Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

BA QUE LẠI TUYÊN TRUYỀN BẨN VỤ TRỊNH XUÂN THANH

Sau non nửa thế kỷ thì mấy anh "ba que" vẫn không thể rút ra được kinh nghiệm về tác động ngược của tuyên truyền dối trá, bịp bợm. Vụ án Trịnh Xuân Thanh, tin tức được đưa ra rất hạn chế do tính chất phức tạp, nhạy cảm của vụ án đồng thời do vụ án đang trong giai đoạn điều tra, không thể "rút dây động rừng" và lại càng phải giữ bí mật để tránh bị làm sai lệch bản chất vụ án, điều này thì ai cũng biết. Thế nhưng, tranh thủ tình huống nhạy cảm và buộc phải giữ bí mật trong giai đoạn này, mấy anh “ba que” lại ráo riết tung tin hoả mù và gây nhiễu loạn thông tin để người dân hoang mang và thêm "thù ghét cộng sản".
Thế nhưng, thù ghét đâu chưa thấy, chỉ thấy người dân thêm coi thường và khinh ghét các “anh” vì xuyên tạc quá lố. Mặt khác, chính các “anh” đang reo rắc lo sợ cho đám "theo voi ăn bã mía" bởi: đến Trịnh Xuân Thanh, tài sản ước tính lên đến hàng nghìn tỷ (chính các anh nói vống lên như thế) và đã được Chính phủ Đức bảo trợ cư trú (các anh bịp bợm dân như thế) mà vẫn bị "công an cộng sản" sang tận bên kia bắt về thì mấy con rận nhép và lũ chống cộng hải ngoại, chỉ sống bằng mấy đồng đô lẻ quyên góp bởi đám chống cộng hải ngoại liệu có thoát được không nếu "công an cộng sản" muốn bắt. Quá dễ luôn! Vậy thì, đám dân chủ cuội trong nước có tụt vòi lại không nhỉ!?
Đấy, cái ngu của đám ba que ở chỗ đấy mà qua nửa thế kỷ bọn chúng vẫn không khắc phục được. Hay nói một cách khác là bản chất bịp bợm của lũ “ba que” sẽ không bao giờ thay đổi./.

Người phán xử
Comments
42 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

42 nhận xét:

 1. Sau non nửa thế kỷ thì mấy anh "ba que" vẫn không thể rút ra được kinh nghiệm về tác động ngược của tuyên truyền dối trá, bịp bợm. Vụ án Trịnh Xuân Thanh, tin tức được đưa ra rất hạn chế do tính chất phức tạp, nhạy cảm của vụ án đồng thời do vụ án đang trong giai đoạn điều tra, không thể "rút dây động rừng" và lại càng phải giữ bí mật để tránh bị làm sai lệch bản chất vụ án, điều này thì ai cũng biết. Thế nhưng, tranh thủ tình huống nhạy cảm và buộc phải giữ bí mật trong giai đoạn này, mấy anh “ba que” lại ráo riết tung tin hoả mù và gây nhiễu loạn thông tin để người dân hoang mang và thêm "thù ghét cộng sản".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ ngoại giao Đức nói như cho người khác đấy nhỉ, một vừa hai phải thì người ta còn tin, chứ nói vậy thì có ai mà tin được những lời mà mấy người nói ra. Nếu là do bị bắt cóc thì sẽ không có chuyện viết đơn xin tự thú đâu đây gần như là một minh chứng rõ ràng nhất cho mọi người thấy được, nếu là bắt cóc thì người nhà họ chẳng lên tiếng hay sao

   Xóa
 2. Càng tuyên truyền chống phá bọn ba que xỏ lá càng thể hiện sự ngu dốt của mình và khiến người ta coi khinh. Vụ án Trịnh Xuân Thanh là một vụ án nghiêm trọng và cần giữ yếu tố bí mật trong một số giai đoạn, tuy nhiên bọn ba que lại bù lu bù loa tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích hạ uy tín của Nhà nước Việt Nam trên trường quốc tế, gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên dù có xuyên tạc cỡ nào khi mọi việc được phơi bày trước ánh sáng những câu chuyện của bọn chúng ngẫu nhiên trở thành những trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu quả thực cơ quan tình báo Đức có nhúng tay vào vụ việc này, thì chẳng phải là đã ngang nhiên, trắng trợn vu cáo cho Việt Nam rồi hay sao? Vụ việc này không những làm cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức đi xuống mà thậm chí uy tín của Đức trên trường quốc tế cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng ý chứ

   Xóa
 3. Phải nói mấy anh ba que này giỏi thật. Họ giỏi ở chỗ khi mà mọi thông tin liên quan đến vụ án Trịnh Xuân Thanh đều phải giữ bí mật để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án thì những anh này có thể vẽ lên một bức tranh sinh động với nhân vật Trịnh Xuân Thanh mà chả có tý căn cứ nào xác thực cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đó cho thấy, sự khủng hoảng về lực lượng của phong trào dân chủ quốc nội đang diễn ra một cách khá trầm trọng.

   Xóa
  2. Nếu Cơ quan An ninh bắt cóc được Trịnh Xuân Thanh, phá được sự kiểm soát của hệ thống an ninh nước này thì mật vụ Việt Nam không phải dạng vừa đâu. Vu cáo cho Việt Nam việc đưa TXT về nước mà không có sự cho phép của nước này chẳng khác nào Đức đang tự tát vào hệ thống bảo mật nước này.

   Xóa
 4. Hỡi những bóng ma thây của một chế dộ tay sai thối nát, những kẻ yếu hèn bỏ cả quê hương để chạy theo một cuộc sống bên kia chân trời, hãy cứ xem đó là tụ do tự tại, hãy xem đó là là cuốc sống đang mơ ước và hãy sống với những thù hằn, uất hận vì các người đã thua những con người anh dũng chính nghĩa và được người dân họ ủng hộ hoàn toàn, vì lẽ đó các người sẽ chẳng là gì của đất nước này nếu cứ giữ mãi oán hận, bẩn chất bịm bợm, tàn bạo và dối trá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính ông Trịnh Xuân Thanh đã tự thú rằng " Trong thời gian này, cuộc sống trốn tránh bấp bênh luôn lo sợ. Được sự động viên của gia đình, bạn bè tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại Cơ quan An ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật".

   Xóa
 5. Tranh thủ tình huống nhạy cảm và buộc phải giữ bí mật trong giai đoạn này, mấy anh “ba que” lại ráo riết tung tin hoả mù và gây nhiễu loạn thông tin để người dân hoang mang và thêm "thù ghét cộng sản". Đây là chiêu trò hết sức bỉ ổi của đám ba que và chắc chắn chúng sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi phong trào dân chủ quốc nội đang đi vào thoái trào, đám cờ vàng Việt Tân mới nhận ra rằng, những hoạt động chống phá diễn ra trên đất nước Việt Nam không mang lại hiệu quả, các thành phần dân chủ quốc nội không cho chúng đạt được mục tiêu chống phá chính quyền thì chúng đang có xu hướng chuyển trọng tâm vào cuộc vận động những nhà dân chủ hải ngoại.

   Xóa
  2. Khi một người biết lỗi lầm và tự đầu thú vây rồi moi người còn ý kiến này nọ, không để đường cho người ta sống. Tôi nhớ trang này hôm trước đã phân tích vì sao việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc là hoàn toàn không phải sự thật rồi mà, ai băn khoăn thì làm ơn đọc lại đi

   Xóa
 6. Càng tuyên truyền chống phá bọn ba que xỏ lá càng thể hiện sự ngu dốt của mình và khiến người ta coi khinh. Vụ án Trịnh Xuân Thanh là một vụ án nghiêm trọng và cần giữ yếu tố bí mật trong một số giai đoạn, thế nhưng bọn ba que lại bù lu bù loa tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích hạ uy tín của Nhà nước Việt Nam trên trường quốc tế, gây hoang mang dư luận. Nhưng cuối cùng cho dù lũ rận chúng có xuyên tạc cỡ nào đi chăng nữa thì sự thật vẫn được đưa ra ánh sáng mà thôi, vạy nên lũ rận ạ hãy thôi làm những việc ngu ngốc đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ bị bắt đều là những phần tử nên bắt, đáng bắt. Tất cả chúng chỉ lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền chứ không hề có hành động thiết thực nào mang lại tốt đẹp cho quê hương đất nước.

   Xóa
  2. Mọi chuyện đã quá rõ ràng khi Trịnh Xuân Thanh chính thức lên tiếng. Giờ đây đám dâm chủ phản động và phía Đức còn gì để nói nữa không. Việc bịa chuyện bắt cóc khiến Việt Nam bị mất đi hình ảnh cũng như uy tín không nhỏ. Mong rằng Đức sẽ lên tiếng về việc này. Còn với đám dâm chủ, hy vọng chúng sẽ ngậm miệng lại sau những chiêu trò xuyên tạc.

   Xóa
 7. Lũ rận chúng là những kẻ yếu hèn bỏ cả quê hương để chạy theo một cuộc sống bên kia chân trời, hãy cứ xem đó là tụ do tự tại, hãy xem đó là là cuốc sống đang mơ ước và hãy sống với những thù hằn, uất hận vì các người đã thua những con người anh dũng chính nghĩa và được người dân họ ủng hộ hoàn toàn, vì lẽ đó các người sẽ chẳng là gì của đất nước này nếu cứ giữ mãi oán hận, bẩn chất bịm bợm, tàn bạo và dối trá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. iền của đám cờ vàng gom góp cho hoạt động chống phá gửi về trong nước cho đám dân chủ quốc nội thì bị đám quốc nội thi nhau sâu xé dẫn đến nội bộ lục đục và mâu thuẫn trầm trọng, còn thân nhân của những kẻ bị bắt chỉ có cái tiếng chứ đâu được mấy đồng.

   Xóa
  2. Trịnh Xuân Thanh còn tự thú nhận mình ra đầu thú rồi thì còn lý do gì để nói ông ta bị bắt cốc nữa chứ, đúng là mấy trò xuyên tạc. Lần này thì người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức bẽ mặt chưa , TRịnh Xuân Thanh đã công khai trên truyền hình rằng ông ta không hề bị bắt cóc , là tự ông ta tự nguyện đầu thú đầu thú thôi, Định can thiệp vào nhưng chẳng có cơ sở gì bẽ mặt quá đi.

   Xóa
 8. Trong thời gian vừa qua, một loạt các nhà dân chủ lần lượt nhập khám về các hành vi phạm tội chống phá Nhà nước. Theo con số thống kê chỉ tính từ đầu năm đến nay đã có 22 nhà dân chủ bị bắt, khởi tố, điều tra về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong số những cái tên bị bắt như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển… đều là những cái tên đã từng có tiền án về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia mà tái phạm, thể hiện sự coi thường pháp luật, không chịu cải tạo. Pháp luật có tính nghiêm minh và những hành vi đó phải bị trừng trị chẳng có gì phải bênh vực cho chúng cả.

   Xóa
  2. Trịnh Xuân Thanh đang mang trên mình trọng tội, và với những lời động viên, khuyên nhủ của gia đình, bạn bè và người thân thì trở về sống đoàn viên với gia đình, về quê hương để đối mặt với sự thật thì là điều dễ dàng chấp nhận hơn so với việc bơ vơ nơi trời Âu không chút nghĩa tình kia.

   Xóa
 9. Thainguyenabc3320:43 7 tháng 8, 2017

  Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất. Lũ ba que này thở ra là thấy thối rồi đéo ai mà tin được.

  Trả lờiXóa
 10. Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước nhằm gây chia rẽ dân tộc, tạo sự hoài nghi, phá hoại đoàn kết nội bộ trở thành trọng tâm trong hành trình chống phá Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân cầm đầu và anh Mẽo chỉ đạo, tài trợ kiêm tổng đạo diễn.Vụ anh Trịnh Xuân Thanh tôi nghe nhiều thông tin lá cải lắm, nhưng tôi và chắc chắn các công dân VN khác cũng đủ sáng suốt để nhận diện được đâu là sự thật

  Trả lờiXóa
 11. Xu hướng vận động đám dân chủ hải ngoại thể hiện trong bài viết tập trung ở một số nội dung: Sử dụng internet làm công cụ để thông báo cho đám hải ngoại về việc chính quyền bắt, xử lý các nhà dân chủ quốc nội để đám này tiếp tục loan báo đến cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa
 12. Mấy anh ba que sỏ lá bớt chém bão đi kẻo tai bay vạ miệng lúc nào không hay, người dân Việt Nam có phải lũ ngắn não như các anh đâu mà tin vào những lời bịa đặt của các anh. Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là sự thật đéo có việc "bắt cóc" người ở một nước văn minh như nước Đức mà đưa qua cửa khẩu sân bay đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dùng bọn hải ngoại để kêu làm xấu đi hình ảnh của người dân Việt Nam, đất nước Việt Nam trên trường quốc tế có phải là hành động của một người yêu nước?

