Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

AI LÀ KẺ NHỒI SỌ CHUYÊN NGHIỆP???

Thật nực cười khi đám con cháu của chế độ cũ VNCH, bọn “Việt Tân”, bọn dâm chủ luôn to mồm rằng cộng sản nhồi sọ nhân dân, trong khi đó chính bọn chúng là những kẻ nhồi sọ người khác một cách chuyên nghiệp, bài bản từ rất lâu rồi.
Trước tiên chúng ta cùng hiểu thuật ngữ “nhồi sọ” là như thế nào? Đó chính là bịa ra những điều không có thật, đó là bịa ra những điều tốt về mình, những điều xấu về đối thủ, chúng liên tục nói và hành động “cả vú lấp miệng em” vào tai kẻ khác, để những người đấy bị thay đổi, để những người đấy tự phủ nhận những sự thật khách quan. Bọn chúng ra sức tuyên truyền để người dân phải đi theo và nghe chúng, nếu như người dân không đi theo, ủng hộ chúng liền bị chúng chụp mũ cho là con bò đỏ, là dư luận viên, là bị cộng sản nhồi sọ. Những kẻ nhồi sọ là những kẻ có hệ thống tuyên truyền khủng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và chính Mỹ và đồng minh của Mỹ mới có những công nghệ đó.

Những kẻ đi nhồi sọ người khác thì không bao giờ có chính nghĩa, luôn phải nhận kết quả cuối cùng là thất bại, bởi sự dối trá nào cũng sẽ bị phơi bày. Thất bại ngụy quân, ngụy quyền VNCH là một ví dụ điển hình và con cháu của chúng như “Việt Tân”, dâm chủ sẽ nhận kết quả tương tự.
Điển hình như việc Mỹ bắc dàn loa công xuất lớn bên bờ song Bến Hải để tuyên truyền, chúng còn lắp cả loa trên trực thăng để đi chiêu hồi bộ đội, chúng thả truyền đơn trong các tuyến đường trường sơn, chúng chế thơ của bộ đội để kêu gọi bộ đội đào ngũ, chúng tuyên truyền cuộc sống vương giả trong các thành phố của bọn chúng để bộ đội phai lòng. Công nhận việc nhồi sọ của bọn Mỹ và VNCH có hiệu quả khi một số bộ đội ra hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng thành công, chúng sáng tác ra các bài hát thật mùi mẫn về nỗi nhớ quê để bộ đội ta bỏ về, bộ đội chưa thấy bỏ về mà lính của VNCH tự rút súng bắn vào chân để được về, để trốn thoát khỏi chiến trường, nực cười thay. Chỉ vì không có chính nghĩa thì nhồi sọ có tác dụng là bao.
Thời xưa là thế, thất bại là thế ấy vậy mà con cháu VNCH tiếp tục bản trường ca nhồi sọ các thế hệ thanh niên tại Việt Nam, để bọn họ ủng hộ chúng. Bọn chúng ra sức nói xấu Đảng ta, nói xấu các vị lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử trắng trợn… Chẳng lẽ chúng không nhận ra thất bại lại về tay chúng hay sao./.

Rau má
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Thời xưa là thế, thất bại là thế ấy vậy mà con cháu VNCH tiếp tục bản trường ca nhồi sọ các thế hệ thanh niên tại Việt Nam, để bọn họ ủng hộ chúng. Bọn chúng ra sức nói xấu Đảng ta, nói xấu các vị lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử trắng trợn… Chẳng lẽ chúng không nhận ra thất bại lại về tay chúng hay sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hậu duệ việt nam cộng hòa còn khá nhiều, và công việc của bọn chúng là lên mạng chửi bới chế độ, nào là phục hận, hận cái gì, cái bọn thua cuộc, theo giặc, phản quốc, đê hèn, không dám đứng lên chấp nhận sự thật mà còn đòi phục quốc.

   Xóa
 2. Mặc dù thất bại thảm hại thế nhưng bọn chúng lúc nào cũng to mồm kêu gọi các thế hệ thanh niên Việt Nam ủng hộ bọn chúng. Chúng ra sức nói xấu Đảng, nói xấu Chính quyền, dựng chuyện, bôi nhọ các vị lãnh đạo của chúng ta với mục đích làm cho người dân mất niềm tin vào thế hệ lãnh đạo, thoái hóa về mặt tư tưởng, đạo đức, người dân cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, muốn đấu tranh, muốn bứt phá để thay đổi cuộc sống của mình.

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy rằng, hiện nay ở việt nam còn một số ít những phần tử thuộc chế độ cũ, đa số các hậu duệ của việt nam cộng hòa đều ở mỹ, bởi chúng chỉ còn cách sang mỹ sau khi thua cuộc, một vài từ có thể nói về chúng là chạy thì nhanh, ăn bám lâu nhất và chửi dai nhất.

  Trả lờiXóa
 4. cái bọn việt nam cộng hòa kia đã thua cuộc, phản quốc lại còn chuyên đi sủa, chửi bới lung tung, đã không làm được gì cho đất nước mà chỉ suốt ngày đi sủa thuê, không dám về việt nam mà chỉ ở nước ngoài mà sủa như một con cờ hó.

  Trả lờiXóa
 5. Công nhận việc nhồi sọ của bọn Mỹ và VNCH có hiệu quả khi một số bộ đội ra hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng thành công, chúng sáng tác ra các bài hát thật mùi mẫn về nỗi nhớ quê để bộ đội ta bỏ về, bộ đội chưa thấy bỏ về mà lính của VNCH tự rút súng bắn vào chân để được về, để trốn thoát khỏi chiến trường, nực cười thay. Chỉ vì không có chính nghĩa thì nhồi sọ có tác dụng là bao.

  Trả lờiXóa
 6. Thật buồn cười khi chúng gọi chế độ ta là chế độ độc tài, một chế độ đi "nhồi sọ" mọi người. Thực sự có phải như vậy không? thì toàn thể nhân dân ta đều biết, bọn "Việt Tân" cũng biết là KHÔNG. Nhưng để phá hoại đất nước này, chúng chỉ còn cách giả vờ không biết để lừa mị quần chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chế độ VNCH thì mọi người đều biết. Đây là một chế độ man dợ, đầy nợ máu với toàn thê nhân dân Việt Nam. Chế độ bán nước, hại dân. Chế độ đã cướp đi sinh mạng nhiều người lính bộ đội cụ hồ, nhiều nhà cộng sản yêu nước với chính sách "tìm cộng, diệt cộng", "giết nhầm hơn bỏ sót: cua nó

  Trả lờiXóa
 8. Lũ rận chúng thật là bẩn thỉu, chúng luôn nra sức để nuôi hy vọng âm mưu lật đổ nhà nước ta. Bọn chúng ra sức tuyên truyền để người dân phải đi theo và nghe chúng, nếu như người dân không đi theo, ủng hộ chúng liền bị chúng chụp mũ cho là con bò đỏ, là dư luận viên, là bị cộng sản nhồi sọ. Chúng luôn mang lại đau khổ cho người dân lương thiện, tôi tin vào luật nhân quả và tôi tin rằng nhất định chúng sẽ nhất định phải trả giá cho hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận, Bọn chúng ra sức nói xấu Đảng ta, nói xấu các vị lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử trắng trợn… Chẳng lẽ chúng không nhận ra thất bại lại về tay chúng hay sao. Đã biết bao nhiêu tấm gương phải trả giá đắt cho vì hành vi chống phá nhà nước ta nhưng hình như lũ rận chúng vẫn không thấy sợ, chẳng phải cho chúng trả giá hết may chăng chúng mới biết sợ,, chứ cái lũ rận này chúng có biết sợ là gì đâu thế nên chúng mới ra sức chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. không phải lúc nào chúng cũng thành công, chúng sáng tác ra các bài hát thật mùi mẫn về nỗi nhớ quê để bộ đội ta bỏ về, bộ đội chưa thấy bỏ về mà lính của VNCH tự rút súng bắn vào chân để được về, để trốn thoát khỏi chiến trường, nực cười thay

  Trả lờiXóa
 11. Bọn dân chủ không lúc nào từ bỏ âm mưu phá bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa của nước ta, chúng tìm mọi thủ đoạn để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, làm phai nhạt niềm tin của quần chúng nhân dân với chính quyền. Bằng mọi thủ đoạn nói xấu các vị lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử trắng trợn, lợi dụng các vấn đề xã hội nổi cộm để kích động người dân đứng lên biểu tình, chống chính quyền. Mặc dù, có rất nhiều đối tượng bị xử lý nhưng dường như hình phạt vẫn còn quá nhẹ nhàng với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn dân chủ không lúc nào từ bỏ âm mưu phá bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa của nước ta, chúng tìm mọi thủ đoạn để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, làm phai nhạt niềm tin của quần chúng nhân dân với chính quyền. Bằng mọi thủ đoạn nói xấu các vị lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử trắng trợn, lợi dụng các vấn đề xã hội nổi cộm để kích động người dân đứng lên biểu tình, chống chính quyền. Mặc dù, có rất nhiều đối tượng bị xử lý nhưng dường như hình phạt vẫn còn quá nhẹ nhàng với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ đi nhồi sọ người khác thì không bao giờ có chính nghĩa, luôn phải nhận kết quả cuối cùng là thất bại, bởi sự dối trá nào cũng sẽ bị phơi bày. Thất bại ngụy quân, ngụy quyền VNCH là một ví dụ điển hình và con cháu của chúng như “Việt Tân”, dâm chủ sẽ nhận kết quả tương tự.

  Trả lờiXóa