Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

THẦY GIÁO LÊ QUỐC CHÂU - KẺ ĐÃ BÁN LINH HỒN CHO QUỶ RỮ!

Trong thời gian gần đây, dư luận xã hội đang hết sức bất bình về một con người ăn lương Nhà nước mà lại đi chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân. Điều đáng nói hơn kẻ đó lại chính là một người thầy, hàng ngày vẫn đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho các lớp học trò. Đó là thầy Lê Quốc Châu - giáo viên dạy môn Địa lý tại Trường Trung học phổ thông Cù Huy Cận, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.


Với vỏ bọc thầy giáo, Châu đã sáng lập ra “Quỹ áo tơi” và tham giam tích cực vào các hoạt động từ thiện để che mắt và lừa bịp nhân dân. Bằng những thủ đoạn và mánh khóe, Châu đã qua mặt một số người dân với chiêu bài “vì dân nghèo”, vì “dân chủ”, chống “quan tham nhũng”. Đặc biệt, với vỏ bọc đại diện “Nhóm áo tơi Hà Tĩnh” hàng ngày Lê Quốc Châu vẫn nhận được nhiều tiền tài trợ từ các nhà hảo tâm.
Mang danh nghĩa là thầy giáo, thời gian qua, Châu đã lợi dụng chiêu bài “từ thiện”, đi đến các vùng quê nghèo, đời sống kinh tế còn khó khăn, thiếu thốn, nhận thức của người dân còn hạn chế, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền, kích động và lôi kéo họ theo đạo. Gần đây, Châu thường xuyên vào bản Rào Tre thuộc địa phận xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh dưới mục đích từ thiện nhưng thực chất đây là hoạt động núp bóng để truyền đạo, lôi kéo đồng bào dân tộc Chứt theo đạo bành trướng nước chúa. Với khẩu hiệu "theo đạo lấy gạo mà ăn",  Châu đã dần lấy lòng được đồng bào dân tộc nơi đây. Thậm chí, trên trang facebook cá nhân, Châu đã viết những status kích động với nhiều hoạt động chống đối chính quyền, nhà nước Việt Nam.
Cụ thể, ngày 16/5/2017, Châu đã đăng tải một video clip lừa bịp học sinh và nhân dân với dòng status: “Dấu lạ của Đức Mẹ tại Gx Nhượng Bạn - Hà Tĩnh. Đức Mẹ đã tỏ một số dấu lạ với nhiều người dân ở nơi đây. Sự kiện này đã được một số người bên lương chứng giám và hãy nghe họ kể lại những dấu lạ này. Mới đây, Châu đã xúi giục, kích động  giáo dân ven biển tỉnh Nghệ An gây rối bằng cách yêu cầu Nhà nước bồi thường cho người dân ở đây mà không có căn cứ; xúi giục báo chí ở Nghệ An lên tiếng về việc này. Bằng status trên facebook, Châu còn mạt sát chính quyền, đổ lỗi cho cơ quan chức năng và chính quyền đối với hành vi vi phạm pháp luật của giáo xứ Đông Yên trong việc không cho con em đến trường...
Là một thầy giáo, một giáo dân - công dân Việt Nam đáng lẽ ra Lê Quốc Châu phải không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn để phục vụ cho sứ mệnh trồng người của đất nước; không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống để làm gương cho học trò. Thế nhưng, Châu lại có một nhân cách vừa ảo tưởng, lố lăng, vừa lươn lẹo, hèn nhát, song lại bốc đồng trên mạng đã ảnh hưởng không nhỏ đến phẩm chất, tư cách và hình ảnh của một người thầy; suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền, thậm chí thích “tuyên ngôn”, “tuyên bố” gây sốc để câu view nhằm có lợi cho ý đồ cá nhân; thích giao du, kết bạn và ca ngợi những kẻ có hành vi, lời nói đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc; làm từ thiện với ý đồ đánh bóng cá nhân và mưu cầu lợi ích riêng… thậm chí còn có quan hệ thân thiết với số đối tượng chống đối trong và ngoài nước và có cả thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân”.
Với những tư tưởng và tất cả những việc làm trên, Châu đã bán linh hồn của mình cho quỷ rữ, và có lẽ đã đến lúc Châu cần nhận một bản án thích đáng cho chính mình./.

