luật. Bọn chúng vẫn hi vọng có thể còn vớt vát được gì nữa hay không. Hết kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại sứ quán Mỹ giờ đây chúng chính thức bám đít ngoại bang. Hơn thế, cụ Kình từng là tấm gương sáng của xã đồng tâm về việc chống tham nhũng giờ đây cụ cũng đã thoái hóa biến chất, trở thành con rối trong tay lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 22. Từ tháng 2/2017, khi Viettel tổ chức triển khai thi công dự án, Lê Đình Kình là người đứng sau giật dây cho đám cướp đất khoác áo “nhân dân” kia tổ chức ngăn cản, nhổ biển báo “Khu vực quân sự”, đưa máy móc nông nghiệp vào cày bừa, canh tác tại khu vực Đồng Sênh; cấp tốc xây dựng trái phép 1 nhà cấp 4; thuê máy xúc và ôt ô đổ đá mạt làm đường, cắm cờ dọc 2 bên; căng băng rôn với nội dung “đất từ đây trở xuống là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm”; sử dụng loa phóng thanh tuyên truyền nhiều nội dung trái phép, kích động, tụ tập đông người kéo lên trụ sở UBND xã Đồng Tâm để phản ứng chính quyền, cắt loa phóng thanh xã, buộc con em nghỉ học, uy hiếp tính mạng của giáo viên…Chỉ bấy nhiêu thôi, cũng thấy được tội Kình to như thế nào.

  Trả lờiXóa
 23. Bangtuyetnhietdoi10:33 6 tháng 9, 2017

  Thời kỳ hoàng kim, Lê Đình Kình từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Trên cương vị vĩ đại ấy, Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng và mở ra một chương mới cho đám quan lại và nhiều người thi nhau xà xẻo đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn dưới nhiều hình thức.

  Trả lờiXóa
 24. Nòi nào giống nấy, cháu ruột của Lê Đình Kình là Lê Đình Thuần, cũng từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, cũng tiếp bước cha ông rồi bị cách chức, tống cổ ra khỏi Đảng vì là 1 trong những quan xã ẵm đất vàng nằm trong khu đất Bộ Quốc phòng. Dù là người đầu tiên mở đường cho lũ con cháu mất nết chiếm đất Quốc phòng, nhưng Lê Đình Kình tiếp tục núp bóng chống tham nhũng để giúp con cháu đong xèng với tư thế đầu đơn khiếu kiện với danh nghĩa “chống tham nhũng”. Vậy mà ối người tin, thế mới tài.

  Trả lờiXóa
 25. Lê ĐÌnh Kình tuyên ngôn với dâm nữ Việt Tân Hồng Thái Hoàng rằng, sẵn sàng nhận tiền từ phản động hay ba que cờ vàng để “chống tham nhũng địa phương”. Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của Lê Đình Kình trước đó rằng, “kiên quyết không nhận tiền từ bất kỳ đám “đấu tranh dân chủ”, hay “phản động” hay “Việt kiều iêu nước” nào vì lo ngại sẽ hiểu sai động cơ đấu tranh”. Thế mới biết ông ta cũng không phải dạng vừa đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Ông Lê Đình Kình, một thời là niềm tự hào của dòng họ, Hôm nay, những bất ổn xảy ra ở xã này. Niềm “Tự hào” ấy nay đã trở thành nỗi nhục khi được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu cụ thể hóa bằng cách “tấn phong”, thổi “ống đu đủ’, suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng” mà ông ta đang là kẻ đầu têu và cả cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 27. Người dân địa phương nói rất đúng rằng: Chống tham nhũng như ông “Thủ lĩnh” Lê đình Kình, cái được, cái lợi cho dân, cho nước cho xã Đồng Tâm đâu chưa thấy, đã thấy “nhỡn tiền” một làng quê yêu dấu, yên bình nay trở nên náo loạn, xã hội bất an, tình làng nghĩa xóm bị chà đạp, đảo lộn …….? Cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng, đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh “bất ổn” khi dân làng bị kích động, bị lôi kéo, xô đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu “Tiến thoái lưỡng nan” trước lưỡi gươm “Tử thần’ của luật pháp, bằng những hành vi đập phá tài sản của nhà nước, chống và bắt người trái pháp luật và nay đứng trước nguy cơ bị truy tố.

  Trả lờiXóa
 28. Bangtuyetnhietdoi10:54 6 tháng 9, 2017

  Trong mắt của không ít người dân Đồng Tâm, ông Lê Đình Kình như là một vị “thủ lĩnh”, cứu tinh của dân Đồng Tâm trong cuộc chiến “cướp đất” và “giữ đất”. Trong khi đó, đám zân chủ xem ông là miếng mồi không thể ngon hơn để bu vào xâu xé, “kiếm chác”, đánh bóng tên tuổi. Từ một vị ngoài 80 thế nhưng ông Lê Đình Kình bỗng trở thành một “hot boy” trong con mắt của các nhà zân chủ và truyền thông lề zận. Phải chăng Lê ĐÌnh Kình đang "cõng rắn cắn gà nhà", mượn danh chống tham những để làm vỏ bọc cho cái chuyện trở thành tay sai của đám rận chủ?

  Trả lờiXóa
 29. Có thể nói, bản chất chống đối, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình đã quá rõ, ông Lê Đình Kình chính là hiện thân của một cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất. Chính ông là người đã kéo cả dòng họ có truyền thống làm “quan xã” vào việc gây bất ổn ở Đồng Tâm. Sự thật về ông Lê Đình Kình cần tiếp tục làm sáng tỏ, để người dân và dư luận thấy rằng, ông Lê Đình Kình không phải như những gì mà họ đang nghĩ.

  Trả lờiXóa
 30. Một thứ vốn không hề thuộc về ông, dù ông có dùng thủ đoạn chiếm lấy cũng chỉ là nhất thời. Khi sự thật ngã ngũ thì ông là sao chống lại được sự thật, chống lại luật pháp? Không lẽ ông nghĩ bọn phản động có thể giúp ông được chăng?Việc làm sai trái của ông người ta đã lật mặt rồi, ông có cố nữa cũng đâu làm được gì? Cuối cùng chỉ càng thiệt cho bản thân ông thôi

  Trả lờiXóa
 31. Ông Kình này giỏi đấy chứ! Cỏng rắn mà rắn không cắn thì ông ta là bậc sư phụ rồi. Tui biết có người cỏng rắn, bị rắn cắn đau mà cứ nhe răng ra cười như chẳng có gì hết. Có khi rắn còn xơi cả gà nhà mà cứ toe miệng ra bảo không chết gà. Đúng là Đất Nước Đại Cồ Việt này có nhiều cái hay thật.

  Trả lờiXóa
 32. Hành động này khác nào “vừa ăn cướp vừa la làng”, “cõng rắn cắn gà nhà”, mở đường cho những kẻ "dân chủ", chống đối và các thế lực thù địch thực hiện các hoạt động xuyên tạc chống Nhà nước Việt Nam, can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nước ta. Thử hỏi rằng, cái được gọi là các tổ chức “xã hội dân sự”, cơ quan đại diện, Đại Sứ quán có chức năng, quyền năng giữ đất, không được quyền đứng ra phân định cái đúng, cái sai.

  Trả lờiXóa
 33. Càng ngày càng cảm thấy thất vọng về ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận". Mong rằng, các cơ quan chức năng và chính quyền Thành phố Hà Nội cần có những biện pháp xử lý thích đáng với nhóm này để trả lại sự yên bình cho người dân Đồng Tâm. Bên cạnh đó, người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những hành vi xuyên tạc, lừa bịp để tránh bị lợi dụng làm “lá chắn” bảo vệ cho chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Những người như ông Lê Đình Kình và thành viên của nhóm "Đồng Thuận" chỉ vì lợi ích của bản thân, vì muốn bao biện cho những vi sai trái , vi phạm pháp luật mà đánh đổi bằng sự bình yên của quê hương, sự yên ổn của người dân nơi đây và sự hòa bình của đất nước liệu có đáng hay không? Hành động của những người này là ích kỷ, hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu. Khi bị cơ quan chức năng triệu tập lên để làm rõ những hành vi sai trái, tham nhũng, lừa đảo, gây rối an ninh trật tự trước đó thì những người này đã có những hành động không thể tha thứ, không thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
 35. Những sai phạm về đất đai ở Đồng Tâm đã rõ ràng, minh bạch. Người có tội đã bị pháp luật xử lý một cách thích đáng. Thế nhưng, chúng ta thấy rằng vẫn còn một số kẻ mặc dù biết như thế nhưng vẫn cố tình tỏ vẻ “không biết”, “không hiểu”. Vẫn cứ tuyên truyền kích động rằng việc chính quyền giải quyết như thế là chưa thỏa đáng. Vẫn cứ lôi chuyện bản cam kết của ông Nguyễn Đức Chung để bàn luận.

  Trả lờiXóa