Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI BỊ CHỬI SML TẠI ĐỒNG TÂM

Kết quả thanh tra tại Đồng Tâm cho kết quả 59ha đất tại Đồng Tâm là đất quốc phòng, không có dù chỉ là một tấc đất liên quan tới đất nông nghiệp. Những kẻ làm sai trái, những kẻ cố tình kích động nhân dân Đồng Tâm đang dần được lôi ra ánh sáng, ai là kẻ có tội sẽ được đưa ra trong thời gian tới.


Trong vụ này có kẻ cầm đầu kích động, có kẻ trợ giúp đắc lực, có rất nhiều người dân bị lừa dối, ép buộc tham gia, có cả quan chức của cả dòng họ gồm cấp xã, cấp huyện vi phạm pháp luật. Có một nhóm luật sư “kiện toàn thua” đứng ra nhận làm trung gian hòa giải và một vị luật sư trong nhóm này chính là luật sư Trần Vũ Hải. Cái lý do nhận làm trung gian hòa giải chẳng thể che đậy được mục đích cuối cùng của nhóm luật sư “kiện toàn thua” này là để kích động gây rối hơn nữa tình hình tại Đồng Tâm.
Tại buổi công bố kết quả thanh tra thì luật sư Trần Vũ Hải đã bị Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chửi SML. Dường như trong 20 phút đấy luật sư Trần Vũ Hải cũng phát hiện ra mình ngu cỡ nào, mình nhục mặt như thế nào nên luật sư ấy cứ cúi gằm mặt mãi. Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung có nói:
" Hôm nay, tôi đề nghị anh Hải (Luật sư Trần Vũ Hải) và nhóm luật sư này các anh là những người có hiểu biết pháp luật, phải có trách nhiệm tuyên truyền pháp luật cho nhân dân thấy cái đúng cái sai. Tôi xin thưa với anh Hải, ai là người đi bảo vệ đất nước, ai là người cho chúng ta sống trong bình yên? Ai hiểu mảnh đất này để không là không có giá trị? Trên thế giới tất cả đất thuộc về an ninh quốc phòng, tại sao Mỹ lại để cả một bang để trống cho quốc phòng?
Bây giờ các anh bảo quân đội không sử dụng phải trả đất lại cho dân, xin lỗi anh cái giá phải trả cho nền độc lập tự do là như thế nào? Mà các anh bảo quân đội phải trả. Quân đội không bắt buộc phải chứng minh cho người dân chúng tôi phải làm gì trong đó. Mà các anh không được phép hỏi, thậm chí cấp nào mới được biết chứ không phải giải thích cho các anh đất làm gì? Các anh không có quyền đó, bởi đó là an ninh quốc gia, dân tộc ta có bao triệu con người phải hy sinh để bảo vệ nền độc lập đó.
Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ, không có nghĩa công bố cho người dân biết mà phải có những gì thuộc bí mật quốc gia thì cũng không phải thông báo cho cả làng cả dân biết, thậm chí tôi cũng không biết nó là cái gì."
Lời nói của Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đúng là một phát tát SML vào mặt luật sư Trần Vũ Hải nói riêng và toàn bộ giới luật sư “kiện toàn thua” cùng với lũ kền kền, các nhà báo lá ngón luôn muốn xỉa xói vào các bí mật quốc gia. Bởi lẽ chúng chẳng quan tâm việc làm nào đóng góp cho đất nước, chỉ cần làm khó chính quyền, phục vụ mục đích phá hoại của bọn chúng thì chúng sẵn sàng làm tất cả. Có lẽ cộng đồng mạng chúng ta cần phải cho bọn luật sư rởm như thế này biết thế nào là SML một cách chân thực nhất./.

Cây bàng
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Lời nói của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung như một phát tát vào mặt luật sư Trần Vũ Hải nói riêng và t và toàn bộ giới luật sư “kiện toàn thua” cùng với lũ kền kền, các nhà báo lá ngón luôn muốn xỉa xói vào các bí mật quốc gia. Bởi lẽ chúng chẳng quan tâm việc làm nào đóng góp cho đất nước, chỉ cần làm khó chính quyền, phục vụ mục đích phá hoại của bọn chúng thì chúng sẵn sàng làm tất cả. Đối với những loại luật sư như thế này chúng ta không bao giờ tôn trọng, coi khinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những luật sư chân chính vẫn hiểu và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao địa vị, giá trị của luật sư trong đời sống pháp lý hiện nay. Thật may là chỉ có số ít luật sư như Trần Vũ Hải, tuy trình độ thấp kém nhưng lại thích làm trò hề cho đám dân chủ xem và trả tiền.

