Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

Ở TRONG CHĂN ĐỒNG TÂM THÌ MỚI BIẾT CHĂN CÓ RẬN CỤ KÌNH

      Chỉ khi sống cùng cụ Kình thì mới biết cụ Kình là người như thế nào, và lẽ dĩ nhiên không ai biết rõ bộ mặt thật của cụ Kình bằng chính người dân Đồng Tâm, bằng chính những người đã mang phong  bì tới khụy lụy cụ Kình. Ngay lúc này có rất nhiều người dân Đồng Tâm đang xì xào với nhau rằng cụ Kình chỉ mượn cớ đấu tranh chống tham nhũng, đấu tranh chống tham nhũng nhưng không phải vì cái chung mà vì bản thân Cụ ấy, vì những lợi ích vật chất mà cụ Kình sẽ có được từ lưng của những người vi phạm, Tại xã Đồng Tâm, những năm trước đây chuyện người dân có những sai phạm như lấn chiếm thêm đất công hay xây dựng công trình sai phép… là chuyện thường ngày, là chuyện như cơm bữa.


Vì cụ Kình đã từng qua các vị trí quan trọng của thôn, của xã nên biết chỗ nào dễ vi phạm, chỗ nào dễ bị uy hiếp nên cụ Kình đã đi thu thập hết các thông tin, tài liệu liên quan đến vi phạm của cán bộ thôn, xã và của những hộ dân có sai phạm. Lúc đầu cụ Kình chiến đấu cho lẽ phải, cụ Kình đâm đơn đi kiện tới các cấp chính quyền và rất nhiều cán bộ, hộ dân bị xử lý, rất nhiều nhà cửa lấn chiếm bị đập đi. Trong mắt những người vi phạm cụ Kình trở thành một hung thần, một người phán xử trong dân Đồng Tâm. Nhiều người dân suy tôn cụ Kình thành một biểu tượng của công bằng, mọi người tun hô cụ Kình lên mây xanh.
Nhưng có lẽ cụ Kình cũng chỉ là một con người bình thường rồi sẽ bị tiền làm cho biến chất, đặc biệt trong lịch sử hoạt động của mình, cụ Kình đã thử cảm giác tham ô, hối lộ, lạm dụng chức quyền cho nên nhiều người vi phạm tìm đến cụ Kình đưa cho cụ cái phong bì, quà cáp nhờ vả cụ Kình đừng kiến cáo nhà mấy người đã có lòng thành. Thế là cụ Kình vui vẻ nhận lời, cho tiền vào túi và loại họ ra khỏi “Danh sách chống tiêu cực”. Dĩ nhiên nhà nào không qua cửa nhà cụ Kình, cụ dùng chiêu đấu tranh chống tiêu cực đánh cho tơi bời, cho lên bờ xuống ruộng, phải vướng vào vòng lao lý.
          Sống với dân Đồng Tâm thì mới biết cụ Kình như thế nào, mới biết được ngoài việc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực chuyên nghiệp thì Cụ cũng là một kẻ tham nhũng, tiêu cực bậc thầy, biết là giàu từ chống tham nhũng, tiêu cực. Bảo sao có nhiều người tung hô cụ Kình nhưng cũng không ít người hận cụ Kình không nuốt được cơm./.

                                                                                      Rau má
Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Không ai hiểu cụ Kình bằng chính người dân nơi đây. Cụ có tham ô, ăn hối lộ hay không thi người dân hiểu rõ nhất. Ngoài việc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực chuyên nghiệp thì Cụ cũng là một kẻ tham nhũng, tiêu cực bậc thầy, biết là giàu từ chống tham nhũng, tiêu cực. Những kẻ vào phe với cụ thì tung hô cụ, những kẻ mà không vao phe cụ thi căm thù, hận cụ tận xương tủy. Cụ già rồi mà không lo tu thân tích đức, sắp xuống lỗ rồi ma còn để người ta khinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn nguyên của câu chuyện này lại phải trở về nhóm của ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và nhóm Đồng Thuận nói chung. Chính nhóm này đã tuyên truyền rằng đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp và kích động, tổ chức bà con ra chiếm đất, tự chia đất, canh tác trên đó và gây ra một loạt các câu chuyện phức tạp khác.

   Xóa
 2. cụ kình, loại người này bị tiền làm cho biến chất, đặc biệt trong lịch sử hoạt động của mình, cụ Kình đã thử cảm giác tham ô, hối lộ, lạm dụng chức quyền cho nên nhiều người vi phạm tìm đến cụ Kình đưa cho cụ cái phong bì, quà cáp nhờ vả cụ Kình đừng kiến cáo nhà mấy người đã có lòng thành. Thôi già rồi thì nên an phận đi cứ kiểu này thể nào cuối đời cũng phải trả giá thật đắt do những hành vi bẩn thỉu của mình gây ra cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt của Đồng Thuận là như thế đấy. Chống tham nhũng chưa thấy đâu nhưng đã thấy ăn chặn của mỗi hộ dân 100k rồi. Chống tiêu cực chưa thấy hiệu quả là bao mà đã thấy sai phạm khi tuyên truyền sai về đất quốc phòng, khi kích động người dân gây mất trật tự an ninh,

   Xóa
 3. Sống với dân Đồng Tâm thì mới biết cụ Kình như thế nào, mới biết được ngoài việc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực chuyên nghiệp thì Cụ cũng là một kẻ tham nhũng, tiêu cực bậc thầy, biết là giàu từ chống tham nhũng, tiêu cực. Bảo sao có nhiều người tung hô cụ Kình nhưng cũng không ít người hận cụ Kình không nuốt được cơm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái giấu kĩ bấy lâu nay rồi cũng phải lộ ra.Việc nhân dân nói đất đó là đất của dân là sai rồi,sai hoàn toàn rồi.Nhưng không trách họ được,tất cả là do những thành viên của nhóm đồng thuận,chính nhóm đồng thuận đã xúi giục kích động bà con.Đồng Thuận thực ra chuyên đi lôi những bản đồ từ xưa,những tài liệu không phù hợp để sửa lại,thậm chí là xuyên tạc thêm vào để mà chống đối với chính quyền,đem ra bịt mắt nhân dân

   Xóa
 4. thôi cụ kình ạ, già rồi thì yên phận chăm lo cho con cháu mình đi, già rồi mà vẫn cứ có những hành động việc làm bẩn thỉu như thế này cuối đời mà vẫn phải đi bóc lịch thì nhục nhã lắm. Nói về tham nhũng cụ này chắc phải đứng đầu danh sách nơi đồng tâm, tiền đã làm mờ mắt cụ làm kình liên tiếp gây ra những hành động sai trái, cho dù pháp luật có khoan dung với cụ thì chắc chắn luật nhân quả sẽ không bỏ xót cho cụ đâu vậy nên trước khi quá muộn hãy quay đầu đi kình ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất Đồng Sênh thôn Hoành nhắc lại là đất của bộ quốc phòng có dự án làm sân bay quân sự chứ không phải đất canh tác của nhân dân. Cho nên không có cớ nào mà nhân dân không trao trả cho quốc phòng và cũng không có một lý nào để cho những kẻ chống phá vụ việc này được toại nguyện cả

   Xóa
 5. Lúc đầu cụ Kình chiến đấu cho lẽ phải, cụ Kình đâm đơn đi kiện tới các cấp chính quyền và rất nhiều cán bộ, hộ dân bị xử lý, rất nhiều nhà cửa lấn chiếm bị đập đi. Trong mắt những người vi phạm cụ Kình trở thành một hung thần, một người phán xử trong dân Đồng Tâm. Nhiều người dân suy tôn cụ Kình thành một biểu tượng của công bằng, mọi người tun hô cụ Kình lên mây xanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy việc chính quyền Hà Nội tổ chức công bố dự thảo kết luận thanh tra quá trình quản lý, sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn, thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm đã thể hiện đúng tinh thần của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung “chúng ta có thể thông báo hoặc không nhưng với đúng như tinh thần tôi đã cam kết ngày 22/4 tại UBND xã Đồng Tâm”.

   Xóa
 6. Một người từng đi chống tham nhũng tiêu cục cuối cùng cũng bị đồng tiền làm cho mờ mắt. Không những thế cụ còn kéo cả đám con cháu của mình vào tham nhũng cùng. Xét xử vụ án ở Đồng Tâm có 16 bị can trong đó 1 nủa là họ Lê Đình. Cụ sống không tích đức như vậy thi con cháu cụ sao mà hưởng lộc được đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc công bố dự thảo kết luận thanh tra là để tiếp nhận thêm các ý kiến từ các đối tượng bị thanh tra để hoàn thiện kết luận chính thức, vậy nhưng ông Nguyễn Khắc Mai lại cho rằng, đó là do Hà Nội không tin vào quyết định chính thức của mình. Đúng là lão già Nguyễn Khắc Mai này đã đến lúc lẩm cẩm hết mức.

   Xóa
 7. Một người từng đi chống tham nhũng tiêu cục cuối cùng cũng bị đồng tiền làm cho mờ mắt. Không những thế cụ còn kéo cả đám con cháu của mình vào tham nhũng cùng. Xét xử vụ án ở Đồng Tâm có 16 bị can trong đó 1 nủa là họ Lê Đình. Cụ sống không tích đức như vậy thi con cháu cụ sao mà hưởng lộc được đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng biết có phải vì cảm kích trước sự dạy dỗ của tướng Chung mà hôm nay, trên trang cá nhân của mình, LS Trần Vũ Hải đã thổ lộ rằng: “Ông Nguyễn Đức Chung đã tham gia buổi công bố dự thảo Kết luận thanh tra. Ông đã có bài phát biểu cuối cùng, đặc biệt ông ưu ái dành 4 phút nói về nhóm luật sư trong đó có tôi. Thay mặt các luật sư, tôi cám ơn ông về "sự ưu ái" này”.

   Xóa
 8. Trần Vũ Hải còn thường xuyên tường thuật vụ việc ở Đồng Tâm trên trang cá nhân, kèm theo đó là những bình luận với lời lẽ xuyên tạc bản chất của vụ việc nhằm kích động, hướng lái dư luận. Trần Vũ Hải còn lợi dụng danh nghĩa “tư vấn”, “trợ giúp pháp lý” cho một số công dân xã Đồng Tâm để xúi giục, kích động những người này khiếu kiện, không đồng tình với kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 9. Một người tuổi già sức yếu như cụ Kình vẫn không thể tránh được ma lực của đồng tiền. Cụ đã thất bại và trở thành nô lệ của đồng tiền. Cụ đã quay ngoắt 180 độ từ kẻ chống tham nhũng, từ người "phán xét" cho người dân Đồng Tâm thành một kẻ chống phá, một kẻ trục lợi

  Trả lờiXóa
 10. Cụ Kình đã có cuộc tập huấn "làm giàu không khó" tại Nghệ An. Chính vì vậy mà cụ đã học theo "tấm gương" của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mượn danh nghĩa "kiện chính quyền đền bù đất không thỏa đáng" để kiếm tiền cho bản thân từ những người nhẹ dạ cả tin. Những người mà đưa tiền cho cụ với hy vọng cụ sẽ giúp mình lấy thềm tiền đền bù đất từ chính quyền

  Trả lờiXóa