Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

NGUYỄN DUY TÂN: BỘ MẶT THẬT CỦA CON QUỶ ĐỘI LỐT LINH MỤC

         Trong những ngày qua, lợi dụng sự việc ngày 04/9/2017, Linh mục Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai bị một nhóm người đến tận Giáo xứ để chất vấn, hỏi tội Linh mục về việc xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đòi lật đổ chính quyền Nhà nước Việt Nam, các nhà “rân chủ” lại được thể tung hê Linh mục Nguyễn Duy Tân như một vị anh hùng. Chẳng những vậy, Đài BBC Tiếng Việt ngày 06/9/2017 còn phỏng vấn riêng vị Linh mục này như một người giáo dân mẫu mực, một nạn nhân đáng thương hại của vụ việc. Được thể, ông này còn mạnh mồm phát biểu “Tôi mong ước mọi người cần phải thượng tôn pháp luật. Pháp luật là nền tảng cho sự phát triển đất nước”.
            Một thầy tu như Nguyễn Duy Tân đáng lẽ phải là “sứ giả” của Chúa, nhân danh Chúa truyền tải đến con chiên những ý niệm tốt đẹp, hướng họ sống và làm theo những giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Thế nhưng, những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân vừa qua hoàn toàn cho thấy điều ngược lại. Phải chăng, Chúa dạy Nguyễn Duy Tân “phản phúc, hại đời”. Rõ ràng, không có vị thánh thần nào lại có việc làm đốn mạt và hèn hạ đến vậy.


           Hãy nhìn những lời nói và việc làm của Linh mục Nguyễn Duy Tân thời gian qua. Hỡi ôi! Nó khiến người ta ghê tởm với những kẻ được gắn mác nhân danh Chúa, một mặt thật và những toan tính bẩn thỉu của “con quỷ đột lốt linh mục” này đã bị vạch trần. Hãy xem những gì mà gã linh cẩu này đã nói và làm.
           Thứ nhất, từ ngày 27/12/2016 đến ngày 30/12/2016 tại dòng Chúa cứu thế Sài Gòn, những vị linh mục trong Văn phòng Công Lý Hòa Bình của dòng Chúa cứu thế Sài Gòn đứng đầu là Linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Sự thật đằng sau việc tổ chức tri ân là âm mưu nguy hiểm chống phá Nhà nước. Khi tham dự chương trình, các phế binh công khai mặc trang phục của quân lực Việt Nam Cộng hòa, hát các ca khúc phản cách mạng, biến việc trao quà thành một diễn đàn phản cách mạng với những lời lẽ sặc mùi phản động. Hơn nữa, Linh mục Tân đã ảo tưởng, phát ngôn không thể phản động hơn: “Năm 2018, Cộng sản sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của quần chúng nhân dân trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.
          Thứ hai, ông thầy này còn không hoàn thành nghĩa vụ công dân khi không trực tiếp đi bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, trong khi đó, các linh mục các tỉnh thành cả nước đều đi bầu cử theo đúng nghĩa vụ công dân. Không những không nhận thức được nghĩa vụ của mình, Linh mục Tân còn phát biểu như “khoe khoang”: “Năm nay, lên 47 tuổi, tôi chưa một lần nào được đi BẦU CỬ chính quyền các cấp”. Điều này thể hiện rõ việc coi thường pháp luật của vị linh mục, cái mà ông mong ước phải được “thượng tôn”.
Thứ ba, Linh mục Tân thường xuyên cấu kết với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước mà điển hình là Emily Page Le, cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước Đại Sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Emily là thành viên của nhóm phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ phế binh Việt Nam Cộng hòa”,… là người được giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”.
Thứ tư, chính Nguyễn Duy Tân đã nhiều lần lên mạng Internet chửi bới, xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc. Mặc dù đã nhiều lần bị nhắc nhở nhưng thường xuyên vi phạm, Linh mục Tân đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự” được quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
Trở lại với vụ việc ngày 04/9/2017, nguyên nhân chính cũng chỉ xuất phát từ những lời phát biểu “xàm ngôn” của vị Linh mục đối với lãnh tụ Hồ Chí Minh và Nhà nước ta. Ấy thế mà ông ta vẫn còn phát biểu với BBC trên trang cá nhân ông chưa giờ đề cập đến việc “lật đổ Đảng Cộng Sản” và “Đó chỉ là mong muốn trong suy nghĩ, tư tưởng của tôi, là phải giải tán Đảng Cộng Sản, nhưng trước giờ tôi chưa giờ viết ra hay nói ra trên mạng xã hội của mình cả”, đối lặp hẳn với những lời nói, việc làm của ông trong quá khứ.
Một kẻ nhân danh Chúa nhưng phản Chúa, một kẻ gánh vác sứ mệnh truyền tải những “thông điệp” tốt đẹp và lớn lao của Chúa, một kẻ được gắn mác là Cha tinh thần… Nguyễn Duy Tân có xứng đáng với những gì mà gã được trao trọng trách. Hãy nhìn vào những lời nói và hành động của y, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật nham hiểm, xảo trá của Nguyễn Duy Tân để giáo dân Thọ Hòa, cũng như quần chúng nhân dân khắp cả nước biết được, qua đó có nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về tôn giáo, sẵn sàng đấu tranh đối với các luận điệu sai trái, phá vững khối đại đoàn kết dân tộc, đưa đất nước ngày càng phát triển./.
                                                                                            Gõkiến2288
Comments
84 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

84 nhận xét:

 1. Dư luận đang trông chờ các biện pháp mạnh tay từ các cơ quan chức năng nhằm chặn đứng âm mưu "phản loạn" của những kẻ khoác áo giáo hội. Nhưng trước hết, dư luận xã hội và đặc biệt là bà con giáo dân cần nhận thức rõ "bộ mặt thật" của Nguyễn Duy Tân, gã linh cẩu khốn nạn và tráo trở này.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Duy Tân bày tỏ mong muốn về sự thượng tôn pháp luật thế nhưng gã linh cẩu này lại chính là một trong số không nhiều gã tu hành có hoạt động "phản nước hại dân". Còn nhớ, tại Dòng thế cứu chúa Sài Gòn, Nguyễn Duy Tân đã lớn tiếng tuyên bố rằng "năm 2018, Cộng sản phải giải thể mà không tốn một viện đạn. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng hòa phục sinh dân tộc"

  Trả lờiXóa
 3. Điều khiến dư luận và người dân phản đối việc làm trên của Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn chính là họ lại tuyên truyền về việc làm này một cách thái quá. Và những phát biểu loạn ngôn của Linh mục Nguyễn Duy Tân còn phát biểu trước các thương phế binh Việt Nam Cộng hòa rằng “Cộng sản Việt Nam sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào.

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ nhân danh Chúa nhưng phản Chúa, một kẻ gánh vác sứ mệnh truyền tải những “thông điệp” tốt đẹp và lớn lao của Chúa, một kẻ được gắn mác là Cha tinh thần như nguyễn duy tân rồi nhất định sẽ phải nhận báo ứng mà thôi, ác giả ác báo cứ gieo nhiều điều ác vào đến khi nhận được quả báo thì đừng có kêu oan.

  Trả lờiXóa
 5. Một thầy tu như Nguyễn Duy Tân đáng lẽ phải là “sứ giả” của Chúa, nhân danh Chúa truyền tải đến con chiên những ý niệm tốt đẹp, hướng họ sống và làm theo những giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Thế nhưng, những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân vừa qua hoàn toàn cho thấy điều ngược lại. Phải chăng, Chúa dạy Nguyễn Duy Tân “phản phúc, hại đời”. Rõ ràng, không có vị thánh thần nào lại có việc làm đốn mạt và hèn hạ đến vậy. Tên này hăn đang lợi dụng chúa để phá hoại nhà nước ta và tôi tin rằng chúa nhất định sẽ không tha cho những kẻ bẩn thỉu như tên này.

  Trả lờiXóa
 6. Đã đến lúc các cơ quan chức năng từ Trung ương xuống các địa phương cần nhanh tay vào cuộc, sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ vi phạm pháp luật dù chúng là ai, tôn giáo hay không tôn giáo, bắt chúng phải trả giá cho hành vi tội lỗi của mình đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống phá đất nước như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 2/9 vừa qua, Nhân dân cả nước hân hoan mừng Quốc khánh thì linh Cẩu Nguyễn Duy Tân giáo xứ Thọ Hòa, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã thể hiện bộ mặt “Quỷ dữ đội lốt chúa” khi Y tổ chức một buổi cầu nguyện trá hình trước người dân công giáo xứ này. Tuy nhiên, buổi cầu nguyện được thay bằng những lời lẽ vu khống chế độ, xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vị cha già, lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt nam. Những lời nói xàm ngôn của y đã làm người dân VN chân chính phẫn nộ và lên án mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
 8. Bangtuyetnhietdoi09:17 22 tháng 9, 2017

  Những kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân chính là điểm đen của công giáo ở khu vực miền Trung hiện nay. Thay vì làm việc đúng thiên chức của mình thì các vị này lại xúi giục, kích động giáo dân chống đối. Không lo cho con chiên mình theo con đường thiện mà lại hướng họ vào những con đường tội lỗi để tư lợi cá nhân, không chỉ Nguyễn Duy Tân mà còn Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp ... có xứng với cái chức vị của mình không

  Trả lờiXóa
 9. Với vai trò là một linh mục Nguyễn Duy Tân đã lợi dụng tấm áo chứa lợi dụng đức tin của bà con để tổ chức một buổi cầu nguyện trá hình trước người dân công giáo xứ này. Đó là hành vi không chấp nhận được và chính y cũng đã bị lên án và tẩy chay bởi những người công giáo yêu nước

  Trả lờiXóa
 10. Đã đến lúc các cơ quan chức năng từ Trung ương xuống các địa phương cần nhanh tay vào cuộc, sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ vi phạm pháp luật dù chúng là ai, tôn giáo hay không tôn giáo, bắt chúng phải trả giá cho hành vi tội lỗi của mình đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống phá đất nước như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải là lần đầu tiên vị linh mục quản xứ Thọ Hòa này bị một hoặc một nhóm người “hỏi thăm” vì những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn với cái tâm thế cũ, sợ không dám đối thoại nên linh mục Tân không hề xuất đầu lộ diện; thay vào đó, ông ta đã chỉ đạo một số giáo dân có mặt để làm việc và phải nhờ cậy đến Công an đến giải cứu, vãn hồi tình hình!

  Trả lờiXóa
 12. linh mục Nguyễn Duy Tân này từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự

  Trả lờiXóa
 13. Bangtuyetnhietdoi09:28 22 tháng 9, 2017

  Một nhóm bạn trẻ Miền nam, bức xúc trước các lời nói và hành động của vị linh mục Nguyễn Duy Tân, đặc biệt là việc vị linh Mục này đòi thách đấu với một bạn trẻ công giáo Nguyễn Trọng Nghĩa, bạn này đã tới tận nhà “hỏi cho ra lẽ”, nhưng vị linh mục này đã vội vàng chui núp vào trong buồng livestream, hô hoán là cs tới nhà mong cho bầy đàn tới cứu giúp. Đúng là cách cư xử của một kẻ hèn hạ

  Trả lờiXóa
 14. Đội cờ đỏ miền Nam do giáo dân Nguyễn Trọng Nghĩa ở Cao Lãnh, Đồng Tháp dẫn đầu đã đến nhà của linh mục phản động Nguyễn Duy Tân ở giáo xứ Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai để đối thoại. Tuy nhiên, lão ta thấy bóng dáng đoàn người vào đã trốn như “chó chui gầm chạn” ở trong nhà không dám ra, đồng thời hô giáo dân đến ứng cứu và cuối cùng phải nhờ công an đến để can thiệp. Vậy vì sao một vị linh mục luôn tự coi mình là đấu tranh vì chính nghĩa lại bị chính giáo dân đến luận tội?

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này. Hành động của linh mục này từ trước đến nay cũng chỉ là tìm mọi phương cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây “điểm nóng” về xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Duy Tân được cộng đồng giáo dân tin tưởng, được chúa giao trách nhiệm sứ giả nhưng dường như ông không hoạt động đúng chức trách của mình mà lợi dụng lòng tin của giáo dân và chức sắc của mình phục vụ mưu đồ chính trị. Cứ xem những lời nói và hành động của ông là thấy rõ như nhiều lần ông đã lên mạng Internet chửi bới, xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc cũng như phát biểu “xàm ngôn” đối với lãnh tụ Hồ Chí Minh và Nhà nước ta...

  Trả lờiXóa
 17. Ô hay, một kẻ như Nguyễn Duy Tân bày tỏ mong muốn thượng tôn pháp luật nhưng chính bản thân hắn đâu có coi pháp luật ra gì đâu mà đòi thượng tôn? nhưng gã linh cẩu này toàn bán nước hại dân, hèn với giặc, ăn tiền của giặc, ác với dân chứ làm gì. Tại Dòng thế cứu chúa Sài Gòn, Tân còn kêu Cộng Sản năm 2018 phải giải thể, thật nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất được hé lộ, linh mục nhưng chơi rât thân với những đối tượng chống phá bên ngoài, vậy nên có thể dễ dàng kết luận được bản chất của con người này cũng không tốt đẹp, cái mác linh mục chỉ là cái cho chúng trốn tội mà thôi

   Xóa
 18. Thời gian vừa qua, dư luận trong bộ phận lớn nhân dân Việt Nam hết sức bất bình, phẫn nộ trước các hành vi vi phạm pháp luật liên tiếp, trước các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước của linh mục Nguyễn Duy Tân, hắn ta có những phát ngôn rất ngông cuồng như Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục mà hành xử không khác gì một con buôn, đi bán tin cho bọn ngoại lai để kiếm đồng bạc bẩn,
   Than ơi, cái chất của những vị linh mục yêu nước, dám hi sinh đâu hết rồi, sao cứ thích thể hiện cái tôi nhiều quá vậy

   Xóa
 19. nguyễn Duy Tân đã có những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội và khi có điều kiện thì xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản (việc đòi xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhiều lần linh mục Tân đề cập đến).

  Trả lờiXóa
 20. Mặc dù ngày 12/4/2017 vừa qua, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện” nhưng hắn vẫn chứng nào tật ấy, vẫn tiếp tục đăng bài một cách ngông cuồng những phát ngôn mang tính chất xúc phạm đến Đảng, Nhà Nước VN. Thiết nghĩ cần phải có hình thức xử lý mạnh hơn nữa mới đủ sức răn đe tên linh mục biến chất này

  Trả lờiXóa
 21. Rất mong rằng thời gian tới tỉnh Nghệ An, tỉnh Đồng Nai cũng như các tỉnh khác hãy xử lý nghiêm khắc tất cả những ai vi phạm, kể cả là những vị linh mục – mà đáng lẽ trách nhiệm của họ chỉ là hoạt động mục vụ và khuyên răn bà con theo đạo sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. Những linh mục biến chất như Nguyễn Duy Tân đang làm mất đi niềm tin và làm xấu hình ảnh của công giáo. cần phải trả giá cho những hành vi sai trái của hắn

  Trả lờiXóa
 22. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ và hành động của một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử mạnh tay đối với bọn này. mới đủ tính răn đe đối với lũ "linh cẩu" này

  Trả lờiXóa
 23. Tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của cộng đồng mạng những ngày qua và người dân đã và đang lên án trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
 24. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao

  Trả lờiXóa
 25. Bangtuyetnhietdoi20:52 23 tháng 9, 2017

  Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào", đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục, tên tay sai cho lũ phản động Việt Tân

  Trả lờiXóa
 26. Cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 27. Trước sự ảo tưởng cũng như những hành động chống phá của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đúng là một con quỷ đội lốt thầy tu, hắn đã thể hiện sự ngông cuồng, đốn mạt của mình khi phát biểu rằng Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Lịch sử cho thấy chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tàn ác, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình, chúng đã gây ra bao tội ác cho dân tộc ta, vậy mà tên linh mục này lại mong chế độ này được phục dựng, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Duy Tân vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 30. Bangtuyetnhietdoi20:56 23 tháng 9, 2017

  Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 31. Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

  Trả lờiXóa
 32. Việc tên linh mục tha hóa, biến chất Nguyễn Duy Tân cổ vũ cho một cái đã là quá khứ, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai – Việt Nam Cộng hòa đều có lý do cả. Vì sao chúng lại ca ngợi, mong phục dựng chế độ VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội, tất cả đều xuất phát từ lợi ích vật chất mà chúng nhận được, đúng là lũ vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ tư cách, đạo đức

  Trả lờiXóa
 33. qua một số bài viết thì tôi cũng phần nào hiểu được con người của linh mục Tân, có vẻ như mới chỉ bị xử phạt hành chính vẫn chưa đủ sức răn đe con người này việc hắn xuất hiện ở Nghệ An cho thấy sự quan tâm của hắn với những vấn đề nóng cùng linh mục Thục và Nam làm mưa làm gió ở đây, làm cho tình hình người dân hỗn loạn càng thêm hỗn loạn, tiếp tục có những hành động tương tự như vậy linh mục Tân sẽ tự đẩy mình vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 34. Một kẻ nhân danh Chúa nhưng phản Chúa, một kẻ gánh vác sứ mệnh truyền tải những “thông điệp” tốt đẹp và lớn lao của Chúa, một kẻ được gắn mác là Cha tinh thần… Nguyễn Duy Tân có xứng đáng với những gì mà gã được trao trọng trách. Hãy nhìn vào những lời nói và hành động của y, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật nham hiểm, xảo trá của Nguyễn Duy Tân để giáo dân Thọ Hòa, cũng như quần chúng nhân dân khắp cả nước biết được, qua đó có nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về tôn giáo, sẵn sàng đấu tranh đối với các luận điệu sai trái, phá vững khối đại đoàn kết dân tộc, đưa đất nước ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 35. Với những hành độgn đã làm thì việc Linh mục Nguyễn duy tân bị một nhóm người đến tận Giáo xứ để chất vấn, hỏi tội Linh mục về việc xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đòi lật đổ chính quyền Nhà nước Việt Nam là có lí thôi. thật đáng buồn cho công giáo khi có những cha đạo biến chất như ông ta

  Trả lờiXóa
 36. có thể thấy cái tên nguyễn duy tân này có lẽ nhận được nguồn tài trợ rất lớn từ bên ngoài, việc hắn bị xử phạt 20 triệu chắc không nhằm nhò gì, và hắn vẫn tiếp tục thực hiện những việc làm để gây tiếng vang nhằm gây sự chú ý.

  Trả lờiXóa
 37. Những hành động càng ngày càng cho thấy sự thiếu kiểm soát cũng như là lộng quyền của Linh mục này với tư cách là một Linh mục nên giáo dân càng thêm vững tin và có nhiều hoạt động ngang ngược, bất chấp pháp luật. Đó chính là điều mà lâu nay chúng ta vẫn vướng phải và chưa thể xử lý ngay được linh mục này

  Trả lờiXóa
 38. Phải chăng cách giải quyết của chính quyền đối với linh mục nguyễn duy tân nói riêng và một số linh mục khác nói chung chưa thực sự mạnh tay, chưa thực sự làm cho chúng biết đến sự nghiêm minh của luật pháp nên lũ cẩu linh mục này vẫn chứng nào tật đấy, hết lần này đến lần khác chống phá nhà nước VN

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Duy Tân, một con quỷ đội lốt linh mục. Hắn nhân cơ hội chưa ai biết đến tên tuổi mình ngấm ngầm thực hiện các hoạt động phá hoại, kích động bà con gây rối. Vừa mới bị xử phạt hành chính vì cái mồm phát ngôn vô tội vạ của mình xong vậy mà hắn vẫn ngang nhiên xuất hiện ở Quỳnh Lưu thì cũng đủ thấy độ ngang tàng của nhân vật này thế nào rồi. Sắp đủ chín để xử lí hình sự rồi

  Trả lờiXóa
 40. mong bà con giáo dân dù tin vào chúa thì cũng cần tỉnh táo với những linh mục xấu để không bị lôi kéo vào những việc vi phạm pháp luật mà cần tỉnh táo để tẩy chay những linh mục như vâ, đừng để nhưng người như Cha Tân có điều kiện phá hoại đất nước, chia rẽ dân tộc

  Trả lờiXóa
 41. Thế nhưng, những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân vừa qua hoàn toàn cho thấy điều ngược lại. Phải chăng, Chúa dạy Nguyễn Duy Tân “phản phúc, hại đời”. Rõ ràng, không có vị thánh thần nào lại có việc làm đốn mạt và hèn hạ đến vậy.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Duy Tân có xứng đáng với những gì mà gã được trao trọng trách. Hãy nhìn vào những lời nói và hành động của y, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật nham hiểm, xảo trá của Nguyễn Duy Tân để giáo dân Thọ Hòa, cũng như quần chúng nhân dân khắp cả nước biết được, qua đó có nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về tôn giáo

  Trả lờiXóa
 43. Trong những ngày qua, lợi dụng sự việc ngày 04/9/2017, Linh mục Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai bị một nhóm người đến tận Giáo xứ để chất vấn, hỏi tội Linh mục về việc xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đòi lật đổ chính quyền Nhà nước Việt Nam, các nhà “rân chủ” lại được thể tung hê Linh mục Nguyễn Duy Tân như một vị anh hùng. Chẳng những vậy, Đài BBC Tiếng Việt ngày 06/9/2017 còn phỏng vấn riêng vị Linh mục này như một người giáo dân mẫu mực, một nạn nhân đáng thương hại của vụ việc. Được thể, ông này còn mạnh mồm phát biểu “Tôi mong ước mọi người cần phải thượng tôn pháp luật. Pháp luật là nền tảng cho sự phát triển đất nước”.

  Trả lờiXóa
 44. Trở lại với vụ việc ngày 04/9/2017, nguyên nhân chính cũng chỉ xuất phát từ những lời phát biểu “xàm ngôn” của vị Linh mục đối với lãnh tụ Hồ Chí Minh và Nhà nước ta. Ấy thế mà ông ta vẫn còn phát biểu với BBC trên trang cá nhân ông chưa giờ đề cập đến việc “lật đổ Đảng Cộng Sản” và “Đó chỉ là mong muốn trong suy nghĩ, tư tưởng của tôi, là phải giải tán Đảng Cộng Sản, nhưng trước giờ tôi chưa giờ viết ra hay nói ra trên mạng xã hội của mình cả”, đối lặp hẳn với những lời nói, việc làm của ông trong quá khứ.

  Trả lờiXóa
 45. Tân đã ảo tưởng, phát ngôn không thể phản động hơn: “Năm 2018, Cộng sản sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của quần chúng nhân dân trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
 46. Một thầy tu như Nguyễn Duy Tân đáng lẽ phải là “sứ giả” của Chúa, nhân danh Chúa truyền tải đến con chiên những ý niệm tốt đẹp, hướng họ sống và làm theo những giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Thế nhưng, những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân vừa qua hoàn toàn cho thấy điều ngược lại. Phải chăng, Chúa dạy Nguyễn Duy Tân “phản phúc, hại đời”. Rõ ràng, không có vị thánh thần nào lại có việc làm đốn mạt và hèn hạ đến vậy.

  Trả lờiXóa
 47. Hãy nhìn vào những lời nói và hành động của y, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật nham hiểm, xảo trá của Nguyễn Duy Tân để giáo dân Thọ Hòa, cũng như quần chúng nhân dân khắp cả nước biết được, qua đó có nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về tôn giáo, sẵn sàng đấu tranh đối với các luận điệu sai trái, phá vững khối đại đoàn kết dân tộc, đưa đất nước ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 48. Thời gian vừa qua, dư luận trong bộ phận lớn nhân dân Việt Nam hết sức bất bình, phẫn nộ trước các hành vi vi phạm pháp luật liên tiếp, trước các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, bôi nhọ Lãnh tụ đất nước của các linh mục, trong đó có Nguyễn Duy Tân. Tân vừa bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm của mình, nếu hắn không sớm tỉnh ngộ mà dấn sâu hơn vào con đường vi phạm thì hậu quả sẽ khôn lường

  Trả lờiXóa
 49. Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy nhớ rằng, trước tiên để là “một tín đồ tốt trước hết phải là một công dân tốt”, những hành động mà chúng ta chứng kiến lại là những hành động kích động, xuyên tạc, chống chính quyền. Đây là hành động đi ngược lại lời răn của Chúa Trời, đi ngược lại lợi ích dân tộc, quốc gia, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 50. Thaibinhquetoi23421:17 26 tháng 9, 2017

  Tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân là kẻ đã dựng lên chương trình tri ân thương phế binh VNCH, thế nhưng lịch sử đã chứng minh Việt Nam Cộng hòa là hiện thân của một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình. Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn là do sự chỉ đạo của những tên phản động ngoại bang, đúng là loại linh mục biến chất, phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 51. Linh mục Nguyễn Duy Tân (Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn) hãy chấm dứt những việc đi ngược lại lợi ích nhân dân, dân tộc. Mong rằng các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 52. Tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân từ lâu nay đã được biết đến là một trong những linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Nếu hắn không sớm dừng lại những hành vi sai trái thì sẽ phải chịu trách nhiệm nghiêm khắc trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 53. Tri ân đến những kẻ bán nước, bán dân, cầm súng bắn vào đồng bào của mình, thật là nực cười. Chỉ có mấy kẻ phản động như Linh mục Nguyễn Duy Tân mới nghĩ ra cái trò này. Nguyễn Duy Tân thay vì tối ngày nghĩ cách chống phá nhà nước, thì ông hãy lo cho những giáo dân của mình đi, công việc của một linh mục không phải là can thiệp vào chính trị, tri ân cho những kẻ cầm súng bắn đồng bào, đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
 54. Thaibinhquetoi23421:25 26 tháng 9, 2017

  Những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc. Cha ông ta đã hy sinh xương máu để đất nước được thống nhất như ngày hôm nay, bản thân nhiều người lính trong chế độ ngụy quyền cũ cùng còn tự nhận ra được sai lầm và trở thành công dân tốt. Vậy mà một linh mục lại đi gieo rắc những tư tưởng chia rẽ, thật khó chấp nhận, đúng là loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 55. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào". Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 56. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước như Nguyễn Duy Tân, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại, thường xuyên lợi dụng tôn giáo để tiến hành các hoạt động chống phá. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao, mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng những tên quỷ dữ khoác áo linh mục này

  Trả lờiXóa
 57. Trước sự ảo tưởng cũng như những hành động chống phá của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 58. Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng thân thế là linh mục đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn để tiến hành các hoạt động chống lại hòa bình, thống nhất của đất nước. Điển hình, gần đây nhất trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017”, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã có những lời nói hỗn xược: “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”

  Trả lờiXóa
 59. Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này. Hành động của linh mục này từ trước đến nay cũng chỉ là tìm mọi phương cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây “điểm nóng” về xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 60. Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. người dân Nghệ An cho hắn một bài học là xứng đáng với những việc hẵn đã gây ra

  Trả lờiXóa
 61. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 62. Thời gian qua lợi dụng quyền tự do dân chủ quá trớn, linh mục Nguyễn Duy Tân quản xứ Thọ Hoà tại tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật và gây ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết dân tộc. Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin và truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi "thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam, vậy mà hắn vẫn ngựa quen đường cũ, đúng là đồng tiền đã làm cho hắn mờ mắt, không biết phân biệt phải trái rồi

  Trả lờiXóa
 63. Nguyễn Duy Tân đã nhiều lần gọi điện, kích động chính quyền các cấp, thoá mạ cán bộ các cơ quan ban ngành, xuyên tạc các vấn đề lịch sử. Mặc dù đã được chính quyền nhắc nhở nhiều lần nhưng chứng nào tật nấy linh mục Tân vẫn ngựa quen đường cũ thuờng xuyên giao du, lên mạng internet chửi bới, xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc. Đúng là con quỷ đội lốt linh mục, bà con giáo dân nên tỉnh táo trước âm mưu, ý đồ kích động, chống phá của hắn

  Trả lờiXóa
 64. Thaibinhquetoi23422:31 27 tháng 9, 2017

  Với những thành tích chống phá của Nguyễn Duy Tân, quần chúng nhân dân tại các tỉnh phía Nam đã nhiều lần nhắc nhở linh mục Tân chấp hành sứ vụ nhưng linh mục Tân tiếp tục có những hoạt động gây hấn khiến một số công dân như Nguyễn Trọng Nghĩa đã bức xúc đến nơi ở để vạch mặt hành vi trắng trợn của linh mục Tân. Mong rằng cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt, không thể để những tên linh mục biến chất này ngang nhiên thách thức pháp luật, gây rối trật tự công cộng thêm nữa

  Trả lờiXóa
 65. Nhân dân Việt Nam không phân biệt giáo-lương, đoàn kết yêu thương nhau nhưng cũng không chấp nhận hành vi bạo lực, bất chấp pháp luật để bảo vệ cho hành vi sai trái của linh mục. Đề nghị cơ quan công an huyện Xuân Lộc vào cuộc điều tra làm rõ hành vi bắt giữ, hành hung nhóm Cờ đỏ, đặc biệt là việc chủ mưu, xúi giục của tên linh mục tha hóa, biến chất Nguyễn Duy Tân và xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 66. Linh mục Nguyễn Duy Tân thường "hống hách" bịa đặt, xuyên tạc, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và kích động đòi lật đổ chế độ .... đã bị người dân gồm cả người công giáo đến để đối chất về hành vi phản động của linh mục Nguyễn Duy Tân. Đúng là kẻ bán mình vì tiền, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ của lũ phản động ngoại bang mà hắn đã bán linh hồn cho quỷ dữ, trở thành tay sai đắc lực của đám phản động để chống phá Đảng, Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 67. Linh mục Nguyễn Duy Tân làm quản xứ ở giáo xứ Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai thời gian qua không làm việc đạo theo mục vụ mà có hành vi chống phá cách mạng Việt Nam, Nhà nước Việt Nam và xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến vị cha già kính yêu của cả dân tộc mà hắn cũng dám xúc phạm, điều đó thể hiện sự tha hóa đến tột cùng của một kẻ mang danh linh mục nhưng tâm hồn quỷ dữ, vì tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 68. Sáng ngày 4/9/2017, người dân và giáo dân ở Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh đến tư gia linh mục Nguyễn Duy Tân yêu cầu đối thoại 3 vấn đề liên quan đến việc xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngang nhiên kêu gọi tổ chức trưng cầu dân ý trên mạng xã hội đòi lật đổ chế độ, xuyên tạc về ngày Quốc khánh của Việt Nam. Thế nhưng Nguyễn Duy Tân không dám ra đối thoại mà gọi điện cho giáo dân Thọ Hòa đến để "gỡ rối" vấn đề. Trước bức xúc của người dân về hành vi của một linh mục lẽ ra phải làm việc đạo, có đạo đức, có tư cách nhưng xem ra hành vi của linh mục Nguyễn Duy Tân không xứng đáng là vị chủ chăn.

  Trả lờiXóa
 69. Thaibinhquetoi23422:40 27 tháng 9, 2017

  Người dân Việt Nam cần mạnh mẽ hơn nữa lên tiếng đối thoại và đấu tranh kiên quyết với linh mục Nguyễn Duy Tân nói riêng và các linh mục khác có hành vi phản động khác nói chung. Khi người dân và giáo dân có mặt nói chuyện đối thoại ôn hòa thì linh mục đang khóa trái cửa rồi quay video dựng chuyện để kêu gọi giáo dân đến gây áp lực đối với những người muốn đối thoại. Đúng là kẻ có tật giật mình, hèn nhát vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 70. Những người dân Việt Nam có lương tâm nên hành xử đúng mực, chuẩn mực và giáo dân cũng là người Việt Nam cần phải lên tiếng phản đối cái sai, cái xấu và bảo vệ công lý, cái đúng. Không nên vì linh mục của mình sai mà bảo vệ để cho linh mục "ngang nhiên" tiếp tục vi phạm. Người dân chỉ đến đối thoại để cho rõ hành vi đúng, sai của linh mục không phải đến đập phá hay hành hung linh mục. Do đó, bà con giáo dân nên ủng hộ những người đến đối thoại, tạo điều kiện để họ làm rõ vấn đề vi phạm của linh mục Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
 71. Thời gian qua, qua phản ánh của báo đài chúng ta đã phần nào hiểu được con người của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân, có vẻ như mới chỉ bị xử phạt hành chính vẫn chưa đủ sức răn đe con người này việc hắn xuất hiện ở Nghệ An cho thấy sự quan tâm của hắn với những vấn đề nóng cùng linh mục Thục và Nam làm mưa làm gió ở đây, làm cho tình hình người dân hỗn loạn càng thêm hỗn loạn, tiếp tục có những hành động tương tự như vậy linh mục Tân sẽ tự đẩy mình vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 72. Rất mong rằng thời gian tới tỉnh Nghệ An, tỉnh Đồng Nai cũng như các tỉnh khác hãy xử lý nghiêm khắc tất cả những ai vi phạm, kể cả là những vị linh mục – mà đáng lẽ trách nhiệm của họ chỉ là hoạt động mục vụ và khuyên răn bà con theo đạo sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. Những linh mục biến chất như Nguyễn Duy Tân đang làm mất đi niềm tin và làm xấu hình ảnh của công giáo. cần phải trả giá cho những hành vi sai trái của hắn.

  Trả lờiXóa
 73. Trước sự ảo tưởng cũng như những hành động chống phá của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 74. Một kẻ nhân danh Chúa nhưng phản Chúa, một kẻ gánh vác sứ mệnh truyền tải những “thông điệp” tốt đẹp và lớn lao của Chúa, một kẻ được gắn mác là Cha tinh thần… Nguyễn Duy Tân có xứng đáng với những gì mà gã được trao trọng trách

  Trả lờiXóa
 75. Hãy nhìn vào những lời nói và hành động của y, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật nham hiểm, xảo trá của Nguyễn Duy Tân để giáo dân Thọ Hòa, cũng như quần chúng nhân dân khắp cả nước biết được, qua đó có nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về tôn giáo, sẵn sàng đấu tranh đối với các luận điệu sai trái, phá vững khối đại đoàn kết dân tộc, đưa đất nước ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
 76. Với những hành độgn đã làm thì việc Linh mục Nguyễn duy tân bị một nhóm người đến tận Giáo xứ để chất vấn, hỏi tội Linh mục về việc xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đòi lật đổ chính quyền Nhà nước Việt Nam là có lí thôi. thật đáng buồn cho công giáo khi có những cha đạo biến chất như ông ta

  Trả lờiXóa
 77. những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân vừa qua hoàn toàn cho thấy điều ngược lại. Phải chăng, Chúa dạy Nguyễn Duy Tân “phản phúc, hại đời”. Rõ ràng, không có vị thánh thần nào lại có việc làm đốn mạt và hèn hạ đến vậy.

  Trả lờiXóa
 78. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Phải chăng đó là chính là thông điệp, là mục đích chính mà những vị linh mục trong Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” hay sao? Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 79. Hẳn cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Và với những phát biểu trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” một lần nữa bộ mặt “quỷ” đội lốt thầy tu của vị linh mục này cũng đã hiện nguyên hình.

  Trả lờiXóa
 80. Linh Mục Nguyễn Duy Tân một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Rồi có ngày hắn ta sẽ phải nhận báo ứng vì những hành động việc làm mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 81. lợi dụng đến việc tuyên truyền tôn giáo để nói xấu Đảng và nhà nước và có tính chất chống cộng sản,việc làm đó đến cả giáo dân cũng thấy sai trái,qua bài viết cũng thấy sự bức xúc và cần phải lên tiếng của người giáo dân kính chúa và yêu nước,không nghe lời kẻ xấu mà dù có tin kính chúa nhưng vẫn yêu dân tộc quê hương mình

  Trả lờiXóa
 82. nhiều linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam đang làm đã thấy rõ bộ mặt phản động lừa bịp, đội lốt tôn giáo. Tại sao một vị Linh mục có thể ngang nhiên chống lại Đảng, Nhà nước như vậy? Liệu rằng có một bàn tay, một thế lực đủ lớn để Phong có thể dựa vào? Hay những con chiên của Chúa đang ngồi nghe Phong rao giảng đã bị điếc, mù lòa hết rồi sao?

  Trả lờiXóa