Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

NÓNG! VIỆT TÂN ĐÃ PHÁT MINH RA CÔNG NGHỆ IN 3D NGƯỜI

          Lược lại những sự kiện trong thời gian đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang vắng mặt, những kẻ "dân chủ" đã cố tình xuyên tạc, gán ghép vấn đề Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú với việc Chủ tịch nước được cho là bị bệnh. Để qua đó, xuyên tạc rằng Quốc hội phải họp bàn đột xuất và phê chuẩn người giữ chức danh Chủ tịch nước thay thế cho ông Trần Đại Quang do sức khỏe không đảm bảo được yêu cầu công tác.
            Nhưng,
          Ngày 28/8/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Diaz đến chào từ biệt, nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Buổi tiếp đón thành công tốt đẹp và nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của đồng chí Đại sứ. Và một điều đặc biệt, người chủ trì buổi đón tiếp xuất hiện hoàn toàn khỏe mạnh với phong thái ung dung, điềm tĩnh, mạnh khỏe và trên khuôn mặt không hề có nét mệt mỏi. Đây là bằng chứng không thể thuyết phục hơn để vạch trần những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ thanh danh, lừa bịp người dân của những kẻ "dân chủ" nọ.
          Trước thông tin gây sốc đó, kèm theo nguy cơ "há miệng mắc quai" đang hiện hữu, làng “dân chủ” lại một lần nữa dậy sóng với phát biểu lộng ngôn của “Việt Tân”: “Người chủ trì buổi tiếp đón đại sứ Cuba hôm 28/8/2017 là giả”. Theo đó, chúng đưa ra một loạt những hình ảnh của đồng chí Chủ tịch nước, kèm theo là sự so sánh vô cùng khập khiễng. Cụ thể, chúng đưa ra sự khác biệt của đồng chí Chủ tịch nước trong thời điểm trước và trong buổi đón tiếp rằng:
          - Chỉ trong vòng 1 tháng rụng rất nhiều tóc ở thái dương.
          - Bỗng nhiên đổi kiểu tóc chân mai sau nhiều thập niên theo cùng 1 kiểu.
          - Trong 1 tháng đổ ra rất nhiều mụn nhọt ở cổ.