                                                                                                            Cỏ Bông Lau
Comments
34 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

34 nhận xét:

 1. Là một thầy giáo, một giáo dân - công dân Việt Nam đáng lẽ ra Lê Quốc Châu phải không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn để phục vụ cho sứ mệnh trồng người của đất nước; không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống để làm gương cho học trò. Thế nhưng, Châu lại có một nhân cách vừa ảo tưởng, lố lăng, vừa lươn lẹo, hèn nhát, song lại bốc đồng trên mạng đã ảnh hưởng không nhỏ đến phẩm chất, tư cách và hình ảnh của một người thầy; suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền, thậm chí thích “tuyên ngôn”, “tuyên bố” gây sốc để câu view nhằm có lợi cho ý đồ cá nhân; thích giao du, kết bạn và ca ngợi những kẻ có hành vi, lời nói đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc; làm từ thiện với ý đồ đánh bóng cá nhân và mưu cầu lợi ích riêng… thậm chí còn có quan hệ thân thiết với số đối tượng chống đối trong và ngoài nước và có cả thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 2. Đây không phải là trường hợp đầu tiên một nhà giáo tham gia hoạt động chống phá chính quyền. Rất nhiều nhà giáo vì bản lĩnh chính trị không vững vàng mà đã bị các đối tượng chống đối móc nối, lôi kéo vào con đường chống Đảng và Nhà nước. Điều đáng buồn là đây điều là những người "gạo cội" có nhiều năm công tác, cống hiến cho đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Nếu THẦY GIÁO LÊ QUỐC CHÂU không sớm tỉnh ngộ, quay đầu là bờ, làm lại từ đầu, từ bỏ các hoạt động chống phá thì thầy sớm cũng sẽ như những đối tượng khác như Lê Đình Lượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Khi đó, thầy sẽ không còn là một nhà giáo mà ai ai cũng tôn trọng

  Trả lờiXóa
 4. Hy vọng thầy Châu hãy sớm tỉnh ngộ, không gì là muộn. Thầy hãy làm đúng chức trách nhiệm vụ của một người giáo viên, đó là chăm lo "trồng người", giáo dục "thế hệ tương lai" của đất nước. Nếu được như vậy thì bản thân tôi nghĩ không ai không yêu quý, không ai không quý trọng thầy

  Trả lờiXóa
 5. Là một thầy giáo, một giáo dân - công dân Việt Nam đáng lẽ ra Lê Quốc Châu phải không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn để phục vụ cho sứ mệnh trồng người của đất nước; không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống để làm gương cho học trò. Thế nhưng, Châu lại có một nhân cách vừa ảo tưởng, lố lăng, vừa lươn lẹo, hèn nhát, song lại bốc đồng trên mạng đã ảnh hưởng không nhỏ đến phẩm chất, tư cách và hình ảnh của một người thầy.

  Trả lờiXóa
 6. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý ấy thế mà cái tên Lê Quốc Châu lại coi nghề giáo là một công cụ cũng như vỏ bọc để thực hiện hành vi bẩn thỉu của mình. Như chúng ta đã biết không phải cứ nếu thật sự là một người thầy thì không những dùng kiến thức chuyên môn của minhd dạy cho học sinh mà hơn hết còn dùng cả nhân dân cũng như tâm của người thầy dạy những diều hay kẽ phải cho học khiến, nhưng hãy nhìn châu mà xem hắn ta đã làm xấu đi hình ảnh nghề giáo loại người này phải trừng phạt thật nghiêm theo quy định của pháp luật để làm gương cho những kẻ khác, chúng tôi vô cùng ủng họ việc trừng phạt những con người như châu này.

  Trả lờiXóa
 7. Mang danh nghĩa là thầy giáo, thời gian qua, Châu đã lợi dụng chiêu bài “từ thiện”, đi đến các vùng quê nghèo, đời sống kinh tế còn khó khăn, thiếu thốn, nhận thức của người dân còn hạn chế, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền, kích động và lôi kéo họ theo đạo. Loại người này hoàn toàn không xứng để được người khác gọi bằng chữ thầy mà, nhất định ông ta sẽ phải trả giá về hành vi cuả mình cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Quốc Châu không hiểu con người này lấy đâu ra tư cách để làm một người thầy cơ chứ, chẳng có người thầy nào lại như hắn ta làm đủ mọi việc bẩn thỉu để đi chống phá chính quê hương tổ quốc của mình. Hyax nhìn những việc hắn ta la,f mà xem thật quá kinh tởm mà, Hắn ta suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền, thậm chí thích “tuyên ngôn”, “tuyên bố” gây sốc để câu view nhằm có lợi cho ý đồ cá nhân; thích giao du, kết bạn và ca ngợi những kẻ có hành vi, lời nói đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc; làm từ thiện với ý đồ đánh bóng cá nhân và mưu cầu lợi ích riêng laoij người này không nhận sự trừng phạt thì để làm gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc Châu là một nhà giáo, không chuyên tâm chăm lo dạy chữ cho các em mà hắn mượn vỏ bọc nghề nghiệp của mình thành sáng lập ra “Quỹ áo tơi” và tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện để che mắt và lừa bịp nhân dân. Từ hoạt động đó hắn thu được rất nhiều tiền từ các nhà hảo tâm rót về. Bên cạnh đó, Lê Quốc Châu còn viết những status kích động với nhiều hoạt động chống đối chính quyền, nhà nước Việt Nam. Một con người được ăn học đàng hoàng như vậy mà lại có tư tưởng chống đối lại nhà nước, chế độ, lừa bịp người dân như vậy thì có xứng đáng làm thầy nữa hay không? cần có biện pháp xử lý, trừng phạt những thành phần như này để không làm ô danh nghề giáo.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Quốc Châu là một nhà giáo, không chuyên tâm chăm lo dạy chữ cho các em mà hắn mượn vỏ bọc nghề nghiệp của mình thành sáng lập ra “Quỹ áo tơi” và tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện để che mắt và lừa bịp nhân dân. Từ hoạt động đó hắn thu được rất nhiều tiền từ các nhà hảo tâm rót về. Bên cạnh đó, Lê Quốc Châu còn viết những status kích động với nhiều hoạt động chống đối chính quyền, nhà nước Việt Nam. Một con người được ăn học đàng hoàng như vậy mà lại có tư tưởng chống đối lại nhà nước, chế độ, lừa bịp người dân như vậy thì có xứng đáng làm thầy nữa hay không? cần có biện pháp xử lý, trừng phạt những thành phần như này để không làm ô danh nghề giáo.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Ông lê quốc châu mà làm thầy giáo thì đùng là một lỗi ô uế cho nền giáo dục nước ta, bởi con người này không có cả tư cách để làm một con người thì lấy đâu ra tư cách để dạy cho những chủ nhân tương lai của đất nước. một con người ăn lương Nhà nước mà lại đi chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân. Điều đáng nói hơn kẻ đó lại chính là một người thầy, hàng ngày vẫn đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho các lớp học trò. Thì điều này là không thể chấp nhận được nên chúng tôi vô cùng tha thiết mong rằng các cơ quan chức năng hãy trừng phạt nghiêm cái tên này.

  Trả lờiXóa
 13. Hy vọng thầy Châu hãy sớm tỉnh ngộ, không gì là muộn. Thầy hãy làm đúng chức trách nhiệm vụ của một người giáo viên, đó là chăm lo "trồng người", giáo dục "thế hệ tương lai" của đất nước. Nếu được như vậy thì bản thân tôi nghĩ không ai không yêu quý, không ai không quý trọng thầy

  Trả lờiXóa
 14. Cơ quan công an cần điều tra rõ ràng về những hành vi của ông Lê Quốc Châu, nếu có sai phạm, đủ bằng chứng thì cần đưa ra xử lý nghiêm khắc, còn nếu mức độ phạm tội nhẹ thì có thể đưa ra kỉ luật tại đơn vị, nhằm giáo dục, giúp Lê Quốc Châu sớm tỉnh ngộ và tiếp tục con đường dạy học của bản thân.

  Trả lờiXóa
 15. Đã đến lúc ngành giáo dục Hà Tĩnh, trường THPT Cù Huy Cận cần có biện pháp, giáo dục Lê Quốc Châu và hình thức kỷ luật thích đáng, không thể để tên phản động với áo khoác tôn giáo này đứng trên bục giảng được nữa, nếu không sẽ là thảm họa cho các thế hệ tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ chống phá đảng và nhà nước rồi cũng sẽ nhận những cái giá mà thôi, không thể có chuyện lừa bịp người khác một cách quan mức đâu, nên mọi người cũng nên chủ động đề phòng với những kẻ xấu này, thay vi thụ động để chúng có cơ hội tuyên truyền và nói gì thì nói. Thầy giáo này với chiêu trò làm từ thiện để gây sự chú ý, lấy lòng dân sau đó tuyên truyền xuyên tạc đường lối của Nhà nước ta, kích động nhân dân làm trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 17. Việc để những người thiên chúa giáo như Châu vẫn chễm chệ dạy học trên ghế nhà trường xã hội chủ nghĩa đó là lỗi thuộc về phòng giáo dục đào tạo Hà Tĩnh. Nếu dân chơi mạng người Hà Tĩnh lâu năm không ai lạ gì châu một con chiên vừa là thầy giáo nhưng suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền thậm chí Châu còn tuyên truyền bịp bợm về những trò của đám linh mục vẽ ra dắt mũi con chiên.

  Trả lờiXóa
 18. Với tư cách là một giáo viên mà Nguyễn Quốc Châu lại không biết phân biệt đúng sai để mà đưa ra những status có nội dung phản động như vậy. Phải chăng vì đồng tiền làm mờ mắt một nhà giáo. Tôi hy vọng phía cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý đối vơi trường hợp này tránh để hành vi chống đối của Nguyễn Quốc Châu ngày càng nghiêm trọng hơn

  Trả lờiXóa
 19. Thainguyenabc3323:16 2 tháng 8, 2017

  Là một thầy giáo, một giáo dân - công dân Việt Nam đáng lẽ ra Lê Quốc Châu phải không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn để phục vụ cho sứ mệnh trồng người của đất nước; không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống để làm gương cho học trò. Thế nhưng, Châu lại có một nhân cách vừa ảo tưởng, lố lăng, vừa lươn lẹo, hèn nhát, song lại bốc đồng trên mạng đã ảnh hưởng không nhỏ đến phẩm chất, tư cách và hình ảnh của một người thầy; suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền, thậm chí thích “tuyên ngôn”, “tuyên bố” gây sốc để câu view nhằm có lợi cho ý đồ cá nhân; thích giao du, kết bạn và ca ngợi những kẻ có hành vi, lời nói đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc; làm từ thiện với ý đồ đánh bóng cá nhân và mưu cầu lợi ích riêng…

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian gần đây, Lê Quốc Châu có nhiều biểu hiện tha hóa, biến chất, hắn thích “tuyên ngôn”, “tuyên bố” gây sốc để câu viêw nhằm có lợi cho ý đồ cá nhân; thích giao du, kết bạn và ca ngợi những kẻ có hành vi, lời nói đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc; làm từ thiện với ý đồ đánh bóng cá nhân và mưu cầu lợi ích riêng… Mặc dù đã được cơ quan chức năng nhiều lần nhắc nhở nhưng Châu vẫn chứng nào tật nấy và có biểu hiện ngày càng quá đà. Nếu Châu không sớm dừng lại thì cánh cửa nhà giam đang chờ hắn rất gần

