Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

CÁI KẾT CHO TRẦN THỊ NGA

Ngày 25, 26/7/2017 tới đây, Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) sẽ bị đem ra xét xử sơ thẩm về về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 "Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam" như sau:
1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;
c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
Ngày 21/01/2017, Trần Thị Nga bị Cơ quan điều tra bắt giữ quả tang khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngày 10/7/2017, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam đã ban hành Quyết định số 16/2017/HSST-QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Trần Thị Nga sau gần 06 tháng tạm giam để điều tra và hoàn tất các thủ tục tố tụng hình sự.
Trần Thị Nga sinh ngày 28/4/1977 (quê quán ở xóm 3 thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam.
Khi nhắc đến Trần Thị Nga thì mọi người đều lắc đầu, ngán ngẩm. Trần Thị Nga là một người phụ nữ lăng nhăng (có quan hệ với nhiều người và thậm chí có người đã có gia đình), một người mẹ không có trách nhiệm và vô tâm với những đứa con (mang những đứa con đẻ làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành "lá chắn" cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người). Ngoài ra, Trần Thị Nga còn được biết đến là một kẻ đi xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền của Việt Nam, vu cáo để chống đối chính quyền, là "công cụ" mà "bên ngoài" sử dụng để phá hoại sự bình yên của Tổ quốc, sự phát triển của đất nước.
Trong quá trình điều tra, Trần Thị Nga đã khai nhận về hành vi biên soạn, nhận và phát tán tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau thời gian tham gia vào hội “Dân oan Hà Nam”.
Có thể thấy rằng, việc Trần Thị Nga bị bắt là một cái kết hoàn toàn xứng đáng với một kẻ "dân chủ" Việt, người thường xuyên có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để tiến hành các hoạt động tự do quá trớn, tàng trữ các tài liệu chống Nhà nước và phát tán lên mạng xã hội.
Người dân mong muốn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam xét xử đúng người, đúng tội và đúng hình phạt theo đúng quy định của pháp luật đối với bị cáo Trần Thị Nga để làm gương cho những kẻ "dân chủ" và những kẻ đang có những hành động gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước./.

Cowboy
Comments
4 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

4 nhận xét:

 1. Người dân mong muốn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam xét xử đúng người, đúng tội và đúng hình phạt theo đúng quy định của pháp luật đối với bị cáo Trần Thị Nga để làm gương cho những kẻ "dân chủ" và những kẻ đang có những hành động gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Trần Thị Nga là một người phụ nữ lăng nhăng (có quan hệ với nhiều người và thậm chí có người đã có gia đình), một người mẹ không có trách nhiệm và vô tâm với những đứa con (mang những đứa con đẻ làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành "lá chắn" cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người). Ngoài ra, Trần Thị Nga còn được biết đến là một kẻ đi xuyên tạc tình hình dân chủ, dân quyền của Việt Nam, vu cáo để chống đối chính quyền, là "công cụ" mà "bên ngoài" sử dụng để phá hoại sự bình yên của Tổ quốc, sự phát triển của đất nước.

   Xóa
 2. Cái kết xứng đáng cho ả cave đội lốt "dân oan" tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước trong thời gian qua. Phải đợi chờ rất lâu, thì tôi mới được hả hê, vui mừng khi cơ quan chức năng đã bắt và tuyên án ả 9 năm tù giam và 5 năm quản chế. Một con mụ già mồn và ngông cuồng chống đối, coi thường pháp luật đã bị trừng trị

  Trả lờiXóa