   Xóa
  2. Trong cuộc công bố dự thảo kết luận thanh tra, với năng lực có hạn của bản thân nên Trần Vũ Hải chỉ tập trung loanh quanh vào một số vấn đề như: Một là, tính đúng đắn trong việc phân quyền thanh tra đất của Bộ Quốc phóng cho Thanh tra thành phố Hà Nội; Hai là, yêu cầu Thanh tra thành phố cung cấp bản đồ quốc phòng liên quan đến khu vực đất quy hoạch sân bay Miếu Môn để chứng minh; Ba là, yêu cầu Thanh tra thành phố Hà Nội đo lại diện tích đất đai khiếu nại diện tích 106 hecta.

   Xóa
 2. Trong vụ này có kẻ cầm đầu kích động, có kẻ trợ giúp đắc lực, có rất nhiều người dân bị lừa dối, ép buộc tham gia, có cả quan chức của cả dòng họ gồm cấp xã, cấp huyện vi phạm pháp luật. Có một nhóm luật sư “kiện toàn thua” đứng ra nhận làm trung gian hòa giải và một vị luật sư trong nhóm này chính là luật sư Trần Vũ Hải. Cái lý do nhận làm trung gian hòa giải chẳng thể che đậy được mục đích cuối cùng của nhóm luật sư “kiện toàn thua” này là để kích động gây rối hơn nữa tình hình tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Trần Vũ Hải không hiểu hay giả vờ không hiểu rằng bản đồ quốc phòng liên quan đến khu vực quy hoạch sân bay Miếu Môn là thông tin thuộc bí mật nhà nước không phải ai cũng được quyền biết và tiếp cận. Bên cạnh đó, việc đo đạt đất đai ở xã Đồng Tâm có sự phối hợp giữa Thanh tra thành phố Hà Nội với Cục Đo đạc và Cục Bản đồ Việt Nam, cùng với sự chứng kiến của nhân dân, chính quyền xã Đồng Tâm và huyện Mỹ Đức. Với những bằng chứng thiết thực, rõ ràng về nguồn gốc đất ở Đồng Tâm khiến lúc đó Trần Vũ Hải không nói được lời nào.

   Xóa
 3. Lũ rận chúng chẳng quan tâm việc làm nào đóng góp cho đất nước, chỉ cần làm khó chính quyền, phục vụ mục đích phá hoại của bọn chúng thì chúng sẵn sàng làm tất cả. Có lẽ cộng đồng mạng chúng ta cần phải cho bọn luật sư rởm như thế này biết thế nào là SML một cách chân thực nhất./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá

   Xóa
  2. Thế nhưng với bản chất lừa bịp, trục lợi, xấu xa của mình, Trần Vũ Hải lại đăng tải những dòng trạng thái trên facebook cá nhân những bài viết, thông tin xuyên tạc về kết quả dự thảo thanh tra, bao biện về phản ứng của Trần Vũ Hải và đồng thời xuyên tạc những lời nói mà ông Chung đã phát biểu. Mà điều đáng nói ở đây, trên facebook cá nhân mang tên Vu Hai Tran không cho người khác bình luận (trừ bạn bè của Hải mà chủ yếu bạn của Hải là những đối tượng "dân chủ", cơ hội, cực đoan).

   Xóa
 4. Toàn những luật sư bất tài vô dụng, chỉ chăm chăm soi mói để tìm cách phá hoại đất nước ta. Trần Vũ Hải cũng là một trong số đó. Mang danh luật sư nhưng hắn lại đi thực hiện những công việc của một nhà dân chủ giả cầy. Thật đáng thương, tiếc thay cho bao nhiêu năm ăn học ngành luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Trần Vũ Hải sợ nếu cho mọi người bình luận thì bản chất xấu xa, lừa bịp của hắn ta bị vạch trần và khi đó Trần Vũ Hải khó mà có thể hành nghề luật sư "dân chủ" đi lừa bịp, trục lợi nữa. Thiết nghĩ rằng, Trần Vũ Hải nếu không ngừng các hành động sai trái của bản thân thì sớm muộn sẽ nhận sự trừng trị của pháp luật về những hành vi gây ra mà thôi. Mong rằng mọi người cảnh giác với những thông tin mà Trần Vũ Hải đưa ra./

   Xóa
 5. Nếu trong cái ao tù của đám dân chủ rởm thì Trần Vũ Hải được chúng tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc có quốc pháp, gia có gia qui, quan hay dân, già hay trẻ, gái hay trai vi phạm pháp luật thì xử lý như nhau, Xin chúc mừng nhân dân ngu học đi ủng hộ lũ đốn mạt đòi ăn cướp đất quốc phòng lần nữa, xin chúc mừng 5 vị luật sư đặc biệt là anh Hải luật sư trong ảnh cũng sẽ bị điều tra xem có kích động gì không?

   Xóa
 6. Việc công bô kết luận vụ tranh chấp đất đai ở đồng tâm là một điểm nhấn đối với những kẻ chống đối chính quyền, đáng lí những con người này phải bị xử lí một cahcs nghiêm khắc, chứ không thể chỉ có chuyện bị chửi là xong đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ ai sai, sai đến đâu, đều đã phơi bày ra thanh thiên bạch nhật. Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Mong rằng những người dân có uy tín, có tiếng nói với bà con Đồng Tâm hãy định hình lại kế hoạch của mình, khắc phục hậu quả với thiện chí thì chắc chắn dư luận, chính quyền sẽ cảm thông, bởi công luận luôn đứng về những người yếu thế.

   Xóa
 7. ôNG tRẦN Vũ Hải rất khôn ngoan, luôn biết lợi dụng những điểm nóng tại các địa phương để công kích chính quyền, làm lu mờ hình ảnh của chính quyền, đây là một việc làm có thể nói là quá khôn ngoan của một người dùng luật là chính trị, thích thể hiện mình tài giỏi

  Trả lờiXóa
 8. Luật sư Trần Vũ Hải là một cái tên khá nổi trong giới luật sư hiện nay, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá. Với kiểu lí luận cùn của Trần Vũ Hải thì chẳng thể nào thắng kiện được , nhưng cái cơ bản chủ yếu vẫn là cái ác ông ta hướng tới sẽ không bao giờ chiến thắng công lý, sự thật

  Trả lờiXóa
 9. rong làng rận chủ quốc nội, Trần Vũ Hải thực sự là một cái tên đình đám, bởi lẽ ngoài việc rêu rao, kêu gào về nền dân chủ nước nhà, gã luật sư nhiều tài lắm tật này còn không ít lần đứng ra "bênh vực" đám chiến hữu chẳng may chống phá quá đà đến nỗi phải sa lưới.Luật sư mà đầu như chả có tí gì, an ninh quốc gia mà báo cho cả nước ngoài biết à, đáng lẽ việc của ông là cần tuyên truyền pháp luật tới người dân chứ không phải đòi hỏi phải giải thích những vấn đề không được công khai

  Trả lờiXóa
 10. Tên Trần Vũ Hải này luôn thể hiện mình là thông minh là tài giỏi nên chả ai có thể ưu được tên này. Luôn là một luật sư châm chọc, chỉa mũi nhọn về cơ quan nhà nước nhằm mục đích trục lợi bất chính. Tên này sẽ bị trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 11. Đã là đất để phục vụ cho mục đích an ninh quốc phòng thì làm sao có thể công khai cho bàn dân thiên hạ biết được. Nếu không thì ngoại bang nó biết hết cơ sở thiết yếu, bí mật cho hệ thống phòng thủ của Việt Nam thì mấy chốc giang sơn vất vả lắm mới giành lại từ tay đế quốc lại rơi vào cảnh lầm than một lần nữa. Nghe lập luận của mấy anh luật sư "kiện toàn thua" thật là hài hước.

  Trả lờiXóa
 12. Kết quả thanh tra tại Đồng Tâm cho kết quả 59ha đất tại Đồng Tâm là đất quốc phòng, không có dù chỉ là một tấc đất liên quan tới đất nông nghiệp. Những kẻ làm sai trái, những kẻ cố tình kích động nhân dân Đồng Tâm đang dần được lôi ra ánh sáng, ai là kẻ có tội sẽ được đưa ra trong thời gian tới. Những người như vị luật sư này đang làm xấu đi hình ảnh chân chính của những luật sư Việt Nam

  Trả lờiXóa