Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

SỬ DỤNG CHIÊU BÀI DÙNG CON NÍT ĐỂ KÍCH ĐỘNG CHỐNG ĐỐI ĐẢNG CỦA MẤY KẺ “NGẮN NÃO”

Trong khi xã hội đang phát triển ổn định, mạnh mẽ, một số kẻ “tự cho là đúng” cứ hứng chí lấy danh nghĩa “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí” để xuyên tạc quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông tin sai sự thật. Từ đó kêu gọi những người dân trong trạng thái “mông lung” đứng lên đấu tranh. Đấu tranh cái gì? Lúc nào cũng mang cái gọi là “dân chủ nhân quyền” nhưng nhìn thực tế xem. Trong khi tình hình thế giới đang rối ren với những vụ giết người hàng loạt, khủng bố “nhan nhản” mà ở nước ta, người dân có thể đi đứng tự do, tham gia học tập, lao động, sinh hoạt một cách an ổn. Có gì quý hơn bình an ở trên đời? Vậy mà có những kẻ “đui mù”, “ngắn não”: chỉ vì lợi ích của bản thân mà làm “khuấy động” sự ổn định của đất nước (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm), Nguyễn Ngọc Già, Bùi Minh Hằng…), bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.
          Những kẻ tự xưng là đấu tranh vì “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng thì lại đi ngược lại những gì chúng luôn nói. Để đạt mục đích của mình, chúng không “buông tha” cho cả những đứa trẻ còn nhỏ tuổi (con của Mẹ Nấm). Khi Mẹ Nấm đang phải trả giá cho hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của mình, lợi dụng sự thương nhớ Bảo Nguyên (con Mẹ Nấm), chúng quay clip của em rồi tung lên mạng xã hội hòng dựa vào “lòng thương” của mọi người để tạo làn sóng chống đối Đảng, Nhà nước ta: "Con rất nhớ mẹ... Con chỉ xin tất cả các ông/bà/cô/chú trên Facebook hãy cầu nguyện để giúp gia đình con được đoàn tụ, để giúp tụi con được gặp mẹ con..." (trang cá nhân của Dân Làm Báo VN ngày 04/7/2017). Liệu Mẹ Nấm có biết điều này? Đã nhận rõ bản chất của “đồng đội” đã cùng mình “chiến đấu”?
          Khi mở mồm là “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng không bằng loài cầm thú. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? Chúng còn công khai tuyên truyền hành động của mình như một điều “đương nhiên”, “tất yếu”. Không biết tương lai những đứa trẻ sẽ thế nào khi có những người cha, người mẹ luôn mồm “dân chủ nhân quyền” như thế?
Mọi người hãy cẩn thận bảo vệ con em mình khi quanh chúng ta có những kẻ “não ngắn”, “lương tâm bị chó tha” như thế!

                                                                                      CÁM
Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Lũ rận, Khi mở mồm là “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng không bằng loài cầm thú. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? Chúng còn công khai tuyên truyền hành động của mình như một điều “đương nhiên”, “tất yếu”. Không biết tương lai những đứa trẻ sẽ thế nào khi có những người cha, người mẹ luôn mồm “dân chủ nhân quyền” như thế? Mọi người hãy cẩn thận bảo vệ con em mình khi quanh chúng ta có những kẻ “não ngắn”, “lương tâm bị chó tha” như thế!

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận, chúng “tự cho là đúng” cứ hứng chí lấy danh nghĩa “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí” để xuyên tạc quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông tin sai sự thật. Từ đó kêu gọi những người dân trong trạng thái “mông lung” đứng lên đấu tranh. Nhưng hãy nhìn những gì thực tế mà xem, chúng chỉ được cái nói mồm thôi còn những chuyện chúng làm thì khiến nhân dân phẫn nộ vô cùng, chúng lừa dối nhân dân để thực hiện những âm mưu hèn hạ của chúng kích động kbaf con nhân dân, ăn không nói có vu vạ nhà nước ta đủ kiểu vậy nên những kẻ tự xưng là dân chủ tởm lợm như lũ rận không có gì là tốt đẹp cả nhân dân chúng ta cần nên án những hành vi bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. lũ rận chúng tự xưng là đấu tranh vì “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng thì lại đi ngược lại những gì chúng luôn nói. Để đạt mục đích của mình, chúng không “buông tha” cho cả những đứa trẻ còn nhỏ tuổi (con của Mẹ Nấm). Chúng mang những đữa con vô tội của mình để mà lừa gạt mọi người, làm bao nhiêu việc ác đến khi nhận báo ứng thì lại kêu gào rằng mình oan ức, đúng là một lũ vừa hèn hạ lại vừa bẩn thỉu, những loại người này tôi tin rằng sớm muộn gì chúng cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những chiêu trò bẩn thỉu cũng như hèn hạ mà lũ rận sử dụng nhân dân chúng tôi hầu hết là quá quen thuộc rồi, bản chất bẩn thỉu của lũ rận sớm muộn cũng đã bị nhìn rõ, một lũ hèn hạ chỉ vì tiền mà bán rẻ quê hương tỏ quốc của mình rạch mặt ăn vạ vu khống nhà nước ta đủ kiểu, thử hỏi những loại người như chúng có xứng được đứng trên mảnh đất đầy hào hùng này không??? Chúng đi đến đâu là mang đau khổ cho người dân đến đấy, nhưng tôi tin rằng ác giả ác báo những chuyện chúng đã làm ra rồi sớm muộn cũng phải trả giá hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Người con của đất23:49 22 tháng 7, 2017

  Khi mở mồm là “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng không bằng loài cầm thú. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? Chúng còn công khai tuyên truyền hành động của mình như một điều “đương nhiên”, “tất yếu”. Không biết tương lai những đứa trẻ sẽ thế nào khi có những người cha, người mẹ luôn mồm “dân chủ nhân quyền” như thế?

  Trả lờiXóa
 6. Tôi tin rằng lũ rận chúng nhất định sẽ từng kẻ từng kẻ phải trả giá cho những hành vi chúng gây ra, những kẻ cặn bã chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu những lợi ích từ sự hèn hạ của các thể lực thù địch rót vào mà sẵn sàng làm ra những việc để chống phá nhà nước ta thì tôi tin rằng chúng nhất định nhất định sẽ phải đền tội. Nhân dân chúng tôi thật sự quá kinh tởm với những thứ rác rưởi như lũ rận làm ra, chúng côi nhân dân chúng tôi chỉ là một công cụ thích lợi dụng lúc nào là lơi dụng, những gì xuất phát từ âm mưu xấu xa hèn hạ thôi tin chắc chắn không bao giờ tồn tại được lâu đâu và lũ rận cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 7. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? điều đó được thê rhieejn rõ ràng qua những hành động của giáo hội dưới sự dẫn dắt của những tên linh mục lợi dụng tấm áo chúa, thực sự là không chấp nhận nổi chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Với những con người đó không hiểu cái thứ “dân chủ nhân quyền” mà chúng luôn mồm rêu rao là đúng đắn và lấy cái danh để đấu tranh cho chúng có thwujc sự là hiểu hay không? khi mà chính những con em của chúng lại bị đem ra lợi dụng như vậy . thật không chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là một lũ cầm thú, chúng đã đưa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào con đường tội lỗi rồi mà giờ chúng cũng không buông tha cho cả đứa con bé bỏng của cô ta. Lũ rận chủ này đâu có tình người, chúng chỉ vì tiền mà bán linh hồn cho quỷ, chính vì thế mà chúng không bao giờ hiểu được dân chủ nhân quyền đích thực là gì.

  Trả lờiXóa
 11. Học sinh, sinh viên là các thế hệ nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước, chính vì vậy mà các thế lực thù địch không ngừng tác động làm tha hóa đội ngũ này. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta. Vì thế mong rằng các bạn trẻ hãy thật tỉnh táo trước những âm mưu bản thỉu của lũ rận, lũ này chúng không có ý gì tốt đẹp ngoài việc chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Đê tiện nhất là hành động lợi dụng những mầm non của đất nước vào mục đích phá hoại của bọn chúng. Dân chủ nhân quyền chỉ là cái cớ của đám rận chủ cuội này mà thôi, với bọn chúng chỉ có tiền là có thể mua được hết chúng chỉ vì tiền mà bán linh hồn cho quỷ, chính vì thế mà chúng không bao giờ hiểu được dân chủ nhân quyền đích thực là gì.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ tự xưng là đấu tranh vì “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng thì lại đi ngược lại những gì chúng luôn nói. Để đạt mục đích của mình, chúng không “buông tha” cho cả những đứa trẻ còn nhỏ tuổi. Đúng là một lũ rận rệp chuyên hút máu người, hám tiền hám của nên đến đứa trẻ con cũng không tha, chúng thì hiểu thế nào là dân chủ nhân quyền đúng nghĩa mà miệng loa mép giải tung hô dân chủ với cả nhân quyền

  Trả lờiXóa
 14. Lũ rận đã phải trả giá đắt bằng chính sự ngây thơ đã bị cướp mất khi lôi những đứa con của chúng vào cuộc. Trẻ con chúng có tội tình gì đâu mà gieo dắt vào đầu chúng những tư tưởng sai trái, bắt chúng làm những hành động sai trái mục đích chỉ là để phục vụ lợi ích của những kẻ phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 15. Lũ rận chúng thật là thâm độc mà, chúng nhằm vào thế hệ trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước. Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. chúng nhất định sẽ từng kẻ từng kẻ phải trả giá cho những hành vi chúng gây ra, những kẻ cặn bã chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu những lợi ích từ sự hèn hạ của các thể lực thù địch rót vào mà sẵn sàng làm ra những việc để chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 16. Không hiểu chúng nó có thấy xấu hổ với lương tâm và bản thân hay không khi mà suốt ngày mở mồm là “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng không bằng loài cầm thú. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? Chúng còn công khai tuyên truyền hành động của mình như một điều “đương nhiên”, “tất yếu”.

  Trả lờiXóa
 17. Những người tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam – những người được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ. Họ không phải khủng bố nhưng lại sẵn sàng sử dụng chính con đẻ của mình làm “lá chắn sống” cho những vi phạm pháp luật, khai thác hình ảnh để giành sự thương cảm của cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 18. Trong mọi cuộc biểu tình, tụ tập đông người do các tổ chức mang danh “xã hội dân sự” tổ chức đều có sự tham gia của rất đông các em nhỏ. Từ biểu tình yêu nước, yêu cây xanh, đòi thả tự do cho các đối tượng vi phạm pháp luật cho đến “tưởng niệm” liệt sĩ, chống Trung Quốc, phản đối giàn khoan…. Bất kể ngày hay đêm, bất kể nắng hay mưa và cũng bất kể luôn ngày thường hay ngày nghỉ, chỉ cần có biểu tình thì sẽ có trẻ em. Các bà mẹ “dân chủ” rất biết tận dụng những đứa con bé bỏng của mình, biến chúng thành những công cụ kiếm tiền của mình và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà nước Hồi giáo IS là một tổ chức khủng bố, chúng huấn luyện trẻ em trở thành chiến binh và sử dụng các em trong các nhiệm vụ đánh bom tự sát. Báo chí, các tổ chức nhân quyền lên án, gọi họ là những kẻ khát máu, những con quỷ đội lốt người. Thế nhưng trái ngược lại các bà mẹ nhân quyên của việt Nam thường xuyên mang con của mình ra làm lá chắn cho sự nghiệp cách mạng cao cả của mình.

  Trả lờiXóa
 20. cái dân chủ, nhân quyền mà những kẻ này đưa ra, dựa vào chỉ là cái thứ sao chép nửa vời từ phương tây sang, áp vào việt nam chỉ với ý muốn chống phá. cái thứ ấy không phải dân chủ mà chỉ là bình phong cho hoạt động của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Người dân phải hết sức cảnh giác khi xem clip của Bảo Nguyên (con Mẹ Nấm) nước mắt ngắn, nước mắt dài: "Con rất nhớ mẹ... Con chỉ xin tất cả các ông/bà/cô/chú trên Facebook hãy cầu nguyện để giúp gia đình con được đoàn tụ, để giúp tụi con được gặp mẹ con..." Nhớ mẹ có thể đúng là tâm tư của một đứa trẻ, nhưng xin mọi người trên Facebook cầu nguyện để gia đình bé sớm được đoàn tụ thì đích thị là mớm lời đấy mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là mấy kẻ lương tâm rẻ rách "trẻ không tha, già không thương", tâm hồn trẻ thơ như tờ giấy trắng, chúng mày vẽ gì vào đó chẳng được, nhất là khi lấy mẹ chúng ra làm mồi nhử nữa. Đấy bà con dân bản xem, cái lũ này khi mở mồm là “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng không bằng loài cầm thú. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? Chỉ thương thay những đứa trẻ kia, không biết rồi tương lai của chúng sẽ đi về đâu, hay lại đi theo vết xe đổ của mẹ chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Khi mở mồm là “dân chủ nhân quyền” nhưng hành động của chúng không bằng loài cầm thú. “Dân chủ nhân quyền” của chúng chính là lợi dụng những đứa trẻ để thực hiện dã tâm của mình? Chúng còn công khai tuyên truyền hành động của mình như một điều “đương nhiên”, “tất yếu”. Không biết tương lai những đứa trẻ sẽ thế nào khi có những người cha, người mẹ luôn mồm “dân chủ nhân quyền” như thế?
  Mọi người hãy cẩn thận bảo vệ con em mình khi quanh chúng ta có những kẻ “não ngắn”, “lương tâm bị chó tha” như thế!

  Trả lờiXóa
 24. hầu như chỉ có mấy ông bà giáo dân mới đưa con em họ ra để đi biểu tình thôi chứ lương dân thì có ai ra, coi cha đạo là số 1 rồi đưa con cái ra cho mấy ông linh mục làm bình phong chống cộng,nói mãi mà não vẫn đéo thông được,tội bọn trẻ mất đi tuổi thơ

  Trả lờiXóa
 25. Khi Mẹ Nấm đang phải trả giá cho hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của mình, lợi dụng sự thương nhớ Bảo Nguyên

  Trả lờiXóa
 26. Có gì quý hơn bình an ở trên đời? Vậy mà có những kẻ “đui mù”, “ngắn não”: chỉ vì lợi ích của bản thân mà làm “khuấy động” sự ổn định của đất nước (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm), Nguyễn Ngọc Già, Bùi Minh Hằng…), bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa