Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

NGUYỄN DUY TÂN ĐÊ TIỆN ĐẾN THẾ LÀ CÙNG!

Chuyện xảy ra ngày hôm qua tại giáo xứ Thọ Hòa với một số anh em yêu nước, vì quá bức xúc trước việc lợi dụng tôn giáo tuyên truyền xuyên tạc, chống phá đất nước, phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, nuôi mộng tái lập lại chế độ bù nhìn tay sai bán nước Việt Nam Cộng hòa của linh mục Nguyễn Duy Tân. Từ những việc làm ngông cuồng, thách thức nhân dân, một số anh chị em yêu nước đã tự phát tập hợp lại, cùng nhau đến giáo xứ Thọ Hòa với ý muốn mời cha đạo Nguyễn Duy Tân đối thoại và chất vấn trong ôn hòa nhằm mục đích vạch rõ những luận điệu xuyên tạc, những hành động sai trái, những phát ngôn ngông cuồng, đi ngược lại mục tiêu, lý tưởng mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn, đó là độc lập dân tộc gắn liền với CNXH, một dân tộc hòa hiếu, yêu chuộng hòa bình, sống chan hòa trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. 
Thế nhưng, do bản chất côn đồ, ngông cuồng, ảo vọng của Nguyễn Duy Tân, không những hắn không hợp tác cùng đối thoại trong ôn hòa. Nguyễn Duy Tân chỉ lo cho an toàn bản thân, hắn đã trốn vào trong nhà để kích động, chỉ đạo những giáo dân mang niềm tin tôn giáo mù quáng, những giáo dân côn đồ, bản chất giang hồ chợ búa hung hãn đã hành hung những con người yêu nước ấy. 
Từ sự chỉ đạo và kích động của Nguyễn Duy Tân, màn tấn công côn đồ, hung hãn mà đám giáo dân điên cuồng nhân danh Thiên Chúa, lợi dụng sự ưu ái của chính quyền đối với các hoạt động tôn giáo đã gây thương tích cho tất cả những người con yêu nước có mặt lúc đó. Không chỉ hành hung gây thương tích cho mọi người, dưới sự chỉ đạo từ bên trong của Nguyễn Duy Tân, đồng bọn đầu gấu mang danh giáo dân Thọ Hòa đã lục soát khắp người, lấy đi tư trang mà mọi người mang theo. Trong cái lộn xộn do bọn chúng cố tình tạo ra, những món tiền lớn và trang sức đắt tiền mọi người mang theo đã bị chúng cưỡng đoạt. Vì không muốn dây dưa kéo dài có thể ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, cũng như mong bảo toàn mạng sống, mọi người đã không truy cứu vụ việc này. Việc lợi dụng tôn giáo, mượn danh Chúa của linh mục Nguyễn Duy Tân ngày càng chống phá ngông cuồng với ý đồ thay đổi chế độ chính trị nước ta, mong muốn lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, bôi nhọ, xuyên tạc lịch sử, phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh... 
Thử hỏi, với bản chất đê tiện, thấp hèn, với tính cách côn đồ, hung hãn, liệu Nguyễn Duy Tân có xứng đáng là vị linh mục chủ chăn giáo xứ Thọ Hòa với vai trò hướng dẫn cho giáo dân biết kính Chúa, yêu người, làm những việc lành phúc đức, hướng dẫn giáo dân tinh thần yêu thương, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cộng đoàn và xã hội hay không? Chính vì tư cách làm người hèn kém, ti tiện, tư cách linh mục xấu xa, bỉ ổi, côn đồ, nên những gì đã xảy ra tại giáo xứ Thọ Hòa trong sự ngông cuồng, ảo vọng ngày 4/9/2017 không có gì ngạc nhiên và khó hiểu cả.

 
Việc làm của những người yêu nước tại giáo xứ Thọ Hòa ngày 4/9/2017 tuy là hành động tự phát nhất thời, không có ai xúi giục hay lãnh đạo, không thuộc tổ chức nào, không nhận tài trợ hay được tài trợ từ đâu, họ cùng nhau gom góp những đồng tiền do lao động mà có, để thể hiện cho những kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân biết được tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước của những người con Việt Nam chân chính. Họ không chấp nhận được khi có những kẻ động đến sự tự tôn dân tộc, đến hồn thiêng sông núi, họ tự nguyện cùng nhau “chiến đấu” để bảo vệ sự thiêng liêng của lá cờ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng của cha anh, bảo vệ Đảng, chế độ và cuộc sống thanh bình của nhân dân và của chính gia đình họ.
Chúng ta không khuyến khích những hành động yêu nước tự phát như vậy, sẽ nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Nhưng qua đây, tôi có cảm nhận rằng bất cứ một người con Việt Nam yêu nước nào cũng không thể ngồi yên trước những hành động, những luyện điệu xuyên tạc làm xấu đi hình ảnh của lãnh tụ Hồ Chí Minh và non sông đất nước Việt Nam. Và cuối cùng dù là lương hay giáo hãy là người Việt Nam yêu nước chân chính bạn nhé. /.

