Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

NGUYỄN BẮC TUYỂN BỊ BẮT VÀ NHỮNG LỜI CAN THIỆP CỦA 2 VỊ DÂN BIỂU ĐỨC

          Như các bạn đã biết ngày 30/7/2017 Nguyễn Bắc Tuyển một thành viên cốt cán của cái gọi là “Đảng dân chủ nhân dân” do y lập ra nhằm chống đối lại Đảng Cộng sản Việt Nam đã sa lưới cơ quan pháp luật với những hành vi trắng trợn với mưu đồ lật đổ chính quyền nhân dân, đi ngược lại với những công lao mà cha ông ta đã bỏ biết bao xương máu để giành lấy đất nước được như hôm nay. Về phía Nguyễn Bắc Tuyển có lẽ bạn đọc đã quá rõ về hắn, nhưng hôm nay tôi muốn gửi đến bạn đọc những phát ngôn hết sức nực cười của 2 vị dân biểu Đức ông Martin Patzelt (CDU) và ông Philipp Lengsfeld (CDU) (CDU là tên viết tắt của đảng Dân chủ Cơ đốc Đức) nhằm can thiệp vào việc bắt giữ Tuyển của cơ quan chức năng Việt Nam.


         Họ kêu gọi: “trả tự do tức khắc cho Nguyễn Bắc Tuyển vừa bị bắt giữ độc đoán ở Việt Nam”. Hai vị dân biểu này còn đưa ra những lời lẽ hết sức thiếu tôn trọng tới cơ quan chức năng như: “Chúng tôi rất bàng hoàng khi hay tin nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Bắc Tuyển vừa bị bắt giam trong một cuộc độc đoán vào ngày 30/7/2017 tại Việt Nam. Chúng tôi có hân hạnh trực tiếp gặp mặt ông Tuyển trong chuyến viếng thăm Việt Nam của chúng tôi hồi tháng sáu vừa qua”, Martin Patzelt thậm trí còn phát biểu cho rằng: “Chúng tôi không hề nhận ra bất cứ điều gì cho thấy ông Tuyển đang thách thức quyền lực và pháp luật nhà nước. Ngược lại, ông luôn chú trọng đến việc phải tuân thủ các quyền được ghi trong Hiến pháp và tối ưu hóa trong đời sống xã hội trong lợi ích của quốc gia Việt Nam”, còn dân biểu Philipp Lengsfeld thì tuyên bố “Chúng tôi rất thất vọng và tức giận về hành vi này của nhà trức trách Việt Nam. Trong chuyến thăm của chúng tôi, một số quan chức chính phủ đã tỏ dấu hiệu sẵn sàng đối thoại. Do đó chúng tôi cần thiết kêu gọi chính phủ Việt Nam tuân thủ các nguyên tắc và luật lệ của nhà nước pháp trị”.
           Theo chúng ta được biết đã là tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, đi ngược lại với chính nghĩa với cả dân tộc thì tội đó nghiêm trọng đến nhường nào, ấy vậy mà hai vị dân chủ vẫn lớn tiếng kêu gọi một cách không căn cứ rất hoang đường. Thiết nghĩ một hành động nhằm lật đổ chính quyền nước Đức trên đất nước Đức của các vị các vị sẽ xử lý thế nào? Hay liệu đây là một hành động đáng khích lệ và được tuyên dương tại một đất nước có nền văn minh hàng đầu thế giới. Hai vị kêu gọi trên phương tiện thông tin đại chúng rằng phải thả ngay lập tức Tuyển liệu có cái cơ sở pháp lý nào không? Hay chỉ là lấy tiếng nói chủ quan của mình để giải cứu “đồng đội”. Càng nghĩ càng thấy thật nực cười khi hai vị mang quốc tịch Đức trong khi không dưới một tư cách ngoại giao cấp Nhà nước nào mà lại có những tuyên bố hết sức lệch lạc về một vấn đề của nước khác, hai vị tự suy nghĩ liệu hai vị có quyền gì mà để can thiệp mạnh mẽ vào Việt Nam đến vậy.
         Chỉ cần nói vậy thôi bạn đọc có thể hiểu được thái độ chính trị của hai vị dân biểu Đức này với chúng ta là như thế nào, qua đây chúng tôi muốn nhắn gửi đến các vị dân biểu này “mọi hành vi giúp đỡ, che giấu, tài trợ cho tội phạm trên đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ được hoan nghênh”. Còn Nguyễn Bắc Tuyển bị bắt là hoàn toàn đúng theo pháp luật và có đủ căn cứ pháp lý. Mọi luận điệu xuyên tạc và vu cáo trắng trợn của hai vị dân biểu Đức sẽ bị lên án một cách mạnh mẽ nhất./.

Rau má
Comments
27 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

27 nhận xét:

 1. Một công dân Việt Nam, vi phạm pháp luật Việt Nam, đây là công việc nội bộ của Việt Nam. Vậy thì hai vị dân biểu Đức này có quyền gì, lấy tư cách gì mà đòi can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta. Những phát biểu của các vị toàn là những trò lố

  Trả lờiXóa
 2. mọi hành vi giúp đỡ, che giấu, tài trợ cho tội phạm trên đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ được hoan nghênh”. Nguyễn Bắc Tuyển bị bắt là hoàn toàn đúng theo pháp luật và có đủ căn cứ pháp lý. Mọi luận điệu xuyên tạc và vu cáo trắng trợn của hai vị dân biểu Đức sẽ bị lên án một cách mạnh mẽ nhất

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả đó chỉ là màn kịch của đám dân chủ cũng như các vị dân biểu ngoại bang kia mà thôi. Việc nhà nước VN bắt tội phạm thì có liên quan gì đến nước Đức xa sôi mà các vị dân biểu Đức can thiệp vào, Đây là hành động can thiệp một cách thô thiển vào chính trị nước VN, đáng bị lên án gay gắt

  Trả lờiXóa
 4. dân biểu Martin Patzelt và dân biểu Philip Lengsfeld đến Việt Nam vào tháng 6 này với tư cách thành viên của Ủy ban Nhân quyền và Cứu trợ Nhân đạo của Quốc hội Liên Bang Đức.Trọng tâm của chuyến đi là tiếp tục tìm hiểu và thu thập thông tin về tình trạng nhân quyền tại Việt Nam; cũng như thăm blogger Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh trong nhà tù. Nhưng Hai dân biểu Liên bang Đức, Martin Patzelt và Philip Lengsfeld, không được phép thăm tù nhân lương tâm Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh hiện phải thụ án tù với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, công dân…’ theo điều 258 Bộ Luật Hình sự Việt Nam. Hậm hực từ chuyến đến VN hồi Tháng 6 vừa qua nên 2 dân biểu này luôn tìm mọi cách để can thiệp vấn đề nhân quyền ở VN.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Bắc Tuyển bị bắt là hoàn toàn đúng theo pháp luật và có đủ căn cứ pháp lý.Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Bắc Tuyển là vô cùng nghiêm trọng, gây phương hại đến an ninh quốc gia và độc lập dân tộc trên lãnh thổ VN. Hai vị dân biểu này đã can thiệp quá sâu vào nội bộ nước VN, đề nghị chính quyền nước ta phải lên tiếng vì hành vi can thiệp thô thiển này

  Trả lờiXóa
 6. Thainguyenabc3320:46 8 tháng 8, 2017

  Việc kêu gọi trả tự do tức khắc cho Nguyễn Bắc Tuyển chỉ là ý kiến chủ quan của 2 vị dân biểu, mục đích của hai vị không phải vì tự do của Nguyễn Bắc Tuyển mà mục đích để ngoại bang can thiệp sâu hơn vào chính trị, nội bộ nước VN, gây rối loạn an ninh quốc gia VN nhằm. nhân dân VN hết sức đồng tình với việc bắt giữ Nguyễn Bắc Tuyển để bảo vệ an ninh quốc gia VN

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Bắc Tuyển đã phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, đi ngược lại với chính nghĩa với cả dân tộc thì tội đó nghiêm trọng đến nhường nào, ấy vậy mà hai vị dân chủ vẫn lớn tiếng kêu gọi một cách không căn cứ rất hoang đường. Thiết nghĩ một hành động nhằm lật đổ chính quyền nước Đức trên đất nước Đức của các vị các vị sẽ xử lý thế nào? Hay liệu đây là một hành động đáng khích lệ và được tuyên dương tại một đất nước có nền văn minh hàng đầu thế giới. Hai vị kêu gọi trên phương tiện thông tin đại chúng rằng phải thả ngay lập tức Tuyển liệu có cái cơ sở pháp lý nào không? Hay chỉ là lấy tiếng nói chủ quan của mình để giải cứu “đồng đội”.

  Trả lờiXóa
 8. iệc hai vị dân biểu này có những phát ngôn trên các phương tiện thông tin đại chúng nói rằng chính quyền Việt Nam phải thả Nguyễn Bắc Truyển như trên là hoàn toàn không có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 9. việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao

  Trả lờiXóa
 10. Thứ nhất, phải khẳng định Nguyễn Bắc Truyển bị bắt là hoàn toàn đúng pháp luật bởi một loạt hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm tới sự vững mạnh của chính quyền nhân dân. Thứ hai, ý kiến của hai vị dân biểu Đức là vô lý bởi lẽ phải nói thẳng luôn, việc trong nhà thì để trong nhà giải quyết, còn bên ngoài ra sao, miễn tiếp chuyện.

  Trả lờiXóa
 11. Hai vị kêu gọi trên phương tiện thông tin đại chúng rằng phải thả ngay lập tức Tuyển liệu có cái cơ sở pháp lý nào không? Hay chỉ là lấy tiếng nói chủ quan của mình để giải cứu “đồng đội”. Càng nghĩ càng thấy thật nực cười khi hai vị mang quốc tịch Đức trong khi không dưới một tư cách ngoại giao cấp Nhà nước nào mà lại có những tuyên bố hết sức lệch lạc về một vấn đề của nước khác, hai vị tự suy nghĩ liệu hai vị có quyền gì mà để can thiệp mạnh mẽ vào Việt Nam đến vậy.

  Trả lờiXóa
 12. xin đính chính lại với tác giả là đối tượng Nguyễn Bắc Truyển chứ không phải Nguyễn Bắc Tuyển, đề nghị tác giả sửa lại bài viết ngay tránh gây hiểu lầm, ở đây chính là sự sai sót, không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi viết bài của tác giả.

  Trả lờiXóa
 13. Công dân nước Đức lại đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, thật là vô lý, các đối tượng phạm tội sẽ bị trừng trị theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam nên đừng có ở ngoài mà kêu này, kêu kia nữa, không có tác dụng gì đâu, không hiểu sao hai vị có suy nghĩ không mà có tư cách can thiệp vào công việc của Việt Nam, những điều hai vị đưa ra chỉ là vô ích, nước Việt Nam sẽ không bao giờ để cho hai vị thực hiện được ý đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 14. với những con người có những hành vi sai trái như thế bị bắt là phải rồi cớ sao lại có những nước không hề liên quan đến lại có thể liên tiếng như thế, có lẽ là đằng sau có những thế lực luôn lăm le chông việt nam nên thế

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi một loạt các thành viên cốt cán của tổ chức Hội anh em dân chủ bị Công an bắt tạm giam, Hội anh em dân chủ đã sọan thảo và công bố bản lên tiếng về các trường hợp bị bắt giam.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Bắc Truyển là gương mặt trong làng rận, cùng gia nhập đội ngũ rận chủ quốc nội đã lâu, cũng từng “nhập khám” với mức án tù giam 3 năm với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” nhưng Truyển vẫn chứng nào tật đấy, ngựa quen đường cũ, nếu hắn không nhận thức được lỗi lầm, sửa sai thì cánh cửa nhà giam chờ hắn không xa

  Trả lờiXóa
 17. Vì vậy mặc dù Truyển cũng học theo các lớp đàn anh đàn chị đua đòi “xộ khám” thể hiện bản thân nhưng với những sự việc vặt vãnh kiểu như: rải truyền đơn có nội dung vu cáo, xuyên tạc; kêu gọi, kích động biểu tình vào dịp Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006; lên tiếng ủng hộ những đối tượng vi phạm pháp luật bị xử lí… Nguyễn Bắc Truyển mặc dù phải nhận án tù 3 năm nhưng ngay cả sau khi mãn hạn tù năm 2012, cái tên Bắc Truyển vẫn không được đám rận chủ sừng sỏ “coi trọng” và bầy rận chủ biết đến.

  Trả lờiXóa
 18. Thaibinhquetoi23422:08 15 tháng 8, 2017

  Được biết, trong làng rận chủ quốc nội, đứng bên cạnh những cái tên mang nhiều chiến tích “bất hảo” như Bùi Hằng, Tạ Phong Tần, Hải điếu cày, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Quang A… Nguyễn Bắc Truyển chẳng có vị trí và tiếng nói gì. Bởi vậy, Truyển tìm mọi cách để gây sự chú ý của đám đàn anh ở ngoại bang để nịnh bợ, nhằm đổi lấy những đồng tiền tài trợ của chúng, đúng là loại rận chủ lưu manh, vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 19. Cơ hội để gây sự chú ý đến với Bắc Truyển khi nhà rận chủ sừng sỏ, gạo cội sinh năm 1964 Bùi Hằng “phải lòng” anh phi công trẻ Nguyễn Bắc Truyển sinh năm 1968 thì đám rận chủ mới dần nghe đến cái tên Nguyễn Bắc Truyển. Trong vụ án “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra cách đây 3 năm, Nguyễn Bắc Truyển được biết đến là người phụ trách đưa thông tin và phát ngôn về những nội dung có liên quan đến việc Bùi Hằng bị bắt giữ. Truyển và Hằng quả đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

  Trả lờiXóa
 20. Còn nhớ khi đó, với truyền thống “thiếu thiện chí” và lịch sử “chống lưng” lâu dài cho đám rận chủ quốc nội, những trang mạng của BBC, VOA, RFA… nhai đi nhai lại cái tên Nguyễn Bắc Truyển trong hàng trăm phát biểu với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, sai sự thật, kêu oan cho Bùi Hằng, vu cáo việc bắt giữ của các cơ quan chức năng, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 21. A dua theo Bùi Hằng, Nguyễn Bắc Truyển trở thành “ngôi sao mới nổi” trong làng rận chủ quốc nội. Cho nên, chẳng có gì là lạ trong sự việc Nguyễn Bắc Truyển thay hình đại diện trên facebook cá nhân với dòng trạng thái khẳng định là “gia đình” với Bùi Hằng. Đây có thể là một “động thái” tiếp tục “marketing” bản thân của Bắc Truyển, nhất là sau những năm mà dựa vào “tai tiếng” của Bùi Hằng đã khiến y trở nên nổi tiếng, đúng là loại lưu manh, cơ hội và vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Hằng ra tù, đám rận chủ thi nhau tự sướng, mỗi kẻ mỗi cách tự sướng khác nhau, nhưng có lẽ tất cả những gã rận chủ đó đều thua kém gã rận “ngôi sao mới nổi” Nguyễn Bắc Truyển. Thua là đúng bởi có mấy ai chịu “bám đít” người đàn bà nhiều chiến tích “đánh lộn” với những ngôn từ “tục tĩu” bậc nhất làng rận chủ mang tên Bùi Hằng như Bắc Truyển. Kết thân với Bùi Hằng, Bắc Truyển nghiễm nhiên trở thành “địa chỉ” để đám rận chủ “rót tiền”, trở thành “anh chị” trong làng rận.

  Trả lờiXóa
 23. Thaibinhquetoi23422:16 15 tháng 8, 2017

  Từ những phân tích trên có thể thấy rằng, thứ tình cảm mà nhà rận chủ “phỉ báng tổ tông, quay lưng với gia tiên tiền tổ” như Bắc Truyển đang gọi tên là “gia đình” chẳng qua là một bài toán “làm tiền”, “đánh bóng tên tuổi” và câu chuyện bám càng Bùi Hằng, Bắc Truyển nổi tiếng là câu chuyện tuy “bỉ ổi” nhưng hoàn toàn có thật.

  Trả lờiXóa
 24. Xu hướng vận động đám dân chủ hải ngoại tập trung ở một số nội dung: Sử dụng internet làm công cụ để thông báo cho đám hải ngoại về việc chính quyền bắt, xử lý các nhà dân chủ quốc nội để đám này tiếp tục loan báo đến cộng đồng quốc tế; đề nghị đám dân chủ hải ngoại tăng cường tài trợ cho thân nhân đám bị bắt giữ trong nước; kêu gọi các tổ chức, cá nhân thiếu nước ngoài thiếu thiện cảm với Việt Nam lên tiếng vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, kêu gọi trả tự do… Đúng là lũ rận chủ vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 25. Năm 2013, đối tượng Nguyễn Bắc Truyển lén lút về ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp móc nối với các phần tử xấu, lợi dụng tôn giáo tiếp tục tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước ta, hành vi trên của Nguyễn Bắc Truyển là vi phạm pháp luật. Đã phải chịu mức án 3 năm, vậy mà ra tù Truyển lại ngựa quen đường cũ, sa vào con đường tội lỗi, đúng là bản chất phản động, ham chơi lười lao động đã ngấm vào con người của y, vậy nên Truyển lại sa chân vào con đường rận chủ, làm tay sai cho lũ phản động ngoại bang

  Trả lờiXóa
 26. Càng nghĩ càng thấy thật nực cười khi hai vị mang quốc tịch Đức trong khi không dưới một tư cách ngoại giao cấp Nhà nước nào mà lại có những tuyên bố hết sức lệch lạc về một vấn đề của nước khác, hai vị tự suy nghĩ liệu hai vị có quyền gì mà để can thiệp mạnh mẽ vào Việt Nam đến vậy.

  Trả lờiXóa
 27. , chẳng có gì là lạ trong sự việc Nguyễn Bắc Truyển thay hình đại diện trên facebook cá nhân với dòng trạng thái khẳng định là “gia đình” với Bùi Hằng. Đây có thể là một “động thái” tiếp tục “marketing” bản thân của Bắc Truyển, nhất là sau những năm mà dựa vào “tai tiếng” của Bùi Hằng đã khiến y trở nên nổi tiếng, đúng là loại lưu manh, cơ hội và vô đạo đức

  Trả lờiXóa