Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

CÁI KẾT CHO TRẦN THỊ NGA

Ngày 25, 26/7/2017 tới đây, Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) sẽ bị đem ra xét xử sơ thẩm về về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 "Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam" như sau:
1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;
c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
Ngày 21/01/2017, Trần Thị Nga bị Cơ quan điều tra bắt giữ quả tang khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngày 10/7/2017, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam đã ban hành Quyết định số 16/2017/HSST-QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Trần Thị Nga sau gần 06 tháng tạm giam để điều tra và hoàn tất các thủ tục tố tụng hình sự.
Trần Thị Nga sinh ngày 28/4/1977 (quê quán ở xóm 3 thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam.
Khi nhắc đến Trần Thị Nga thì mọi người đều lắc đầu, ngán ngẩm. Trần Thị Nga là một người phụ nữ lăng nhăng (có quan hệ với nhiều người và thậm chí có người đã có gia đình), một người mẹ không có trách nhiệm và vô tâm với những đứa con (mang những đứa con đẻ làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành "lá chắn" cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người). Ngoài ra, Trần Thị Nga còn được biết đến là một kẻ đi xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền của Việt Nam, vu cáo để chống đối chính quyền, là "công cụ" mà "bên ngoài" sử dụng để phá hoại sự bình yên của Tổ quốc, sự phát triển của đất nước.
Trong quá trình điều tra, Trần Thị Nga đã khai nhận về hành vi biên soạn, nhận và phát tán tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau thời gian tham gia vào hội “Dân oan Hà Nam”.
Có thể thấy rằng, việc Trần Thị Nga bị bắt là một cái kết hoàn toàn xứng đáng với một kẻ "dân chủ" Việt, người thường xuyên có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để tiến hành các hoạt động tự do quá trớn, tàng trữ các tài liệu chống Nhà nước và phát tán lên mạng xã hội.
Người dân mong muốn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam xét xử đúng người, đúng tội và đúng hình phạt theo đúng quy định của pháp luật đối với bị cáo Trần Thị Nga để làm gương cho những kẻ "dân chủ" và những kẻ đang có những hành động gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước./.

Cowboy
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. Người dân mong muốn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam xét xử đúng người, đúng tội và đúng hình phạt theo đúng quy định của pháp luật đối với bị cáo Trần Thị Nga để làm gương cho những kẻ "dân chủ" và những kẻ đang có những hành động gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Trần Thị Nga là một người phụ nữ lăng nhăng (có quan hệ với nhiều người và thậm chí có người đã có gia đình), một người mẹ không có trách nhiệm và vô tâm với những đứa con (mang những đứa con đẻ làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành "lá chắn" cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người). Ngoài ra, Trần Thị Nga còn được biết đến là một kẻ đi xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền của Việt Nam, vu cáo để chống đối chính quyền, là "công cụ" mà "bên ngoài" sử dụng để phá hoại sự bình yên của Tổ quốc, sự phát triển của đất nước.

   Xóa
  3. Có thể thấy rằng đám dân oan Dương Nội và những kẻ giả danh dân oan ở các khu vực lân cận đã nhóm họp để lên kế hoạch gây rối trật tự công cộng và phá hoại phiên tòa sơ thẩm này, cùng với đó là một số thành phần của diễn đàn xã hội dân sự. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã

   Xóa
 2. Cái kết xứng đáng cho ả cave đội lốt "dân oan" tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước trong thời gian qua. Phải đợi chờ rất lâu, thì tôi mới được hả hê, vui mừng khi cơ quan chức năng đã bắt và tuyên án ả 9 năm tù giam và 5 năm quản chế. Một con mụ già mồn và ngông cuồng chống đối, coi thường pháp luật đã bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 3. Ngoài ra, buổi tụ họp này cũng là chốn để những kẻ giả danh dân oan lên kế hoạch cho việc tập trung đông người tại thời điểm diễn ra phiên tòa nhằm gây rối trật tự công cộng, tạo sức ép cho Hội đồng xét xử, đồng thời tiến hành tuyên truyền xuyên tạc việc bắt giữ và xét xử Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù trình độ có hạn nhưng độ chém gió thì vô biên, chưa lần này những vị luật sư dân chủ bào chữa thành công, không thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo, mặt khác còn tiến hành tuyên truyền ngược lại với những lời lẽ chỉ trích Hội ddoognf xét xử, coi thường sự công minh của phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn những gương mặt bào chữa cho Trần Thị Nga tại phiên tòa thì có thể hiểu được phần nào bản chất và con người của Nga. Đoàn luật sư bào chữa cho Trần Thị Nga vẫn là những cái tên quen thuộc như Hà Huy Sơn, Lê Văn Luân, Ngô Anh Tuấn. Những vị luật sư dân chủ này thường xuyên nhận bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước và nhận tiền từ các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản chất xấu xa, xuyên tạc của mình thì Nga đã từng bị Cơ quan điều tra bắt giữ khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, đối tượng này còn có quá trình chống đối và tuyên truyền chống Nhà nước lâu dài. Chính vì vậy, việc bắt Trần Thị Nga không gặp phải sự phản đối từ các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Trần Thị Nga sẽ được xét xử công bằng với những tài liệu, chứng cứ xác thực về hành vi phạm tội của đối tượng này. Những chiêu trò “bẩn thỉu” của các vị dân oan, các nhà dân chủ rởm chẳng thể giải quyết được tận gốc rễ của vấn đề, có hành vi phạm tội thì sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha.

  Trả lờiXóa
 9. Việc bắt giữ người đàn bà mặt dày Trần Thị Nga thực sự chẳng có gì phải bàn nếu như người ta không nhìn thấy thái độ bất chấp, thách thức trên khuôn mặt đầy tráo trở của thị. Dư luận hết sức bức xúc khi nhìn khuôn mặt và “dáng đứng” của Trần Thị Nga lúc bị cơ quan Công an đọc lệnh bắt. Ả đàn bà tráo trở, mặt dày, thách thức luật pháp là nhận xét chung của nhiều người về thái độ của Trần Thị Nga trong lúc bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 10. Khi nhắc đến Trần Thị Nga thì mọi người đều lắc đầu, ngán ngẩm. Trần Thị Nga là một người phụ nữ lăng nhăng (có quan hệ với nhiều người và thậm chí có người đã có gia đình), một người mẹ không có trách nhiệm và vô tâm với những đứa con (mang những đứa con đẻ làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành "lá chắn" cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người). Ngoài ra, Trần Thị Nga còn được biết đến là một kẻ đi xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền của Việt Nam, vu cáo để chống đối chính quyền, là "công cụ" mà "bên ngoài" sử dụng để phá hoại sự bình yên của Tổ quốc, sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Nga là một người phụ nữ lăng nhăng (có quan hệ với nhiều người và thậm chí có người đã có gia đình), một người mẹ không có trách nhiệm và vô tâm với những đứa con (mang những đứa con đẻ làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành "lá chắn" cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người).

  Trả lờiXóa
 12. Đoàn luật sư bào chữa cho Trần Thị Nga vẫn là những cái tên quen thuộc như Hà Huy Sơn, Lê Văn Luân, Ngô Anh Tuấn. Những vị luật sư dân chủ này thường xuyên nhận bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước và nhận tiền từ các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 13. việc Trần Thị Nga bị bắt là một cái kết hoàn toàn xứng đáng với một kẻ "dân chủ" Việt, người thường xuyên có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để tiến hành các hoạt động tự do quá trớn, tàng trữ các tài liệu chống Nhà nước và phát tán lên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa