Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

CÁCH MÀ LŨ NGU HỌC "VIỆT TÂN" BÌNH LUẬN VỀ CHÍNH TRỊ

Xoay quanh câu chuyện “Lò đã nóng…và sự quyết tâm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” đang cho thấy sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị cũng như của đồng chí Tổng Bí thư nói riêng trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng hiện nay. Có thể nói những gì đồng chí Tổng Bí thư đang cố gắng thực hiện là rất rõ ràng góp phần xây dựng một Việt Nam vững mạnh, ấy thế mà dưới ngòi bút của lũ phản động “Việt Tân” thì nó đã được xào sáo ngược lại một cách hết sức trắng trợn, chúng nhắm vào các lãnh đạo cấp cao của Nhà nước nói xấu, xuyên tạc nhằm lợi dụng chính sách đúng đắn của Đảng để gây chia rẽ mất ổn định đoàn kết nội bộ ta với bài viết gần đây nhất trên trang facebook của chúng với tiêu đề “Nguyễn Tấn Dũng! nước đã đến chân!”.


Bằng sự gian xảo cùng với bản tính lưu manh của chúng, bài viết được dẫn dắt bởi các câu chữ mà đồng chí Tổng Bí thư nói cùng với việc điểm danh một vài vụ việc đang được mạng xã hội chú ý gần đây như vụ ông Trịnh Xuân Thanh… chúng đã khéo léo lừa được giác quan của bạn đọc và chỉ đợi có thế vẫn chiêu trò cũ chúng bắt đầu lồng ghép những thông tin xuyên tạc đến bạn đọc mà cụ thể chúng tập chung đả kích nói xấu về đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - nguyên Thủ tướng Chính phủ. Việc thay đổi nhân sự hết sức một cách bình thường “tre già măng mọc” của Đảng ta chúng dám ngang nhiên đi rêu rao rằng đó là một cuộc đấu đá và thanh trừ nội bộ lẫn nhau. Những lời lẽ xuyên tạc như vậy có lẽ chỉ những kẻ hết sức ấu trĩ mới nghĩ ra thôi. Tiếp theo chúng khéo léo liên hệ các vụ việc phức tạp mà được gọi là kết quả của cuộc đấu tranh chống tham nhũng hiện nay với đồng chí Nguyễn Tấn Dũng để hướng tới sự nghi kị lẫn nhau trong nội bộ. Nhưng xin thưa cái chiêu này đã quá cũ rồi Việt Tân ạ, để thành công có lẽ bọn chúng nên đi học lại từ những cái cơ bản nhất chứ phải học không đến nơi đến chốn tính làm liều như thế này.
Quay lại câu chuyện chống tham nhũng và cách xử lý khôn khéo của Đảng ta để bạn đọc thấy được cái hay cái đẹp sự nhân văn trong công tác chống tham nhũng ở nước ta hiện nay mà có lẽ đó là tâm huyết cũng như những gì mà đồng chí Tổng Bí thư muốn làm cho đất nước. Tham nhũng có thể được xem là một vấn nạn cực kì nguy hiểm nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển cũng như vững mạnh của một quốc gia nên khi đấu tranh với nó cũng có rất nhiều vấn đề phức tạp. Có lẽ mọi người đều biết đến chiến dịch “Đả hổ diệt ruồi” của ông Tập Cận Bình - Chủ tịch nước CHDCND Trung Hoa so với điều kiện và hoàn cảnh của đất nước họ có lẽ việc mà ông Tập đang làm là hợp lý nhưng cứ lấy đó mà áp vào nước ta thì đó thật sự là một thảm họa. Đồng chí Tổng Bí thư muốn gửi đến mọi người một thông điệp sẽ không có dung thứ cho hành vi tham nhũng, nhưng xử lý tham nhũng sẽ mang màu sắc và bản chất riêng của nước ta. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng nói, xử một người đau lòng lắm, nhưng cũng phải kỷ luật thôi, vì nhiều người khác. Tôi nghĩ, chống tham nhũng không khác gì đứng giữa bầy sói. Khi những “con sói đói khát quyền lực”, “đói khát tiền bạc” lũng đoạn, hoành hoành, mà đạo đức chưa đủ thấu, đạo lý chưa đủ răn, liêm sỉ chưa đủ chuyển, thì dứt khoát kim đao phải tất được dụng thôi. Hợp với nhẽ thường. Đấy là nhân văn nhất, đấy là đạo đức nhất; đấy cũng là dân chủ và kỷ cương nhất. Qua đó thôi cũng quá đủ để cho chúng ta thấy sự quyết tâm của đồng chí Tổng Bí thư rồi.
Còn về cách mà bọn Việt Tân muốn lợi dụng “đâm b thóc, chọc b gạo” để phá sự đoàn kết trong Đảng ta là điều quá ngu xuẩn. Bạn đọc hãy có cái nhìn khách quan từ nhiều phía, từ phía các kênh thông tin truyền thông chính thống để tránh sự lừa bịp của bọn Việt Tân dốt nát này. Còn sự thắng lợi của công cuộc này không ai khác, không phải của riêng đồng chí Nguyễn Phú Trọng mà đó là nhờ tất cả mọi người, mọi công dân Việt Nam cùng đồng lòng./.

Rau má
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Cách mà bọn “Việt Tân” muốn lợi dụng “đâm bị thóc, chọc bị gạo” để phá sự đoàn kết trong Đảng ta là điều quá ngu xuẩn. Chúng ta cần có cái nhìn khách quan từ nhiều phía, từ phía các kênh thông tin truyền thông chính thống để tránh sự lừa bịp của bọn “Việt Tân” dốt nát này. Bọn giốt nát này cần được xử lí nghiêm khăc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã dốt chính tả, ngữ pháp lại còn đòi chê người khác! Muốn làm dư luận viên thì về đi học đi.

   Xóa
 2. Người dân đủ các kênh thông tin để có cái nhìn thực sự khách quan. Bên cạnh đó, những sự thật hiển nhiên hàng ngày vẫn phơi bày trong đời sống xã hội là những minh chứng không một bài báo hay trang web nào có thể lừa được nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. "Việt Tân" từ xưa đến nay vẫn thế. Với bản chất chống phá Nhà nước ta, tổ chức này luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, gây mâu thuẫn trong nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chiến dịch chống tham nhũng lần này của Tổng Bí thư đã trở thành chủ đề xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn lại lịch sử phát triển của Việt Tân, từ một tổ chức ô hợp được Hoàng Cơ Minh thành lập ở Ubon, Thái Lan năm 1983, Việt Tân đã thiết lập mạng lưới các chi hội trên khắp nước Mỹ, sẵn sàng dùng bạo lực để “bịt miệng” những người chống đối bằng nhiều thủ đoạn máu lạnh. Sau khi nhận tiền quyên góp, Việt Tân đã tự tô vẽ thành “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” với mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam.đây là một trong những chiêu trò chống phá nhà nước cũ rích của đảng Việt Tân, ai đọc bài viết của Việt Tân cũng có thể nhận ra toàn là lời lẽ bịa đặt vu khống

  Trả lờiXóa
 5. Hoạt động của các tổ chức phản động lưu vong, trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân diễn biến ngày càng phức tạp, nhất là việc lợi dụng không gian mạng xã hội sử dụng các chiêu trò để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta. Mong rằng người dân Việt Nam hãy thật tỉnh táo để phân biệt thật giả tránh để các đối tượng phản động lợi dụng kích động

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức khủng bố Việt Tân đang sống bằng những chiêu trò dối trá, lợi dụng những đồng tiền được quyên góp từ hải ngoại để phục vụ lợi ích cá nhân. “Ngôi nhà” của tổ chức khủng bố Việt Tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn “ngôi nhà” ấy sẽ bị sụp đổ. Khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt Tân ngày càng lộ rõ và khi bị nhân dân phát hiện, đấu tranh vạch mặt thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 7. chiêu trò bịa đặt, bôi nhọ các vị lãnh đạo đảng Cộng sản việt nam
  nhằm chia rẽ nội bộ của Việt Tân được chúng áp dụng triệt để. Nhưng âm mưu đó đã không lừa gạt được những người dân yêu nước khi họ có cái nhìn khách quan, tỉnh táo trước những lời kích động, xúi giục nhằm thực hiện mưu đồ gây bất ổn an ninh, trật tự của chúng; bởi những dã tâm và hành động đó đã đi ngược lại ý chí và nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian gần đây, ở Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân đang ra sức đẩy mạnh các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.Dù bằng cách thức nào, nhân dân Việt Nam đều dễ dàng nhìn ra “chân rết” của vòi bạch tuộc bởi phương thức và cách thức chống đối là như nhau, bản chất phản động của Việt Tân là không thay đổi.

  Trả lờiXóa
 9. Những ngày qua, chúng ta đón nhận nhiều tin vui về kết quả đấu tranh phòng, chống tham nhũng. Từ kết quả ấy nhân lên như luồng gió mới tiếp thêm sức mạnh cho cả xã hội cùng với Đảng ta vượt qua khó khăn tiếp tục cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng có hiệu quả. Mọi người dân cần đề cao tinh thần cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của lũ phản động Việt Tân nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Từ sau Đại hội Đảng lần thứ XII đến nay, công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng đạt được nhiều kết quả quan trọng, đã có không ít quan chức nhà nước, quan chức các doanh nghiệp nhà nước (DNNN), từ sản xuất kinh doanh đến tài chính ngân hàng… lần lượt bị kỷ luật, bị khởi tố, bắt giam hoặc bị kỷ luật tước hết các chức vụ.Điều đó cho thấy quyết tâm của Đảng trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng không có “vùng cấm”, củng cố lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo sáng suốt và quyết tâm của Đảng

  Trả lờiXóa
 11. Thaibinhquetoi23420:52 16 tháng 8, 2017

  Lũ phản động Việt Tân luôn tìm mọi cách xuyên tạc tình hình, bịa đặt, tuyên truyền những thông tin xuyên tạc nhằm mục đích chống phá Đảng, nhà nước ta. Trên thực tế, trong sáu tháng đầu năm, công tác đấu tranh, phòng, chống tham nhũng (PCTN) có những chuyển biến tích cực, đi vào chiều sâu hơn, đồng bộ hơn... Công tác đấu tranh PCTN, tiêu cực đã trở thành phong trào, bài bản hơn... huy động được sức mạnh của toàn dân, của cả hệ thống chính trị, cả xã hội cùng vào cuộc.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói việc xử kỷ luật một số cán bộ cấp cao đương chức và các cán bộ khác là minh chứng cụ thể cho quan điểm không có “vùng cấm” trong xử lý các vụ tham nhũng, được khẳng định rõ trong các nghị quyết của Đảng. Tinh thần thượng tôn pháp luật cũng được nêu cao trong quá trình làm việc của UBKTTƯ, khẳng định nguyên tắc: Mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật. Người dân cần tỉnh táo trước những thông tin xuyên tạc trên mạng Internet, tuyệt đối không nghe theo luận điệu xuyên tạc của lũ phản động Việt Tân

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động quyết liệt của Đảng thời gian qua thể hiện quyết tâm của Đảng ta trong cuộc đấu tranh PCTN không có “vùng cấm” với tinh thần kiên quyết không ngại khó, ngại khổ, không né tránh, không ngại va chạm với tinh thần tiến công, đây là phong trào, là xu thế không thể đảo ngược; cả xã hội vào cuộc, không ai đứng ngoài cuộc chiến chống tham nhũng, đây chính là cuộc chiến chống giặc “nội xâm”.

  Trả lờiXóa
 14. Dưới góc nhìn của đám ngu học Việt Tân thì không bao giờ có sự thật và cũng khong bao giờ cho thấy tình xây dựng, tính đóng góp xây dựng hướng về đất nước, mà thay vào đó là những chiêu trò phá hoại từ bạo lực vũ trang trướ đây và chuyển sang phá hoại tư tưởng, đầu độc suy nghĩ của người dân hiện nay, đây là tổ chức khủng bố nguy hiểm và đặc biệt là có sự chống lung của Mỹ, những mai mãi chúng sẽ chỉ thất bại vì chân lý không thuộc về chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Cái bọn Việt Tân toàn lũ chỉ biết ăn rồi nói láo, chúng xuyên tạc, phỉ báng mọi chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước ta với những quan điểm lý lẽ vô lý, và ngu ngốc. Mọi hành vi của chúng sẽ bị pháp luật trừng trị, chúng sẽ phải trả giá cho những việc làm sai trái của bản thân

  Trả lờiXóa
 16. Cái mà chung ta quan tâm đó là phong trào chống tham nhũng của Đảng ta đang diễn ra rất quyết liệt và thu được những kết quả đáng khen ngợi. Đã phát hiện và xử lý những vụ án lớn gây thất thoát nghiêm trọng tài sản nhà nước tiền của nhân dân. Còn trước những thông tin mà lũ bán nước đưa ra nó chỉ là trò đùa, giúp chúng ta giải trí mà thôi, quan tâm làm gì cho mệt người.

  Trả lờiXóa
 17. Khối đại đoàn kết của Đảng Cộng sản Việt Nam là tối quan trọng và không bao giờ để cho các thế lực thù địch làm ảnh hưởng hay tuyên truyền xuyên tạc linh tinh để rồi nhân dân nghi ngờ, những người trong Đảng cũng nghi ngờ lẫn nhau rồi nghi ngờ chính bản thân mình. từ khi thành lập đến nay, tổ chức Việt Tân luôn có những chiêu trò lập lờ đánh lận con đen, xuyên tạc như vậy cho nên mọi người cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân trước đây là một tổ chức phản động luôn tìm cách lật đổ chính quyền Việt Nam do Đảng Cộng sản lãnh đạo. tuy nhiên, gần đây, sau khi cơ quan chức năng của Việt Nam liệt tổ chức này là một trong những tổ chức khủng bố thì Đảng Việt Tân do Đỗ Hoàng Điềm chỉ huy luôn có những hành động chống đối với mức độ cao hơn trước rất nhiều với âm mưu thủ đoạn là chia rẽ khối đại đoàn kết trong Đảng. Do đó, người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác đối với những luận điệu của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân là tổ chức như thế nào hẳn bạn đọc không còn xa lạ, tuy nhiên, có một điều có thể khẳng định chắc chắn đó chính là việc chúng liên tục chống đối chính quyền Việt Nam là chắc chắn có động cơ và mục đích của mình. Không phải vô cớ mà chúng tự tìm rắc rối như vậy. Mục đích chính là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Mọi người hãy có cái nhìn khách quan từ nhiều phía, từ phía các kênh thông tin truyền thông chính thống để tránh sự lừa bịp của bọn “Việt Tân” dốt nát này. Còn sự thắng lợi của công cuộc này không ai khác, không phải của riêng đồng chí Nguyễn Phú Trọng mà đó là nhờ tất cả mọi người, mọi công dân Việt Nam cùng đồng lòng./.

  Trả lờiXóa
 21. cái chiêu này đã quá cũ rồi “Việt Tân” ạ, để thành công có lẽ bọn chúng nên đi học lại từ những cái cơ bản nhất chứ phải học không đến nơi đến chốn tính làm liều như thế này.

  Trả lờiXóa
 22. Cùng chung mục đích chống tham nhũng nhưng điều kiện, hoàn cảnh thực hiện giữa Việt Nam và Trung Quốc là khác nhau. Do đó, không thể áp dụng nguyên xi mô hình "đả hổ, diệt ruồi" của nước bạn vào hệ thống chính trị của Việt Nam được. Nói được như Việt Tân thì đã không bị mang tiếng đâm thóc, chọc bị

  Trả lờiXóa