Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG BỊ CẤM XUẤT CẢNH

Ngày 27/6/2017 vừa qua, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (giáo xứ Thái Hà) ra sân bay Nội Bài để làm thủ tục sang Úc nhưng đã bị lực lượng An ninh sân bay Nội Bài ngăn chặn, cấm xuất cảnh vì lý do bảo vệ An ninh quốc gia và an toàn trật tự xã hội (theo quy định tại Khoản 6, Điều 21, Nghị định 136/2007/NĐ-CP ngày 17 tháng 8 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam), lực lượng An ninh của ta đã tiến hành lập biên bản dừng xuất nhập cảnh cho Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong bị dừng xuất cảnh đang được số đối tượng cực đoan trong Dòng chúa cứu thế Thái Hà và "dân chủ" cho rằng, đó là việc làm “trái pháp luật”, là vi phạm “quyền công dân”… Tuy nhiên, nếu nhìn những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm trong suốt thời gian qua có thể thấy rằng, việc dừng xuất cảnh đối với con người này là hoàn toàn hợp lý.Bên cạnh đó, ngay sau khi bị tạm dừng xuất cảnh, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã ngay lập tức trả lời Đài VOA tiếng Việt xoay quanh chuyện ông ta bị cấm xuất cảnh. Nguyễn Ngọc Nam Phong nói rằng:
“Nhà dòng có cho tôi một suất học bổng đi Úc. Hôm qua, tôi ra phi trường, đến chỗ an ninh cửa khẩu thì họ nói là tôi chưa được phép xuất cảnh... Họ nói việc chưa cho tôi xuất cảnh là do bên công an Hà Nội có lệnh. Công an cửa khẩu chỉ có nhiệm vụ là làm công việc của họ, không cho tôi xuất cảnh. Còn mọi chuyện nếu tôi có khiếu nại thì về phòng xuất nhập cảnh của Sở Công an Hà Nội làm việc”.
Nguyễn Ngọc Nam Phong là một hình ảnh khá quen thuộc với bạn đọc. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện đã có những hành động bao che cho các đối tượng xấu vi phạm pháp luật; Truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và Nhà nước. Thậm chí, lợi dụng quyền lực của một vị linh mục và lòng tín đạo của con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn nhiều lần đứng trên điện thờ, rao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối; đặc biệt Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc về Bác Hồ.
Thiết nghĩ rằng, vì bảo vệ lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì việc tạm dừng xuất cảnh đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong là hoàn toàn hợp lý, làm sao phải tranh cãi nữa./.

                                                                                                              Cowboy
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Con người, bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong như thế nào chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện đã có những hành động bao che cho các đối tượng xấu vi phạm pháp luật; Truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và Nhà nước. Thậm chí, lợi dụng quyền lực của một vị linh mục và lòng tín đạo của con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn nhiều lần đứng trên điện thờ, rao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối; đặc biệt Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc về Bác Hồ. Một con người tội lỗi đầy ra như thế thì việc cấm xuất cảnh phục vụ cho điều tra, xử lý là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 2. Con người, bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong như thế nào chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện đã có những hành động bao che cho các đối tượng xấu vi phạm pháp luật; Truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và Nhà nước. Thậm chí, lợi dụng quyền lực của một vị linh mục và lòng tín đạo của con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn nhiều lần đứng trên điện thờ, rao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối; đặc biệt Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc về Bác Hồ. Một con người tội lỗi đầy ra như thế thì việc cấm xuất cảnh phục vụ cho điều tra, xử lý là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 3. Nói đến nguyễn ngọc nam phong thì chúng ta hình dung đầu tiên phải là bản chất bẩn thỉu cũng như hèn hạ của hắn. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện đã có những hành động bao che cho các đối tượng xấu vi phạm pháp luật; Truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và Nhà nước. Loại người này bị cấm xuất cảnh cũng là đúng thôi, hắn ta sang nước khác cũng chỉ để phục vụ cho việc phá hoại nhà nước ta thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn ngọc nam phong con người này lợi dụng quyền lực của một vị linh mục và lòng tín đạo của con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn nhiều lần đứng trên điện thờ, rao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối; đặc biệt Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc về Bác Hồ. Thiết nghĩ rằng, vì bảo vệ lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì việc tạm dừng xuất cảnh đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong là hoàn toàn hợp lý, làm sao phải tranh cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Mang danh là một vị linh mục nhưng hãy nhìn những gì nguyên ngọc nam phong làm mà xem, xem hắn ta có đáng làm một vị linh mục không??? hắn ta lợi dụng chức vụ giao giảnh những thứ đọa lý trái với luân thường đạo đức, ép nhân dân tôn giáo thự hiện những hành vi sai trái . Vì vậy theo tôi việc cấm hắn ta xuất cảnh là hoàn toàn đúng, bởi nếu hắn ta sang nước ngoài âu cũng chỉ để phục vụ cho mục đích bẩn thỉu nhằm chia rẽ nhân dân việt kiều mà thôi, loại người này rồi sớm muộn gì cũng phải trá giá cho hành vi bẩn thỉu của hắn ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể chấp nhận loại linh mục như nguyễn ngọc nam phong được, loại người này âu cũng chỉ làm tay sai cho lũ rận để đi phá hoại nhà nước ta. Hắn ta lợi dụng chức vụ, lợi dụng lòng tin của nhân dân chỉ để phục vụ những âm mưu hèn hạ. Loại người này bị cấm xuất nhập cảnh là đúng rồi, sang nước ngoài để phục vụ cho phản bội tổ quốc chứ àm ì nữa. Chắc chắn rằng có ngày hắn ta nhất định sẽ phải trả giá thật đắt cho những hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một hình ảnh khá quen thuộc với bạn đọc. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện đã có những hành động bao che cho các đối tượng xấu vi phạm pháp luật; Truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Việc cấm Nguyên Ngọc Nam Phong xuất cảnh là hoàn toàn đúng. Chúng ta biết rằng trong suốt thời gian qua tên này liên tục có những hoạt động chống phá, tuyên truyền, giao rảng những điều trái với đạo lý, ngược lại lời dạy của chúa với mưu đòi chống phá. Tên này xuất cảnh sang úc nhằm mục đích chống phá chứ không đơn thuần sang với mục đích đi chơi bời.

  Trả lờiXóa
 10. Việc cấm Nguyên Ngọc Nam Phong xuất cảnh là hoàn toàn đúng. Chúng ta biết rằng trong suốt thời gian qua tên này liên tục có những hoạt động chống phá, tuyên truyền, giao rảng những điều trái với đạo lý, ngược lại lời dạy của chúa với mưu đòi chống phá. Tên này xuất cảnh sang úc nhằm mục đích chống phá chứ không đơn thuần sang với mục đích đi chơi bời.

  Trả lờiXóa
 11. Là công dân Việt Nam đương nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam, thời gian vừa qua lợi dụng quyền lực của một vị linh mục và lòng tín đạo của con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần đứng trên điện thờ, rao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối; đặc biệt Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc về Bác Hồ... Vì vậy, tránh việc xuất cảnh sang Úc liên hệ với các đối tượng chống phá, nhằm đảm bảo an ninh quốc gia Việt Nam thì việc dừng xuất cảnh với y là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một quyết định hoàn toàn hợp lý của cơ quan chức năng. Chúng ta cần phải phòng ngừa, tức là loại trừ những nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia Việt Nam. Với một kẻ có bề dày thành tích chống đối chính quyền như Nguyễn Ngọc Nam Phong mà cho đi xuất cảnh sang Úc để học tập thì thật nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 13. Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong bị dừng xuất cảnh đang được số đối tượng cực đoan trong Dòng chúa cứu thế Thái Hà và "dân chủ" cho rằng, đó là việc làm “trái pháp luật”, là vi phạm “quyền công dân”… Tuy nhiên, nếu nhìn những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm trong suốt thời gian qua có thể thấy rằng, việc dừng xuất cảnh đối với con người này là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 14. Là công dân Việt Nam Nguyễn Ngọc Nam Phong phải tuân thủ theo đúng quy định pháp luật của Việt Nam, như thế thì không thể nói là chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền được. Vì chúng ta đều biết những hoạt động của Nguyễn Ngọc Nam Phong từ trước tới nay đều nhằm mục đích chống phá đất nước. và hoạt động xuất cảnh sang Úc của ý phục vụ cho ý đồ đen tối của hắn, vậy cơ quan an ninh của ta yêu cầu hắn không được xuất cảnh là hoàn toàn hợp lý và đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một hình ảnh khá quen thuộc với bạn đọc. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện đã có những hành động bao che cho các đối tượng xấu vi phạm pháp luật; Truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và Nhà nước. Việc cấm y là hoàn toàn đúng pháp luật và phù hợp với lòng người!

  Trả lờiXóa