Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

NHỮNG LỖI LẦM PHẢI BỊ TRẢ GIÁ!

Ngày 7/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập lần 2 cho Phan Vân Bách (trú tại phòng 412A2 tập thể Khương Thượng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội) để làm rõ nội dung liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đây là lần triệu tập thứ 2 sau khi Cơ quan An ninh điều tra triệu tập Bách lần thứ nhất cách đây 1 tuần, tuy nhiên, vì lo sợ bị “nhập kho” giống đồng đảng Vũ Quang Thuận, Bách đã không dám đến trình diện Cơ quan công an.
 Vẫn đang trong quá trình điều tra, nhưng thực tế chúng ta có thể thấy Bách cùng với Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Lê Dũng Vova (đã bị bắt) là các thành viên sáng lập và tham gia tích cực phong trào “Chấn Hưng Đất Việt”, thường xuyên phát trực tiếp (live stream) để phát tán các nội dung sai trái, thù địch, vu cáo chính quyền, kích động quần chúng nhân dân. Không chỉ thế, thông qua trang Facebook của mình, Phan Vân Bách thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, đặc biệt có đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh xúc phạm tới anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.


Hình ảnh: Giấy triệu tập của Phan Vân Bách và hình ảnh y  bôi nhọ lãnh tụ,
 nói xấu, phỉ báng Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Chính vì những hành động trên, Bách đang phải trả những cái giá rất đắt mà có lẽ chính y đã không lường trước được. Không chỉ bị các cơ quan chức năng điều tra, xử lý, Bách đã phải hứng chịu sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội. Chính người dân trong tổ dân phố y đang sống đã nhiều lần chỉ trích, lên án hành động của anh ta. Và chỉ mới đây thôi, ngày 5/8, một số cựu chiến binh tại Hà Nội đã tìm đến tận nhà của Bách tại Khu tập thể Khương Thượng để lên án hành động của y, vạch trần bộ mặt giả dối, giả nhân, giả nghĩa và bắt y phải xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hứa không được phép tái phạm.
Rõ ràng, thống kê vào các sự kiện, việc Bách bị “sờ gáy” là điều dễ hiểu và phù hợp với những hành vi mà Bách đã gây ra. Giờ đây, sẽ không có lối thoát nào cho những kẻ cố tình vi phạm pháp luật./.

Thành Nam
Comments
34 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

34 nhận xét:

 1. Chính vì những hành động trên, Bách đang phải trả những cái giá rất đắt mà có lẽ chính y đã không lường trước được. Không chỉ bị các cơ quan chức năng điều tra, xử lý, Bách đã phải hứng chịu sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi hy vọng Phạm Văn Bách sẽ sớm nhận bản án thích đáng dành cho những kẻ chống đối, phá hoại đất nước ta nhiều năm qua như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Lê Đình Lượng,... Có như vậy mới đảm bảo tính thượng tôn pháp luật

   Xóa
  2. Được biết Phan Vân Bách, thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt”, hiện đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội, thời gian qua y nổi lên trên mạng xã hội với những hành vi tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Xóa
 2. Đáng đời con người này, sau bao nhiêu việc làm bẩn thỉu đã gây ra thì giờ là lúc y phải trả giá thôi. Không chỉ bị các cơ quan chức năng điều tra, xử lý, Bách đã phải hứng chịu sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội. Chính người dân trong tổ dân phố y đang sống đã nhiều lần chỉ trích, lên án hành động của anh ta. Và chỉ mới đây thôi, ngày 5/8, một số cựu chiến binh tại Hà Nội đã tìm đến tận nhà của Bách tại Khu tập thể Khương Thượng để lên án hành động của y, vạch trần bộ mặt giả dối, giả nhân, giả nghĩa và bắt y phải xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hứa không được phép tái phạm. Mong rằng với bản án lần này, y sẽ ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì những hành vi này, có lần Bách đã bị Hội cựu chiến binh Hà Nội, quyết định tổ chức đến nhà Phan Văn Bách để giáo dục về những hành vi tuyên truyền nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mặc dù, đã cúi đầu nhận lỗi trước các cựu chiến binh Hà Nội và hứa sẽ không tái phạm nhưng Phan Vân Bách ngày càng ngông cuồng thách thức dư luận, bất chấp đạo lý và pháp luật.