   Xóa
 13. đám dân chủ hải ngoại tăng cường tài trợ cho thân nhân đám bị bắt giữ trong nước; kêu gọi các tổ chức, cá nhân thiếu nước ngoài thiếu thiện cảm với Việt Nam lên tiếng vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, kêu gọi trả tự do… Bọn trong nước bị bọn hải ngoại dùng tiền dắt mũi rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, xu hướng này không phải là mới nhưng trong thời buổi hiện nay có thể là khẩn thiết đối với phong trào dân chủ. Tuy nhiên, thực chất nó vẫn chỉ là những mưu hèn, kế bẩn mà thôi. Bởi lẽ:

   Xóa
  2. Có lẽ chỉ có bọn cờ vàng mới nghĩ và làm như thế thôi. Đó cho thấy sự vô liêm sỉ đến tột cùng của những đứa con hoang đang lưu vong xứ người chứ đâu phải là của người yêu nước.

   Xóa
  3. Kêu gọi quốc tế thì chúng gào thét khàn cả giọng mà mấy ai ngó ngàng đến, thậm chí có ngó ngàng đến thì cũng đâu thể can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước Việt Nam được.

   Xóa
 14. Cũng đề phòng việc ý đồ lôi kéo của rận chủ đối với ông Trịnh Xuân Thanh, vì ai cũng biết, những người đang đối mặt với những hình thức kỉ luật, các án phạt, mất cả danh dự, cả địa vị trong xã hội thì sẽ rất dễ làm liều. Việc quay 180 độ như những nhân vật trước đây (Bùi Tín, Nguyễn Quang A, Phạm Minh Hoàng, Lê Hiếu Đằng,..) là điều rất dễ. Có thể vì lí do này mà rận đang thực sự tích cực viết bài, thông qua đả kích Đảng, lôi ông Thanh về phía mình để có thể lực lượng chống Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. có thể khẳng định rằng, tin đồn Bộ Công an đã dẫn độ Trịnh Xuân Thanh về nước là sai sự thật. Tuy nhiên, đám rận chủ lại cố tình lợi dụng tâm lý nhiều người quan tâm đến vụ án Trịnh Xuân Thanh, tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Vì sao chúng lại làm như vậy, động cơ của chúng là gì? Phải chăng đám rận chủ có mối quan hệ gì đó với Trịnh Xuân Thanh, nên chủ ý muốn tung tin giả kia để đánh động cho ai đó, và đẩy Bộ Công an và các cơ quan bảo vệ pháp luật vào thế bị động, lúng túng trước dư luận?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời gian định cư ở Đức, Bùi Thanh Hiếu vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước Việt Nam với việc tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ cờ vàng, chính phủ lâm thời Việt Nam cộng hòa, cùng những bài viết đăng tải trên trang cá nhân với cách nhìn phiến diện xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, đặc biệt là việc bôi xấu, xuyên tạc rêu rao về các cán bộ lãnh đạo trong nước, hòng gây nên sự hiểu nhầm cũng như tâm lý hoang mang của người dân trong nước nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị xấu xa của đám zân chủ.

   Xóa
 16. mưu đồ này có thực hiện được hay không lại là một vấn đề. Bấy lâu nay nó vẫn tiến hành nhưng hiệu quả mang lại thì mọi người đều thấy.

  Trả lờiXóa
 17. những mưu hèn kế bẩn của đám hải ngoại sẽ chẳng bao giờ mang lại những điều tốt đẹp và hiệu quả cho các hoạt động đi ngược lại lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc Trịnh Xuân Thanh đã trở thành chủ đề hot mà các đối tượng chống đối tích cực lợi dụng để xuyên tạc, nói xấu hạ bệ, làm mất uy tín của Đảng, Nhà nước ta với nhân dân. Không riêng gì bọn cờ ba que mà trên các trang báo phản động rất nhiều bài viết xuyên tạc với chủ đề "Trịnh Xuân Thanh"

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi Trịnh Xuân Thanh đầu thú, ngay lập tức có nhiều luồng thông tin trái chiều thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là sau khi Bộ Ngoại giao Đức đưa ra tuyên bố cáo buộc Việt Nam “bắt cóc” người trên lãnh thổ Đức. Mặc dù các cơ quan chức năng đã cung cấp các thông tin công khai liên quan nhưng các trang mạng lề trái và các công ty truyền thông lá cải nước ngoài vẫn tìm cách tung ra những luồng thông tin nhằm gây ra những hướng dư luận đa chiều, đúng là thủ đoạn xấu xa của đám rận chủ, mọi người nên cảnh giác trước âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 20. Khi xem xét các thông tin một cách toàn diện, chúng ta phải khẳng định rằng việc Trịnh Xuân Thanh đã có mặt tại Việt Nam và ra tự thú là một sự thật, thông tin này được thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của Bộ Công an; còn thông tin Trịnh Xuân Thanh được cho là bị An ninh Việt Nam “bắt cóc”là không có cơ sở, đó chẳng qua là giọng điệu xuyên tạc của lũ rận chủ vô đạo đức mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Thaibinhquetoi23416:21 12 tháng 8, 2017

  Thực tế rằng, cho đến nay Bộ Ngoại giao Đức cũng chỉ đưa ra “cáo buộc” dựa trên những thông tin trên các trang truyền thông, mà chưa đưa ra được bất kỳ bằng chằng chứng cụ thể nào. Phía Đức luôn tự cho rằng đã tăng cường kiểm soát chặt chẽ an ninh sau các vụ khủng bố tại Berlin trước đó, nhưng hoàn toàn không đưa ra được một minh chứng cụ thể cho “cáo buộc” với phía nhà nước Việt Nam. Chính Đức đã lúng túng sau những quyết định vội vàng và thiếu cơ sở, thiếu chứng cứ, thậm chí là bị “dắt mũi” bởi những trang báo lề trái, không chính thống.

  Trả lờiXóa
 22. Trong đoạn phỏng vấn với Trịnh Xuân Thanh, chính y đã nói:“Trong quá trình trốn chạy mình cứ nghĩ về việc mình làm, thời điểm đó rất nông nổi, suy nghĩ không chín chắn, quyết định đi trốn. Trong quá trình như thế, mình thấy rằng mình cần phải về để đối diện với sự thật.Cái thứ hai nữa là mình về mình ngẫm lại, nhận thức được, báo cáo nhận khuyết điểm, xin lỗi.Gia đình đã động viên mình xin tự thú tại công an.” Như vậy, những thông tin cáo buộc an ninh Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh là không có cơ sở. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần phải cảnh giác với những thông tin trái chiều, và không nên bị chi phối bởi những thông tin thêu dệt, xuyên tạc liên quan đến Trịnh Xuân Thanh trên các trang mạng và truyền thông không chính thống

  Trả lờiXóa
 23. Các thông tin sai lệch về vụ việc Trịnh Xuân Thanh là do các thế lực thù địch đang âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúng muốn lợi dụng vụ việc Trinh Xuân Thanh ra đầu thú để thêu dệt, bóp méo sự thật, dùng làn sóng truyền thông để hô biến Trịnh Xuân Thanh từ một tên tội phạm kinh tế trở thành một người tỵ nạn chính trị. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn của đám ba que hải ngoại

  Trả lờiXóa
 24. ụ án Trịnh Xuân Thanh là một vụ án nghiêm trọng và cần giữ yếu tố bí mật trong một số giai đoạn, tuy nhiên bọn ba que lại bù lu bù loa tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích hạ uy tín của Nhà nước Việt Nam trên trường quốc tế, gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên dù có xuyên tạc cỡ nào khi mọi việc được phơi bày trước ánh sáng những câu chuyện của bọn chúng ngẫu nhiên trở thành những trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa