Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

CÁCH MÀ BBC TIẾNG VIỆT NÓI VỀ CÁI GỌI LÀ “HỘI NGHỊ CÔNG DÂN”

Là một kênh thông tin có trụ sở đặt tại nước ngoài BBC Tiếng Việt đã và đang thể hiện rõ cái bản cht của báo lá cải phản động khi đăng tải hàng loại các bài viết sặc mùi kích động các phần tử xấu chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Và mới đây nhất là bài viết hết sức xuyên tạc về vụ việc của Đồng Tâm xoay quanh cái gọi là “Hội nghị công dân” của nhóm chống đối do ông Lê Đình Kình là người đứng đầu, một kẻ tóc bạc lớn tuổi không tài, không đức.
Mở đầu với cái tiêu đề hết sức nóng “Dân Đồng Tâm giữ đất đến hơi thở cui cùng” khiến bạn đọc rất tò mò và gây cho bạn đọc một suy nghĩ hết sức băn khoăn rằng người dân Đồng Tâm phải đối mặt với cái gì mà phải quyết sử dụng đến hơi thở cui cùng như vậy? Có lẽ cách mà bọn BBC Tiếng Việt giật tít như vậy đã đánh lừa được một số bạn đọc, nhưng vi những bạn đọc thông thái và biết cht lọc thông tin thì có lẽ mấy trang báo lá cái như BBC Tiếng Việt sẽ không có nơi sống nữa. Để bạn đọc có cái nhìn đúng hơn, hiểu rõ hơn về vấn đề này thì trước hết các bạn phải biết bản chất của sự việc. Thực tế cho thấy chẳng có cái loại “Hội nghị công dân” nào ở đây hết, chng qua đó là những nỗ lực cuối cùng của một nhóm chống đối ở Đồng Tâm đang làm loạn để mong sự nhượng bộ từ chính quyền hòng đút túi ca công, chiếm đoạt đất quốc phòng của Quân đội để tư lợi cá nhân. Mà qua đây bản chất thực sự của nhóm chống đối được thể hiện rõ nhất đó là lời kêu cứu bên ngoài, cu cu các thế lực thù địch can thiệp vào chính quyền nước ta, chúng đúng thật là nhng kẻ lòng lang dạ sói vì lợi ích cá nhân của mình mà ngay cả nhng vic như cầu cứu bên ngoài, làm nhục danh dự dòng tộc, gia đình… bọn chúng cũng không từ.
Cha nào thì con đó, Lê Đình Công con của ông Kình người khơi ra cái gọi là nhóm “gây rối” Đồng Tâm mà theo BBC Tiếng Việt có dẫn nguồn rằng Công đã có một số chia sẻ trước báo phản động này rằng: Th nht, nếu chính quyn Hà Ni, công an Hà Ni mà c tình cưp đi quyn li đt đai ca ngưi dân thì ngưi dân Đng Tâm s gi đến hơi th cui cùng; Th hai, nếu chính quyn mà bt mt ngưi Đng Tâm, thì ngưi dân Đng Tâm cũng s sn sàng đ máu; H coi thưng k cương phép nưc, coi thưng pháp lut thì nhân dân đng Tâm s cho h thy thế nào là coi thưng k cương phép nưc, và coi thưng pháp lut; Nhân dân Đng Tâm s x toàn b ngưi làm sai, không k bt kì mt ai t huyn đến thành ph, ngưi dân s quyết tâm chiến đu đ máu.

Những lời nói mang tính chất tuyên bố thách thức chính quyền như vậy là không thể chấp nhận được, liu có hay không cái tự tuyên bố đất đó là đất nông nghiệp của người dân Đồng Tâm, như bạn đọc đã được biết rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng tại thời điểm khi Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đến làm việc tại Đồng Tâm có yêu cu những người nhn là đất của mình xuất trình giấy tờ chứng nhn quyền sử dụng của mình thì tất cả im lặng như thóc. Bất cứ một đất nước nào trên thế giới cũng phải có pháp luật và tôn trọng thực hiện theo pháp lut chứ sao có thể muốn là cướp như một số tên đầu trâu mặt ngựa đang kích động xúi giục một số bà con Đồng Tâm gây rối.
Cuối cùng khép lại chuỗi luyên thuyên của mình BBC Tiếng Việt lại tự sướng gửi tới bạn đọc rằng: Lut sư Trn Vũ Hi, ngưi có nhiu ln làm vic vi ngưi dân Đng Tâm, t chi đưa ra bình lun khi BBC liên lc vào hôm 29/08 và ch cho biết ông cùng mt nhóm lut sư đang c gng tư vn cho ngưi dân Đng Tâm gii quyết v vic theo cách mà ông gi là "êm ”. Gây ra s bt n, nh hưng không h nh ti đi sng mưu sinh yên n ca c mt vùng như vy, gi đây chúng li mun “thm tinh thn” vi nhau s gii quyết tht êm ư?
Ch by nhiêu thôi có l bn đc đã có cái nhìn ca riêng mình v v vic Đng Tâm và tt c nhng gì lu báo hin nay đang tìm cách chng phá, gây nhiu s tht. Hãy là mt ngưi đc thông thái và cùng nhau đoàn kết ty chay cái th gi là BBC Tiếng Vit này đ cuc sng tt đp hơn./.

Rau má
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Tuyên bố giữ đất có lẽ mới chỉ dừng lại ở phát ngôn của Lê Đình Công, trưởng thôn Hoành và là con trai cũng như trợ thủ đắc lực của Cụ Lê Đình Kình. Nhưng nó lại được hà hơi, tiếp sức, ủng hộ bởi những bài báo đưa tin mang tính chất một chiều, thiếu khách quan của BBC tiếng việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi việc đã được giải quyết thỏa đáng nhưng Ông Kình và nhóm đồng thuân lại 1 lần nữa thể hiện những hành vi chống đối chính quyền ,coi thường pháp luật , không biết đường hối cải . Vậy nên cần trừng trị nghiêm minh những tên phản động này theo pháp luật. pháp luật phải cứng răn ,nghiêm minh thì mấy tên phản động này mới không làm gì được, có như vậy thì cuộc sống người dân mới ổn định được.

   Xóa
 2. Là một kênh thông tin có trụ sở đặt tại nước ngoài BBC Tiếng Việt đã và đang thể hiện rõ cái bản chất của báo lá cải phản động khi đăng tải hàng loại các bài viết sặc mùi kích động các phần tử xấu chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Và mới đây nhất là bài viết hết sức xuyên tạc về vụ việc của Đồng Tâm xoay quanh cái gọi là “Hội nghị công dân” của nhóm chống đối do ông Lê Đình Kình là người đứng đầu, một kẻ tóc bạc lớn tuổi không tài, không đức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà con nhân dân xã Đông Tâm nên cảnh giác với những lời lẽ kích động của Lê Đình Công này , bây giờ trật tự Đồng Tâm đã được ổn định ,vụ việc đã được giải quyết êm đẹp ,thỏa đáng ,đừng để các thế lực thù địch lợi dụng gây phức tạp lên nữa.

   Xóa
 3. Bản chất của dòng họ Lê Đình Kình như thế nào thì mọi người biết rõ , Lê Đình Công đang lộ rõ bộ mặt phản động , lợi dụng bà con Đồng Tâm kích động gây rối an ninh trật tự. Cần phải có những biện pháp thích đáng với tên phản động này. Bà con hãy nâng cao nhận thức về pháp luật , tin tường vào chính quyền ,bản chất của nhà họ Lê Kình thì mọi người biết rõ rồi đấy , đừng để mấy tên phản động này lợi dụng vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Đồng Tâm, hiệp lực đừng nghe bọn bưng bô đảng nó dọa dẫm đe nẹt, càng nhân nhượng thì chúng càng lấn tới, chúng đang nhăm nhe chia rẽ người dân hòng làm suy yếu lực lượng và bắt tỉa dần từng người nhằm mục đích cướp đất và trả thù nỗi nhục bắt công an làm con tin. Bà con phải hết sức tỉnh táo, đoàn kết và qủa cảm, đừng mắc mưu kẻ cướp.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời lẽ kích động, không đúng sự thật, tránh để bị lợi dụng vào những mưu đồ xấu xa, vào những hành động vi phạm pháp luật. Đồng thời, mong rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn và trừng trị đối với những hành động xuyên tạc, vi phạm trên.

  Trả lờiXóa
 6. Chính người dân Đồng tâm đã bị Ông Kình lừa gạt nên lần này họ sẽ không để bị ông Kình lừa nữa đâu , Còn ông Kình chính ông tham nhũng ,cơ hội trục lợi mà bây giờ ông còn kêu gọi bà con chống thâm nhũng à , thật nực cười , ông có đủ tư cách không?Bà con nên đặt niềm tin vào chính quyền tuyệt đối , kẻ đang phá hoại cuộc sống bình yên của bà con là cha con Ông Kình và nhóm đồng thuận, cần phải vạch trần bộ mặt phản động của họ ,trừng trị thích đáng theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu tại sao ông đã đến từng này tuổi rồi mà ông vẫn còn có tư tưởng đấy, cuộc đời còn khống được bao lâu đâu mà lại để cho người đời nhìn ông với ánh mắt khinh bỉ đến vậy. Đừng nên lợi dụng tình hình làm cho sự việc trở nên phức tạp hơn, đừng kéo bọn ngoại bang không chung dòng máu với dân tộc vào đây để ca thán gày xéo người dân đất mình

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng ông Lê Đình Kình đang cố tình muốn làm căng thẳng vấn đề cho đến lúc nào ông ta nhận được khoản tiền mà ông ta muốn, như vậy sâu xa của vấn đề cũng dừng lại ở tiền và cái chống tham nhũng thực tế chỉ là vỏ bọc. Người dân Đồng Tâm hơn ai hết nên hiểu rõ bản chất xấu xa của Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận để không bị chúng lợi dụng vào các mưu đồ chính trị đen tối

  Trả lờiXóa
 9. Là một tín đồ báo mạng, tôi không còn lạ gì với BBC tiếng việt. Vâng, BBC tiếng việt là một đài Việt ngữ phản ánh các thông tin thiếu thiện chí, đưa những vấn đề nhạy cảm về chính trị, xuyên tạc, bóp méo sự thật, kích động nhân dân chống lại Đảng Cộng sản, nhà nước Việt Nam và BBC tiếng Việt được cộng đồng đặt cho nickname là "Báo lá cải". Vậy nên, phát ngôn của BBC về Hội nghị công dân vụ Đồng Tâm mọi người cần cẩn trọng, phân biệt đúng sai, chắt lọc thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 10. Thainguyenabc3323:00 6 tháng 9, 2017

  BBC Tiếng Việt đang cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế của Việt Nam, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “xoi mói” đời sống chính trị Việt Nam? Nếu là khách quan thì bên cạnh tin tức tiêu cực (nếu đúng) sao không có bất cứ một thông tin nào là tích cực về đời sống chính trị Việt Nam? Phải chăng nền chính trị Việt Nam chỉ có cái gọi là đấu tranh vì “dân chủ”, “tự do tôn giáo”, “bất đồng chính kiến”, “tham nhũng”…? Có lẽ người đài BBC nên học lại bài học đầu tiên về tư cách người làm báo! Tiếc thay, hiện có khá nhiều người Việt Nam vì tò mò bởi những tin tức “độc, hot” nên đã vội tin vào những thông tin từ phía nhà đài BBC.

  Trả lờiXóa
 11. đứng sau đài BBC là cơ quan Ngoại Giao và cơ quan tình báo MI6 của Vương quốc Anh. BBC tiếng việt thực chất là một trang thông tin phản động, chuyên có những bài viết bịa đặt, xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị của VN. Mong rằng người đọc hãy biết tiếp nhận, chắt lọc thông tin đừng nghe một cách phiến diện vào những lời lẽ của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 12. sự việc ở Đồng Tâm nhiều người đã biết đến, và đã kết thúc sau khi có kết luận thanh tra của TP. Tuy nhiên lũ kền kền vẫn cố tình bới móc lên để lợi dụng kiếm trác. Là một kênh thông tin có trụ sở đặt tại nước ngoài BBC Tiếng Việt đã và đang thể hiện rõ cái bản chất của báo lá cải phản động khi đăng tải hàng loại các bài viết sặc mùi kích động các phần tử xấu chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự. những bài viết đăng tải ở BBC tiếng việt về vụ việc ở Đồng tâm hoàn toàn là bịa đặt một cách vô đạo đức nghề nghiệp, không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 13. với danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng, một số đối tượng cực đoan, quá khích, bất mãn tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đã kích động quần chúng nhân tổ chức cái gọi là “Hội nghị Công dân” để biểu thị tinh thần quyết tâm, đồng lòng nhất trí chống bọn tham nhũng, diệt giặc nội xâm, bảo vệ đất đai và cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây lại là nơi mà ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh và kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nguy hiểm hơn, nhóm Đồng Thuận còn công khai kêu gọi các cơ quan, tổ chức nước ngoài can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 14. “Hội nghị công dân” ở Đồng Tâm thực chất là nơi tập trung các đối tượng bất mãn, lợi dụng danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng để tiến hành dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự, phản đối kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội. Đồng thời, thông qua hội nghị trá hình này, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ bản chất phản động khi kêu gọi các tổ chức nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, không để Lê Đình Kình và các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Là một kênh thông tin có trụ sở đặt tại nước ngoài BBC Tiếng Việt đã và đang thể hiện rõ cái bản chất của báo lá cải phản động khi đăng tải hàng loại các bài viết sặc mùi kích động các phần tử xấu chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Và mới đây nhất là bài viết hết sức xuyên tạc về vụ việc của Đồng Tâm xoay quanh cái gọi là “Hội nghị công dân” của nhóm chống đối do ông Lê Đình Kình là người đứng đầu, một kẻ tóc bạc lớn tuổi không tài, không đức.

  Trả lờiXóa
 16. Những lời nói mang tính chất tuyên bố thách thức chính quyền như vậy là không thể chấp nhận được, liệu có hay không cái tự tuyên bố đất đó là đất nông nghiệp của người dân Đồng Tâm, như bạn đọc đã được biết rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng tại thời điểm khi Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đến làm việc tại Đồng Tâm có yêu cầu những người nhận là đất của mình xuất trình giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng của mình thì tất cả im lặng như thóc.

  Trả lờiXóa
 17. Thực tế cho thấy chẳng có cái loại “Hội nghị công dân” nào ở đây hết, chẳng qua đó là những nỗ lực cuối cùng của một nhóm chống đối ở Đồng Tâm đang làm loạn để mong sự nhượng bộ từ chính quyền hòng đút túi của công, chiếm đoạt đất quốc phòng của Quân đội để tư lợi cá nhân. Mà qua đây bản chất thực sự của nhóm chống đối được thể hiện rõ nhất đó là lời kêu cứu bên ngoài, cầu cứu các thế lực thù địch can thiệp vào chính quyền nước ta, chúng đúng thật là những kẻ lòng lang dạ sói

  Trả lờiXóa