Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017

“ANH HÙNG” “VÙNG LÊN”

Dạo này xã hội mình lại xuất hiện nhiều những kẻ dở hơi gây rối như nấm mọc sau mưa. Hết Nguyễn Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm), Nguyễn Ngọc Già, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm)… lại đến cái kẻ tự xưng tụng mình là “người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay” Lê Anh Hùng này. “Anh hùng” đâu chẳng thấy mà chỉ thấy là kẻ thần kinh, hoang tưởng thôi. Mà là thể nặng mới chết chứ.


Khi cả dân tộc vùng lên đấu tranh cho tự do, độc lập dân tộc và thống nhất đất nước với tinh thần “thà hy sinh tất cả chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ” mới giành được độc lập dân tộc, thống nhất đất nước thì cái kẻ “Anh Hùng” sống trong sướng mà không biết sướng cứ luôn mồm phủ nhận những kết quả mà nhân dân ta đạt được. Thế rồi “lão” “vùng lên”, “bùng nổ” theo bọn đeo- mõ-điên-khùng (democrazy)  để “đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam”. “Đấu tranh” đâu chẳng thấy mà người dân chả biết tránh đâu cho khỏi nghe, khỏi đọc những lời lải nhải, lê thê của kẻ “Anh Hùng” làm nô lệ cho bọn lai căng chống lại chính đất nước, đồng bào mình.
Khi xã hội đang yên ổn, đất nước hòa bình thì “Anh Hùng” đi “giương cao” ngọn cờ “đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền”. Không biết gã định nghĩa cái “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” của hắn là gì? “Anh Hùng” “hiên ngang” phủ nhận cống hiến của cả dân tộc, đất nước nơi mình sinh ra và lớn lên, thừa cơ. Nếu không có tự do, dân chủ thì chắc gì “phận Anh Hùng” đã sống được đến bây giờ? Nếu không có nhân quyền thì giờ này có thể thân “Anh Hùng” đã ở một bãi rác nào đấy chứ không còn to còi mà xưng là “nhà báo độc lập” gì gì đấy đâu. Đúng là “Anh Hùng” – Chỉ làm những điều người thường không làm.
Không biết những kẻ như “Anh Hùng” đây đấu tranh cho đất nước cái gì khi chính gã lại quỳ gối trước những lợi ích vật chất mà kẻ thù của đất nước cho gã để rồi quay giáo đâm ngược lại đất nước mình bằng việc bôi nhọ lãnh đạo cấp cao của đất nước, những người đại biểu cho Nhân dân, được Nhân dân bầu ra. Gã nghĩ dân mình mù hết, điếc hết hay sao mà sẽ tin tưởng vào những lời bịa đặt, xuyên tạc của gã về chính quyền, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hay gã nghĩ mình là Thánh? Có mà là “Thánh chém”!
Những cái mà gã cho là “thư tố cáo”, “công chính” của gã chỉ hấp dẫn được loài rận hay lũ “dâm chủ” thôi chứ dân mình tinh lắm, sáng lắm. Mấy trò cũ rích này làm sao đánh đổ được lòng tin của người dân với Đảng.
Không dễ lừa đời thế đâu “ông kuội” ạ!

Cám
Comments
43 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

43 nhận xét:

 1. Mấy ngày gần đây, thời tiết chuyển mùa, từ nóng sang lạnh nên nó kích thích đầu óc hoang tưởng của một số người mắc bệnh thần kinh. Thế nên họ bắt đầu hoang tưởng, nghĩ ra đủ điều, đủ trò. Trong đó kinh hãi nhất là số thần kinh chính trị, tức số hoang tưởng về các vấn đề chính trị. Lê Anh Hùng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 2. Vâng, các vị dâm chủ nước ta rất là dân chủ ạ, dân chủ đến mức sử dụng một kẻ tâm thần và nghiện ma túy nặng để làm công cụ chống chính quyền nhân dân. Tưởng các vị đấu tranh cho dân chủ là đấu tranh như thế nào, hóa ra là mang cái người không có khả năng nhận thức ra để làm bia đỡ đạn. Đúng là bản chất gian manh của những kẻ bán nước luôn luôn hiện hữu trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Bangtuyetnhietdoi10:08 16 tháng 9, 2017

  Cái đám dâm chủ trong nước đúng là tập hợp của một đám ô hợp, vô học, vô đạo đức và mặt dày. Nào là điên, ăn mày, nghiện ma túy đến thông dâm, ngoại tình có con riêng...Không hiểu với những con người như thế thì chúng đấu tranh "dân chủ" thế nào? Thứ "dân chủ" của chúng là như thế nào? Suốt ngày hô hào nhân dân thế này, nhân dân thế khác. Xin thưa nhân dân Việt Nam chúng tôi là những công dân tốt, sống lương thiện, có đạo đức, có nhân cách chứ không phải cái thể loại "cẩu cách" như các vị dâm chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng là một kẻ tâm thần thế mà bọn dân chủ Việt Nam còn lợi dụng hắn ta vào những việc làm xấu xa của chúng chứng tỏ bọn dân chủ này chẳng có gì tốt đẹp. Những việc làm xấu xa, bỉ ổi của chúng cần được pháp luật trừng trị một cách thích đáng. Còn với Lê Anh Hùng tốt nhất hắn ta hãy điều trị cái bệnh tâm thần của hắn trước đi chứ đừng để bệnh của hắn nặng thêm rồi lại có những sự vu khống trắng trợn thiếu căn cứ nữa.

  Đề nghị ghi rõ Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2016/04/chuyen-le-anh-hung-to-cao-bi-thu-hoang.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là một đứa bị tâm thần, bị nghiện thuốc mà bọn phản động, bọn rận chủ cũng lợi dụng được thì không biết bọn chúng còn tính người không, muốn lợi dụng thì phải tìm ai tương xứng chứ, hay những việc mờ ám này không thuê được ai, những người tỉnh táo họ biết những điều bịa đặt sẽ chẳng đi đến đâu nên bọn rận chủ chỉ có thể thuê được những đứa dở dở ương ương mà thôi, bọn rận chủ mãi không khá lên được

   Xóa
 5. Đúng là tâm thần, Lê Anh Hùng đã nghiện còn bị tâm thần nên thưởng có những hành động không được tỉnh táo. thế mà có những kẻ đã vàng đang lợi dụng Lê Anh Hùng để nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước, theo tôi nghĩ cần đưa ngay Lê Anh Hùng vào bệnh viện tâm thần hoặc trung tâm cai nghiện chứ để thế này là rất nguy hiểm,

  Trả lờiXóa
 6. Lê Anh Hùng không những nghiện ngập nặng mà còn bị bệnh tâm thần, và đây không phải lần đầu tiên Hùng viết đơn tố cáo cán bộ cấp cao của Đảng mà trước đó đã có nhiều lần rồi... không ai chấp kẻ tâm thần cả tuy nhiên bọn rận chủ kia mới thật sự là chó má. Lợi dụng người bị tâm thần để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối và việc phá bĩnh, quấy rối... có trò mèo nào bọn chúng chưa thử nữa không???

  Trả lờiXóa
 7. Thời buổi này nhiều thằng khốn nạn, lợi dụng người tàn tật, lợi dụng nạn nhân chất độc màu da cam, lợi dụng người già, trẻ em, lợi dụng người tâm thần, lợi dụng người nghèo,... để kiếm tiền. Như thế đã là khốn nạn lắm rồi, đằng này còn lợi dụng thằng tâm thần hoang tưởng để chống chế độ thì lại càng khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 8. Bangtuyetnhietdoi10:57 16 tháng 9, 2017

  Lê Anh Hùng là một kẻ tâm thần thế mà bọn dân chủ Việt Nam còn lợi dụng hắn ta vào những việc làm xấu xa của chúng chứng tỏ bọn dân chủ này chẳng có gì tốt đẹp. Những việc làm xấu xa, bỉ ổi của chúng cần được pháp luật trừng trị một cách thích đáng. Còn với Lê Anh Hùng tốt nhất hắn ta hãy điều trị cái bệnh tâm thần của hắn trước đi chứ đừng để bệnh của hắn nặng thêm rồi lại có những sự vu khống trắng trợn thiếu căn cứ nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

  Trả lờiXóa
 10. Đọc vừa thấy buồn cười, vừa thấy thương hại. Tâm thần hoang tưởng bây giờ không phải ít, nhưng hoang tưởng kiểu này lọt giời chắc chỉ có một. mã cái lũ zân chủ rởm cũng thật là khốn nạn, lợi dụng cả một thằng tâm thần không có khả năng nhận thức và điều chỉnh hành vi. Thực sự không còn lời nào để diễn tả về cái lũ rận chủ này rồi

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều năm nay đối với Việt Nam, các thế lực xấu, thù địch liên tục triển khai các hoạt động truyền bá, gieo rắc thông tin sai trái, xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền. Và những kẻ như tên Lê Anh Hùng này là một trong số những tay sai của chúng, chỉ cần cho chút tiền tài trợ là hắn bán rẻ đạo đức, lương tâm, bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta

  Trả lờiXóa
 12. Với việc triệt để lợi dụng, sử dụng chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá cách mạng nước ta, các thế lực thù địch, phản động đã và đang cổ súy cho những phần tử cơ hội, xét lại về chính trị ở trong và ngoài nước chĩa mũi nhọn, tấn công, chống phá Đảng và nền dân chủ xã hội chủ nghĩa, mọi người dân cần hết sức đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 13. Thaibinhquetoi23420:57 16 tháng 9, 2017

  Dưới những chiêu bài "dân chủ, nhân quyền”, một số kẻ hoang tưởng, lười lao động, hám vật chất tự xưng mình là những người có "sứ mệnh" đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” Việt Nam. Chúng thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái, thù địch, bịa đặt, lợi dụng vấn đề "dân chủ, nhân quyền" nhằm nói xấu chế độ, chống phá nền tảng tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, đổi lại là những đồng tiền tài trợ bẩn đổ vào túi của chúng đều đều

  Trả lờiXóa
 14. Chiêu trò “dân chủ, nhân quyền” vẫn luôn là chiêu bài quen thuộc mà các thế lực thù địch triệt để lợi dụng để chống phá cách mạng nước ta. Mặc dù đây không phải là chiêu trò mới, tuy nhiên với thủ đoạn tuyên truyền kiểu “mưa dầm thấm lâu” của chúng, nếu chúng ta không đề cao cảnh giác, không cung cấp kịp thời những thông tin chính thống để phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, vu khống của chúng thì sẽ có những người nhẹ dạ, cả tin dễ bị phân tâm, mắc mưu chúng, cho dù những thông tin của chúng là hoàn toàn bịa đặt. Vì vậy, chúng ta phải luôn cảnh giác để chủ động vạch trần các chiêu trò xấu xa đó của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 15. Những hoạt động nói trên của những kẻ lợi dụng "dân chủ", "nhân quyền" như tên Lê Anh Hùng này cũng như của các thế lực thù địch chẳng qua chỉ là trò bịa đặt, "bóp méo sự thật". Hành động của chúng chẳng lừa được ai, chắc chắn sẽ bị lên án, bác bỏ. Còn những kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ bản thân, làm tay sai cho phản động rồi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những vi phạm của mình

  Trả lờiXóa
 16. Việc lợi dụng dân chủ nhân quyền như tấm bình phong để chống Đảng, Nhà nước đã trở thành bản chất của những nhà dân chủ rồi. Những gì chúng đang làm không có gì gọi là dân chủ cả, đơn giản chúng chỉ là công cụ, tay sai mà Việt Tân đang sử dụng để chống phá chính quyền, đổi lại là những đồng tiền tài trợ rót vào tài khoản

  Trả lờiXóa
 17. Các thế lực xấu đang tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta vi phạm quyền con người, ra sức tuyên truyền về dân chủ tư sản phương Tây; yêu cầu ban hành các “đạo luật”, “nghị quyết” và các văn bản về nhân quyền để tạo “cơ sở pháp lý” cho các hoạt động chống phá. Chúng lợi dụng những kẻ tha hóa, biến chất như tên Anh Hùng rởm này để làm tay sai, làm con rối để sai bảo, phục vụ cho âm mưu, ý đồ của chúng

  Trả lờiXóa
 18. Thaibinhquetoi23421:08 16 tháng 9, 2017

  Chúng ta phải luôn cảnh giác, chủ động đấu tranh vạch trần các quan điểm tư tưởng sai trái thù địch, bịa đặt, bóp méo sự thật về vấn đề “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam của các thế lực thù địch; từ đó củng cố nhận thức chính trị, đề cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin bịa đặt, tràn lan trên mạng Internet như hiện nay

  Trả lờiXóa
 19. Để thực hiện âm mưu chống phá đất nước ta, các thế lực xấu đang triệt để lợi dụng sự phát triển của khoa học và công nghệ truyền thông, mạng xã hội để thông tin nhanh chóng, rộng khắp, truyền bá những luận điệu xuyên tạc, tạo ra sự hư ảo, mơ hồ về nhận thức, tư tưởng đối với nhiều người. Đặc biệt nguy hiểm là chúng sử dụng chiêu bài phát động các chiến dịch vì “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để núp bóng thực hiện các hoạt động chống phá. Mọi người cần đề cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin bịa đặt, sai sự thật đó

  Trả lờiXóa
 20. Từng người dân chúng ta cần nhận thức đúng đắn bản thân phải làm gì để thể hiện lòng yêu nước đúng cách, đúng chừng mực, không để các thế lực thù địch và phần tử xấu lừa bịp, lôi kéo tham gia vào các hoạt động phức tạp theo ý đồ của chúng; đồng thời, tích cực tham gia đấu tranh, vạch trần âm mưu, hoạt động hại dân, hại nước của chúng, nhất là cảnh giác với những chiêu trò giả tạo về “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” hiện nay.

  Trả lờiXóa
 21. Chỉ cần đọc một vài trang của tên Lê Anh Hùng này viết đã cho thấy hắn bị hoang tuởng và thần kinh rồi, những chuyện hắn viết ra rất vô lý và chả có tí logic nào cả, đến trẻ con cũng không thể tin những câu chuyện bịa đặt của hắn, đúng là nực cuời

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là một thằng điên.Những lời nói bài viết của thằng Lê Anh Hùng bị bệnh thần kinh này thì cũng không cần chấp hay quan tâm làm gì. Tuy vậy gia đình của hắn cũng cần quan tâm và quản lí hắn chặt hơn chứ không nên để một kẻ bị bệnh như vậy làm những việc xằng bậy.

  Trả lờiXóa
 23. Những trường hợp như này không rõ là do hoang tưởng bẩm sinh hay bản thân cố tình tỏ ra như vậy nên mới có những hành động đi ngược lại những chuẩn mực xã hội. Có lẽ nên sớm có biện pháp để "điều trị" những trường hợp như thế này.

  Trả lờiXóa
 24. Khi cả dân tộc vùng lên đấu tranh cho tự do, độc lập dân tộc và thống nhất đất nước với tinh thần “thà hy sinh tất cả chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ” mới giành được độc lập dân tộc, thống nhất đất nước thì cái kẻ “Anh Hùng” sống trong sướng mà không biết sướng cứ luôn mồm phủ nhận những kết quả mà nhân dân ta đạt được.

  Trả lờiXóa
 25. Không biết những kẻ như “Anh Hùng” đây đấu tranh cho đất nước cái gì khi chính gã lại quỳ gối trước những lợi ích vật chất mà kẻ thù của đất nước cho gã để rồi quay giáo đâm ngược lại đất nước mình bằng việc bôi nhọ lãnh đạo cấp cao của đất nước, những người đại biểu cho Nhân dân, được Nhân dân bầu ra. Gã nghĩ dân mình mù hết, điếc hết hay sao mà sẽ tin tưởng vào những lời bịa đặt, xuyên tạc của gã về chính quyền, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Bệnh hoang tưởng của Lê Anh Hùng nặng tới mức, Hùng tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Theo sự tưởng tượng của Hùng, “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc???

  Trả lờiXóa
 27. Lê Anh Hùng còn tưởng tượng ra nhiều câu chuyện li kì, thần bí khác. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở chỗ, từ chỗ tưởng tượng, Lê Anh Hùng lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung khiến một số người không biết về bản chất của Lê Anh Hùng lại tin vào những thứ quái gở mà Hùng nghĩ ra.

  Có lẽ đã đến lúc, các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập viện tâm thần để điều trị chứ để một kẻ tâm thần ngoài xã hội thế này nguy hại cho xã hội ra phết.

  Trả lờiXóa
 28. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 29. Lê Anh Hùng có rất nhiều hành động vi phạm pháp luật như: viết bài, tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kích động người dân tham gia biểu tình... Những hành động đó của Lê Anh Hùng vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Lê Anh Hùng là một tay sai đắc lực của tổ chức phản động Việt Tân, hắn thường xuyên nhận sự chỉ đạo của các đối tượng phản động để xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Để đổi lại hắn nhận được những khoản tiền viện trợ từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 31. có tâm thần thật hay không thì lên công an điều tra sẽ rõ, bị thật thì người ta không xử lí hình sự đâu mà sẽ cho đi trại tâm thần thôi chứ để ngoài thì lại làm loạn xã hội mà biết đâu vì mắc tâm thần mà anh lại nói ra nhiều thông tin hữu ích thì sao, chứ cái nhóm này nghe tên đã không thấy có gì tốt đẹp rồi, nó cũng chỉ như bao hội nhóm dân chủ khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Cái đám dâm chủ trong nước đúng là tập hợp của một đám ô hợp, vô học, vô đạo đức và mặt dày. Nào là điên, ăn mày, nghiện ma túy đến thông dâm, ngoại tình có con riêng...Không hiểu với những con người như thế thì chúng đấu tranh "dân chủ" thế nào? Thứ "dân chủ" của chúng là như thế nào? Suốt ngày hô hào nhân dân thế này, nhân dân thế khác. Xin thưa nhân dân Việt Nam chúng tôi là những công dân tốt, sống lương thiện, có đạo đức, có nhân cách chứ không phải cái thể loại "cẩu cách" như các vị dâm chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Anh Hùng là một kẻ tâm thần thế mà bọn dân chủ Việt Nam còn lợi dụng hắn ta vào những việc làm xẫu xa của chúng chứng tỏ bọn dân chủ này chẳng có gì tốt đẹp. những việc làm xấu xa, bỉ ổi của chúng cần được pháp luật trừng trị một cách thích đáng. Lê anh Hùng là một kẻ tâm thần, đã bị bọn phản động lợi dụng do vậy những việc làm của hắn tất cả đều có sự chỉ đạo của những kẻ đứng sau

  Trả lờiXóa
 34. Những cái mà gã cho là “thư tố cáo”, “công chính” của gã chỉ hấp dẫn được loài rận hay lũ “dâm chủ” thôi chứ dân mình tinh lắm, sáng lắm. Mấy trò cũ rích này làm sao đánh đổ được lòng tin của người dân với Đảng.

  Trả lờiXóa
 35. có tâm thần thật hay không thì lên công an điều tra sẽ rõ, bị thật thì người ta không xử lí hình sự đâu mà sẽ cho đi trại tâm thần thôi chứ để ngoài thì lại làm loạn xã hội mà biết đâu vì mắc tâm thần mà anh lại nói ra nhiều thông tin hữu ích thì sao, chứ cái nhóm này nghe tên đã không thấy có gì tốt đẹp rồi, nó cũng chỉ như bao hội nhóm dân chủ khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Trích lời mẹ đẻ của Lê Anh Hùng: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội." Phải chăng thời gian này bệnh của Hùng thời gian này lại tái phát với cấ độ nặng hơn rất nhiều. Vậy nên, Hùng phải đi điều trị dài ngày, cách ly với xã hội.

  Trả lờiXóa
 37. có thể thấy tên lê anh hùng lại nối gót các bậc đàn anh như nguyễn hữu vinh, nguyễn văn hải, nguyễn xuân diện, blogger nguyễn ngọc như quỳnh,... lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tuyên truyền, xuyên tạc các đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 38. đối với các đối tượng này cần phải xử lý ngay, những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc về đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cần phải bị trừng trị một cách thật nghiêm khắc, không để chúng hoạt động.

  Trả lờiXóa
 39. lê anh hùng cần phải bị trừng phạt như blogger nguyễn danh dũng, nguyễn ngọc già, hay nguyễn ngọc như quỳnh, chúng đều mang những tội danh không thể tha thứ, đó đều là những hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến xã hội và ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 40. Dạo này xã hội mình lại xuất hiện nhiều những kẻ dở hơi gây rối như nấm mọc sau mưa. Hết Nguyễn Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm), Nguyễn Ngọc Già, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm)… lại đến cái kẻ tự xưng tụng mình là “người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay” Lê Anh Hùng này. “Anh hùng” đâu chẳng thấy mà chỉ thấy là kẻ thần kinh, hoang tưởng thôi. Mà là thể nặng mới chết chứ.

  Trả lờiXóa
 41. Khi xã hội đang yên ổn, đất nước hòa bình thì “Anh Hùng” đi “giương cao” ngọn cờ “đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền”. Không biết gã định nghĩa cái “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” của hắn là gì? “Anh Hùng” “hiên ngang” phủ nhận cống hiến của cả dân tộc, đất nước nơi mình sinh ra và lớn lên, thừa cơ. Nếu không có tự do, dân chủ thì chắc gì “phận Anh Hùng” đã sống được đến bây giờ? Nếu không có nhân quyền thì giờ này có thể thân “Anh Hùng” đã ở một bãi rác nào đấy chứ không còn to còi mà xưng là “nhà báo độc lập” gì gì đấy đâu.

  Trả lờiXóa
 42. Không biết những kẻ như “Anh Hùng” đây đấu tranh cho đất nước cái gì khi chính gã lại quỳ gối trước những lợi ích vật chất mà kẻ thù của đất nước cho gã để rồi quay giáo đâm ngược lại đất nước mình bằng việc bôi nhọ lãnh đạo cấp cao của đất nước, những người đại biểu cho Nhân dân, được Nhân dân bầu ra. Gã nghĩ dân mình mù hết, điếc hết hay sao mà sẽ tin tưởng vào những lời bịa đặt, xuyên tạc của gã về chính quyền, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hay gã nghĩ mình là Thánh

  Trả lờiXóa