   Xóa
 3. Bách cùng với Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Lê Dũng Vova (đã bị bắt) là các thành viên sáng lập và tham gia tích cực phong trào “Chấn Hưng Đất Việt”, thường xuyên phát trực tiếp (live stream) để phát tán các nội dung sai trái, thù địch, vu cáo chính quyền, kích động quần chúng nhân dân. Không chỉ thế, thông qua trang Facebook của mình, Phan Vân Bách thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, đặc biệt có đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh xúc phạm tới anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.Mong rằng cơ quan công an sớm bắt được tên Phan Vân Bách cùng đồng bọn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Vân Bách còn là thành viên của hội “Anh em dân chủ”, tổ chức từng do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (một tổ chức ngoại vi của Việt Tân tại Việt Nam do Hà Đông Xuyến đứng ra chỉ đạo trực tiếp). Tuy nhiên, điều đặc biệt là với não trạng của một kẻ được cho là có vấn đề về tâm thần nên dù ghi danh vào tổ chức này nhưng hoạt động của Bách có một sự độc lập tương đối.

   Xóa
 4. Phan Vân Bách là thành viên của hội "Chấn Hưng Đất Việt", với nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá, y đáng bị vào tù lâu rồi, nếu y cố tình chống đối mà không có mặt ở cq công an thì y sẽ phải chịu các biện pháp cưỡng chế, Trong một xã hội thượng tôn pháp luật luôn đặt trên hàng đầu thì sớm muộn y cũng sẽ phải trả giá cho hành động chống phá nhà nước của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ hèn nhác, có gan làm mà không có gan nhận. Tại sao lúc nhận tiền từ bên ngoài thì hắn lại mạnh mồn "báo cáo những thành tích vàng" chôgs phá đất nước. Đến khi bị cơ quan công an phát hiện thì hắn lại trở thành "con rùa rụt cổ" như vậy. Thật đáng thương

   Xóa
  2. Đây có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội. Được biết Phan Vân Bách là một kẻ vô cùng ngông cuồng, có biểu hiện thách thức các cơ quan chức năng về việc làm của mình. Được biết, hiện nay Phan Vân Bách đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

   Xóa
 5. Trước đây Phan Vân Bách đã từng ứng cử đại biểu quốc hội nhưng cũng với mục đích phá hoại chính trị mà thôi chứ lao động tự do, học thức không có thì biết gì mà tham gia quan trường. Tên này cùng đồng bọn của hắn nhận tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài nên cứ thực hiện các hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước VN. Cần sớm bắt được tên Bách và có hình thức xử lý nghiêm khắc với hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã tiến hành dẫn giải Phan Vân Bách để làm việc liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam có vẻ như chuyện chẳng lành đang sắp xảy ra với thành viên của “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Và chưa biết chừng, Phan Vân Bách còn có thể bị xử lý hình sự theo tội danh được quy định tại Điều 79 và 88 Bộ luật Hình sự.

   Xóa
 6. Chính người dân trong tổ dân phố y đang sống đã nhiều lần chỉ trích, lên án hành động của Phan Vân Bách. Và ngày 5/8, một số cựu chiến binh tại Hà Nội đã tìm đến tận nhà của Bách tại Khu tập thể Khương Thượng để lên án hành động của y, vạch trần bộ mặt giả dối, giả nhân, giả nghĩa và bắt y phải xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hứa không được phép tái phạm. hành vi xúc phạm đến anh linh chủ tịch HCM là hành vi vô cùng hỗn láo, không thể chấp nhận được. Cần phải xử lý nghiêm tên phản động này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng hành vi phạm tội của của Điển và Thuận đó là 2 người này đã làm rất nhiều video clip có nội dung xấu, nhục mạ chính quyền, bịa đặt, tuyên truyền những luận điệu chống Nhà nước, xung quanh những vấn đề như “phản ánh sự thật về tình hình đất nước và xã hội”, “chống Trung Quốc” và các hoạt động đòi dân chủ, nhân quyền. Hiện Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

   Xóa
 7. dân mạng không lạ gì tên Phan Vân Bách này với nhiều bài viết, hình ảnh chống phá, bôi nhọ Đảng, nhà nước VN.Tên này đã vì tiền mà làm tay sai cho tổ chức phản động, đặc biệt là việc hắn bôi nhọ chủ tịch HCM thì thật không thể chấp nhận, không thể tha thứ, cần phải xử lý hắn để răn đe những kẻ khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những hành động thể hiện sự xúc phạm đối với vị lãnh tụ của dân tộc, đã nhiều lần bà con hàng xóm, Tổ dân phố và cả cư dân trên mạng xã hội lên tiếng phản đối và yêu cầu chấm dứt hành động vi phạm đó, thậm chí cơ quan chức năng đã có giấy mời Bách đến để nhắc nhở nhưng y vẫn để ngoài tai và cho rằng đó là việc mà hắn nên làm.

   Xóa
 8. Không biết Phan Vân Bách có não không nữa, y dám chỉ trích người đã mang lại sự tự do, hòa bình, độc lập cho một đất nước mà y được sinh ra và lớn lên ở đó. Là một công dân Việt Nam, tôi hết sức bất bình, mong cơ quan chức năng hãy làm rõ hành vi này của Bách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng, với tư cách của một công dân tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng vào cuộc điều tra, để làm rõ bản chất những hành động ngông cuồng đó của Phan Vân Bách, xem ai là người đứng sau cổ vũ, động viên Bách làm những việc tày trời như vậy.

   Xóa
 9. Nhìn anh em lần lượt nhậ kho thì Phan Vân Bách sợ là đúng rồi. Nhưng lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng không lọt được đâu, phỉ báng hình ảnh lãnh tụ, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước thì chẳng lâu nữa đâu, y cũng phải nhậ trại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. những người như phan vân bách cần phải bị trừng trị một cách thích đáng như vũ quang thuận và nguyễn văn điển, không cho nhởn nhơ ngoài pháp luật, những kẻ như thế này cần phải bỏ tù ngay, không để chúng hoạt động ngoài xã hội như thế này được.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động phỉ báng bôi nhọ lãnh tụ của Lê Dũng Vova và những đối tượng cơ hội chính trị là không thể chấp nhận được. Nó không khác gì sự phủ nhận công lao của các thế hệ cha anh đi trước để có được hòa bình, độc lập cho dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Cần phải trừng trị nghiêm khắc những kẻ xuyên tạc, nhạo báng, xúc phạm anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh. Đối với dân tộc và nhân dân Việt Nam thì đây là một việc không thể tha thứ được. Phan Văn Bách sớm muộn sẽ được đoàn tụ với đồng bọn

  Trả lờiXóa
 13. Phan Vân Bách đang đái ra quần khi thấy những "chiến hữu" của mình lần lượt rơi vào cảnh tù tội. Đây là lẽ đương nhiên, vì bản chất của đám rận chủ là a dua, a tòng, mạnh mồn trước đám đông. Còn khi mà bị kết tội, bị đi tù là run co vòi ngay. Bản chất yếu hèn, đê tiện của những kẻ dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng, thống kê vào các sự kiện, việc Bách bị “sờ gáy” là điều dễ hiểu và phù hợp với những hành vi mà Bách đã gây ra. Giờ đây, sẽ không có lối thoát nào cho những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Cái gì cũng có cái giá của nó và Phan Vân Bách chắc chắn sẽ nhận một cái giá đủ lớn khi bôi nhọ thần tượng của cả dân tộc. Có gan làm thì có gan chịu, mong Bách hãy oai phong lên gặp cơ quan công an như hình ảnh Bách dè bỉu chân dung Bác vậy. Chứ chống lệnh nữa, cẩn thận Bách bị bà con đánh cho đui, điếc khỏi hàm hồ luôn nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 16. Một kẻ hèn nhác, có gan làm mà không có gan nhận. Tại sao lúc nhận tiền từ bên ngoài thì hắn lại mạnh mồn "báo cáo những thành tích vàng" chôgs phá đất nước. Đến khi bị cơ quan công an phát hiện thì hắn lại trở thành "con rùa rụt cổ" như vậy. Thật đáng thương

  Trả lờiXóa
 17. Không biết Phan Vân Bách có não không nữa, y dám chỉ trích người đã mang lại sự tự do, hòa bình, độc lập cho một đất nước mà y được sinh ra và lớn lên ở đó. Là một công dân Việt Nam, tôi hết sức bất bình, mong cơ quan chức năng hãy làm rõ hành vi này của Bách.

  Trả lờiXóa
 18. Hành động ngu xuẩn và ấu trĩ thì cần phải trả giá luôn thôi. Xúc phạm, hạ nhục và thiếu tôn trong con người nói chung thôi đã là điều không thể được rồi

  Trả lờiXóa
 19. Bách đang phải trả những cái giá rất đắt mà có lẽ chính y đã không lường trước được. Không chỉ bị các cơ quan chức năng điều tra, xử lý, Bách đã phải hứng chịu sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội. Chính người dân trong tổ dân phố y đang sống đã nhiều lần chỉ trích, lên án hành động của anh ta. Và chỉ mới đây thôi, ngày 5/8, một số cựu chiến binh tại Hà Nội đã tìm đến tận nhà của Bách tại Khu tập thể Khương Thượng để lên án hành động của y, vạch trần bộ mặt giả dối, giả nhân, giả nghĩa. Sống mà để mọi người ghét bỏ xa lánh như vậy tgif cuộc sống còn có nghĩa lý gì, sống như vậy thà chết đi còn hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Hầu như lũ phản động nào cũng muốn bôi nhọ, hạ bệ uy tín, hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta. Nhưng tiếc rằng đó chỉ là việc làm tốn côn mất thời gian mà thôi. Vì tấm gương về tư tưởng đạo đức của Bác đã in sâu vào trong tâm trí của người con đất Việt, bạn bè khắp năm châu bốn biển. Những việc làm của bọn chúng chỉ để thỏa mãn thú tính muốn chiến thâng chứ không đem lại kết quả gì. Và những kẻ đó thi sớm muộn cũng bị quả báo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Với những đối tượng phản động chúng sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp, chúng sẽ bị pháp luật trừng trị, lên án. Những việc làm của Phạm Xuân Bách đáng bị lên án, hắn sẽ nhận hậu quả khi hắn thực hiện hành vi phạm tội, chống chính quyền, hành động ngu xuẩn của hắn sẽ bị trả giá đắt

  Trả lờiXóa
 22. Chính vì những hành động tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta, Bách đang phải trả những cái giá rất đắt mà có lẽ chính y đã không lường trước được. Không chỉ bị các cơ quan chức năng điều tra, xử lý, Bách đã phải hứng chịu sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội. Chính người dân trong tổ dân phố y đang sống đã nhiều lần chỉ trích, lên án hành động của anh ta. Đúng là nhân nào quả đấy. gieo mưa ắt sẽ có ngày gặp bão. thật đáng đời.

  Trả lờiXóa
 23. Không chỉ thế, thông qua trang Facebook của mình, Phan Vân Bách thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, đặc biệt có đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh xúc phạm tới anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. Chính người dân trong tổ dân phố y đang sống đã nhiều lần chỉ trích, lên án hành động của anh ta. Và chỉ mới đây thôi, ngày 5/8, một số cựu chiến binh tại Hà Nội đã tìm đến tận nhà của Bách tại Khu tập thể Khương Thượng để lên án hành động của y, vạch trần bộ mặt giả dối, giả nhân, giả nghĩa và bắt y phải xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hứa không được phép tái phạm. Mong rằng với bản án lần này, y sẽ ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa