Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2017

TẠI SAO PHẠM MINH HOÀNG KHÔNG MUỐN RỜI VIỆT NAM

Việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi Việt Nam là một cái tát đối với tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Phải lâu lắm rồi tổ chức khủng bố “Việt Tân” này mới bị dội một gáo nước lnh và rơi từ trên trời xuống dưới mặt đất như thế này. Như chúng ta đã biết Phạm Minh Hoàng là một tên đầu sỏ có máu mặt của tổ chức khủng bố “Việt Tân” với cái mác Giáo sư. Phạm Minh Hoàng được tuyển chọn và trở về Việt Nam hoạt động chống phá, tuyển lựa, tạo dựng phong trào chống phá Việt Nam từ bên trong. Phạm Minh Hoàng giữ một vai trò cực kì quan trọng đối với phong trào chống phá Việt Nam cho nên sự việc trục xuất Phạm Minh Hoàng ra khỏi Việt Nam là một nỗi đau không có gì có thể bù đắp nổi đối với phong trào đưa Việt Nam trở thành tay sai của quan thầy Tây. Chính vì những nguyên nhân như thế mà bọn “Việt Tân” ra sức tìm mọi cách, kể cả chiêu trò tạo phong trào bỏ quốc tịch để gây sức ép với Việt Nam, chỉ có những kẻ nào không còn muốn có tổ quốc mới dám làm như vậy thôi, thậm chí bọn chúng còn cầu cứu tới lãnh squán Pháp để nhằm tìm kiếm được sự giúp đỡ. Tất nhiên nước Pháp đâu có ngu mà vướng vào vụ này, vướng vào một kẻ đã hết giá trị sử dụng.
Rồi Phạm Minh Hoàng cũng như bao kẻ từ bỏ Việt Nam, rồi hắn sẽ chìm, sẽ biến mất, chẳng còn ai nhớ tới Phạm Minh Hoàng. Rồi Phạm Minh Hoàng cũng như Tạ Phong Tần, cũng như Hải Điếu Cày, cũng như Cù Huy Hà Vũ… những kẻ rời bỏ quê hương, những kẻ bán rẻ tổ quốc… rồi cũng chẳng ai nhớ đến, ngay cả tổ chức khủng bố “Việt Tân” cũng sẵn sàng loại bỏ ra khỏi bộ máy vì không còn giá trị, miếng chanh đã vắt xong thì cần bỏ thôi, tiếc làm gì. Như vậy chúng ta có thể nhận ra kết cục bi thảm ca những kẻ như Phạm Minh Hoàng, hiểu được lý do vì sao Phạm Minh Hoàng phải sống chết đòi ở lại Việt Nam. Nhưng có lẽ Phạm Minh Hoàng đã đi quá giới hạn và hắn phải trở về với mẫu quốc Pháp thân yêu để gặp gỡ bè bạn dâm chủ chủa mình. Kể từ giờ hắn sẽ chính thức là người thừa của thế giới./.

Người trong ao h
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Kết cục bi thảm của những kẻ như Phạm Minh Hoàng, hiểu được lý do vì sao Phạm Minh Hoàng phải sống chết đòi ở lại Việt Nam. Nhưng có lẽ Phạm Minh Hoàng đã đi quá giới hạn và hắn phải trở về với mẫu quốc Pháp thân yêu để gặp gỡ bè bạn dâm chủ chủa mình. Kể từ giờ hắn sẽ chính thức là người thừa của thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân người Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch và trục xuất với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vi phạm pháp luật hình sự hay sao. Một kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc thì bị như vậy là xứng đáng.

   Xóa
 2. những kẻ chuyên môn chống phá đất nước như Phạm Minh Hoàng cần phải ngăn chặn và có những biện pháp đấu tranh một cách kịp thời. những chuyện xưa không nói tới chứ những hành vi mà chúng đã làm quả thực là không thể chấp nhận được. là con dân việt nam thật không thể tưởng tượng được lại có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên phản bội tổ quốc phần bội nhân dân thì chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu, và Phạm Minh Hoàng là một điển hình. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phản động Việt Tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta. Có gan làm thì phải có gan chịu. Phạm Minh Hoàng đã tự tay xé bỏ quốc tịch của mình trong suốt 17 năm qua.

   Xóa
 3. đối tượng phạm minh hoàng và hành vi chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật của y cần phải bị xử lý thích đáng. không thể để những đối tượng như thế này có hành vi tiếp tục chống đối chính quyền nữa được. thật không thể ngờ một giáo sư như thế lại đi chống lại nhà nước, sỉ nhục nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đối tượng như Phạm Minh Hoàng này cần phải bị trừng trị thích đáng chứ không phải chỉ dừng lại ở mỗi việc như vậy. không thể để cho một kẻ từng móc nối với Việt Tân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật như vậy tồn tại ở Việt Nam nếu kẻ đó chưa chịu hối cải, thường xuyên tuyên truyền xuyên tạc chống lại nhà nước như vậy.

   Xóa
 4. hành vi vi phạm pháp luật của nguyễn minh hoàng như chúng ta thấy là hết sức rõ ràng và dễ hiểu không cần phải bàn cãi nhiều nữa. có chăng, việc làm trục xuất này của chủ tịch nước hơi muộn. tôi nghĩ là như vậy. để một kẻ có lịch sử chống đối chính quyền ở lại hơi lâu tại việt nam như thế thì có lẽ hơi buông lỏng quản lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đang sống sung sướng bên đất tổ, quê ta thì lại không muốn. Giờ đây Phạm Minh Hoàng phải sống tha hương nơi đất khách, quê người, không có đường về. Một Nhà giáo, đáng lẻ ai ai cũng kính trọng giờ đây đã trở thành một kẻ tha hương. BI THẢM

   Xóa
  2. Phạm Minh Hoàng luôn luôn chứng tỏ mình là một đối tượng chống phá cách mạng Việt Nam một cách ác liệt. Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nói trên, ngày 13/8/2010, CQANĐT đã thi hành lệnh bắt Phạm Minh Hoàng về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS.ngày 10/8/2011, TAND TP.HCM đã đưa Phạm Minh Hoàng ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Minh Hoàng 3 năm tù giam. Tuy nhiên với sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam với những tình tiết giảm nhẹ của Hoàng, Phạm Minh Hoàng đã được Tòa án phúc thẩm vào ngày 29/11/2011 giảm án từ 3 năm tù xuống còn 17 tháng tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

   Xóa
 5. Giờ đây Phạm Minh Hoàng có quay đầu lại để ma hối tiếc thi đã quá muộn màng. Sự trả giá cho những kẻ ham lợi bán rẻ tổ quốc. Từ khi Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam coi như là giá trị sử dụng của hắn đã không còn nữa, vì vậy lũ Việt Tân sẽ chả thèm để ý chả them quan tâm, sống chết mặc bay. Phạm Minh Hoàng biết rằng mình sẽ không được trọng dụng nữa nên hắn cố níu kéo cái đã không còn thuộc về mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đã từng được hưởng sự khoan hồng của nhà nước nhưng Phạm Minh Hoàng không lấy đó làm động lực và là động cơ để sống tốt trái lại y đã phản bội với những lời "trăn trối" ấy. Chắc những người dân Việt Nam sau khi xem đoạn video này sẽ buồn cười cho Phạm Minh Hoàng với những lời trăn trối trái ngược với những hành động chống phá nhà nước Việt Nam của y. Giờ đây khi định cư tại đất Pháp lạnh lẽo... y chắc cảm thấy hối hận vì những hành động mà mình đã làm. Một cái kết cho kẻ xấu xa, ngu ngốc.

   Xóa
 6. Phạm Minh Hoàng chắc vẫn ngu muội chưa hiểu rõ bản chất của "Việt Tân". Xin nói để ông được biết, "Việt Tân" là một tổ chức chuyên vắt chanh bỏ vỏ. Khi mà hết giá trị sử dụng thì ông đã biết kết cục của bản thân là thế nào rôid đấy

  Trả lờiXóa
 7. Đáng đời lắm một người như hắn cần bị trục xuất khỏi Việt Nam, hắn không đủ tư cách mang quốc tịch nước ta nữa, bà con hải ngoại sẽ chào đón hắn và hắn cứ vậy mà ở ngoài tha hồ gào thét chống phá rồi nhận những đồng tiền dơ bẩn đó mà mưu sinh, tự hắn chọn con đường cho mình không thể trách ai được

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Minh Hoàng còn lần lượt viết 29 bài dưới cái tên Phạm Kiến Quốc, gửi cho tổ chức khủng bố Việt Tân để Việt Tân sử dụng để thực hiện các hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, kích động người dân theo ý đồ của tổ chức khủng bố Việt Tân...

  Trả lờiXóa
 9. Với những bằng chứng về những hành vi sai trái, phản bội tổ quốc, phản bội quê hương thì Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi Việt Nam là hoàn toàn chính xác và quyết định này được sự ủng hộ hoàn toàn từ nhân dân.Cái kết của Phạm Minh Hoàng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hành động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền, phá hoại quê hương.

  Trả lờiXóa
 10. Bản thân người Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch và trục xuất với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vi phạm pháp luật hình sự hay sao

  Trả lờiXóa
 11. Những tên phản bội tổ quốc phần bội nhân dân thì chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu, và Phạm Minh Hoàng là một điển hình. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phản động Việt Tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta.

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ chuyên môn chống phá đất nước như Phạm Minh Hoàng cần phải ngăn chặn và có những biện pháp đấu tranh một cách kịp thời. những chuyện xưa không nói tới chứ những hành vi mà chúng đã làm quả thực là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Minh Hoàng luôn luôn chứng tỏ mình là một đối tượng chống phá cách mạng Việt Nam một cách ác liệt. Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nói trên, ngày 13/8/2010, CQANĐT đã thi hành lệnh bắt Phạm Minh Hoàng về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS

  Trả lờiXóa