Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

DẤU CHẤM HẾT CHO "DÂN OAN" TRẦN THỊ NGA

Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, quân và dân ta đã đánh tan mọi âm mưu xâm chiếm, đô hộ của chủ nghĩa thực dân Pháp và đế quốc Mỹ giành lại độc lập cho dân tộc, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Hòa bình lập lại, Đảng và Nhà nước ta đã đề ra nhiều chủ trương chính sách đúng đắn nhằm xây dựng phát triển kinh tế xã hội, một trong số chính sách đó là hợp tác quốc tế  mở cửa tạo công ăn việc làm cho nhân dân lao động đưa đất nước đi lên, sánh vai với các cường quốc năm châu.
Bị cáo Trần Thị Nga trước phiên tòa
Cũng nhờ có chủ trương mở cửa hội nhập của Đảng ta mà Trần Thị Nga (sinh năm 1977, thường trú tại số nhà 254 Trần Thị Phúc, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã được xuất khẩu lao động sang Đài Loan để làm kinh tế cho bản thân, cho gia đình. Tuy nhiên đối tượng Trần Thị Nga là con người có suy nghĩ hẹp hòi và có tư tưởng cực đoan đã thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam từ năm 2014 đến nay. Với hành vi treo băng rôn phản đối chính sách của Đảng và Nhà nước; thực hiện 11 video clip vu khống đường lối, chính sách của Đảng ta; lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước như “Thỏa thuận Trọng - Thăng”, “Vài lời gửi Công an, đảng viên”, “chia sẻ những người Công an - phản động là gì”, “phản động là cái băng vệ sinh của người phụ nữ”; “chia sẻ với đại tá Phạm Hồng Tuyến Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam”.
          Bị cáo Trần Thị Nga còn ngông cuồng hơn khi lăng mạ, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng trong phát triển kinh tế; phao tin bịa đặt nhằm tạo ra dư luận xấu ảnh hưởng đến quần chúng nhân dân; kích động gây mất trật tự nơi công cộng bị cơ quan Công an TP. Phủ lý xử phạt hành chính 2 lần nhưng đều không chấp hành nộp phạt. Không những thế bị cáo Trần Thị Nga còn tổ chức tụ tập đông người khiếu kiện, biểu tình tại Hà Nội đã bị Công an TP. Hà Nội xử phạt hành chính nhưng bị cáo Nga cũng không chấp hành theo quy định của Cơ quan công an.
          Trần Thị Nga cho rằng mình là nhà hoạt động “dân chủ nhân quyền” nhưng thực ra Nga đã nhận tiền và thực hiện theo sự chỉ đạo của các đối tượng phản động bên ngoài trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài xuyên tạc chủ trương, đường lối của nước ta trong phát triển kinh tế “Công dân hoạt động Nhân quyền bị cản trở” cho đài RFA; “Thời cuộc Minh Đức - thuy Nga cuộc hội ngộ” cho đài RFA, đài Chân trời mới, rồi vu cáo Công an đàn áp “dân chủ nhân quyền”.
          Nga đã sản xuất và tàng trữ, tuyên truyền các tài liệu có nội dung chống đối lên các tài khoản các nhân trên trang youtobe như “Trần Thúy Nga”, Facebook cá nhân “Thúy Nga” với 13 video clip có nội dung chống đối chính quyền nhân dân. Mặt khác bị cáo Nga còn phủ nhận những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phủ nhận đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp nước ta, xúc phạm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của  Lãnh đạo Đảng; nhà nước. Đăng ký, sử dụng 04 số điện thoại nhằm thiết lập các tài khoản cá nhân.
          Với những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo khoản 1 điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999, bị cáo Trần Thị Nga đã bị tuyên phạt mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương là hoàn toàn đúng đắn. Một lần nữa đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ có tư tưởng chống đối, phản động như Nga, và chỉ có như vậy mới tạo ra được môi trường xã hội bình yên cho quần chúng nhân dân./.

                                                                                                KỀU
Comments
29 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

29 nhận xét:

 1. Bản án thích đáng dành cho "dân oan" Trần Thị Nga.. Có như vậy từ nay Nga cũng như một số đối tượng khác mới không coi thường pháp luật nước ta. Chúng sẽ bớt ngông cuồng hơn. Hoan hô cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan an ninh đã làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Và dù bị xử phạt hành chính rất nhiều lần, bị các cơ quan chức năng nhắc nhở nhưng càng ngày Trần Thị Nga lại có những hoạt động chống phá cực đoan và quyết liệt hơn. Vậy nên không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào, không có bất kỳ lý do nào có thể bảo vệ, bao biện cho các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga.

   Xóa
 2. Với những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo khoản 1 điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999, bị cáo Trần Thị Nga đã bị tuyên phạt mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương là hoàn toàn đúng đắn. Một lần nữa đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ có tư tưởng chống đối, phản động như Nga, và chỉ có như vậy mới tạo ra được môi trường xã hội bình yên cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo dư luận, “Trần Thị Nga còn là một kẻ thường xuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo, Đảng, Nhà nước và các cấp nhà lãnh đạo chính quyền từ trung ương xuống địa phương bằng những lời nói thô bỉ nhất của các nhà zân chủ lưu manh đã từng thể hiện. không những thế, Thị Nga còn có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… mà thực chất là các hội nhóm chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. Với mức án mà mình phải nhận thì đây là một điều tất yếu một cái kết cho những cá nhân mang trong mình tư tưởng chống phá nhà nước Việt Nam. Đây là bản cáo trạng đanh thép cho Trần Thị Nga cũng như các nhà zân chủ luôn mưu đồ chống phá và là một minh chứng cho chân lý: “gieo gió thì ắt gặp bão”.

   Xóa
 3. Trần Thị Nga lúc nào cũng cho rằng mình là nhà hoạt động “dân chủ nhân quyền” nhưng thực ra Nga đã nhận tiền và thực hiện theo sự chỉ đạo của các đối tượng phản động bên ngoài trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài xuyên tạc chủ trương, đường lối của nước ta trong phát triển kinh tế. Không những thế ả còn sản xuất và tàng trữ, tuyên truyền các tài liệu có nội dung chống đối lên các tài khoản các nhân trên trang youtube. Với đầy đủ tội danh như vậy Trần Thị Nga xử ohat là hoàn toàn chính đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga này là một tên phản động cực đoan , cốt cán của các thế lực thù địch mà . Mụ này bị bắt thì đương nhiên đồng bọn của mụ gào lên rối. Nhưng xin lỗi đi nhé, vô dụng thôi. Trần Thị Nga đã gây ra bao nhiêu tội ác , mụ này phải bị trừng trị theo pháp luật.

   Xóa
 4. Nói đến Trần Thị Nga, ai cũng biết ả là một người phụ nữ Việt không bình thường, một cá thể được tạo hóa, như một thứ cặn bã thối tha tận cùng của xã hội đã biến bản chất của Trần thị Nga thành một con người mạt hạng, hội tụ đầy đủ thói hư, tật xấu như: thói lăng loàn, gian phu, dâm phụ chuyên cướp chồng người, thói dâm dục của ả cũng đã biến thành bản năng thú vật khi lang chạ với bao nhiêu “thằng đàn ông” chỉ có mụ ta mới biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người mẹ mà vô lương tâm ,lợi dụng con cái để làm điểm tựa cho mình thực hiện các hành vi phá hoạt đất nước, là một công dân mà coi thường pháp luật , thường xuyên chống phá chính quyền. bao nhiều hành vi gây ra giờ thì quả báo cũng đã đến rồi. Đúng là gieo gió ắt sẽ gặp bão mà.

   Xóa
 5. BẢN ÁN thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước của dân tộc và của nhân dân. Đồng thời, đó cũng là thể hiện quyền của VN, một nước độc lập có chủ quyền duy trì luật pháp để đảm bảo an ninh quốc gia, không ai có quyền can thiệp. Đó là nguyên tắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga làm tất cả những việc bẩn thỉu kia chẳng phải vì tiền sao. Và Nga hay bất kì một phần tử phản động nào cũng vì nó mà đánh đổi tất cả. Chúng bị những đồng tiền bẩn thỉu kia làm mờ con mắt, chúng chỉ vì những lơi ích trước mắt mà quay ra phản bội lại chính quê hương tổ quốc của mình

   Xóa
 6. Cũng nhờ có chủ trương mở cửa hội nhập của Đảng ta mà Trần Thị Nga (sinh năm 1977, thường trú tại số nhà 254 Trần Thị Phúc, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã được xuất khẩu lao động sang Đài Loan để làm kinh tế cho bản thân, cho gia đình. Tuy nhiên đối tượng Trần Thị Nga là con người có suy nghĩ hẹp hòi và có tư tưởng cực đoan đã thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam từ năm 2014 đến nay. Với hành vi treo băng rôn phản đối chính sách của Đảng và Nhà nước; thực hiện 11 video clip vu khống đường lối, chính sách của Đảng ta; lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước như “Thỏa thuận Trọng - Thăng”, “Vài lời gửi Công an, đảng viên”, “chia sẻ những người Công an - phản động là gì”, “phản động là cái băng vệ sinh của người phụ nữ”; “chia sẻ với đại tá Phạm Hồng Tuyến Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam”.
  Đây là điển hình cho trường hợp ăn cháo đái bát!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga đã từng là người ủng hộ một cách mù quáng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, và cái giá của việc “đi với nhiều ma” đang khiến cho cô phải trả giá đắt. Đây sẽ là một bài học cho những ai có tâm địa chống chính quyền một cách cực đoan, trái phép hoặc dám thành lập các tổ chức trái phép để che giấu cho những hoạt động của mình.

   Xóa
 7. Với những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo khoản 1 điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999, bị cáo Trần Thị Nga đã bị tuyên phạt mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương là hoàn toàn đúng đắn. Một lần nữa đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ có tư tưởng chống đối, phản động như Nga, và chỉ có như vậy mới tạo ra được môi trường xã hội bình yên cho quần chúng nhân dân./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người mẹ, sao chẳng nghĩ cho con? Bà ta liệu có biết, đứa con kia nó sẽ cần tình thương, một tình cảm, một sự dìu dắt nâng niu giản dị hơn là những đồng tiền bất chính mà bà ta đang kiếm hay không. hãy suy nghĩ cho kỹ vào. Trần Thị Nga thường xuyên tham gia các hội nhóm trái pháp luật và tự tập đông người với các đối tượng chống đối chính trị nhằm gây rối trật tự trị an và công cộng

   Xóa
 8. Trần Thị Nga đã bị tuyên phạt mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương là hoàn toàn đúng đắn. Bản án này tôi thấy là quá nhẹ, không đủ răn đe cho những kẻ này. Tôi đề nghị phải có bản án nặng hơn thì mới là bài học nặng cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưới trời thưa nhưng khó lọt, sau quá trình điều tra lâu dài, nắm chắc những hành vi vi phạm pháp luật, đối tượng Trần Thị Nga chính thức bị bắt. 9 năm tù và 5 năm quản chế là một bản án không hề nhẹ nhưng hoàn toàn xứng đáng với tội trạng của Trần Thị Nga. Một bản án xứng đáng cho Trần Thị Nga về những hành động chống đối của mình. không biết bản án đó đã đủ sức răn đe và là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đang ngày đêm từng bước chống phá chính quyền nữa hay không

   Xóa
 9. Một lần nữa đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ có tư tưởng chống đối, phản động như Nga, và chỉ có như vậy mới tạo ra được môi trường xã hội bình yên cho quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn cái mặt của Trần Thị Nga ra trước vành móng ngựa mà vẫn banh banh không biết sợ là gì. Ả đã bị đồng bọn và lũ rân chủ tiếp vào đầu tư tưởng chống cộng một cách cực đoan. Hình phạt 9 năm tù giam và 5 năm quản chế theo điều 88 Bộ luật Hình sự là bài học dạy cho Trần Thị Nga biết được thế nào là kỷ cương, phép nước, biết thế nào là sợ. Ả vào tù mới thấy được bộ mặt của đồng bọn đối với mình ra sao.

  Trả lờiXóa
 11. Nga Phủ Lý trước nay đã nổi tiếng về tài ăn vạ như Chí Phèo của mình , hở ra là đổ tại Công an , đổ tại Chính quyền. Đến nay ả bị tuyên án 9 năm tù giam và 5 năm quản thúc , cũng chẳng thể làm ai bất ngờ. Những việc làm của Nga Phủ Lý không những vi phạm pháp luật , xâm hại đến lợi ích của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , mà còn là hành động tiếp tay cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây bất ổn tình hình chính trị xã hội trong nước.đây là bản án vô cùng thích đáng đối với ả

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ như trần thị nga đáng phải nhận những hình phạt này, những kẻ chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu và việc gì cũng giám làm là không thể chấp nhận được.Gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi. Lúc làm thì ả cũng hiểu chẳng sớm thì muộn sẽ có cái kết cục như vậy. Nhưng bản tính lười lao động, muốn ăn sẵn, nên làm theo sự giật dây của đám nhà rận, cho nên giờ lâm vào cảnh tù tội thôi.đáng đời "Dân oan" trần thị Nga

  Trả lờiXóa
 13. nhìn lại, suy cho cùng thì “cái” gọi là hành động “vì nhân quyền” ấy cũng chỉ đang chà đạp lên nỗi đau tột cùng của một người phụ nữ lầm lỗi đang còn gánh nặng con cái và gia đình như Trần Thị Nga!!!

  Trả lờiXóa
 14. Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha, rồi tha lôi chúng đi khắp nơi biểu tình, chống phá. Đúng là loại phản động vô đạo đức, một người mẹ vô lương tâm, giờ thì ả đang phải trả giá cho những sai phạm nghiêm trọng của mình

  Trả lờiXóa
 15. Trần Thị Nga là gương mặt quen thuộc trong làng rận, ả thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, nói xấu chế độ, vu khống nhằm hạ uy tín lực lượng công an. Vô đạo đức hơn, là một người mẹ nhưng Nga lợi dụng chính 2 đứa con của mình vào mục đích xấu xa. Nhìn cảnh hai đứa bé khóc lóc, lấm lem bị “bà mẹ” Trần Thị Nga sử dụng làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 16. Thaibinhquetoi23416:06 31 tháng 7, 2017

  Nhắc đến Trần Thị Nga thì ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ đi đấu tranh khắp chốn Hà Nội, Hà Nam, Nghệ An, Sài Gòn, Vũng Tàu… Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ở phiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha... Đúng là loại đàn bà tha hóa, biến chất, một con rận chủ vô đạo đức, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm

  Trả lờiXóa
 17. Trần Thị Nga đã sử dụng mạng Internet để trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân với những tên như là: “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” để làm ra và tàng trữ, tán phát 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây là cái kết xứng đáng cho những kẻ vì đồng tiền mà tha hóa, biến chất, bán rẻ bản thân

  Trả lờiXóa
 18. Năm 2003 Trần Thị Nga đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, năm 2005 bị tai nạn giao thông, và được Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài loan cưu mang giúp đỡ và nhồi nhét tư tưởng “vong nô phản nước” vào trong đầu. Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan. Và cũng từ đó “thánh Nữ” này cũng chính thức dấn thân vào danh sách những tên “rận chủ” chống lại đất nước và dân tộc. Bản án 9 năm tù dành cho Nga là hoàn toàn thích đáng

  Trả lờiXóa
 19. Bị cáo Trần Thị Nga còn ngông cuồng hơn khi lăng mạ, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng trong phát triển kinh tế; phao tin bịa đặt nhằm tạo ra dư luận xấu ảnh hưởng đến quần chúng nhân dân; kích động gây mất trật tự nơi công cộng bị cơ quan Công an TP. Phủ lý xử phạt hành chính 2 lần nhưng đều không chấp hành nộp phạt.Bản án như vậy là hoàn toàn xứng đáng cho người ngông cuồng như Trần Thị Nga!

  Trả lờiXóa