           Trước hết, phải khẳng định rằng luận điệu này không thể "ngửi" được. Bởi lẽ, về mặt khoa học mà nói, có thể đưa ra những ý kiến phản bác như sau:
          Thứ nhất, sinh ra, phát triển, trưởng thành, lão suy và chết là một quy luật bất biến đối với vòng đời của mỗi con người. Và sự thay đổi trên khuôn mặt con người từ khi còn là trẻ sơ sinh đến khi về già là biểu hiện rõ nét cho quy luật này. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra nhanh, chậm rất khác nhau, phụ thuộc vào những yếu tố bên trong như gen, các hormon (nội tiết tố) và tuổi tác cũng như các yếu tố bên ngoài như môi trường, công việc, gia đình... Nó chỉ mang tính tương đối ổn định khi con người trong độ tuổi thanh niên, độ tuổi sung sức nhất của cuộc đời. Nhưng đến khi về già, khi các cơ quan trên cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa thì sự biến đổi này càng diễn ra nhanh hơn theo thời gian.
          Vận dụng vào trường hợp của đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang thì với một người đã bước vào độ tuổi 60 nếu có sự thay đổi trên khuôn mặt trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn bình thường.
          Thứ hai, chuyện thay đổi kiểu tóc cũng không phải chuyện lạ bây giờ mới có, chẳng qua là tần suất thay đổi mà thôi. Chuyện chỉ đáng nói nếu như ở vị trí đứng đầu quốc gia của mình, đồng chí Chủ tịch nước cứ 1 tuần, 1 tháng thay đổi kiểu tóc cho hợp “mốt” thì mới to chuyện chứ gần 10 năm thay đổi thì có gì đáng nói. Hơn nữa, tóc mọc nhanh hay chậm, ít hay nhiều, rụng nhiều hay rụng ít thì còn tùy vào thể trạng cơ thể cũng như môi trường sinh sống và theo thời gian.  
          Còn về câu hỏi có hay không người giống Chủ tịch nước đến 99% như luận điệu của “Việt Tân”? Thì có đấy, nếu như công nghệ in 3D đang được phát triển bởi các thành tựu khoa học bằng “mồm” của “Việt Tân” thì một chứ một trăm con người giống hệt nhau đối với “Việt Tân” cũng không hề gì. Có lẽ cần phải sớm trao giải thưởng Nobel cho “Việt Tân” ngay và luôn vì đã có một phát minh "vĩ đại" có thể "in" ra một con người giống hệt nguyên bản.
          Chốt lại, khoa học kỹ thuật sinh ra là để phục vụ con người giải đáp những vấn đề khúc mắc nảy sinh trong tự nhiên, xã hội chứ không phải là thứ để gây ra sự lo âu, sợ hãi kéo dài đối với loài người. Còn về “Việt Tân” ư? Đây là một tổ chức khủng bố với một loạt hành vi chống phá, khủng bố chính quyền và nhân dân Việt Nam trong hơn 30 năm qua chứ tuyệt nhiên chả phải tổ chức nghiên cứu khoa học về kỹ thuật "in người" gì cả./.
                                                                                                                             TL
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. hoa học kỹ thuật sinh ra là để phục vụ con người giải đáp những vấn đề khúc mắc nảy sinh trong tự nhiên, xã hội chứ không phải là thứ để gây ra sự lo âu, sợ hãi kéo dài đối với loài người. Còn về “Việt Tân” ư? Đây là một tổ chức khủng bố với một loạt hành vi chống phá, khủng bố chính quyền và nhân dân Việt Nam trong hơn 30 năm qua chứ tuyệt nhiên chả phải tổ chức nghiên cứu khoa học về kỹ thuật "in người" gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, dối trá nhằm bôi nhọ hình ảnh, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn là thủ đoạn quen thuộc của các tổ chức phản động như Việt Tân. Thiết nghĩ, chúng ta cần có sự cảnh giác, cái nhìn khách quan trước những thông tin bẩn của những tổ chức này đăng tải.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là chỉ có Việt Tân mới nghĩ ra trò thật thật, giả giả ở đây. Bây giờ là thời đại nào rồi mà vẫn còn tồn tại câu chuyện đùa như thời phong kiến vậy? Chắc là mấy anh Việt Tân này lại đọc truyện kiếm hiệp nhiều quá rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chỉ có lũ Việt Tân mới có thể nghĩ ra cái luận điệu nhảm nhí này. Tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, dối trá nhằm bôi nhọ hình ảnh, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn là thủ đoạn quen thuộc của chúng. Thiết nghĩ, chúng ta cần có sự cảnh giác, cái nhìn khách quan trước những thông tin bẩn của những tổ chức này đăng tải.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc đội này hết chuyện để nói. Bình thường thì các đối tượng này thường nói xấu các vị lãnh đạo của Việt Nam, tuy nhiên chúng lại nói với cái giọng dối trá, lừa lọc trong lợi dụng vấn bình thường để kích động nói xấu đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, dối trá nhằm bôi nhọ hình ảnh, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn là thủ đoạn quen thuộc của chúng. Vì vậy sự việc lần này cũng thế mà

  Trả lờiXóa
 7. những kẻ "dân chủ" đã cố tình xuyên tạc, gán ghép vấn đề Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú với việc Chủ tịch nước được cho là bị bệnh. Để qua đó, xuyên tạc rằng Quốc hội phải họp bàn đột xuất và phê chuẩn người giữ chức danh Chủ tịch nước thay thế cho ông Trần Đại Quang do sức khỏe không đảm bảo được yêu cầu công tác.

  Trả lờiXóa
 8. khoa học kỹ thuật sinh ra là để phục vụ con người giải đáp những vấn đề khúc mắc nảy sinh trong tự nhiên, xã hội chứ không phải là thứ để gây ra sự lo âu, sợ hãi kéo dài đối với loài người. Còn về “Việt Tân” ư? Đây là một tổ chức khủng bố với một loạt hành vi chống phá, khủng bố chính quyền và nhân dân Việt Nam trong hơn 30 năm qua chứ tuyệt nhiên chả phải tổ chức nghiên cứu khoa học về kỹ thuật "in người" gì cả.

  Trả lờiXóa
 9. Còn về câu hỏi có hay không người giống Chủ tịch nước đến 99% như luận điệu của “Việt Tân”? Thì có đấy, nếu như công nghệ in 3D đang được phát triển bởi các thành tựu khoa học bằng “mồm” của “Việt Tân” thì một chứ một trăm con người giống hệt nhau đối với “Việt Tân” cũng không hề gì. Có lẽ cần phải sớm trao giải thưởng Nobel cho “Việt Tân” ngay và luôn vì đã có một phát minh "vĩ đại" có thể "in" ra một con người giống hệt nguyên bản. Đúng là những kẻ phản quốc, giỏi tưởng tượng

  Trả lờiXóa
 10. Với thủ đoạn tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, dối trá nhằm bôi nhọ hình ảnh, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn là thủ đoạn quen thuộc của các tổ chức phản động như Việt Tân.

  Trả lờiXóa