Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

GỬI CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH “XIN ĐỪNG LÀM XẤU HỔ DÒNG HỌ CỦA MÌNH”

Vụ việc Đồng Tâm đã dần đi tới hồi kết những mâu thuẫn, vướng mắc và cả những sai phạm đã được làm rõ và giải thích trước qun chúng nhân dân. Nhưng theo một số phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng hiện nay đang đưa những thông tin rầm rộ xoay quanh vụ việc của cụ Lê Đình Kình, những báo lề trái báo phản động như RFA, BBC Tiếng Việt... liên tục dựa vào vụ việc này đưa tin thất thiệt, xuyên tạc nói xấu các lc lượng chức năng mà cụ thể chúng muốn nhắm tới ở đây là lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân. Qua bài viết này chúng ta hãy có i nhìn đúng đắn về vụ việc xoay quanh cụ Lê Đình Kình và làm rõ bộ mặt thật của Cụ”.
Trước hết bạn đọc nên tìm hiểu một chút thông tin về cụ Lê Đình Kình, là một người lớn tuổi trong dòng họ Lê Đình và có tiếng ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Dòng họ Lê Đình được gọi là dòng họ có tiếng ở đấy bởi lẽ đa phần cán bộ địa phương qua các thời kì ở đây đều là con cháu ca dòng họ Lê Đình, bản thân cụ Lê Đình Kình cũng nguyên là cán bộ xã một thời nhưng có lẽ với tiểu sử làm cán bộ thì có lẽ không được tốt đẹp cho lắm bởi ông là một con sâu mọt khi còn làm cán bộ, bàn tay đã nhúng chàm tham nhũng”, trục li cá nhân”... và hiện nay ông là người đang đứng đầu nhóm “Đồng Thuận”. Nhóm “Đồng Thuận” là i nhóm gồm cụ Kình cùng với một số tên ct cán khác như i Viết Hiu, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, Bùi Văn Nhc… nhm kích đng, la di ngưi dân trên đa bàn xã Đng Tâm ha hn hão huyn v nhng khon tin hàng trăm t nếu khiếu kin thành công mà thi gian qua bà con nhân dân xã Đng Tâm đã vch mt đưc s gi di đó.


Tng là nim t hào ca dòng h Lê Đình nhưng hôm nay có l đó là s nhc nhã, s ô uế ca dòng h y khi c đưc các báo phn đng tung hô như ngưi anh hùng” to nên s hn lon v an ninh trt t trên đa bàn Đng Tâm. Chúng gi ông là “th lĩnh tinh thnhay ngưi anh hùng chng tham nhũng” mà do ông đang cm đu. Nhân đó v vic ông b thương trong quá trình gây ri Đng Tâm các báo phn đng như BBC Tiếng Vit nhanh chóng đưa tin xuyên tc thành nhng thương tích ca ông là do b cán b và chiến sng an, Quân đi đánh đp tàn nhn gây nên, nhưng xin thưa vi các bn có l có d hiu đ biết nếu có thc hin các hành vi như vy liu gi c có quy tiên ri không? Tht là đưa tin hàm h và vô trách nhim.
Và v vic mi đây nht liên quan đến c Lê Đình Kình và vic cơ quan chc năng gi giy triu tp c đ làm vic, nhưng do sc khe chưa cho phép nên c chưa có kh năng lên đ làm vic, vic này có l quá bình thưng khi gii quyết bt c mt v vic nào. y vy mà n cái c này bn phn đng liên tc đưa tin kích đng c và ngưi thân rng cơ quan chc năng đang có mưu đ tr thù, qua đó mun kích đng làm nóng li v Đng Tâm. Nhưng xin thưa vi nhng k ăn không ngi ri, nhn tin ca nưc ngoài quay li chng phá, ch trích chính quyn mà không có mt đóng góp cho đt nưc rng: “S không có mt Đng Tâm th 2 đ chúng lng hành na đâu”. BBC Tiếng Vit thì rt khôn khéo dùng nhng t ng cm thông to cho bn đc có n tưng rng c là mt ngưi già tht thà và đang bquan chc năng đi x thm t, chúng viết Sau ngày bnh hung dã man, phi mang thương tt sut đi, sc khe c b gim sút đã đành, song điu đc bit đáng ngi là trí nh và nim tin ca c b suy gim khá nhiu! Nay Cc Điu tra hình s - B Quc phòng không buông tha c, li đang tâm "triu tp" c, khiến c không ch cm thy bun tc mà còn thy ut hn dâng trào!nhưng khi biết s tht v c Lê Đình Kình như thế này thì có l bn đc cc s rt tht vng v con ngưi này. Khi đã cao tui, cái tui mà bao nhiêu ngưi trnh trng thì ông li có nhng vic làm tiếp tay cho bè lũ phn đng qu tht đây không ch là s nhc nhã ca dòng h Lê Đình mà còn là s ô uế cho con cháu c sau này.
Sng trên đi ngưi ta hơn nhau chn và danh d nhưng i tui như c Lê Đình Kình có l đã b hy hoi trong phút chc, không ch có li vi con cháu dòng h mà đến chết c cũng là ti đ ca t tiên. Ch đy thôi đã quá đ đ bn đc biết đưc nhiu v bn cht tht s ca con ngưi c Kình xoay quanh câu chuyn Đng Tâm. Đng đ các báo phn đng dt mũi chúng ta bi các thông tin tht thit và cui cùng xin nhn gi ti c Lê Đình Kình tuy tui đi đã cao nhưng nếu biết cách hi li có l s không quá mun, đng làm con cháu dòng h Lê Đình khi ra đưng không dám ngng cao đu./.

Rau má
Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Đừng để các báo phản động dắt mũi chúng ta bởi các thông tin thất thiệt và cuối cùng xin nhắn gửi tới cụ Lê Đình Kình tuy tuổi đời đã cao nhưng nếu biết cách hối lỗi có lẽ sẽ không quá muộn, đừng làm con cháu dòng họ Lê Đình khi ra đường không dám ngẩng cao đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất, diện tích đất mà nhóm "Đồng Thuận" nói là đất nông nghiệp thì trong bản Kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội đã kết luận một cách rất rõ ràng với đầy đủ cơ sở, căn cứ pháp luật. Phải chăng ông Lê Đình Công đang cố gắng tìm mọi cách đề tiếp tục lừa bịp người dân, tìm mọi cách để "đánh lận con đen", "đánh tráo khái niệm", lừa bịp và kích động nhân dân Đồng Tâm.

   Xóa
 2. Sự thật thì vẫn là sự thật, chúng ta không thể chỉ vì lời nói kêu mèo, giả khổ của một con người mà có thể thay đổi cả bản chất con người họ cũng như sự việc khách quan. Những cá nhân liên quan đến điểm nóng Đồng Tâm, ai sai, ai đúng thì chính những người trong cuộc là hiểu rõ nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền luôn đảm bảo các quy định của pháp luật, đảm bảo các quyền lợi của người dân. Chính những hành động mà nhóm "Đồng Thuận" hay những người xung quanh ông Lê Đình Công đang cố tình không chấp hành kết luận thanh tra và luôn có các hành động kích động người dân có các hành động vi phạm pháp luật.

   Xóa
 3. Theo ý kiến cá nhân tui, Rau má này không có tốt, bị èo uột nên phải lấy phân bò bón vào gốc cho tốt. Tui đã có dịp đến Hà Nội và phải công nhận người dân Miền Bắc sống ở chế độ xã hội ta bao nhiêu năm nay đã được thuần rồi. Họ sẵn sàng đứng lên nói điều lẽ phải. Cụ Kình này cũng thế thôi, sống ở chế độ lâu rồi nên nhuần. Cụ đứng lên phản đối việc lấy đất mà bán cho bọ tư bản là đúng rồi. Các quan tham ăn không được mới dùng đến công an nhân dân mà uy hiếp người ta. Bây giờ là thời đại nào rồi mà các quan tham cứ sử dụng công cụ từ thời bao cấp mà chèn ép người ta? Nè, ăn wá coi chừng mắc xương mà toi mạng nghe quan tham.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lần nữa ông Kình và đám chống đối ở Đồng Tâm lại dở chiêu trò chống tham nhũng, giữ đất nông nghiệp ở Đồng Tâm để lôi kéo người dân vào mục đích cá nhân của đám này. Kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm vừa rồi đã cho dư luận cả nước thấy rõ nguồn gốc đất đai tại đây.

   Xóa
 4. Một nhóm năm bảy người do ông Kình đứng đầu, rồi tự soạn đơn kiến nghị, tự tụ tập livestream các kiểu chẳng là cái thá gì mà đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm cả. Đừng lấy nó làm trò lừa bịp. Thấy đợt rào làng, bắt người vừa rồi có thể gây sức ép được với chính quyền, tạo được dư luận, ông lại kêu gọi, đe dọa một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Những người như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công đứng đằng sau xuyên tạc, bịa đặt, kích động gây nên. Những người này không chỉ kích động người dân chiếm đất quốc phòng trái phép mà còn kích động người dân gây rối, chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ trái phép.

  Trả lờiXóa
 6. Người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời lẽ kích động, không đúng sự thật, tránh để bị lợi dụng vào những mưu đồ xấu xa, vào những hành động vi phạm pháp luật. Đồng thời, mong rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn và trừng trị đối với những hành động xuyên tạc, vi phạm trên.

  Trả lờiXóa
 7. Đồng tâm phức tạp là vì gì à, nếu k có mấy con chó phản động nhảy vào, thì cũng đã cửa nhà yên ấm ai về nhà đáy, nhóm đồng thuận, rồi những nhân vật như ông lê đình kình. Người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời lẽ kích động, không đúng sự thật, tránh để bị lợi dụng vào những mưu đồ xấu xa, vào những hành động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Vấn đề Đồng Tâm phức tạp như ngày nay chính là do nhóm Đồng Thuận, những người như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công đứng đằng sau xuyên tạc, bịa đặt, kích động gây nên.Người dân Đồng Tâm, hiệp lực đừng nghe bọn bưng bô đảng nó dọa dẫm đe nẹt, càng nhân nhượng thì chúng càng lấn tới, chúng đang nhăm nhe chia rẽ người dân hòng làm suy yếu lực lượng và bắt tỉa dần từng người

  Trả lờiXóa
 9. Người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời lẽ kích động, không đúng sự thật, tránh để bị lợi dụng vào những mưu đồ xấu xa, vào những hành động vi phạm pháp luật. Đồng thời, mong rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn và trừng trị đối với những hành động xuyên tạc, vi phạm trên.

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc Đồng Tâm đã dần đi tới hồi kết những mâu thuẫn, vướng mắc và cả những sai phạm đã được làm rõ và giải thích trước quần chúng nhân dân. Nhưng theo một số phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng hiện nay đang đưa những thông tin rầm rộ xoay quanh vụ việc của cụ Lê Đình Kình, những báo lề trái báo phản động như RFA, BBC Tiếng Việt... liên tục dựa vào vụ việc này đưa tin thất thiệt, xuyên tạc nói xấu

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ không chấp hành pháp luật mà lại lên tiếng chống tham nhũng, dân chủ nhân quyền thì kì thực cũng chẳng khác gì phường lưu manh. Thử nhìn lại hành động của ông Kình và nhóm Đồng Thuận xem có ra gì không. Không khác gì những kẻ công khai phá hoại nhà nước, chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Nay Cục Điều tra hình sự - Bộ Quốc phòng không buông tha cụ, lại đang tâm "triệu tập" cụ, khiến cụ không chỉ cảm thấy buồn tức mà còn thấy uất hận dâng trào!” nhưng khi biết sự thật về cụ Lê Đình Kình như thế này thì có lẽ bạn đọc cả nước sẽ rất thất vọng về con người này. Khi đã cao tuổi, cái tuổi mà bao nhiêu người trẻ kính trọng thì ông lại có những việc làm tiếp tay cho bè lũ phản động quả thật đây không chỉ là sự nhục nhã của dòng họ Lê Đình mà còn là sự ô uế cho con cháu cụ sau này.

  Trả lờiXóa
 13. Phía chính quyền thay vì sử dụng pháp luật sử dung các biện pháp mạnh mà thay vào đó là thực hiện tổ chức đối thoại với người dân Đồng Tâm. Họ đã tạo cơ hội cho người dân Đồng Tâm bày tỏ ý kiến cũng như cơ hội làm lại. Nhưng có vẻ như họ đã bị mấy lời xúi giục mấy thằng rân chủ làm cho lu mờ nên mới có sự việc như hom nay.

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng hai cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã run sợ bởi những việc làm sai trái của mình nên họ mới dựng ra cái Hội Nghị công dân Đồng Tâm để kêu gọi sự giúp đỡ từ bè lũ rận chủ và các tổ chức nước ngoài. Tuy nhiên rõ ràng càng với những hành động của mình thì hai cha con này ngày càng dấn sâu hơn vào con đường tội lỗi mà thôi.

  Trả lờiXóa