Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

MẸ NẤM ĐẤU TRANH VÌ DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN - XÀM LÔNG

Qua cái clip mẹ Nấm khai mọi tội lỗi trước Cơ quan an ninh, clip đó đã vạch trần bộ mặt của mẹ Nấm cũng như bộ mặt của cả một nhóm người luôn miệng “đấu tranh vì dân chủ nhân quyền” trên đất nước Việt Nam. Rằng mẹ Nấm và đồng đảng, những kẻ hò nhau chống phá đều là những kẻ nhát chết, giả dối, sẵn sàng bán đồng bọn khi được giá.


Đầu tiên, mẹ Nấm lật lọng, tráo trở, gian manh, xảo trá: Từ trong quá khứ cũng như hiện tại những kẻ như mẹ Nấm trước Cơ quan điều tra thì tỏ ra ăn năn hối lỗi, nhưng khi được thả thì chúng vẫn chứng nào tật nấy, huênh hoang, khoác loác... tỏ ra mình là một kẻ có số má, có thể đứng lên hiệu triệu tất cả mọi người.
Thứ hai, mẹ Nấm là kẻ tham sống sợ chết, khi ở ngoài thì to mồm, tôi đấu tranh cho cái này, cho cái nọ, tôi đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền… nhưng khi bị tống vào Cơ quan điều tra thì đã làm bao nhiêu việc xấu đều khai ra bằng hết. Không làm việc xấu thì sao phải xoắn như vậy?
Rồi các con giời ngụy biện rằng do bị đánh đập, bị ép cung, bị tra tấn… nên mới phải khai hết với Cơ quan điều tra. Thử hỏi mấy con giời tại sao đấu tranh vì chính nghĩa mà yếu đuối đến như vậy, mới ra Cơ quan điều tra đã thành thật khai báo để nhận khoan hồng. Nếu là những người có bản lĩnh thì hãy như các chiến sĩ cách mạng dưới thời đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ ấy cho dù có bị tra tấn đủ kiểu, đóng đinh vào đầu ngón tay, chích điện vẫn không khai nửa lời… chứ ai như các vị.
Tóm cái váy lại, mẹ Nấm và đồng bọn luôn mồm kêu đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng tôi thấy những khẩu hiệu đấy nó xàm lông, hình thức, giả dối quá, chỉ cần để ý là biết mẹ Nấm và đồng bọn chỉ lợi dụng đấu tranh dân chủ, nhân quyền để bợ đít quan thầy Tây, để moi móc tiền từ nước ngoài về, kiếm tiền bằng cách phá hoại đất nước Việt Nam này. Mọi người cần tẩy chay mẹ Nấm để không còn ai bước theo chân mẹ Nấm nữa./.

Người trong ao hồ
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Haizz, lần nào cũng vậy, trước cơ quan công an Mẹ Nấm đều tỏ ra ăn năn hối lỗi, nhận đầy đủ tội lỗi và hứa sau không tái phạm nhưng khi được thả thì thị vẫn chứng nào tật nấy, huênh hoang, khoác loác... tỏ ra mình là một kẻ có số má, tiếp tục chống đối điên cuồng hơn. Vậy nên, 15 năm đối với thị vẫn còn quá ít, nên để thị ở trong tù nốt quãng đời còn lại để tự vấn lương tâm cho những hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này khi gặp nguy nan là bản chất của nhát chết, bán rẻ đồng bọn lại lộ ra ngay ý mà. Mồm thì lúc nào chúng cũng loa loa lên rằng đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền nhưng tôi thấy những khẩu hiệu đấy nó nhảm nhí một cách kinh khủng, hình thức, giả dối quá, chỉ cần để ý là biết mẹ Nấm và đồng bọn chỉ lợi dụng đấu tranh dân chủ, nhân quyền để bợ đít quan thầy Tây, để moi móc tiền từ nước ngoài về, kiếm tiền bằng cách phá hoại đất nước Việt Nam này. Thử hỏi không có $$$ từ trên rót xuống thì chúng có vì dân chủ, nhân quyền được hay không?

  Trả lờiXóa
 3. mẹ Nấm và đồng bọn luôn mồm kêu đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng tôi thấy những khẩu hiệu đấy nó xàm lông, hình thức, giả dối quá, chỉ cần để ý là biết mẹ Nấm và đồng bọn chỉ lợi dụng đấu tranh dân chủ, nhân quyền để bợ đít quan thầy Tây, để moi móc tiền từ nước ngoài về, kiếm tiền bằng cách phá hoại đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ có bề dày thành tích chống đối chính quyền, phá hoại đất nước như Mẹ Nấm thì chuyện ả này lặt lọng là chuyện dễ hiểu. Chỉ cần được ra tù là ả ta lại "ngựa quen đường cũ" lao ngay vào con đường chống đối như một số kẻ khác: Lê Quốc Quân

   Xóa
 4. Nhân quyền ko phải là cái quyền mà mỹ có thể ban cho hay áp đặt với bất kì quốc gia nào,việt nam có quyền độc lập làm việc theo thể chế và hiến pháp ko quốc gia nào có quyền xâm phạm việc điều hành,giữ trật tự an ninh của việt nam, và những kẻ như Nguyễn Ngọc Như quỳnh hay những con người tự xưng hoạt động vì dân chủ nhân quyền thì thực chất đó là cái lốp ngụy trang cho những tên bán nước, vì đồng tiền mà bán rẻ dân tộc, hòa bình độc lập như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 5. Người con của đất22:57 11 tháng 7, 2017

  mẹ Nấm và đồng bọn luôn mồm kêu đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng tôi thấy những khẩu hiệu đấy nó xàm lông, hình thức, giả dối quá, chỉ cần để ý là biết mẹ Nấm và đồng bọn chỉ lợi dụng đấu tranh dân chủ, nhân quyền để bợ đít quan thầy Tây, để moi móc tiền từ nước ngoài về, kiếm tiền bằng cách phá hoại đất nước Việt Nam này. Mọi người cần tẩy chay mẹ Nấm để không còn ai bước theo chân mẹ Nấm nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ Nấm chẳng khác gì chó săn của "Việt Tân". Vì tiền mà sẵn sàng làm tất cả những gì mà tổ chức giao. Thậm chí y còn hoạt động tích cực để nhận được sự tin tưởng cũng như sự khen thưởng, khích lệ từ tổ chức. Chung quy cuãng vì một chữ TIỀN

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đồng bọn kêu đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng tôi thấy những khẩu hiệu đấy giả tọa, hình thức, giả dối quá, chỉ cần để ý là biết mẹ Nấm và đồng bọn chỉ lợi dụng đấu tranh dân chủ, nhân quyền để bợ đít quan thầy Tây, để moi móc tiền từ nước ngoài về, kiếm tiền bằng cách phá hoại đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong năm 2015, Quỳnh cùng với 162 cá nhân, 27 tổ chức bất hợp pháp khác khởi xướng, kêu gọi mọi người tham gia cái gọi là "Chiến dịch tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền 2015", công khai chống đối Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Nghiêm trọng hơn nữa, Quỳnh cùng đồng bọn còn vu cáo trắng trợn Nhà nước đàn áp, thủ tiêu quyền tự do, dân chủ, quyền con người…Quỳnh cùng nhiều đối tượng kêu gọi mọi người tham gia chống Nhà nước.

   Xóa
 8. Từ năm 2013 — 2016, nhiếu lần Quỳnh trả lời phỏng vấn báo chí và truyền thông nước ngoài với những nội dung xuyên tạc sự thật về lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật và những vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu là những người có bản lĩnh thì hãy như các chiến sĩ cách mạng dưới thời đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ ấy cho dù có bị tra tấn đủ kiểu, đóng đinh vào đầu ngón tay, chích điện vẫn không khai nửa lời… chứ ai như các vị.

  Trả lờiXóa