Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

KẺ BẺ CỜ TỔ QUỐC Ở XÃ SƠN HẢI VÀ ÂM MƯU CHIA RẼ LƯƠNG - GIÁO CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC

        Những ngày qua trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng, cũng như trên cộng đồng mạng Facebook đang xôn xao bàn luận xoay quanh câu chuyện đối tượng bẻ cờ Tổ quốc ở xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vậy thực hư câu chuyện đó là như thế nào? Liệu có đúng như những gì một số báo lề trái viết hay không?
Câu chuyện bắt đầu rầm rộ khi một nhóm lương dân tại đây đã tấn công một số hộ gia đình là giáo dân thuộc giáo họ Văn Thai, xứ Song Ngọc, nơi Linh mục Nguyễn Đình Thục làm quản xứ. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc nhóm lương dân cho rằng chính những giáo dân này đã bẻ cờ Tổ quốc được treo tại khu vực cầu Sơn Thọ (giáp giữa 2 xã Quỳnh Thọ và Sơn Hải cùng thuộc huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An). Ngay sau sự việc xảy ra, nhận định được sự phức tạp của vụ việc cơ quan Công an đã nhanh chóng phối hợp với chính quyền cơ sở tiến hành điều tra kết luận chính xác sự việc như sau: Thủ phạm bẻ những lá cờ Tổ quốc chính là Hoàng Văn Viễn sinh năm 1980 thuộc giáo dân họ Văn Thai, xứ Song Ngọc, là kẻ đã bẻ những lá cờ nói trên (Viễn bị người dân bắt quả tang khi đang bẻ cờ Tổ quốc vào lúc 20 giờ tối ngày 16/8/2017 và được bàn giao cho cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ).


Còn về phía quản xứ Nguyễn Đình Thục, không cần nói gì nhiều thì bạn đọc chắc đã hiểu quá rõ bản chất của con người này thông qua các vụ việc phức tạp mà hắn đã gây ra, mà điển hình là vụ Formosa vừa qua. Với bản tính khó thay đổi, hắn vẫn luôn chờ và tìm cơ hội để kích động giáo dân chống phá chính quyền và vụ việc bẻ cờ Tổ quốc này theo nguồn tin tin cậy cũng nằm trong những dự tính của hắn. Minh chứng cụ thể nhất cho vấn đề này đó là cách xử lý của hắn qua vụ việc này, thay vì tìm hiểu kĩ nguyên nhân vụ việc hắn lại rất nhanh tập hợp người dân ở đây mà phần lớn là giáo dân xứ Song Ngọc để vu cáo chính quyền rằng “chính lương dân tại đây dưới sự bảo trợ của chính quyền và lực lượng Công an đã tự bẻ cờ và sau đó vu vạ cho giáo dân giáo họ Văn Thai”, chỉ thế thôi đã thể hiện quá rõ ràng mục đích của hắn là nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết lương - giáo. 
Nhưng y đâu có biết được hậu quả là chính giáo dân Hoàng Văn Viễn đã khai nhận trước cơ quan chức năng việc bẻ cờ Tổ quốc là do sự chỉ đạo của quản xứ Nguyễn Đình Thục, có lẽ điều này khiến hắn không thể ngờ được khi bị chính giáo dân của mình tố giác. Sự thật được phơi bày như cái tát vào chính mặt Nguyễn Đình Thục vì cái sự trơ trẽn của hắn vừa ăn cướp vừa la làng. Thiết nghĩ sao một con người biến chất như Nguyễn Đình Thục lại có thể làm quản xứ khi trong hắn không tồn tại bất cứ một phẩm hạnh nào của người theo đạo.
Qua vụ việc này, chắc bạn đọc đã rõ cái gọi là “Động thái hèn hạ của tên quản xứ Nguyễn Đình Thục” chỉ vì cái mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân nói chung và khối đại đoàn kết lương - giáo nói riêng, hắn đã không từ một thủ đoạn bẩn thỉu và đê hèn nào. Là một người đọc thông thái các bạn hãy cùng nhau lên án và tẩy chay những kẻ mượn lốt tôn giáo phá hoại cuộc sống bình yên hạnh phúc của người dân như Nguyễn Đình Thục. Sớm thôi những gì tên quản xứ này gây ra đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước nhân dân./.
                                              Cây bàng

Comments
40 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

40 nhận xét:

 1. Người con của đất16:01 21 tháng 8, 2017

  Qua vụ việc này, chắc mọi người đã rõ cái gọi là “Động thái hèn hạ của tên quản xứ Nguyễn Đình Thục” chỉ vì cái mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân nói chung và khối đại đoàn kết lương - giáo nói riêng, hắn đã không từ một thủ đoạn bẩn thỉu và đê hèn nào. Là một người đọc thông thái các bạn hãy cùng nhau lên án và tẩy chay những kẻ mượn lốt tôn giáo phá hoại cuộc sống bình yên hạnh phúc của người dân như Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi sự việc trên xảy ra, thay vì tìm hiểu sự thật, đúng - sai thế nào, linh mục Nguyễn Đình Thục đã lên nhà thờ nói rằng, chính lương dân tại đây dưới sự bảo trợ của chính quyền và lực lượng Công an đã tự bẻ cờ và sau đó vu vạ cho giáo dân họ Văn Thai nhằm gây mất đoàn kết lương - giáo.

   Xóa
 2. Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, giáo dân giáo họ Văn Thai, xứ Song Ngọc vừa bị người dân bắt khi đang bẻ cờ Tổ quốc vào lúc 20 giờ tối 16/8/2017 đã khai rằng, việc bẻ cờ Tổ quốc là do có sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục. Thật không thể chấp nhận được hành vi vô đạo đức, hành động phản quốc của tên linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những thông tin thất thiệt do linh mục Nguyễn Đình Thục đưa ra, chính quyền, lực lượng Công an đã vào cuộc tiến hành điều tra và nhanh chóng phát hiện, Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, giáo dân giáo họ Văn Thai, xứ Song Ngọc là người đã bẻ cờ Tổ quốc. Sau đó, qua một nguồn tin thân cận được biết rằng, giáo dân Hoàng Văn Viễn đã khai nhận rằng, hành động bẻ cờ Tổ quốc trên là do có sự xúi giục, chỉ đạo của linh mục quản xứ Song Ngọc Nguyễn Đình Thục.

   Xóa
 3. Trước những thông tin thất thiệt do linh mục Nguyễn Đình Thục đưa ra, chính quyền, lực lượng Công an đã vào cuộc tiến hành điều tra và nhanh chóng phát hiện, Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, giáo dân giáo họ Văn Thai, xứ Song Ngọc là người đã bẻ cờ Tổ quốc. Sau đó, qua một nguồn tin thân cận được biết rằng, giáo dân Hoàng Văn Viễn đã khai nhận rằng, hành động bẻ cờ Tổ quốc trên là do có sự xúi giục, chỉ đạo của linh mục quản xứ Song Ngọc Nguyễn Đình Thục, Thục đúng là loại vừa ăn cướp, vừa la làng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước đàng hòa bình ,thì nơi đâu vẫn còn nhưng tên phản động chống phá đất nước , tên linh mục Nguyễn Đình Thục này quá thái hóa biến chất lắm rồi , coi thường luật pháp ,đi ngược lại lợi ích dân tộc , cần phải trừng trị tên phản động này thâtj nghiêm khắc.

   Xóa
 4. Thaibinhquetoi23420:38 21 tháng 8, 2017

  Hành động xúi giục, chỉ đạo giáo dân giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc bẻ cờ Tổ quốc của linh mục Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được. Bản chất phản động trong Nguyễn Đình Thục đã ngày càng lộ rõ. Một khi con người ta đã xúc phạm đến hồn thiêng sông núi, đến giá trị cao cả, thiêng liêng của dân tộc thì hành động chẳng khác nào hành động của một kẻ phản quốc. Có lẽ với Nguyễn Đình Thục lúc này, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, “một người công giáo tốt phải là một người công dân tốt” là điều gì đó quá xa xỉ. Cần phải nhanh chóng loại bỏ kẻ phản quốc này ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của tên linh mục này không thể chấp nhận được , chống phá đất nước chỉ mấy tên phản động này mà ra thôi. cần phải răn đe trừng trị thật nghiêm khắc ten linh cẩu Thục này. Bản chất quá rõ ràng , coi thượng pháp luật ,xúc phạm dận tộc ,nhân dân ta , nhất định phải vạch trần bộ mặt của tên phản động này ,đem ra luật pháp xử lí nghiêm khắc.

   Xóa
 5. Sau khi xảy ra sự vụ bẻ cờ tổ quốc, tên linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục thay vì tìm hiểu kỹ lưỡng đã lên nhà thờ nói rằng, chính lương dân tại đây dưới sự bảo trợ của chính quyền và lực lượng Công an đã tự bẻ cờ và sau đó vu vạ cho giáo dân họ Văn Thai. Thế nhưng qua xác minh cho thấy chính Thục đã chỉ đạo giáo dân bẻ cờ, đúng là hành vi vô đạo đức, vừa ăn cướp vừa la làng của Thục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Thục đang cố tạo trò gây mất đoàn kết lương - giáo nhưng không ngờ mọi chuyện dân vỡ lở từ một người vô can thành chủ mưu chính của hành vi đó, thêm một tội danh nữa dành cho Thục lần này thì không hiểu giáo phận Vinh còn lấy gì để bảo vệ con người này nữa đây, hi vọng chính quyền sớm có biện pháp xử lí cứng rắn con người này

   Xóa
 6. Qua điều tra, xác minh thì giáo dân tên Viễn này đã khai nhận việc bẻ cờ có sự chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Đây là điều khiến nhiều người khi tiếp cận sự việc hết sức bất ngờ. Bởi không ai khác, chính Linh mục Thục là người khơi mào cho sự việc đang được nói đến. Và từ chỗ vô can, chất vấn người khác, Linh mục Thục đã hiện nguyên hình là kẻ ném đá giấu tay hết sức hèn hạ. Đúng là loại linh mục vô đạo đức, biến chất, chính hắn là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự ở giáo phận thời gian qua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính con người này đã đứng sau xúi giục, kích động gây ra bao nhiêu cuộc bieur tình gây rối trật tự xã hội ở các tỉnh miền Trung trong thời gian qua. Được sự bao che, bảo kê của giáo hội thiên chúa giáo để làm càn. Nên nhớ ông đang ở trên đất nước Việt Nam thì nên chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật Việt Nam nhé. Chứ k có chuyện tôn giáo lớn hơn dân tộc đâu.

   Xóa
 7. không nhẽ nguyễn đình thục định quay lưng lại với tổ quốc mình, không nhẽ ông muốn cắm cờ vatican lên đó. nhiều hành động của vị linh mục này đang thể hiện rằng ông là một tên phản động, một tên phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình thục kẻ đội lốt cha xứ nhưng bản chất thật sự bên trong của hắn ta thì là 1 kẻ lưu manh, khốn nạn sẵn sàng đẩy người khác vào vòng lao lý để trục lợi cho cá nhân ông ta. Giáo dân Nghệ An là người bị ông ta lợi dụng nhiều nhất, biết rất rõ bản chất con người này.

   Xóa
  2. Là một công dân Việt Nam máu đỏ, da vàng nhưng Nguyễn Đình Thục lại có hành động bẻ gãy cờ Tổ quốc là không thể chấp nhận được. Đây là hành động đi ngược lại với lợi ích của hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần phải có biện pháp răn đe thích đáng

   Xóa
 8. Đúng là Nguyễn Đình Thục đứng dằng sau vụ việc này. Qua vụ việc này, chắc bạn đọc đã rõ cái gọi là “Động thái hèn hạ của tên quản xứ Nguyễn Đình Thục” chỉ vì cái mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân nói chung và khối đại đoàn kết lương - giáo nói riêng, hắn đã không từ một thủ đoạn bẩn thỉu và đê hèn nào. Là một người đọc thông thái các bạn hãy cùng nhau lên án và tẩy chay những kẻ mượn lốt tôn giáo phá hoại cuộc sống bình yên hạnh phúc của người dân như Nguyễn Đình Thục. Sớm thôi những gì tên quản xứ này gây ra đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những thông tin thất thiệt do Linh mục Nguyễn Đình Thục đã tung loa đưa ra, chính quyền địa phương cùng lực lượng Công an tại đây đã tiến hành điều tra và xác minh có giáo dân Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, là giáo dân họ Văn Thai, xứ Song Ngọc là kẻ đã bẻ những lá cờ nói trên. Điều đáng nói, Viễn bị bắt khi đang bẻ cờ tổ quốc vào lúc 20 giờ tối qua 16/8/2017.

   Xóa
 9. cái gọi là “Động thái hèn hạ của tên quản xứ Nguyễn Đình Thục” chỉ vì cái mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân nói chung và khối đại đoàn kết lương - giáo nói riêng, hắn đã không từ một thủ đoạn bẩn thỉu và đê hèn nào. Là một người đọc thông thái các bạn hãy cùng nhau lên án và tẩy chay những kẻ mượn lốt tôn giáo phá hoại cuộc sống bình yên hạnh phúc của người dân như Nguyễn Đình Thục. Sớm thôi những gì tên quản xứ này gây ra đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Trò bẩn thỉu của Nguyễn Đình Thục, cuối cùng cũng đã được cơ quan công an phơi bày, tìm ra sự thật. Giờ đây, Nguyễn Đình Thục liệu có còn uy tín trước giáo dân, có còn uy tín với chức sắc đạo Thiên chúa. Cái kết xứng đáng và thật sự có hậu

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Văn Viễn đã khai nhận trước cơ quan chức năng việc bẻ cờ Tổ quốc là do sự chỉ đạo của quản xứ Nguyễn Đình Thục, có lẽ điều này khiến hắn không thể ngờ được khi bị chính giáo dân của mình tố giác. Sự thật được phơi bày như cái tát vào chính mặt Nguyễn Đình Thục vì cái sự trơ trẽn của hắn vừa ăn cướp vừa la làng. Thiết nghĩ sao một con người biến chất như Nguyễn Đình Thục lại có thể làm quản xứ khi trong hắn không tồn tại bất cứ một phẩm hạnh nào của người theo đạo.

  Trả lờiXóa
 12. Sẽ không quá khó để nhận ra mục tiêu thực sự của Linh mục này trong động thái hèn hạ này! Theo đó, điều hướng đến không ngoài việc chia rẽ lương - giáo, làm cho tình hình tại đây căng thẳng hơn. Và nếu sự việc không vỡ lỡ thì rất có thể đây sẽ là một cái cớ để Linh mục này cùng đám chức sắc cực đoan tại Giáo hạt Thuận Nghĩa, GP Vinh có thêm một bản lên tiếng nữa. Toà Giám mục Giáo phận Vinh cũng sẽ lấy đó làm cái cớ để chưa thực hiện việc xử lý Linh mục Thục cùng với Linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên theo đề nghị của UBND tỉnh Nghệ An tại cuộc họp ngày 05/6/2017.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ như Nguyễn ĐÌnh Thục không xứng đáng làm linh mục, không xứng làm cầu nối cho con chiến đến với tình yêu Thiên Chúa, hãy thửu hỏi xem từ khi làm quản xứ của giáo xứ Song Ngọc đến giwof vị linh mục này đã để lại được gì cho nơi đây ngoài sự loạn lạc, tình hình an ninh trật tự có thể báo động bất cứ khi nào, giáo dân thì chăm chăm vào lời của linh mục và có thể làm bất cứ cái gì cha sai bảo mà không cần phân biệt đúng sai... thật linh mục và cả giáo xứ SOng Ngọc đang làm xấu di hình ảnh của NCG.

  Trả lờiXóa
 14. cờ tổ quốc thấm bao xương máu của cha ông ta.ấy vậy mà lại có nhưng kẻ ăn cháo đá bát làm những việc như vậy. tội kẻ bẻ cờ tổ quốc một phần thì tội thằng nguyễn đình thục cả chục phần.không đáng làm một người cha chút nào cả .ông làm gì chứ làm những việc như thế này khác gì quay lưng với hơn 90 triệu người dân việt nam

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động không thể chấp nhận được, những hành động quá mức manh động, không thể hiểu được một con người nghĩ gì mà lại hành đông như vậy, cần có những hình thức xử lý thích đáng để răn đe hắn, cho hắn biết thế nào là sức mạnh của luật pháp, không thể để một số kẻ thiếu suy nghĩ làm hạ nhục sự tự tôn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Trước những hành động ngang ngược, coi thường pháp luật của tên linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục, chúng ta hãy cảnh giác, chủ động và tích cực đấu tranh lật tẩy những mưu đồ đen tối, những kẻ đeo mặt nạ trá hình đội lốt tôn giáo trước ánh sáng công lý và pháp luật. Đó là việc cần làm nhất thiết phải làm của tất cả những người Việt Nam yêu nước chân chính. Và đặc biệt là những nguời công giáo, đừng bao giờ bán rẻ đức tin để đổi lại sự mù quáng cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 17. Với vai trò người quản xứ Song Ngọc, linh mục Nguyễn Đình Thục đã tuyên truyền cho giáo dân rằng, sự việc bẻ và vất cờ tổ quốc là do một số lương dân thực hiện và vu vạ cho giáo dân để chia rẽ đoàn kết lương giáo. Thế nhưng, qua điều tra xác minh, khi tìm ra kẻ đã bẻ cờ Tổ quốc thì hắn lại khai nhận chính Thục đã chỉ đạo vụ bẻ cờ Tổ quốc. Nguyễn Đình Thục đúng là kẻ mưu mô, thủ đoạn, một con quỷ dữ đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
 18. Thaibinhquetoi23421:56 23 tháng 8, 2017

  Lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam - một lá cờ tượng trưng cho màu da, máu xương của bao thế hệ người con Việt Nam đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc trong suốt hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Chỉ có những kẻ phản bội tổ quốc, coi nhẹ giá trị của dân tộc mới cả gan xúc phạm quốc kỳ của dân tộc Việt Nam. Vậy mà những kẻ như Nguyễn Đình THục lại chỉ đạo bẻ cờ Tổ quốc rồi đổ tội cho người khác, gây chia rẽ trong giáo phận, đúng là loại lưu manh, xảo trá và thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 19. Đã không ít lần quần chúng nhân dân lên án đám giáo dân mê muội, cuồng tín nghe lời xúi giục của mấy cha linh cẩu tại giáo phận Vinh như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam dẫm đạp lên cờ Tổ quốc và lần này là hành vi bẻ quốc kỳ của tên phá đạo Hoàng Văn Viễn. Mong rằng bà con nhân dân tỉnh táo trước thủ đoạn chia rẽ, kích động gây rối của những con quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
 20. Trước tình hình đó, tránh để xảy ra sự mâu thuẫn dẫn đến xô sát giữa người bên lương và bên giáo, đồng thời xét thấy tính chất của sự việc nghiêm trọng, phức tạp, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, xác minh. Kết quả xác định được, Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, giáo dân giáo họ Văn Thai, xứ Song Ngọc là người đã bẻ cờ Tổ quốc. Theo thông tin được biết khi lấy lời khai đối với Viễn, đối tượng này khai rằng y thực hiện hành vi đó là do sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục. Giờ thì tên linh cẩu này đã lộ bộ mặt dối trá, bịa đặt và vô đạo đức rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Nếu đây là sự thật thì thực sự Nguyễn Văn Thục là kẻ mà chúng ta cần loại bỏ khỏi đất nước Việt nam, không thể chấp nhận được là công dân Việt Nam lại có hành động như vậy, đó là hành vi phản bội lại tổ quốc, phản bội lại sự tôn vinh của dân tộc, cần đưa đối tượng ra trước pháp luật và có hình phạt thật nghiêm khắc với đối tượng này cùng các đối tượng liên quan có hành vi vô đạo đức, phản bội lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất phản quốc thật sự của linh mục Nguyễn Đình Thục đã rõ, là một công dân Việt Nam, cũng là máu đỏ da vàng, tuy nhiên Nguyễn Đình Thục lại lựa chọn con đường chà đạp vào hồn thiêng sông núi, phá huỷ đi niềm tự hào dân tộc, hắn ngang nhiên lệnh cho tay chân đi phá huỷ cờ Tổ quốc, biểu tượng của hồn thiêng sông núi, đây là hành động cần lên án mạnh mẽ, phải cách ly những kẻ như vậy ra khỏi xã hội. Một khi đã không còn niềm tự hào dân tộc thì không còn xứng đáng sống tại đất nước này

  Trả lờiXóa
 23. Bangtuyetnhietdoi22:45 23 tháng 8, 2017

  Hành động xúi giục, chỉ đạo giáo dân giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc bẻ cờ Tổ quốc của linh mục Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được. Bản chất phản động trong Nguyễn Đình Thục đã ngày càng lộ rõ. Một khi con người ta đã xúc phạm đến hồn thiêng sông núi, đến giá trị cao cả, thiêng liêng của dân tộc thì hành động chẳng khác nào hành động của một kẻ phản quốc.

  Trả lờiXóa
 24. Hành vi bẻ cờ tổ quốc là xúc phạm dân tộc ,hành vi vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, không thể chấp nhận được tên linh mục Nguyễn Đình Thục này đã quá coi thường pháp luật lắm rồi , nên trừng trị nghiêm minh tên linh mục phản động này . chính quyền càng nhân nhượng thì tên phản động Nguyễn Đình Thục này càng lấn tới ,chống phá quyết liệt hơn

  Trả lờiXóa
 25. Những việc làm mang tính manh động, vì động cơ cá nhân của Nguyễn Đình Thục và những kẻ như ông ta chỉ là mảnh đất màu mỡ cho kẻ xấu lợi dụng để chia rẽ tình đoàn kết lương - giáo trong cộng đồng, đặc biệt là phá hoại chính sách tự do tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Nếu việc chỉ đạo người khác bẻ cờ tổ quốc đúng là do Thục làm thì y đã không còn đường để lui, đất nước VN không thể dung thứ cho một tên phản quốc đê tiện như vậy được

  Trả lờiXóa
 26. Là một linh mục trẻ tuổi đời sinh năm 1978; bắt đầu mục vụ năm 2010. Tuy nhiên lý lịch của vị linh mục này có nhiều thành tích bất hảo mà các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.Dù mang tiếng là linh mục nhưng trong suốt quá trình hoạt động mục vụ ở Nghệ An Nguyễn Đình Thục liên tiếp có những việc làm và lời nói vi phạm điều răn này. Điển hình như khi còn làm chánh xứ Quan Lãng, Thục đã từng bất chấp sự thật để kích động, tổ chức vụ bắt giữ người trái pháp luật ở đây núp dưới danh nghĩa là tự do truyền đạo

  Trả lờiXóa
 27. Liên tục là chuỗi hoạt động phá hoại của Thục, đúng là một con ma đạo luôn lợi dụng giáo để phục vụ hoạt động phá hoại của mình. Tên linh mục Nguyễn Đình Thục này suốt ngày tổ chức gây rối an ninh trật tự, hắn đáng bị bắt và xử lý về tội gây rối trật tự công cộng rồi chứ

  Trả lờiXóa
 28. Bangtuyetnhietdoi22:51 23 tháng 8, 2017

  Người ta có câu, cháy nhà mới ra mặt chuột. Bản chất của một vị linh mục vốn dĩ xấu xa lại một lần nữa lộ rõ bản chất của mình. Đáng lên án hơn đó là xúi dục giáo dân tiến hành bẻ, hạ cờ tổ quốc dân tộc. Qua đây, chúng ta nhận thấy rằng, ai mới đúng là kẻ xúi dục chia dẽ lương giáo, ai mới là kẻ đáng lên án ở đây.

  Trả lờiXóa
 29. Chắc hẳn mọi người đã quá rõ với bẩn chất bẩn thỉu của Nguyễn Đình Thục, khoác lên mình chiếc áo linh mục nhưng hắn ta chỉ tối ngày nghĩ ra những việc để phá hoại cũng như chống phá nhà nước ta, đồng tiền của bọn phản động việt tân đã che mờ con mắt của hắn ta, vì thế hắn ta mù quáng làm những việc nhằm lật đỏ chính quê hương tổ quốc của mình, nhưng tôi tin rằng hắn sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu bẩn thỉu đó mà ngược lại hắn ta nhất định sẽ phải trả cái giá thật đắt cho những tội mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 30. Linh mục gì cái loại này, con người này chỉ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán luôn cả tư cách làm một con người. Giờ mỗi lần nhắc tới cái tên này là lại khiến người ta cảm thấy căm phẫn trước những hành vi của hắn ta và lần này cũng vậy hắn ta còn không có cả tư cách làm cầm cờ tổ quốc nhưng hắn ta lại dám bẻ. Mong rằng các lực lượng chức năng hãy trừng phạt loại người này để hắn ta không làm những việc bẩn thỉu nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Sao dại thế lại đi bẻ cờ Tổ quốc

  Trả lờiXóa