Thành Nam
Comments
78 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

78 nhận xét:

 1. Việc làm của những người yêu nước tại giáo xứ Thọ Hòa ngày 4/9/2017 tuy là hành động tự phát nhất thời, không có ai xúi giục hay lãnh đạo, không thuộc tổ chức nào, không nhận tài trợ hay được tài trợ từ đâu. Nó xuất phát từ chính lòng kính trọng, mến yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Và họ sẽ không thể tha thứ cho những hành vi xúc phạm, bôi nhọ danh dự của Nguyễn Duy Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao

   Xóa
  2. Để cho những thằng ngu dốt đội lốt thầy tu kia chờ xem thế nào. Chúng mày là thầy tu, chắc cũng có chút văn hóa, có chút học vấn, không phải là những kẻ vô học, mà sao lại có cái tư tưởng ngu dốt đến vậy. Loại này chắc không hiểu được giá trị của từ "nhân dân ấm no, bình an, hạnh phúc"

   Xóa
  3. Một nhóm khoảng 20 người đứng đầu là Nguyễn Trọng Nghĩa đã có hành động ập vào nơi ở của Linh mục Giuse Nguyễn Duy Tân và thực hiện hành động khủng bố tinh thần, có thể nguy hiểm đến cả tính mạng. Sự việc diễn ra trong buổi sáng, người dân trong giáo xứ và linh mục Tân phát hiện kịp thời nên đã tránh được tổn thất, đồng thời nhóm người khủng bố đã bị người dân nơi đây khống chế.

   Xóa
 2. Chúng ta không khuyến khích những hành động yêu nước tự phát như vậy, sẽ nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Nhưng qua đây, tôi có cảm nhận rằng bất cứ một người con Việt Nam yêu nước nào cũng không thể ngồi yên trước những hành động, những luyện điệu xuyên tạc làm xấu đi hình ảnh của lãnh tụ Hồ Chí Minh và non sông đất nước Việt Nam. Và cuối cùng dù là lương hay giáo hãy là người Việt Nam yêu nước chân chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào", đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục, tên tay sai cho lũ phản động Việt Tân

   Xóa
  2. Trước sự ảo tưởng cũng như những hành động chống phá của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

   Xóa
  3. Những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc. Cha ông ta đã hy sinh xương máu để đất nước được thống nhất như ngày hôm nay, bản thân nhiều người lính trong chế độ ngụy quyền cũ cùng còn tự nhận ra được sai lầm và trở thành công dân tốt. Vậy mà một linh mục lại đi gieo rắc những tư tưởng chia rẽ, xuyên tạc, âm mưu chống phá chính quyền, thật khó chấp nhận.

   Xóa
  4. Mình thấy việc làm của cha Tân đi ngược lại, chống lại bọn lợi ích nhóm, bọn CƯƠP chính quyền. Có bọn cướp nào mà tốt với người bị cướp đâu

   Xóa
  5. Nực cười khi nhóm người này có mang theo hung khí gây sát thương đó là súng ngắn và lựu đạn để tấn công vị linh mục này. Vậy thực hư vụ việc có phải như những gì các trang mạng này đăng tải và tại sao linh mục Nguyễn Duy Tân người đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn (ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) thời gian qua lại trở thành tâm điểm “ném đá” của dư luận như vậy?

   Xóa
  6. Tui như ông Tân này cũng kêu người đến uýnh bỏ xừ bọn côn đồ nhà nước đi. Theo suy nghĩ của tui thì chắc là Công an sợ chường mặt đến hoạch hoẹ ông Tân này nên mới xúi bọn côn đồ đến đe doạ ông ta. Nào ngờ ông ta cao tay hơn, kêu gọi dân chúng đến uýnh bọ côn đồ này một trận. Thế là bác tác giả theo chính quyền bèn viết lên bài này để bôi nhọ người ta. Đúng là mặt đeo mo. Vừa ăn cứơp vừa la làng. Không biết ngượng là gì. Nè, dưới ánh sáng mặt trời, không có gì che dấu được đâu. Ông Tân làm sai, thì tự nhiên sẽ rõ. Chính quyền làm sai thì cũng sẽ rõ mặt mà thôi. Tôi chẳng tin những gì chính quyền đưa tin. Hối lộ bạc tỉ tỉ thì khắc phục. Người ta đánh bài ăn con gà cũng phạt chung thân. Luật gì vậy?

   Xóa
 3. Đã từ rất lâu linh mục Nguyễn Duy Tân đã nổi tiếng vì có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vẫn trên các đài,báo nước ngoài không có thiện trí với Việt Nam để xuyên tạc tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo cũng như đường lối, chính sách của Nhà nước. Thì nay với chiêu trò mới, y đã lợi dụng chức sắc linh mục của mình, mượn chúa để điều các giáo dân, con chiên ngoan đạo phục vụ cho mục đích của mình, thay mình ra tay mà có bị chính quyền can thiệp thì y vẫn ung dung không dính lứu. Thử hỏi như vậy y còn xứng danh một vị linh mục nữa hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Duy Tân vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta.

   Xóa
  2. Tri ân đến những kẻ bán nước, bán dân, cầm súng bắn vào đồng bào của mình, thật không thể chấp nhận. Chỉ có mấy kẻ phản động như Linh mục Nguyễn Duy Tân mới nghĩ ra cái trò này. Nguyễn Duy Tân thay vì tối ngày nghĩ cách chống phá nhà nước, thì ông hãy lo cho những giáo dân của mình đi, công việc của một linh mục không phải là can thiệp vào chính trị, tri ân cho những kẻ cầm súng bắn đồng bào. Với những hành động như thế này tôi tự hỏi ông có thực sự là linh mục không hay chỉ là tay sai cho lũ phản động ngoại bang

   Xóa
  3. Qua tìm hiểu được biết, do quá bức xúc trước hàng loạt những hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua như bôi nhọ, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thường xuyên tổ chức tuyên truyền, kích động giáo dân tiến hành các hoạt động xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, móc nối, câu kết với bọn phản động Việt Tân nên đã có hơn 20 người dân đến gặp vị linh mục này để hỏi cho ra nhẽ.

   Xóa
 4. Thainguyenabc3321:27 6 tháng 9, 2017

  Linh mục Nguyễn Duy Tân có những hành động xúc phạm Bác Hồ là không thể tha thứ được. Những hành động đó không thể chỉ nhắc nhở mà cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật. khi một con người mà không biết uống nước nhớ nguồn thì sống trong xã hội cũng không có ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vị linh mục này cũng đã phải nhận vô số gạch đá từ dư luận khi đã đứng ra tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”và trong chương trình đó vị linh mục nyà đã tuyên truyền cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”.

   Xóa
 5. Bác Hồ là vị lãnh đạo xuất sắc của dân tộc Việt Nam, Bác đã giành cả cuộc đời của mình để lo cho đất nước. vậy mà linh mục nguyễn Duy Tân lại có những hành động sai trái khi xúc phạm Bác Hồ. Những hành động đó phải bị xử lý trước pháp luật để răn đe những kẻ khác.Chúng ta không khuyến khích những hành động yêu nước tự phát như vậy, sẽ nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Nhưng qua đây, tôi có cảm nhận rằng bất cứ một người con Việt Nam yêu nước nào cũng không thể ngồi yên trước những hành động, những luyện điệu xuyên tạc làm xấu đi hình ảnh của lãnh tụ Hồ Chí Minh và non sông đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

   Xóa
  2. Việc tên linh mục tha hóa, biến chất Nguyễn Duy Tân cổ vũ cho một cái đã là quá khứ, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai – Việt Nam Cộng hòa đều có lý do cả. Vì sao chúng lại ca ngợi, mong phục dựng chế độ VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội, tất cả đều xuất phát từ lợi ích vật chất mà chúng nhận được, đúng là lũ vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ tư cách, đạo đức

   Xóa
  3. Linh mục Nguyễn Duy Tân (Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn) hãy chấm dứt những việc đi ngược lại lợi ích nhân dân, dân tộc. Mong rằng các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam

   Xóa
  4. Tôi là một người dân Việt Nam ! Tôi chỉ mong đất nước mình mãi độc lập , hòa bình , ổn định để phát triển . Tuy nhiên gần đây tôi thấy một số kẻ thuộc những tổ chức phản động đội lốt thầy tu , lợi dụng tự do tôn giáo , nhân quyền để hoạt động tuyên truyền , xuyên tạc , lôi kéo , chia rẽ mối đoàn kết tôn giáo , dân tộc . . . Nhằm phá hoại độc lập , hòa bình và ổn định của đất nước tôi . Đối với tôi đây là những tội đồ , những kẻ thù rất nguy hiểm của dân tộc ? Tôi thiết nghĩ ngay lúc này chúng ta phải mạnh tay không e ngại thế lực nào để xử lý dứt điểm ngay không thể để chúng mỗi ngày một lớn mạnh ? Chúng ta phải coi những tên phản động đội lốt cha đạo này như những mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên cơ thể Việt Nam cần phải diệt trừ ngay lập tức để cuộc sống nhân dân yên ổn ấm lo hơn. chúng phải bị vô tu hết

   Xóa
  5. Cách đây không lâu, vào ngày 12/4/2017, Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Đồng Nai cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 08/QĐ-XPVPHC đối với vị linh mục Nguyễn Duy Tân (SN 1968 tại ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) với hình thức xử phạt 20 triệu đồng về hành vi vi phạm hành chính:

   Xóa
 6. hắc chắn tên linh mục dởm Nguyễn Duy Tân đã nhiều lần có những hành vi xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh cũng như danh dự của Bác Hồ. Điều này khiến người dân bất bình là chuyện hết sức bình thường bởi trong thâm tâm mỗi con người Việt Nam luôn có hình ảnh của Bác, dù có đi đâu hay làm gì. Tên này cũng hèn nhát như đám dâm chủ khác vậy, lúc phá hoại thì rõ to mồm đến khi bị sờ gáy lại sợ chết chỉ biết chui lủi trốn chạy 1 cách nhục nhã. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử với Nguyễn Duy Tân để người dân không còn những bất bình nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh Mục Nguyễn Duy Tân một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Rồi có ngày hắn ta sẽ phải nhận báo ứng vì những hành động việc làm mà mình đã gây ra.

   Xóa
  2. nhiều linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam đang làm đã thấy rõ bộ mặt phản động lừa bịp, đội lốt tôn giáo. Tại sao một vị Linh mục có thể ngang nhiên chống lại Đảng, Nhà nước như vậy? Liệu rằng có một bàn tay, một thế lực đủ lớn để Phong có thể dựa vào? Hay những con chiên của Chúa đang ngồi nghe Phong rao giảng đã bị điếc, mù lòa hết rồi sao?

   Xóa
  3. Những thời gian gần đây, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã thể hiện bản chất xấu xa, cực đoạn của mình khi tiến hành lên tiếng ủng hộ, kêu gọi giáo dân, cầu nguyện cho những hoạt động xuống đường biểu tình, chống phá mà Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân của mình trong vấn đề Formosa. loại này dần chuyển sang linh cẩu

   Xóa
 7. mọi tôn giáo đều hướng con người tới những cái tốt đẹp nhất, hướng con người tới cái thiện, dần gỡ bỏ phần ác trong mỗi con người. Vậy mà một linh mục, một người có địa vị được các giáo dân tin tưởng lại có những lời nói, hành động xấu như thế, đặc biệt là nói xấu bác Hồ, một người được rất nhiều người dân Việt Nam tôn trọng, thờ kính. Xúc phạm tới Bác là xúc phạm tới rất nhiều con người đã hi sinh bản thân để giành được độc lập từ tay các cường quốc mạnh nhất thế giới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thật sự không hiểu, mấy ông linh mục nãy nghĩ gì trong đầu mà lại suốt ngày làm những việc không phải của mình. họ không lo giảng đạo, quan tâm đến đời sống của các con chiên mà lại đi làm mấy việc bị người đời nguyền rủa, chống phá Đảng và chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc

   Xóa
 8. Cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lẽ ra đối với sự việc bị cơ quan chức năng xử lý như thế này, phương cách hành xử của những người vướng phải là nên im lặng. Đó là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để xua những tai tiếng không hay về chuyện “ếch chết tại miệng”. Nhưng trong stt loan báo chuyện này, vị Linh mục này cũng không ngần ngại liệt kê ra những bài viết khiến ông bị xử lý vi phạm hành chính như để khoe mẽ chuyện lì lợm của mình, nhằm báo công với các anh ngoại quốc nhằm kêu gọi tiền tài trợ, kiếm chác từ việc phản bội Tổ quốc, làm tay sai cho giặc

   Xóa
  2. chuyên tổ chức một buổi lễ cầu nguyện nhưng thực chất đó là một buổi lễ mang sặc màu sắc chính trị. Cầu nguyện ai? Hóa ra lại là cầu nguyện cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Trần Huỳnh Duy Thức, luật sư Nguyễn Văn Đài, anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu thì thật đây đâu còn là buổi cầu nguyện nữa. Không những thế Nguyễn Ngọc Nam Phong còn đưa ra những luận điệu phản ánh không đúng về tình hình đất nước Việt Nam thông qua bài rao giảng của mình để nhằm kích động giáo dân thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật. Một buổi cầu nguyện được biến tướng thành một buổi sinh hoạt chính trị mang màu sắc phản động.

   Xóa
  3. Liệu rằng Người công giáo ở Việt Nam có tìm được ánh sáng để đến với tình yêu Thiên Chúa hay không khi ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều vị linh mục có tư tưởng lệch lạc quá mức, đơn giản là một minh chứng trên đây và liệu rằng ngươi công giáo có thoát ra khỏi sự u mê, tư tưởng bị nhiễm độc của những con người lấy áo linh mục làm bình phong này.

   Xóa
 9. Nguyễn Duy Tân đúng là tên phản động đội lốt linh mục, vì tiền mà hắn đã bán rẻ đạo đức, lương tâm để làm tay sai cho bè lũ phản động ngoại bang. Trước đây, dư luận không khỏi bức xúc, lên án trước phát ngôn vô đạo đức của hắn cho rằng Năm 2018, CS sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn nào. Đúng là những phát ngôn bịa đặt, quy chụp của một con quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân, nhất là giáo dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phát hiện tố cáo những linh mục biến chất, như Nguyễn Duy Tân, để Công giáo trở thành một đạo pháp thực sự giúp ích cho cuộc sống

   Xóa
  2. Nguyễn Duy Tân đúng là con quỷ dữ khoác áo linh mục, việc hắn mong ước phục dựng chế độ VNCH đã thể hiện bản chất vô đạo đức của hắn. Chế độ cờ vàng này đã gây ra bao tội ác dã man cho dân tộc ta, ngay cả những người trong cuộc cũng không muốn nhắc về một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền nên lũ phản động như Nguyễn Duy Tân lại cổ vũ cho chế độ tội ác, phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta, thật không thể chấp nhận được

   Xóa
 10. với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. không nên để một kẻ có tư tưởng, phẩm chất đạo đức thấp kém như Nguyễn Duy Tân tồn tại dẫn dắt một giáo xứ, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đạo Công giáo, làm ảnh hưởng đến sự ổn định về an ninh trật tự ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tui cũng đồng với anh này. Tư tưởng ông ta hư rồi. Để công an dẫn dắt người dân cho tốt.

   Xóa
 12. Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một phát biểu quá ngông cuồng của Linh mục Nguyễn Duy Tân khiến nhiều người phẫn nộ. Một linh mục mà lại đi ra giảng những điều không thuộc giáo lý, giáo luật của giáo hội Công giáo, những lời răn của Chúa mà tiền hành nói những điều không tưởng. Tôi thấy làm thất vọng cho một chức danh linh mục của ông này.

   Xóa
 13. Có thể thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi là một người dân Việt Nam ! Tôi chỉ mong đất nước mình mãi độc lập , hòa bình , ổn định để phát triển . Tuy nhiên gần đây tôi thấy một số kẻ thuộc những tổ chức phản động đội lốt thầy tu , lợi dụng tự do tôn giáo , nhân quyền để hoạt động tuyên truyền , xuyên tạc , lôi kéo , chia rẽ mối đoàn kết tôn giáo , dân tộc . . . Nhằm phá hoại độc lập , hòa bình và ổn định của đất nước tôi . Đối với tôi đây là những tội đồ , những kẻ thù rất nguy hiểm của dân tộc ? Tôi thiết nghĩ ngay lúc này chúng ta phải mạnh tay không e ngại thế lực nào để xử lý dứt điểm ngay không thể để chúng mỗi ngày một lớn mạnh ? Chúng ta phải coi những tên phản động đội lốt cha đạo này như những mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên cơ thể Việt Nam cần phải diệt trừ ngay lập tức để cuộc sống nhân dân yên ổn ấm lo hơn. chúng phải bị vô tu hết

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao

  Trả lờiXóa
 16. Cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Bangtuyetnhietdoi15:39 7 tháng 9, 2017

  Trước sự ảo tưởng cũng như những hành động chống phá của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Duy Tân vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 20. Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

  Trả lờiXóa
 21. Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy nhớ rằng, trước tiên để là “một tín đồ tốt trước hết phải là một công dân tốt”, những hành động của Tân mà chúng ta chứng kiến là những hành động kích động, xuyên tạc, chống chính quyền. Đây là hành động đi ngược lại lời răn của Chúa Trời, đi ngược lại lợi ích dân tộc, quốc gia, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 22. Bangtuyetnhietdoi15:51 7 tháng 9, 2017

  Linh mục Nguyễn Duy Tân, Chánh xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Việc linh mục biến chất này bị xử phạt cũng là hồi chuông cảnh báo cho các đối tượng khác, đừng vì hám lời mà phản bội Tổ quốc, đi ngược lại lợi ích dân tộc, làm tay sai cho phản động

  Trả lờiXóa
 23. Lẽ ra đối với sự việc bị cơ quan chức năng xử lý như thế này, phương cách hành xử của những người vướng phải là nên im lặng. Đó là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để xua những tai tiếng không hay về chuyện “ếch chết tại miệng”. Nhưng trong stt loan báo chuyện này, vị Linh mục này cũng không ngần ngại liệt kê ra những bài viết khiến ông bị xử lý vi phạm hành chính như để khoe mẽ chuyện lì lợm của mình, nhằm báo công với các anh ngoại quốc nhằm kêu gọi tiền tài trợ, kiếm chác từ việc phản bội Tổ quốc, làm tay sai cho giặc

  Trả lờiXóa
 24. Linh mục Nguyễn Duy Tân từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Mong rằng Nguyễn Duy Tân biết dừng lại đúng lúc, đừng để đồng tiền làm mờ mắt, vì đồng tiền mà chấp nhận làm tay sai cho lũ phản động ngoại bang

  Trả lờiXóa
 25. Thời gian qua lợi dụng quyền tự do dân chủ quá trớn linh mục Nguyễn Duy Tân quản xứ Thọ Hoà tại tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật và gây ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết dân tộc. Chính Nguyễn Duy Tân đã nhiều lần gọi điện, kích động chính quyền các cấp, thoá mạ cán bộ các cơ quan ban ngành, xuyên tạc các vấn đề lịch sử. Mặc dù đã được chính quyền nhắc nhở nhiều lần nhưng chứng nào tật nấy linh mục Tân vẫn ngựa quen đưòng cũ thuờng xuyên giao du, lên mạng internet chửi bới, xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. Với những thành tích chống phá đó quần chúng nhân dân tại các tỉnh phía Nam đã nhiều lần nhắc nhở linh mục Tân chấp hành sứ vụ nhưng linh mục Tân tiếp tục có những hoạt động gây hấn khiến một số công dân như Nguyễn Trọng Nghĩa đã bức xúc đến nơi ở để vạch mặt hành vi trắng trợn của linh mục Tân. Mong rằng cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm của con quỷ đội lốt thầy tu này

  Trả lờiXóa
 27. Thaibinhquetoi23416:23 7 tháng 9, 2017

  Linh mục Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Do bất đồng quan điểm hoặc bị xúi giục, mua chuộc, Nguyễn Duy Tân đã có những phát ngôn (bằng video hoặc bài viết đăng tải trên trang facebook cá nhân), nói xấu Đảng, Nhà nước ta, bôi nhọ các vị lãnh đạo, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, đúng là loại linh mục biến chất, tha hóa

  Trả lờiXóa
 28. Những lời lẽ bịa đặt của Nguyễn Duy Tân đều là vô căn cứ, mang tính chất chủ quan, duy ý chí, trái với quy luật. Hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chia rẽ mối quan hệ Đảng với nhân dân, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội, đổi lại là những đồng tiền tài trợ rót vào tài khoản của bè lũ phản động ngoai bang

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đúng là một con quỷ đội lốt thầy tu, hắn đã thể hiện sự ngông cuồng, đốn mạt của mình khi phát biểu rằng Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Lịch sử cho thấy chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tàn ác, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình, chúng đã gây ra bao tội ác cho dân tộc ta, vậy mà tên linh mục này lại mong chế độ này được phục dựng, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Duy Tân vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 32. Thaibinhquetoi23416:30 7 tháng 9, 2017

  Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

  Trả lờiXóa
 33. Việc tên linh mục tha hóa, biến chất Nguyễn Duy Tân cổ vũ cho một cái đã là quá khứ, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai – Việt Nam Cộng hòa đều có lý do cả. Vì sao chúng lại ca ngợi, mong phục dựng chế độ VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội, tất cả đều xuất phát từ lợi ích vật chất mà chúng nhận được, đúng là lũ vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ tư cách, đạo đức

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Duy Tân đúng là con quỷ dữ khoác áo linh mục, việc hắn mong ước phục dựng chế độ VNCH đã thể hiện bản chất vô đạo đức của hắn. Chế độ cờ vàng này đã gây ra bao tội ác dã man cho dân tộc ta, ngay cả những người trong cuộc cũng không muốn nhắc về một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền nên lũ phản động như Nguyễn Duy Tân lại cổ vũ cho chế độ tội ác, phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 35. kha..kha..kha! Kích động giáo dân, nói xấu bác Hồ. Khà khà... Cái này đọc mà mắc cưòi à nha. Bộ làm Bác thì không được cho người ta nói xấu à? Bác tác giả này đúng là ngây ngô. Ai bảo làm lớn là không ai dám nói xấu? Có luật nào cấm người ta nói xấu mình? Nhà nước ta có bộ luật nào cấm người dân nói xấu lẫn nhau? Nực cười. Bộ làm lớn thì bắt người ta phải nói đẹp à. Bộ làm lớn thì khi đánh "rắm" bị bắt người ta bảo là đánh "rắm" thơm à. Tại vì cứ nói đẹp cho nhau nên bọn chóp bu ăn hối lộ bạc tỉ tỉ. Tại vì cứ sợ nói xấu nên bọn chóp bu mới đè đầu, đè cổ người dân nghèo muôn kiếp!

  Trả lờiXóa
 36. Sau khi tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, khi nhóm Cờ đỏ gồm cả giáo dân và người dân đến gia đình linh mục Nguyễn Duy Tân để đối chất về những hành vi vi phạm của linh mục nhưng Tân đã kích động giáo dân khóa cửa và hành hung nhóm người của đội Cờ đỏ. Đúng là kẻ có tật giật mình, phải chăng, vì dã tâm đen tối mà linh mục Nguyễn Duy Tân không dám ra đối chất và phải chăng vì tâm địa không ngay nên đã kích động, kêu gọi giáo dân hành xử "vô nhân tính" ? Đó là những gì cao quý nhất của một đức cha, một linh mục vẫn đứng trên bao người để giảng đạo hay sao

  Trả lờiXóa
 37. Sau khi bị tên linh mục biến chất tha hóa Nguyễn DUy Tân kích động, một số giáo dân Thọ Hòa cũng bất chấp pháp luật, bất chấp đạo lý "theo sự chỉ đạo của cha" để làm những việc mà con người với con người không bao giờ hành xử với nhau như vậy. Những người đến đối chất họ đâu có hành vi thô bạo, tục tĩu, xúc phạm giáo phận hay linh mục hoặc giáo dân, họ chỉ muốn làm rõ "trắng đen" để giáo dân thấy rõ tâm địa người "cha" đáng kính của mình như thế nào. Mong rằng người dân nơi đây sớm nhận ra bộ mặt của một con quỷ dữ khoác áo linh mục, một tên tay sai đắc lực của lũ phản động ngoại bang

  Trả lờiXóa
 38. Thaibinhquetoi23421:31 28 tháng 9, 2017

  Vụ việc một số người dân dưới sự kích động của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã khóa cửa, bắt giữ, hành hung, cướp tài sản... là những hành vi vi phạm pháp luật hình sự về các tội danh bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích và cướp tài sản. Ngoài việc, chúng tôi đề nghị cơ quan công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vào cuộc điều tra làm rõ đối tượng và hành vi vi phạm này, người dân cũng lên án hành vi vô nhân tính này

  Trả lờiXóa
 39. Thời gian qua, dư luận hết sức bất bình, phẫn nộ trước các hành vi vi phạm pháp luật liên tiếp, trước các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước của các linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong… Trong số đó có một linh mục có quá trình chống đối Nhà nước liên tục, thậm chí đã tìm ra Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, đã dám bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó chính là tên linh mục Nguyễn Duy Tân, đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Duy Tân thường xuyên có những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam, thế nhưng những hành vi chống phá như vậy mà chỉ mới dừng lại ở mức xử lý hành chính là chưa đủ mạnh, chưa đủ để răn đe những kẻ đang ngày đêm chống phá, gây bất ổn xã hội, cần phải có chế tài xử lý hình sự đối với những vi phạm nghiêm trọng của Nguyễn Duy Tân

  Trả lờiXóa
 42. Những vi phạm trong thời gian dài của Nguyễn Duy Tân đã thể hiện sự lưu manh, chống phá ngông cuồng của Tân, có lẽ những đồng tiền tài trợ hậu hĩnh của Việt Tân đã làm cho hắn mờ mắt. Thời gian tới tỉnh Nghệ An, tỉnh Đồng Nai cũng như các tỉnh khác hãy xử lý nghiêm khắc tất cả những ai vi phạm, kể cả là những vị linh mục – mà đáng lẽ trách nhiệm của họ chỉ là hoạt động mục vụ và khuyên răn bà con theo đạo sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 43. Thaibinhquetoi23421:40 28 tháng 9, 2017

  Những hành vi vi phạm của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà họ lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”, bản thân Tân cũng thường xuyên có những phát ngôn bịa đặt, xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng là loại linh mục biến chất, một kẻ như hắn không xứng đáng để tiếp tục đứng trên bục giảng đạo cho giáo dân

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Duy tân và một số tên linh mục biến chất đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được. Mong rằng bà con giáo dân tỉnh táo, đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 45. Khi nhóm Cờ đỏ bức xúc trước những phát ngôn xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Nguyễn Duy Tân, Tân không ra chốt cửa trong nhà và sử dụng điện thoại kết nối mạng để kêu gọi giáo dân của mình đến và bao vây, khóa cửa, bắt giữ, đánh đập và hành hung nhóm Cờ đỏ. Đúng là kẻ có tật giật mình, hèn nhát và thủ đoạn, chắc đồng tiền đã làm cho hắn mờ lý trí và tha hóa về đạo đức mất rồi

  Trả lờiXóa
 46. do bản chất côn đồ, ngông cuồng, ảo vọng của Nguyễn Duy Tân, không những hắn không hợp tác cùng đối thoại trong ôn hòa. Nguyễn Duy Tân chỉ lo cho an toàn bản thân, hắn đã trốn vào trong nhà để kích động, chỉ đạo những giáo dân mang niềm tin tôn giáo mù quáng, những giáo dân côn đồ, bản chất giang hồ chợ búa hung hãn đã hành hung những con người yêu nước ấy.

  Trả lờiXóa
 47. Từ sự chỉ đạo và kích động của Nguyễn Duy Tân, màn tấn công côn đồ, hung hãn mà đám giáo dân điên cuồng nhân danh Thiên Chúa, lợi dụng sự ưu ái của chính quyền đối với các hoạt động tôn giáo đã gây thương tích cho tất cả những người con yêu nước có mặt lúc đó. Không chỉ hành hung gây thương tích cho mọi người, dưới sự chỉ đạo từ bên trong của Nguyễn Duy Tân, đồng bọn đầu gấu mang danh giáo dân Thọ Hòa đã lục soát khắp người, lấy đi tư trang mà mọi người mang theo.

  Trả lờiXóa
 48. Từ những việc làm ngông cuồng, thách thức nhân dân, một số anh chị em yêu nước đã tự phát tập hợp lại, cùng nhau đến giáo xứ Thọ Hòa với ý muốn mời cha đạo Nguyễn Duy Tân đối thoại và chất vấn trong ôn hòa nhằm mục đích vạch rõ những luận điệu xuyên tạc, những hành động sai trái, những phát ngôn ngông cuồng, đi ngược lại mục tiêu, lý tưởng mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân

  Trả lờiXóa
 49. Những bức xúc trong lòng nhân dân nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ khó đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra lắm. Nguyễn Duy Tân đã làm những việc khiến người dân bức xúc và việc người dân giải quyết bức xúc của mình bằng bạo lực đã cho thấy sự tột cùng của bức xúc. Thiết nghĩ đối với những kẻ như linh mục Tân thì chẳng ai thèm ngó ngàng, để ý tới sư yên ổn của hắn.

  Trả lờiXóa