Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC - LƯỠI KHÔNG XƯƠNG TRĂM ĐƯỜNG LẮT LÉO

Nguyễn Đình Thục đích thị là một kẻ đểu giả, nói dối thành thần, đổ tội cho người khác thành thánh, vu oan giá họa, gắp lửa bỏ tay người như một môn thể thao mà Nguyễn Đình Thục luyện tập hàng ngày. Cụ thể đó là việc Nguyễn Đình Thục đứng sau lưng kích động giáo dân gây rối, bạo loạn, đánh đập những người không theo mình, nhưng khi Nguyễn Đình Thục phát biểu trước báo đài nước ngoài thì luôn mồm kêu rằng Nhà nước đàn áp tôn giáo. Trong bản tường trình gần đây nhất, Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục xuyên tạc rằng “chính quyền Quỳnh Lưu bao che cho côn đồ đánh bà con ở giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc”.


Nguyễn Đình Thục cậy mình có cái mác linh mục, cậy mình luyện tập vét máng nhiều nên lưỡi dẻo, thế là Nguyễn Đình Thục đổ vấy, vu cáo rằng giáo dân ở giáo họ Văn Thai bị đe dọa, hành hung, bị chửi bới, tấn công… tuy nhiên ông Thục chẳng thể đưa ra nổi một bằng chứng xác đáng nào dù là một tấm ảnh, một đoạn clip rõ ràng, có chăng chứng cứ mà ông đưa ra chỉ là lời nói, chỉ là “tao tin đó là chứng cứ”.
Theo dõi những phức tạp thời gian qua tại Nghệ An ai cũng biết Nguyễn Đình Thục và đồng bọn luôn đứng sau lưng các cuộc kích động, xuyên tạc và  chính Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân của giáo họ Văn Thai tiến hành các hoạt động gây rối, xuyên tạc việc diễn tập phòng thủ do UBND xã Sơn Hải, Quỳnh Thọ hôm 28/5/2017 (huyện Quỳnh Lưu) thành chính quyền bắn đạn vào Nhà thờ. Chính Nguyễn Đình Thục đã dùng cái lưỡi không xương của mình xuyên tạc, gây kích động, chia rẽ mối đoàn kết lương - giáo, khiến cho nhân dân ta tự giết nhau.
Chính những việc làm mất nhân tính, chuyên đặt điều của Nguyễn Đình Thục đã giấy lên phong trào yêu nước tại Nghệ An, nhằm ngăn chặn mọi âm mưu chia rẽ đất nước của đám linh mục Nguyễn Đình Thục. Sự thật là chính quyền chưa bao giờ cho côn đồ đánh đập, uy hiếp giáo dân giáo họ Văn Thai như những gì Nguyễn Đình Thục tường trình vu cáo. Chính quyền chỉ muốn lương - giáo đoàn kết, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, thượng tôn pháp luật, yêu mến giống nòi. Còn những kẻ cố tình đi ngược lại thực tế đó thì sẽ bị chính những người dân và chính quyền tiêu diệt. Hãy nhớ như vậy./.

Người trong ao hồ
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Qua diễn biến một loạt các vụ việc, có thể thấy rõ mối quan hệ chặt chẽ trong chỉ đạo kích động gây rối giữa Nguyễn Đình Thục và các đối tượng trong các tổ chức phản động. Và bà con giáo dân được chúng sử dụng như là những công cụ, phương tiện để thực hiện âm mưu gây rối chính trị, tập dượt, khuếch trương thanh thế. Bản chất người dân Việt Nam không kể lương hay giáo đều hiền hòa và lương thiện. Nếu mọi người hiểu rõ âm mưu, ý đồ đen tối của Thục chắc chắn sẽ không nghe và làm theo sự kích động của y. Vì vậy, mong mọi người dân tỉnh táo, khách quan trước những luận điệu xúi giục của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn, để không mắc phải âm mưu ý đồ gây mất ổn định chính trị, phá vỡ cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Chính quyền chỉ muốn lương - giáo đoàn kết, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, thượng tôn pháp luật, yêu mến giống nòi. Còn những kẻ cố tình đi ngược lại thực tế đó thì sẽ bị chính những người dân và chính quyền tiêu diệt. Hãy nhớ như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Chính những việc làm mất nhân tính, chuyên đặt điều của Nguyễn Đình Thục đã giấy lên phong trào yêu nước tại Nghệ An, nhằm ngăn chặn mọi âm mưu chia rẽ đất nước của đám linh mục Nguyễn Đình Thục. Sự thật là chính quyền chưa bao giờ cho côn đồ đánh đập, uy hiếp giáo dân giáo họ Văn Thai như những gì Nguyễn Đình Thục tường trình vu cáo. Chính Nguyễn Đình Thục đã dùng cái lưỡi không xương của mình xuyên tạc, gây kích động, chia rẽ mối đoàn kết lương - giáo, khiến cho nhân dân ta tự giết nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Vì đồng tiền dơ bẩn của các đối tượng phản động hải ngoại gửi về mà Thục đã hoa mắt vội vàng vâng lệnh mà quên đi bản thân mình là một vị linh mục, mọi lời nói và hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến cả giáo hội, hành động sai thì sẽ gây khổ cho đàn chiên, làm họ lạc lối. Là linh mục nhưng Thục không những không chỉ đạo được đàn chiên của mình mà lại còn bị các đối tượng phản động giật dây, dắt mũi đi theo con đường hoạt động trái với danh dự của một vị linh mục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không khó hiểu cho lắm, nguyễn đình thục hắn ta nhiều tiền như thế này là từ những việc làm bẩn thỉu để phá hoại vu cáo nhà nước ta được bọn phản động việt tân trợ cấp cho hắn ta. Đi theo bọn phản động được nhiều tiền như thế nên hắn ta không có cách nào để từ bỏ nổi bởi hắn ta thấy tiền thấy lợi ích trước mắt là hoa mắt ra mù quáng làm ra những việc bại hoại. Tôi tin rằng với những việc bẩn thỉu hắn ta đã làm rồi có ngày hắn ta nhất định sẽ phải trá giá từng tội từng tội một, con người như hắn ta nhất định sẽ không thoát khỏi pháp luật đâu.

   Xóa
 5. Đây không phải lần đầu tiền Nguyễn Đình Thục sử dụng trò "chì phèo rạch mặt ăn vạ". Nên với cá nhân tôi thì thấy quá bình thường. Tuy nhiên, mọi người hãy cẩn thận, đừng bao giờ tin và nghe theo vị chủ chăn này. Đây cũng là trò, thủ đoạn khá phổ biến chống phá đất nước ta của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ sâu mọt, thối rữa như cái thây ma vnch. Cộng sản nhân đạo, nhà nước nhân đạo đấy, không thì chỉ 1 trung đội dân quân tự vệ, chúng mày trở thành anh hùng kiếm hiệp ngay, ko sinh cùng ngày cùng tháng nhưng được chết cùng tháng cùng ngày; ngồi đấy mà phục cuốc với lật đổ, lật đổ cái mã tổ bộ tộc nhà các ông ấy

   Xóa
 6. Đã hơn một năm trôi qua kể từ ngày xảy ra sự cố môi trường tại 4 tỉnh miền Trung. Đảng và Chính phủ đã có nhiều biện pháp khắc phục, ngư dân cũng đã bắt tay ổn định sản xuất. Vậy mà những vị chủ chăn như Nguyễn Đình Thục vẫn lợi dụng "sự cố này" kích động giáo dân tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 7. Lâu nay chúng ta cũng đã biết rằng, Nguyễn Đình Thục đã trở thành tay sai đắc lực cho tổ chức khủng bố "Việt Tân". Có quá nhiều thông tin, bài viết khẳng định linh mục này nhận phong bì tiền từ tổ chức thông qua một "ả điếm" của tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về nguyên nhân đoàn của Linh mục Thục buộc phải quay về thì có tin là do khi sang địa phận Hà Tĩnh, thì lực lượng chức năng tại đây đã đề nghị đoàn không nên sang vì tại Hà Tĩnh đang tiến hành xả lũ hồ Kẻ Gỗ. Việc đoàn tiếp tục sang sẽ không an toàn!

   Xóa
 8. Nguyễn Đình Thục chính là kẻ gây kích động, dậy sóng trong nhân, kích động người dân tham gia biểu tình. Chính hắn đã chia rẽ sự đoàn kết giữa hai bên lương giáo, dẫn đến sự thù hằn. Người dân cần phải tỉnh ngộ trước những chiều trò, miệng lưỡi không xương của Nguyễn Đình Thục, khống để trở thành con rối của hắn. Những loại người như Thục, Nam là những thành phần cặn bã, giả danh chúa lừa gạt niềm tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Người con của đất16:41 17 tháng 7, 2017

  Chính quyền chỉ muốn lương - giáo đoàn kết, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, thượng tôn pháp luật, yêu mến giống nòi. Còn những kẻ cố tình đi ngược lại thực tế đó thì sẽ bị chính những người dân và chính quyền tiêu diệt. Hãy nhớ như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà nước và chính quyền địa phương nơi đây đã quan tâm chú ý, hỗ trợ và có những chính sách đối với tôn giáo nói chung cũng như đạo Công giáo nói riêng. Bởi vậy, yêu cầu những người linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... cần xem lại những hành động trong thời gian qua của mình. Nếu không có sự thay đổi, vẫn chứng nào tật nấy hy vọng những kẻ “chủ chăn” đội lốt này phải chịu trừng trị thích đáng của pháp luật với những gì mà mình đã làm. Kẻ chuyên lợi dụng tôn giáo, chính giáo dân để phục vụ cho những mưu đồ cá nhân chống phá dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. không thể không đặt những câu hỏi nghi ngờ về khối lượng tài sản đó của tên linh mục này, chẳng phải thời gian mà hắn tham gia biểu tình có thông tin cho thấy hắn nhận được số tiền lớn từ nước ngoài gửi về phải chăng đó không phải là lần đầu hắn nhận được phải có sự móc nối với đối tượng nước ngoài thì mới vậy, hi vọng cơ quan chức năng sớm xử lí con người này

  Trả lờiXóa
 12. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế..

  Trả lờiXóa
 13. Chính những việc làm mất nhân tính, chuyên đặt điều của Nguyễn Đình Thục đã giấy lên phong trào yêu nước tại Nghệ An, nhằm ngăn chặn mọi âm mưu chia rẽ đất nước của đám linh mục Nguyễn Đình Thục. Sự thật là chính quyền chưa bao giờ cho côn đồ đánh đập, uy hiếp giáo dân giáo họ Văn Thai như những gì Nguyễn Đình Thục tường trình vu cáo. Chính quyền chỉ muốn lương - giáo đoàn kết, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, thượng tôn pháp luật, yêu mến giống nòi. Còn những kẻ cố tình đi ngược lại thực tế đó thì sẽ bị chính những người dân và chính quyền tiêu diệt. Hãy nhớ như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Đình Thục cậy mình có cái mác linh mục, cậy mình luyện tập vét máng nhiều nên lưỡi dẻo, thế là Nguyễn Đình Thục đổ vấy, vu cáo rằng giáo dân ở giáo họ Văn Thai bị đe dọa, hành hung, bị chửi bới, tấn công… tuy nhiên ông Thục chẳng thể đưa ra nổi một bằng chứng xác đáng nào dù là một tấm ảnh, một đoạn clip rõ ràng, có chăng chứng cứ mà ông đưa ra chỉ là lời nói, chỉ là “tao tin đó là chứng cứ”. Loại người bẩn thỉu này không xứng được gọi là linh mục.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn đình thục kẻ kích động nhân dân, khiến nhân dân ta hiểu sai về nhà nước ta, gây mất an ninh trật tự, không những thế con người này luôn mang chiếc áo khoác linh mục của mình ra để mà ép buộc nhân dân loại người này đúng là bẩn thỉu và hèn hạ mà, chỉ vì tiền mà sãn sàng làm tất cả.

  Trả lờiXóa
 16. Khoác lên mình chiếc áo linh mục cao quý nhưng nguyễn đình thục ngaoif biết lợi dụng nhân dân ra thì không biết gì nữa, với hắn tiền mới là thứ quan trọng nhất, hắn không xứng được nhân dân tôn trọng càng không xứng được người ta gọi hai tiếng "Linh mục", loại người này tôi tin rằng nhất định có ngày hắn sẽ phải hối hận với những gì hắn làm.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Thục đứng sau lưng kích động giáo dân gây rối, bạo loạn, đánh đập những người không theo mình, nhưng khi Nguyễn Đình Thục phát biểu trước báo đài nước ngoài thì luôn mồm kêu rằng Nhà nước đàn áp tôn giáo. Trong bản tường trình gần đây nhất, Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục xuyên tạc rằng “chính quyền Quỳnh Lưu bao che cho côn đồ đánh bà con ở giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc”.Những kẻ như y đang làm xấu hình ảnh của cộng đồng Công giáo!

  Trả lờiXóa