  Trả lờiXóa
 21. Mong rằng Lê Quốc Châu sớm tỉnh ngộ, không đi theo vết xe đổ của những tên rận chủ đi trước, vì lợi ích bản thân mà đi ngược lại lợi ích dân tộc. Châu hãy làm đúng chức trách nhiệm vụ của một người giáo viên, đó là chăm lo "trồng người", giáo dục "thế hệ tương lai" của đất nước, đừng vì lóa mắt trước lợi ích mà bán rẻ bản thân

  Trả lờiXóa
 22. Thaibinhquetoi23419:27 3 tháng 8, 2017

  Với tư cách là một giáo viên mà Nguyễn Quốc Châu lại không biết phân biệt đúng sai để mà đưa ra những lời lẽ có nội dung phản động như vậy. Phải chăng vì đồng tiền làm mờ mắt một nhà giáo. Tôi hy vọng phía cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý đối vơi trường hợp này tránh để hành vi chống đối của Nguyễn Quốc Châu ngày càng nghiêm trọng hơn

  Trả lờiXóa
 23. Thiết nghĩ đã đến lúc ngành giáo dục Hà Tĩnh, trường THPT Cù Huy Cận cần có biện pháp, giáo dục Lê Quốc Châu và hình thức kỷ luật thích đáng, không thể để tên phản động với áo khoác tôn giáo này đứng trên bục giảng được nữa, nếu không sẽ là thảm họa, mối đe dọa nghiêm trọng cho tư tưởng, đạo đức của các thế hệ tương lai của đất nước

  Trả lờiXóa
 24. Thầy giáo thì phải là một tấm gương sáng cho học trò về tư cách đạo đức, cách hành xử và lối sống, tư tưởng. Đằng này thầy Lê Quốc Châu không hiểu nguyên nhân gì mà lại tha hóa, biến chất, có những phát ngôn xuyên tạc sự thật, thể hiện sư lệch lạc về tư tưởng. Phải chăng thầy Châu đã bị bè lũ phản động mua chuộc, trở thành tay sai của chúng, thử hỏi thế hệ học sinh sẽ ra sao nếu có những người thầy như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Mới đây, Châu đã xúi dục, kích động bà con giáo dân ven biển Nghệ An gây rối trị an bằng cách yêu cầu Chính phủ bồi thường cho người dân ở đây mà không có căn cứ xác đáng, xúi dục báo chí ở Nghệ An lên tiếng về việc này. Bằng status trên facebook, Châu còn mạt sát chính quyền, đổ lỗi cho cơ quan chức năng và chính quyền đối với hành vi vi phạm pháp luật của giáo xứ Đông Yên trong việc không cho con em đến trường, một kẻ như vậy đâu xứng đáng để đứng trên bục giảng nữa

  Trả lờiXóa
 26. Rất nhiều người dân thiếu hiểu biết lâu nay bị Châu qua mặt bằng những mánh khoé, chiêu bài “vì dân nghèo”, vì “dân chủ”, chống “quan tham lại nhũng” vẫn u u mê mê chưa nhận ra điều này. Đặc biệt, với vỏ bọc đại diện “Nhóm áo tơi Hà Tĩnh” hàng ngày Lê Quốc Châu nhận được nhiều tiền tài trợ từ các nhà hảo tâm. Nhưng chắc chắn cơ quan chức năng, ngành giáo dục sở tại, Ban giám hiệu Trường Cù Huy Cận, huyện Vũ Quang sẽ phải xem xét lại tư cách của một kẻ được gọi là thầy giáo, không thể để hắn tiếp tục đứng trên bục giảng, trở thành mối đe dọa với học sinh

  Trả lờiXóa
 27. Mang danh nghĩa là thầy giáo, thời gian qua, Châu đã lợi dụng chiêu bài “từ thiện”, đi đến các vùng quê nghèo, đời sống kinh tế còn khó khăn, thiếu thốn, nhận thức của người dân còn hạn chế, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền, kích động và lôi kéo họ theo đạo.

  Trả lờiXóa
 28. Packers and movers in chennai@
  http://www.transmoving.in/packers-movers-chennai.html
  Packers and movers in patna@
  http://www.transmoving.in/packers-movers-patna.html
  Packers and movers in noida@
  http://www.transmoving.in/packers-movers-noida.html
  Packers and movers in dwarka delhi@
  http://www.transmoving.in/packers-movers-dwarka delhi.html

  Trả lờiXóa
 29. Đây không phải là trường hợp đầu tiên một nhà giáo tham gia hoạt động chống phá chính quyền. Rất nhiều nhà giáo vì bản lĩnh chính trị không vững vàng mà đã bị các đối tượng chống đối móc nối, lôi kéo vào con đường chống Đảng và Nhà nước. Điều đáng buồn là đây điều là những người "gạo cội" có nhiều năm công tác, cống hiến cho đất nước

  Trả lờiXóa
 30. Là một thầy giáo, một giáo dân - công dân Việt Nam đáng lẽ ra Lê Quốc Châu phải không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn để phục vụ cho sứ mệnh trồng người của đất nước; không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống để làm gương cho học trò. Thế nhưng, Châu lại có một nhân cách vừa ảo tưởng, lố lăng, vừa lươn lẹo, hèn nhát, song lại bốc đồng trên mạng đã ảnh hưởng không nhỏ đến phẩm chất, tư cách và hình ảnh của một người thầy; suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền, thậm chí thích “tuyên ngôn”, “tuyên bố” gây sốc để câu view nhằm có lợi cho ý đồ cá nhân

  Trả lờiXóa
 31. Mang danh nghĩa là thầy giáo, thời gian qua, Châu đã lợi dụng chiêu bài “từ thiện”, đi đến các vùng quê nghèo, đời sống kinh tế còn khó khăn, thiếu thốn, nhận thức của người dân còn hạn chế, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền, kích động và lôi kéo họ theo đạo. Gần đây, Châu thường xuyên vào bản Rào Tre thuộc địa phận xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh dưới mục đích từ thiện nhưng thực chất đây là hoạt động núp bóng để truyền đạo, lôi kéo đồng bào dân tộc Chứt theo đạo bành trướng nước chúa

  Trả lờiXóa
 32. Như chúng ta đã biết không phải cứ nếu thật sự là một người thầy thì không những dùng kiến thức chuyên môn của minhd dạy cho học sinh mà hơn hết còn dùng cả nhân dân cũng như tâm của người thầy dạy những diều hay kẽ phải cho học khiến, nhưng hãy nhìn châu mà xem hắn ta đã làm xấu đi hình ảnh nghề giáo loại người này phải trừng phạt thật nghiêm theo quy định của pháp luật để làm gương cho những kẻ khác, chúng tôi vô cùng ủng họ việc trừng phạt những con người như châu này.

  Trả lờiXóa
 33. với vỏ bọc đại diện “Nhóm áo tơi Hà Tĩnh” hàng ngày Lê Quốc Châu nhận được nhiều tiền tài trợ từ các nhà hảo tâm. Nhưng chắc chắn cơ quan chức năng, ngành giáo dục sở tại, Ban giám hiệu Trường Cù Huy Cận, huyện Vũ Quang sẽ phải xem xét lại tư cách của một kẻ được gọi là thầy giáo, không thể để hắn tiếp tục đứng trên bục giảng, trở thành mối đe dọa với học sinh

  Trả lờiXóa
 34. Ăn lương của dân của nước, theo chế độ này mà chống phá chế độ là không ổn rồi

  Trả lờiXóa