Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

TRỤC XUẤT EMILY PAGE - LE: VIỆT NAM CÒN CHỜ GÌ NỮA?

Truyền thông trong nước và quốc tế những ngày qua xôn xao việc nhà cầm quyền Vương quốc Na Uy vừa ra Quyết định và thực hiện trục xuất khỏi lãnh thổ nước này đối với nữ “dân chủ viên” Đoàn Thị Thùy Dương. Nguyên nhân trục xuất Dương được cơ quan chức năng quốc gia này đưa ra là vì lý do an ninh quốc gia.
Đoàn Thị Thùy Dương quê ở xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, được biết đến là một kẻ có thái độ chống Cộng cực đoan với các hoạt động trên mạng xã hội facebook nhằm xuyên tạc để nói xấu Đảng và chính quyền Việt Nam, phao tin thất thiệt gây hoang mang dư luận. Gần đây, thị đã tung tin Việt Nam chuẩn bị đổi tiền, tung tin Bộ Chính trị Việt Nam sắp giải tán và chuẩn bị máy bay để trốn khỏi Việt Nam...
Đoàn Thị Thùy Dương

Mặc dù là một phụ nữ đã có chồng và 01 con nhưng từ tháng 6/2016, Đoàn Thị Thùy Dương đã bỏ mẹ già cùng chồng con ở quê, theo một ông cụ Việt kiều Na Uy để sống thử và xin hưởng chế độ đối với người tị nạn. Theo Luật pháp Na Uy, phụ nữ nước ngoài có quyền sống thử với nam công dân Na Uy trong thời hạn 01 năm. Nếu tiến tới hôn nhân thì sẽ được nhập tịch.
Tuy nhiên, sau một thời gian ở Na Uy, có lẽ nhà cầm quyền quốc gia này phát hiện Thùy Dương vẫn thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền chống một nhà nước khác (Việt Nam) nên đã quyết định không cho phép Dương nhập tịch và trục xuất đối với Dương. Bởi lẽ, việc dung dưỡng Dương lúc này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ ngoại giao giữa Na Uy với Việt Nam, hẳn phía Oslo không muốn xảy ra điều điều này. Do đó, quyết định trục xuất Đoàn Thị Thùy Dương là quyết định hoàn toàn đúng đắn của nhà cầm quyền Na Uy. Và nguồn tin tin cậy cho biết rằng, sau quyết định này, các cơ quan chức năng của Na Uy “hộ tống” đến tận ghế máy bay và Dương đã về đến Việt Nam đêm 10/7.
Như vậy, mặc dù hoạt động của Đoàn Thị Thùy Dương không trực tiếp xâm phạm đến lợi ích hay an ninh quốc gia của Na Uy nhưng việc quốc gia này kiên quyết không cho nhập tịch và trục xuất Dương đã thể hiện thái độ cứng rắn của Na Uy, không để cho các cá nhân, tổ chức sử dụng lãnh thổ của mình để hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của một nước khác.
Trong khi đó, ở Việt Nam hiện tại có một đối tượng người nước ngoài đang có hoạt động xâm phạm nghiêm trọng an ninh quốc gia là Emily Page - Le nhưng đến nay các cơ quan chức năng chưa có bất cứ một phản ứng nào rõ rệt về cách xử lý đối với đối tượng này.

Emility Page - Le và các linh mục cực đoan 
(Ảnh 1: Linh mục Nguyễn Duy Tân; Ảnh 2: Linh mục Nguyễn Đình Thục).

Emily Page - Le sinh năm 1984, quốc tịch Hoa Kỳ; có bố là ông George William Page - nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ và mẹ của là bà Lê Hoàng Hoa, quê ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai - là một dược sỹ đã nghỉ hưu. Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, Canad…; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.
Bản thân Emily Page - Le là một đối tượng được tổ chức khủng bố “Việt Tân” (dưới sự bảo hộ của CIA) đào tạo về “đấu tranh bất bạo động”, đã có rất nhiều hoạt động kích động, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam; là thành viên của phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa”, “Nhóm biệt động Nam Cali” - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”...
Từ đầu tháng 4 năm 2017, sau chuyến đi của linh mục cực đoan Nguyễn Thái Hợp cầu viện nước ngoài thì Emily Page - Le được “Việt Tân” cử về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động nhân dân.
Emily Page - Le nhập cảnh vào Việt Nam theo đường du lịch, nhưng ngay khi vừa đến sân bay đã tự ý bỏ đoàn và “mất tích”, không tuân thủ các quy định của công ty lữ hành. Đến ngày 18/5/2017, công ty cổ phần du lịch Vẻ Đẹp Việt - là đơn vị tổ chức tuor cho Emily Page - Le đã có văn bản gửi đến Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) báo cáo về việc này.
Ngay khi đặt chân đến Việt Nam, Emily Page - Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí ăn ở, sinh hoạt ngay tại nhà thờ giáo xứ Song Ngọc (quỳnh Lưu, Nghệ An), lấy địa bàn miền Trung Việt Nam làm địa bàn hoạt động chính bởi đây được các đối tượng coi là “cái rốn của Cách mạng”, lợi dụng sự cố môi trường xảy ra hồi giữa năm 2016; và hơn thế, ở địa bàn này, Emily Page - Le sẽ dễ bề hoạt động dưới sự bảo hộ, che chở của các linh mục Công giáo cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam.
Suốt nhiều tháng qua từ khi nhập cảnh vào Việt Nam, Emily Page - Le đã tìm cách gặp gỡ những giáo dân có thành tích bất hảo về chống đối tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đưa tiền do tổ chức khủng bố “Việt Tân” “tài trợ”, “ủng hộ”; thường xuyên đăng tải trên các trang facebook cá nhân những bài viết, video clip live stream có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống phá nhà nước Việt Nam, xâm phạm nghiêm trọng an ninh quốc gia Việt Nam.
Vương quốc Na Uy đã thể hiện thái độ cứng rắn đối với Đoàn Thị Thùy Dương khi trục xuất Dương mặc dù hoạt động của Dương không phải xâm phạm trực tiếp đến an ninh quốc gia nước này. Trong khi đó, Emily Page - Le cũng là một người nước ngoài ở Việt Nam, vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh và quy định về quản lý người nước ngoài ở Việt Nam, lại liên tục có các hoạt đông xâm phạm trực tiếp, nghiêm trọng đến an ninh quốc gia Việt Nam thì còn lý do gì nữa mà các cơ quan chức năng không nhanh chóng tống cổ tên phản động này ra khỏi lãnh thổ quốc gia?
Hãy hành động trước khi quá muộn!

LUCKY
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Emily Page - Lee nhập cảnh vào Việt Nam không chỉ hoạt động du lịch tuần túy mà lợi dụng danh nghĩa du lịch để nhập cảnh vào Việt Nam, móc nối với các đối tượng chống đối để chuyển tiền,chuyển giao cách thức chống đối chính quyền. Một loạt hoạt động của ả đã phơi bày mục đích xấu xa của ả. Vậy chính quyền còn chần chờ gì nữa mà k trục xuất ả ta về Mỹ đi.

  Trả lờiXóa
 2. Emily Page - Le cũng là một người nước ngoài ở Việt Nam, vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh và quy định về quản lý người nước ngoài ở Việt Nam, lại liên tục có các hoạt đông xâm phạm trực tiếp, nghiêm trọng đến an ninh quốc gia Việt Nam thì còn lý do gì nữa mà các cơ quan chức năng không nhanh chóng tống cổ tên phản động này ra khỏi lãnh thổ quốc gia?

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy, chúng ta cần phải có những hành động cứng rắn đối với Emily Page - Le. Không thể để ả này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, coi thường pháp luật Việt Nam như thời gian vừa qua. Chỉ cần liên quan đến "Việt Tân" thì cần phải trục xuất ngay để đảm bảo an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 4. Toàn những nữ dâm chủ thực thụ, bỏ chồng, bỏ con, bỏ gia đình đi quan hệ với toàn những đối tượng chống cộng cực đoan. Đoàn Thị Thùy Dương vừa bị đẩy về, giờ lại thêm mụ Emily page Lee nữa. không biết tới đây còn thêm mụ nào nữa. Chính quyền chưa nghiêm trị các ả này ngày nào thì ngày ấy nhân dân còn chưa yên tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong cộng đồng "dâm chủ" có rất nhiều cái tên như Emily Page Le, Đoàn Thị Thùy Dương (hải ngoại), Mẹ Nấm, Đoan Trang, hay Trần Thị Nga sắp đưa ra xét xử tại Hà Nam. Đó toàn là những kẻ bỏ chồng, bỏ con,... chạy theo đồng tiền

   Xóa
 5. Như vậy, qua những quyết định của mình, Vương quốc Na Uy đã thể hiện thái độ cứng rắn đối với Đoàn Thị Thùy Dương khi trục xuất Dương mặc dù những hành vi của đối tượng này không hề xâm phạm trực tiếp đến an ninh quốc gia của Na Uy. Trong khi đó, Emily Page - Le cũng là một người nước ngoài ở Việt Nam, vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh và quy định về quản lý người nước ngoài ở Việt Nam, lại liên tục có các hoạt đông xâm phạm trực tiếp, nghiêm trọng đến an ninh quốc gia Việt Nam thì lẽ đương nhiên phải trục xuất, cấm nhập cảnh vào Việt Nam để đối tượng có cơ hội chống đối.

  Trả lờiXóa
 6. thông qua bài viết này, chúng ta thấy rằng, mặc dù hành vi của Đoàn Thị Thùy Dương không hề có ảnh hưởng đến Na Uy nhưng lại liên quan đến chính trị của một nước khác mà cụ thể ở đây là Việt Nam nhưng họ cũng đã trục xuất đối tượng ra khỏi đất nước của mình. cho nên, với Emily Page - Le thì Nhà nước ta cũng nên có động thái như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. tuy không trực tiếp liên quan đến chính trị của Na Uy nhưng mà cơ quan chức năng của nước này vẫn tống khứ Đoàn Thì Thùy Dương ra khỏi đất nước của mình. soi chiếu sang Việt Nam thì Emily Page - Le với nhiều hoạt động chống phá của mình, cơ quan chức năng của chúng ta cũng cần có những quyết định cứng rắn kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Emily Page - Le cũng là một người nước ngoài ở Việt Nam, vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh và quy định về quản lý người nước ngoài ở Việt Nam, lại liên tục có các hoạt đông xâm phạm trực tiếp, nghiêm trọng đến an ninh quốc gia Việt Nam thì còn lý do gì nữa mà các cơ quan chức năng không nhanh chóng tống cổ tên phản động này ra khỏi lãnh thổ quốc gia?

  Trả lờiXóa
 9. Emily Page - Le cũng là một người nước ngoài ở Việt Nam, vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh và quy định về quản lý người nước ngoài ở Việt Nam, lại liên tục có các hoạt đông xâm phạm trực tiếp, nghiêm trọng đến an ninh quốc gia Việt Nam thì còn lý do gì nữa mà các cơ quan chức năng không nhanh chóng tống cổ tên phản động này ra khỏi lãnh thổ quốc gia?

  Trả lờiXóa
 10. Emily Page - Le một con đàn bà chỉ biết đến tiền, một loại đàn bà chỉ vì tiền mà sẵn sàng bán nước càu vinh làm tay sai cho các thế lực thù địch để chống phá nhà nước ta. Và chúng ta có thể thấy rằng từ trước đến này những kẻ phản bội tổ quốc phản bội dân tộc chưa bao giờ là có cái kết tốt đẹp cả và tôi tin rằng ả này mụ ta cũng thế mà cũng nhất định sẽ phải trá giá cho hành vi của mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 11. Ả Việt Tân Emily page lee nhập cảnh vào việt nam theo con đường du lịch nhưng đến giờ phút này, ả ta đã hết thời hạn nhập cảnh ở nước ta rất lâu rồi mà vẫn chưa xuất cảnh về nước. Trong thời gian ở VN ả ta đã tích cực tham gia các hoạt động cùng với lũ linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp... kích động biểu tình phá hoại trên đất nước ta. Yêu cầu lực lượng chức năng hãy dùng biện pháp mạnh trục xuất ả ta ra khỏi VN ngay.

  Trả lờiXóa
 12. sau khi tham gia cùng Nguyễn Đình Thục gây rối tại Song Ngọc, Diễn Châu tên phản động Emily Page Le đã tràn vào Quảng Bình, Hà Tĩnh để kích động biểu tình. Cụ thể ngày 16/6/2017, Emily cùng với linh mục Nguyễn Thanh Tịnh – giáo xứ Cồn Sẻ đã kích động giáo dân Quảng Lộc, Quảng Bình biểu tình gây rối tại UBND xã. Trước đó Tịnh và Giám mục Hợp, Lai, Bùi Khiêm Cường đã có chuyến đi cấu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để chuẩn bị kế hoạch công khai hoá chống đối dân tộc Việt Nam.Emily page lee nhập cảnh với mục đích du lịch nhưng lại tự động tách đoàn để tham gia tổ chức các hoạt động khủng bố kích động biểu tình. cần phải sớm có biện pháp ngăn chặn và trừng trị ả ta càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa
 13. Emily đang vi phạm nghiêm trọng Lụât xuất nhập cảnh và có thể bị tạm giữ, bắt giữ bất cứ lúc nào theo quy định pháp luật Việt Nam. Mọi người dân đều có quyền bắt giữ Emily giao cho các cơ quan chức năng, nếu các linh mục như Bùi Khiêm Cường, Trần Đình Lai che giấu tên phản động Việt Tân này đồng nghĩa với các vi phạm có liên quan tới tổ chức khủng bố Việt Tân. Chúng tôi đề nghị các cơ quan, người dân hãy bắt giữ Emiy để xử lý nghiêm trước pháp luật bởi các hành vi kích động giáo dân biểu tình gây rối tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

  Trả lờiXóa
 14. với sự tồn tại bất hợp pháp cùng với những hành vi móc nối cấu kết với đám linh mục giả cầy, ngang nhiên chống đối chính quyền nhân dân thời gian qua, cơ quan chức năng để sớm có hình thức xử lý nghiêm khắc nhất đối với kẻ phản động này, chặt đứt âm mưu lợi dụng sự cố Formosa chống Việt Nam của tổ chức Khủng bố Việt Tân cũng như các thế lực thù địch bên ngoài. Việc Emily hết thời hạn ở VN mà chưa xuất cảnh là đã có lý do chính đáng để lực lượng chức năng tống cổ ả ta ra khỏi đất nước VN rồi

  Trả lờiXóa
 15. Mới đây trên Facebook cá nhân, Emily Page – Le còn đăng ảnh đi xích lô du lịch và thách thức chính quyền rằng ả ta không phải trốn chui lủi như nhiều thông tin đưa. Về pháp lý thì rõ ràng ả Việt Tân này đã hết thời hạn visa mà chưa xuất cảnh sẽ là cư trú bất hợp pháp ở Việt Nam. Rất mong cơ quan công an sớm tìm ra ả ta và tống cổ ả ra khỏi lãnh thổ nước VN

  Trả lờiXóa
 16. Emily Page - Le cũng là một người nước ngoài ở Việt Nam, vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh và quy định về quản lý người nước ngoài ở Việt Nam, lại liên tục có các hoạt đông xâm phạm trực tiếp, nghiêm trọng đến an ninh quốc gia. Đuổi con này đi khỏi đất nước ta ngày nào mang lại bình yên cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam có lẽ còn ngại cái cô Emily này, hoặc đang thả để theo dõi. Dù sao cũng thấy hành động của Nauy là cực kỳ đúng đắn. Nauy có lẽ cũng không ham những người như cô Dương kia, nhập tịch không phải vì mục đích chính trị khác, chẳng khác nào cho cư trú chính trị, mắc mớ gì phải cho ở lại, tống cổ đi là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi thấy hành động của Nauy là cực kỳ đúng đắn. Nauy có lẽ cũng không ham những người như cô Dương kia, nhập tịch không phải vì mục đích chính trị khác, chẳng khác nào cho cư trú chính trị, mắc mớ gì phải cho ở lại, tống cổ đi là tốt nhất. Việt Nam đừng có ngại ngùng gì, cứ mời thẳng cô Emily ra khỏi VN một lần và mãi mãi

  Trả lờiXóa
 19. Vương quốc Na Uy đã thể hiện thái độ cứng rắn đối với Đoàn Thị Thùy Dương khi trục xuất Dương mặc dù hoạt động của Dương không phải xâm phạm trực tiếp đến an ninh quốc gia nước này. Việt Nam thì còn chờ gì nữa mà không hành động đi.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Nam có lẽ còn ngại cái cô Emily này, nhưng thôi đừng ngại ngùng, muốn giải quyết dứt điểm thì cứ cương quyết như Nauy, nhập tịch nhằm mục đích không tốt thì đuổi luôn.

  Trả lờiXóa
 21. Vương quốc Na Uy đã thể hiện thái độ cứng rắn đối với Đoàn Thị Thùy Dương khi trục xuất Dương mặc dù hoạt động của Dương không phải xâm phạm trực tiếp đến an ninh quốc gia nước này. Việt Nam thì còn chờ gì nữa mà không trục xuất Emily đi.

  Trả lờiXóa
 22. Với những vi phạm của cô ta trong thời gian vừa qua thì Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an đã tổ chức truy tìm Emily Page - Le trên phạm vi cả nước. Đó là một caai kết hoàn toàn xứng đáng và cô ta cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Những gì cô thấy sẽ là không có cửa vào VN

  Trả lờiXóa
 23. những loại rác rưởi như Emily Page - Le thì cần nhanh chóng thải loại ra khỏi đất nước ,cái gì mà về thăm quê mẹ ,quê hương đất nước này sẽ không bao giờ chào đón những con người như chị ta , bởi trong chị ta không hề có một chút thành ý tốt đẹp , một người mà luôn mở miệng ra là chửi bới Bác Hồ , đả phá chính quyền ,viện trợ ủng hộ cho những tên linh mục cực đoan ra sức chống chính quyền thì có tư cách gì mà ở lại đất nước này , hãy cút đi Emily Page - Le

  Trả lờiXóa
 24. với sự tồn tại bất hợp pháp cùng với những hành vi móc nối cấu kết với đám linh mục giả cầy, ngang nhiên chống đối chính quyền nhân dân thời gian qua, thì mỗi người dân chúng ta, bất kì ai khi phát hiện Emily Page Le ở đâu có thể bắt và áp giải ngay đến cơ quan chức năng để sớm có hình thức xử lý nghiêm khắc nhất đối với con người ngày để ngăn chặn những hoạt động tiếp theo của ả

  Trả lờiXóa
 25. với những gì mà ả đã làm trong thời gian qua, thì ngoài việc cư trú bất hợp pháp tại Việt Nam, Emily Page rất có thể sẽ bị xử lý hình sự với tội danh hoạt động chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lí con người này, không thể để ả nhởn nhơ trên đất nước ta được

  Trả lờiXóa
 26. Ả này ở lại Việt Nam lâu ngày không biết còn diễn những trò gì nữa.Ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam, Emily Page-Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí gặp Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để nhận tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt tân” do Emily Page-Le mang vào. Tiếp đó, Emily Page-Le đã cùng đám Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục dùng tiệc riêng, ăn cơm tại nhà kẻ phản động Hoàng Đức Bình, trao tiền cho mẹ của Hoàng Đức Bình. Trục xuất ả sớm ngày nào tốt ngày đó

  Trả lờiXóa
 27. ặc dù là một phụ nữ đã có chồng và 01 con nhưng từ tháng 6/2016, Đoàn Thị Thùy Dương đã bỏ mẹ già cùng chồng con ở quê, theo một ông cụ Việt kiều Na Uy để sống thử và xin hưởng chế độ đối với người tị nạn. Theo Luật pháp Na Uy, phụ nữ nước ngoài có quyền sống thử với nam công dân Na Uy trong thời hạn 01 năm. Nếu tiến tới hôn nhân thì sẽ được nhập tịch. Đúng là một kể lăng loài, mất mặt phụ nữ Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa