Chủ Nhật, 3 tháng 9, 2017

NHỮNG BƯỚC ĐI SAI LẦM CỦA NHÓM CHỐNG ĐỐI ĐỒNG TÂM

Không dừng lại ở những hành động đã bị lên án trước đó, ông Kình cùng nhóm chống đối Đồng Tâm đã không tranh thủ sự khoan hồng của pháp luật mà đang có những hành động hết sức sai lầm. Có vẻ như chúng đang muốn đánh một canh bạc cuối cùng trước lúc vào nhà đá bóc lịch khi tổ chức ra cái gọi là “Hội nghị chống tham nhũng” qua đó để cầu cứu sự giúp đỡ, can thiệp của lũ ngoại bang.
Bộ mặt gian trá của ông Kình thật đáng ghê tởm khi bản thân là người từng tham nhũng của công (mà đó là tiền, mô hôi, xương máu của bà con nhân dân), là người kích động bà con để cướp đất quốc phòng làm của riêng ấy thế mà bây giờ với tư cách là người đứng đầu nhóm chống đối Đồng Tâm ông dám mở cái “Hội nghị chống tham nhũng” mọi người có lẽ quá dễ để hiểu thực chất của việc mở cái hội nghị này là gì? Chẳng có cái gì gọi là chống tham nhũng ở đây cả? Mà thực chất của nó là bàn về cách mà lũ gây rối ở Đồng Tâm này đối phó với chính quyền, cơ quan chức năng và một phần rất quan trọng nữa đó là lừa bịp bà con nhân dân ở Đồng Tâm.
Ông Kình còn dám mạnh miệng tuyên bố rằng: “bà con nhân dân ở đây sẵn sàng hi sinh chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng và hết sức hỗn láo đe dọa các báo chí nếu đưa tin trái lại với các tuyên bố của chúng, cũng như viết bài vạch trần bộ mặt thật của chúng”. Chỉ đấy thôi cũng đủ để chúng ta bóc trần cái bộ mặt thật của ông và nhóm chống đối Đồng Tâm, xã hội bây giờ sao lại còn có chỗ cho những kẻ hành xử lưu manh đến vậy, thật đáng xấu hổ cho một kẻ đầu bạc đi không vững mà có những hành động, phát ngôn như lũ “trẻ trâu” ngoài đường. Và một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi muốn nhắn gửi đến bạn đọc đó chính là việc nhóm này thông qua cái gọi là hội nghị để gửi tới lũ ngoại bang cầu sự giúp đỡ, can thiệp vào chính quyền để chúng thỏa sức tung hoành. Nhưng xin thưa với những kẻ bị ảo tưởng ở Đồng Tâm kia rằng, sẽ không có cái gọi là “Cõng rắn cắn gà nhà” nào ở đây hết, chỉ có những người đang sống và cống hiến cho đất nước, Tổ quốc và làm việc theo pháp luật mới đáng được trân trọng trên đất nước này thôi, còn những hành động như thế thật đáng khinh miệt.
Cùng diễn ra ngay sau cái hội nghị trá hình đó là một bài viết của một tay Đại tá Công an về hưu Nguyễn Đăng Quang trên blog phản động chauxuannguyen, qua bài viết thì rất khó để xác định được động cơ, mục đích của tác giả nhưng có một điều dễ dàng nhận thấy rằng bài viết như một phần chứng cứ rất rõ ràng vạch mặt bè lũ của nhóm chống đối Đồng Tâm. Trong đó điểm nhấn mà bài viết muốn nêu đó chính là hai điểm sau:
Một là, Biên bản Hội nghị gửi các tổ chức Xã hội Dân sự trong nước, kêu gọi họ ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm.
Hai là, Thư của Hội nghị gửi các Sứ quán nước ngoài ở Hà Nội và Cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản “Cam kết 3 điểm” ngày 22/4/2017 của ông Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm.
Có lẽ chúng ta phải cảm ơn sự vô ý hay cố tình của đồng chí Nguyễn Đăng Quang đã cho chúng ta thấy được cái bản chất thật sự của “Hội nghị chống tham nhũng” của nhóm chống đối Đồng Tâm, đồng thời đây cũng là một trong các căn cứ làm bằng chứng cho những hành động đáng khinh bỉ của ông Kình và đồng bọn.
Cuối cùng tôi muốn nhắn gửi tới tất cả bạn đọc đang quan tâm đến sự việc ở Đồng Tâm, hay tỉnh táo trước những thông tin, đừng biến mình thành nạn nhân của những kẻ lừa bịp và nhanh thôi các bạn sẽ thấy những kẻ gây rối kia phải chịu trách nhiệm về những gì họ đà làm với nhân dân ở Đồng Tâm, sẽ không thế lực nào có thể cứu chúng vào lúc này cả, đặc biệt lũ ngoại bang thì càng không./.

Rau má
Comments
44 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

44 nhận xét:

 1. Chốt lại, tất cả mọi hoạt động mà các Cơ quan điều tra đang tiến hành xoay quanh vụ việc Đồng Tâm đều được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của pháp luật. Và nó cũng chẳng việc gì phải dừng lại khi chưa làm sáng tỏ sự việc vì bất cứ lý do gì? Còn những người đang cố làm nghiêm trọng hóa vụ việc này, nó rất đúng với câu "có tật thì giật mình".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ hăm dọa trên thực chất chỉ là trò kích động bạo lực, lòe bịp dư luận mà thôi. Bản chất của ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” thế nào đã bị người dân và dư luận bóc mẽ. Chẳng phải ai khác, ông Lê Đình Kình mới chính là kẻ tham nhũng, lợi dụng chức vụ, quyền hạn (khi còn làm Bí thư Đảng ủy xã) để trục lợi, ngang nhiên ra quyết định cho 14 hộ dân sinh sống trên đất quốc phòng, vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý đất đai.

   Xóa
 2. Đã sai lại càng thêm sai. Trong khi không có bất cứ một căn cứ nào chứng mình cho luận điểm sai trái của bản thân, ông Kình và những kẻ thân tín kia chỉ vin vào một lý do tưởng tượng: "đất Đồng Sênh là của người dân Đồng Tâm". Vậy khi ông đặt vấn đề vì lợi ích người dân lên trên hết thì lợi ích quốc gia khi không thể thực hiện nhiệm vụ an ninh quốc phòng trên mảnh đất ông đang đòi hỏi quyền lợi đó thì sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi kêu gọi, tìm kiếm sự giúp đỡ từ đại sứ quán các nước và truyền thông quốc tế trên chẳng khác nào là hành vi cầu cứu sự giúp đỡ từ ngoại bang. Nói cách khác, hành vi trên sẽ bị người đời nguyền rủa là “rước voi về giày mả tổ”, “cõng rắn cắn gà nhà”. Đó thực sự là những hành vi sai trái, coi thường luật pháp.

   Xóa
 3. Cuối cùng tôi muốn nhắn gửi tới tất cả bạn đọc đang quan tâm đến sự việc ở Đồng Tâm, hay tỉnh táo trước những thông tin, đừng biến mình thành nạn nhân của những kẻ lừa bịp và nhanh thôi các bạn sẽ thấy những kẻ gây rối kia phải chịu trách nhiệm về những gì họ đà làm với nhân dân ở Đồng Tâm, sẽ không thế lực nào có thể cứu chúng vào lúc này cả, đặc biệt lũ ngoại bang thì càng không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha con ông Kình cùng với nhóm Đồng Thuận tổ chức hội nghị công dân Đồng Tâm nhằm mục đích lợi dụng kích động bà con làm phức tạp lên tình tình thôi, bộ mặt của cha con Lê Kình thì mọi người biết rồi đấy ,vậy nên mọi người hãy cảnh giác ,đừng để bị lợi dụng nữa nhé

   Xóa
 4. Có lẽ chúng ta phải cảm ơn sự vô ý hay cố tình của đồng chí Nguyễn Đăng Quang đã cho chúng ta thấy được cái bản chất thật sự của “Hội nghị chống tham nhũng” của nhóm chống đối Đồng Tâm, đồng thời đây cũng là một trong các căn cứ làm bằng chứng cho những hành động đáng khinh bỉ của ông Kình và đồng bọn. Chúng ta những người dân yêu tỏ quốc hãy cũng nhau lên án những hành vi bẩn thỉu này của lũ rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng đây là "cõng rắn cắn gà nhà", kêu gọi những kẻ "dân chủ", "ngoại bang" can thiệp vào công việc nội bộ. Đó là điều không thể chấp nhận được. Không thể tha thứ. Các ngươi sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

   Xóa
 5. Mặc dù đã được lên án, nhắc nhở rất nhiều lần nhưng có vể như lê đình kình vẫn cứ muốn tiếp tục những hành vi bẩn thỉu của mình thì phải. ông Kình cùng nhóm chống đối Đồng Tâm đã không tranh thủ sự khoan hồng của pháp luật mà đang có những hành động hết sức sai lầm. Có vẻ như chúng đang muốn đánh một canh bạc cuối cùng trước lúc vào nhà đá bóc lịch khi tổ chức ra cái gọi là “Hội nghị chống tham nhũng” qua đó để cầu cứu sự giúp đỡ, can thiệp của lũ ngoại bang. Nhưng tôi tin rằng với những việc làm bẩn thỉu này chúng nhất định sẽ phải hối hận và trả giá đắt cho hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị công dân Đồng Tâm chỉ là cái bằng chứng cho sự cố chấp cứng đầu của "đại gia đình" ông Kình và nhóm Đồng Thuận khi không đạt được mục đích của mình.Chúng ta phải nói với người dân sự thật rằng thực ra người đã ăn chặn tiền của mình và lợi dụng mình chính là cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận

   Xóa
 6. Bộ mặt gian trá của ông Kình thật đáng ghê tởm khi bản thân là người từng tham nhũng của công (mà đó là tiền, mô hôi, xương máu của bà con nhân dân), là người kích động bà con để cướp đất quốc phòng làm của riêng ấy thế mà bây giờ với tư cách là người đứng đầu nhóm chống đối Đồng Tâm ông dám mở cái “Hội nghị chống tham nhũng” mọi người có lẽ quá dễ để hiểu thực chất của việc mở cái hội nghị này là gì? Chẳng có cái gì gọi là chống tham nhũng ở đây cả? Mà thực chất của nó là bàn về cách mà lũ gây rối ở Đồng Tâm này đối phó với chính quyền, cơ quan chức năng và một phần rất quan trọng nữa đó là lừa bịp bà con nhân dân ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng người dân Đồng Tâm sớm tỉnh ngộ để không dính những sai lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình chính trị của đất nước, kết quả thanh tra chính là một hình thức rõ ràng đối với người dân Đồng Tâm rồi, không nên xem xét những thứ không đúng nữa

   Xóa
  2. Đẫ ăn cướp lại còn la làng , ăn chặn của dân rồi giờ đòi nhân dân đi ủng hộ mình , nói đúng hơn là bảo vệ mình nữa à, nhóm Đồng Thuận có thực là vì dân hay không thì người dân là người hiểu rõ nhất.Sau những gì mà cơ quan chức năng công bố thì rõ ràng ông Công , Ông Kình cùng nhóm đồng thuận chính là những kẻ đã ăn chặn của dân và bọn này phải bị trừng trị.

   Xóa
 7. Những tưởng sau nhiều lần nhắc nhở con người lê đình kình sẽ biết ai mà sửa lỗi nhưng không, vì lòng tham vì khoản tiền to lớn mà bọn ngoại bang trợ cấp thì lão già này vẫn cố chấp để mà đi làm những việc sai trái, nhưng thật đáng buồn thay nhân dân nơi đây là quá hiểu bản chất của con người này rồi vì thế nên ông này nếu tiếp tục không ăn năn hối cải sẽ phải trá giá và đến cuối đời sẽ bị mọi người chửi rủa thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Kình đang chống lại kết quả thanh tra đây mà, rõ ràng điều đó là không thể nào chấp nhận được, với một người như ông Kình, việc thực hiện các hoạt động chống lại luật thực sự gây ảnh hưởng tới cộng đồng người ở Đồng tâm lắm, mong ông Kình sớm thay đổi

   Xóa
  2. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp.

   Xóa
 8. Không hiểu con người lê đình kình này có não không nữa mà ông này giám lên tiếng nói rằng "bà con nhân dân ở đây sẵn sàng hi sinh chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng và hết sức hỗn láo đe dọa các báo chí nếu đưa tin trái lại với các tuyên bố của chúng, cũng như viết bài vạch trần bộ mặt thật của chúng”. Chỉ đấy thôi cũng đủ để chúng ta bóc trần cái bộ mặt thật của ông và nhóm chống đối Đồng Tâm, xã hội bây giờ sao lại còn có chỗ cho những kẻ hành xử lưu manh đến vậy, thật đáng xấu hổ cho một kẻ đầu bạc đi không vững mà có những hành động, phát ngôn như lũ “trẻ trâu” ngoài đường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ nào từ chính quyền, công an đến quân đội vào cướp đất sẽ bị tan xác.
   Thà mất tất cả xã Đồng Tâm, còn một người cũng quyết chiến đến cùng" . Vô hình dung, nhân dân Đồng Tâm đã bị chính những kẻ xấu xa, cơ hội lợi dụng và không khéo sẽ trở thành một lực lượng đối lập nếu không biết dừng lại.

   Xóa
 9. Có lẽ chúng ta phải cảm ơn sự vô ý hay cố tình của đồng chí Nguyễn Đăng Quang đã cho chúng ta thấy được cái bản chất thật sự của “Hội nghị chống tham nhũng” của nhóm chống đối Đồng Tâm, đồng thời đây cũng là một trong các căn cứ làm bằng chứng cho những hành động đáng khinh bỉ của ông Kình và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 10. sai thì nhận cmn đi còn được hưởng sự khoan hồng của pháp luật,chứ thích lôi ngoại bang vào thì chắc chúng m bị xử tận cùng rồi đám đồng tâm ạ,ngày xưa mà thú tội sớm thì chắc đéo loạn như bây giờ,tham thì thâm thôi,vi phạm pháp luật thì phải bị xử chứ đừng lôi ngoại bang vào đây,vì nhà nước VN là tự chủ chứ đéo ai can thiệp nổi đâu

  Trả lờiXóa
 11. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp. Hay thật toàn những bọn "rắn giả lươn" tham ô tham nhũng đến trơn cả mồm rồi mà vẫn lên tiếng kêu gọi chống tham những. Nghĩ mới thấy xã hội còn lắm kẻ không biết xấu hổ với lương tâm quá.

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu là lũ phản động đã cho lão già Lê ĐÌnh Kình bao nhiêu tiền mà Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” đã chính thức gửi “đơn cầu cứu” ngoại bang để tìm kiếm sự giúp đỡ. Hành động trên của ông Lê Đình Kình và nhóm công dân Đồng Tâm này rõ ràng là hành động không hề khôn ngoan chút nào, bởi lẽ thay vì tự thú để được hưởng lượng khoan hồng, họ lại đi làm cái chuyện tiếp tay cho các thế lực ngoại bang kiếm cớ phá hoại quê hương, đất nước mình, pháp luật sẽ có cách để xử lí những con người này

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng là ông kình đã ăn tiền của tổ chức Việt Tân ở Hải ngoại để xúi giục người dân xã Đông tâm tiếp tục chống đối chính quyền khi đã có kết luận chính thức của thanh tra vê nguồn gốc đất đồng Sênh. Vì một chút lợi trước mắt mà ông kình để lại nỗi ô nhục cho dòng họ cho con cháu mình khi đã gần kề miệng lỗ. Cái hậu quả cho hành động cõng rắn cắn gà nhà, lôi ngoại bang vào vụ việc Đồng Tâm là vô cung to lớn mà ông kình và nhóm đồng thuận không thể lường trước được. hy vọng những người này hãy sớm tỉnh ngộ trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 14. cuối cùng cũng lộ ra cái bộ mặt thật,chúng nó mà cầu cứu ngoại bang thì coi như chống đối lại cả dân tộc này rồi,nhà nước đã cho con đường lui để hưởng sự khoan hồng của pháp luật mà nhất quyết chống đối đến cùng thì chắc chắn đám người này sẽ phải trả giá đắt về hành động cầu cứu ngoại bang của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Thainguyenabc3323:35 4 tháng 9, 2017

  Mong răng cụ Kình và người dân Đồng tâm hãy sớm tỉnh ngộ bởi âm mưu của ngoại bang là vô cùng nguy hiểm chúng luôn tìm mọi cách để can thiệp vào nội bộ nước ta làm mất đoàn kết dân tộc, mất an ninh trật tự. Sự việc ở đông tâm đang bị chúng lợi dụng làm cái cớ để can thiệp vào nước ta. Tất cả đều không phải vì lợi ích của người dân Đồng Tâm thế nên mong rằng người dân Đồng tâm hãy sớm tỉnh ngộ, đừng để ngoại bang lợi dụng

  Trả lờiXóa
 16. Một kẻ đã từng dính tràm” tham nhũng như ông Lê Đình Kình giờ lại đi hô hào “chống tham nhũng” liệu người dân Đồng tâm nói riêng, cùng người dân cả nước nói chung có “Tâm phục, khẩu phục”. Vì thế, cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng như ông Kình đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh “bất ổn” khi dân làng bị kích động, bị lôi kéo, xô đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu, phải đối mặt với những quy định của luật pháp và phải trả giá cho những vi phạm của mình. Mong rằng người dân sớm tỉnh ngộ, đề cao cảnh giác trước âm mưu của những kẻ cơ hội, lợi dụng họ để kiếm chác, trục lợi

  Trả lờiXóa
 17. Chình cụ Lê Đình Kình đã chính thức tuyên bố với Hồng Thái Hoàng – kẻ mượn danh cờ vàng kinh doanh từ thiện rằng, cụ sẽ nhận tài trợ từ bất cứ ai để “chống tham nhũng địa phương”, qua đó đã cho thấy động cơ thiếu trong sáng từ phía cụ Kình. Mong rằng bà con Đồng Tâm phải đề cao cảnh giác, không để một số đối tượng xấu, những kẻ phản động lợi dụng để xuyên tạc tình hình, đưa tin sai lệch về tình hình Việt Nam nhằm mục đích chống phá Đảng, nhà nước

  Trả lờiXóa
 18. Thaibinhquetoi23420:56 5 tháng 9, 2017

  Sau khi có kết luận vụ Đồng Tâm, cụ Lê Đình Kình vẫn cứ khăng khăng cho rằng dự thảo kết luận thanh tra khẳng định 59ha đất là đất quốc phòng, không phải đất nông nghiệp là phi lý. Có lẽ do đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động nên cụ Lê Đình Kình và một số đối tượng xấu đang quyết tâm chống đối đến cùng. Mong rằng người dân Đồng Tâm tỉnh táo, biết phân biệt đúng sai, không để cho những kẻ cơ hội này trục lợi, đẩy họ vào con đường vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là chuyện hài hước, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng, mà điển hình trong đó là ông Lê Đình Kình, một thời nổi tiếng với màn ăn chặn tiền trợ cấp cho thương bình, liệt sĩ. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp, thật là chuyện nực cười và phi lý

  Trả lờiXóa
 20. Ông Lê Đình Kình vẫn sử dụng mác chống tham nhũng, bảo vệ đảng để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân "sẵn sàng hy sinh" chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng; đe dọa cả báo chí viết khác với những gì chúng tuyên bố....đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp, đúng là kẻ ngoan cố, đến tận cùng vẫn chống đối, không biết phân biệt đúng sai

  Trả lờiXóa
 21. Đã bao giờ, ông Lê Đình Kình tự vấn, tự hỏi mình đã làm được gì trong cuộc đấu tranh “Chống tham nhũng”? khi trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo xã. Giờ đây, Đảng và nhà nước đang khoan hồng với ông, mong rằng ông biết nhận thức được lỗi lầm của mình và nghiêm túc sửa chữa, đừng tiếp tục dấn sâu hơn vào sai phạm

  Trả lờiXóa
 22. Chính ông Kình đã nhận từ tay ả rận chủ Hồng Thái Hoàng, một kẻ chuyên có các hành vi chống phá đảng và nhà nước với số tiền là 4,5 triệu đồng cùng với lời chúc “mỹ miều” đạo đức giả của kẻ phản động: “Chúc cụ cùng bà con Đồng Tâm và chính quyền đều thắng trong công cuộc chống Tham nhũng”. Cụ Kình đã đứng sau xúi giục bà con biểu tình, chống phá, gây rối trật tự, bắt giữ người trái phép, tiếp tay cho bè lũ phản động để chống phá đất nước, thật không thể chấp nhận được. Giờ nếu ông Kình không tỉnh ngộ thì đến lúc hối hận cũng không kịp nữa đâu

  Trả lờiXóa
 23. Thaibinhquetoi23420:28 6 tháng 9, 2017

  Quá khứ của ông Lê Đình Kình cũng chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu. Giờ đây ông đang tiếp tục dấn sâu vào sai lầm, cấu kết với bè lũ phản động để chống phá đất nước, nếu ông không tỉnh ngộ và hối cải thì sẽ quá muộn

  Trả lờiXóa
 24. Tình hình Đồng Tâm trong những ngày gần đây đang có dấu hiệu “nóng” trở lại, đặc biệt sau khi CQĐT Công an TP Hà Nội triệu tập một số người được cho là có liên quan đến việc chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép, phá hủy tài sản mà CQĐT đã khởi tố vụ án trước đó. Rất mong người dân Đồng Tâm, đặc biệt là ông Lê Đình Kình hãy biết phân biệt đúng sai, dừng lại trước khi quá muộn, đừng vì chút lợi ích trước mắt mà bắt tay với bè lũ phản động, dấn sâu vào con đường vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Có thể thấy, những nhân vật chủ chốt trong Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc đó là “chống tham nhũng”, “bảo vệ đảng” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng;... đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. Nếu những người dân Đồng Tâm này không biết hối cải, sửa chữa sai lầm thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 26. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đang run sợ phải vướng vòng lao lý vì những hành vi sai trái do mình gây ra. Vì vậy, hai cha con nhà này tích cực tổ chức “hội nghị công dân” với chiêu trò giống như các đối tượng dân chủ trước đây kêu gọi thế lực bên ngoài can thiệp vào nền tư pháp của nước ta, cản trở quá trình điều tra vụ án.

  Trả lờiXóa
 27. Với những nội dung mà ông Lê Đình Công đang rêu rao thì nó chẳng khác nào là một “hội nghị” được tổ chức để tôn vinh những hành động bạo lực, những con người bất chấp luật pháp. Điều đáng nói hơn nữa, với việc gửi “đơn kiến nghị” tới đại sứ quán nước ngoài và truyền thông quốc tế tại Hà Nội, đám người này đang muốn cầu cứu ngoại bang, muốn “cõng rắn cắn gà nhà”, tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài cho những hành vi sai trái của mình, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 28. Thaibinhquetoi23420:45 6 tháng 9, 2017

  Sự việc Đồng Tâm có lẽ đã kết thúc một cách êm đẹp nếu Nhóm Đồng Thuận ở Đồng Thuận không tiếp tục “đu dây”, thách thức chính quyền. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đã trở nên rõ ràng, minh bạch thì tính nghiêm minh của pháp luật chắc chắn sẽ được thực thi. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm người trên không dừng lại các hoạt động vi phạm , thách thức pháp luật thì hậu quả sẽ vô cùng to lớn

  Trả lờiXóa
 29. Chắc hẳn vì lo sợ trước việc Cơ quan điều tra Công an Hà Nội triệu tập gần 70 người liên quan đến vụ án bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản của Nhà nước ở Đồng Tâm xã Đồng Tâm hay không mà sau khi cầu cứu đám phản động bất thành, ông Lê Đình Kình và nhóm công dân trong tổ “Đồng thuận” ở Đồng Tâm đã chính thức cầu cứu ngoại bang. Thật là chuyện phi lý, bởi vì mọi công dân phải tuân thủ pháp luật và phải chịu trách nhiệm về những vi phạm của mình, đám ngoại bang đâu có tư cách gì để can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 30. Hành động trên của ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” đã đi ngược lại với lời tuyên bố trước đó của ông Lê Đình Kình và dòng họ Lê Đình “Bất kỳ những phần tử xấu nào tiếp cận đều bị đuổi và không nghe, không tiếp xúc, không quan hệ với bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào” và gia đình anh cũng như người dân “chỉ tin vào Đảng, Nhà nước”.

  Trả lờiXóa
 31. Không dừng lại ở những hành động đã bị lên án trước đó, ông Kình cùng nhóm chống đối Đồng Tâm đã không tranh thủ sự khoan hồng của pháp luật mà đang có những hành động hết sức sai lầm. Có vẻ như chúng đang muốn đánh một canh bạc cuối cùng trước lúc vào nhà đá bóc lịch khi tổ chức ra cái gọi là “Hội nghị chống tham nhũng” qua đó để cầu cứu sự giúp đỡ, can thiệp của lũ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 32. Bộ mặt gian trá của ông Kình thật đáng ghê tởm khi bản thân là người từng tham nhũng của công (mà đó là tiền, mô hôi, xương máu của bà con nhân dân), là người kích động bà con để cướp đất quốc phòng làm của riêng ấy thế mà bây giờ với tư cách là người đứng đầu nhóm chống đối Đồng Tâm ông dám mở cái “Hội nghị chống tham nhũng” mọi người có lẽ quá dễ để hiểu thực chất của việc mở cái hội nghị này là gì?

  Trả lờiXóa
 33. Bộ mặt gian trá của ông Kình thật đáng ghê tởm khi bản thân là người từng tham nhũng của công (mà đó là tiền, mô hôi, xương máu của bà con nhân dân), là người kích động bà con để cướp đất quốc phòng làm của riêng ấy thế mà bây giờ với tư cách là người đứng đầu nhóm chống đối Đồng Tâm ông dám mở cái “Hội nghị chống tham nhũng” mọi người có lẽ quá dễ để hiểu thực chất của việc mở cái hội nghị này là gì? Chẳng có cái gì gọi là chống tham nhũng ở đây cả? Mà thực chất của nó là bàn về cách mà lũ gây rối ở Đồng Tâm này đối phó với chính quyền, cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 34. Trong vụ Đồng Tâm cách đây 2 tháng, ông tham gia lôi kéo, kích động người dân. Khi nhìn lại những âm mưu, thủ đoạn của ông thì quả thấy “Gừng càng già càng cay”. Người dân xã Đồng Tâm và nhân dân cả nước đã bao giờ đặt ra câu hỏi: “Tại sao người đã từng tham nhũng, “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của bà con một cách có “hệ thống” như vậy lại đột nhiên tốt với mình như thế?

  Trả lờiXóa