Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

TỶ PHÚ MỚI NỔI NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Hôm nay chúng ta cùng “tôn vinh” tỷ phú mới nhất của Việt Nam, tỷ phú linh mục Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục là tấm gương sáng trong phong trào làm giàu trên lưng giáo dân khi mới bắt đầu làm linh mục chỉ là 2 bàn tay trắng nhưng chỉ trong vòng 6-7 năm Nguyễn Đình Thục đã vươn lên từ một gã bần nông trở thành một tỷ phú giữa làng quê nghèo. Nguyễn Đình Thục là một kẻ làm giàu có hạng, hắn biết cách kiếm tiền, hắn kiếm tiền bằng mọi giá và bằng cái mác linh mục mà hắn đang nắm giữ. Nguyễn Đình Thục có nhiều cách kiếm tiền bẩn thỉu khác nhau như: quậy phá chống đối chính quyền, tổ chức cho giáo dân bạo loạn, gây rối trật tự công cộng, tổ chức chặn đường quốc lộ, tổ chức giáo dân gây áp lực cho các UBND huyện. Rồi Nguyễn Đình Thục còn đứng ra làm đại lý cấp 1 của tổ chức khủng bố “Việt Tân” chia tiền thưởng cho một số giáo dân cực đoan, hắn còn tổ chức truyền bá kiến thức cho một số giáo dân cực đoan mù quáng với khẩu hiệu “khạc tiền ra”… Tất cả những hoạt động tích cực như thế của Nguyễn Đình Thục sẽ là thành tích để hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn đô la chảy từ các tổ chức phản động vào tài khoản của Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục bán rẻ Chúa, bán rẻ Tổ quốc, bán rẻ lương tâm, bán rẻ giáo dân để kiếm tiền. Sau một thời gian không dài Nguyễn Đình Thục đã kiếm được bội tiền, Nguyễn Đình Thục đã trở thành tỷ phú giữa những người giáo dân nghèo.Chúng ta có thể điểm sơ sơ những tài sản kếch xù của Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục xây dựng cho mẹ đẻ tại xóm 4, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An ngôi biệt thự lớn nhất vùng. Ngôi nhà này được xây dựng theo kiểu kiến trúc Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Tổng số tiền xây dựng và đầy đủ tiện nghi trị giá trên 3 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp này. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Thục còn sở hữu một con bốn bánh trị giá hơn một tỷ đồng, xin nhắc lại là hơn một tỷ đồng. Như vậy, sau một thời gian tích cực chống phá Nguyễn Đình Thục đã được tổ chức phản động rót cho cả chục tỷ để phá hoại đất nước, những giáo dân đi cạnh ông ta thì chỉ được những mẩu bánh mỳ bé tẹo.
Như vậy, tỷ phú mới nổi Nguyễn Đình Thục là tấm gương điển hình cho phong trào làm giàu trên lưng giáo dân. Tuy có là tỷ phú nhưng Nguyễn Đình Thục cần phải bị lên án, vì chính Nguyễn Đình Thục là một kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, lợi dụng Chúa để kiếm tiền bất chính, phải tẩy chay ngay tỷ phú bẩn Nguyễn Đình Thục./.

Người phán xử
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Vâng, tỷ phú làm giàu nhanh và bỉ ối nhất Việt Nam. Tiền chủ yếu từ giáo dân, lợi dụng cái mác linh mục cộng với tiền từ các tổ chức chính trị bên ngoài chứ đào đâu ra. Làm ăn lương chính không muốn, thích đi ngược lại với lợi ích đất nước. Lợi dụng chúa để mưu đồ cá nhân, chính trị. Sớm muộn gì cũng được đưa ra trước ánh sáng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động tôn giáo là tự do của mỗi người, nhưng hãy nhớ dù là tôn giáo nào cũng cần tôn trọng pháp luật, và quốc gia dân tộc luôn là ưu tiên hàng đầu. Việt Nam là quốc gia có đa tôn giáo nhưng không có một tôn giáo nào là Quốc giáo. Chính sách mọi tôn giáo bình đẳng, bình quyền với nhau đã được thực thi từ khi lập quốc tới nay và cho tới nay điều này vẫn chưa hề bị thay đổi, dù chỉ là về mặt quan điểm.

   Xóa
 2. Một mô hình làm giàu của một kẻ đội lốt linh mục dám bán rẻ lương tâm để phục vụ nhu cầu thấp hèn của bản thân. Cùng với đó là hành vi lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của bộ phận quần chúng giáo dân, Nguyễn Đình Thục đã và đang thu về những đồng tiền bất chính mà hắn luôn khao khát thèm muốn. Nhưng một điều Thục nên nhớ, không ai được tất cả, cái trước mắt chính là uy tín, danh dự của bản thân y đã mất, sau đó là tương lai cũng u ám như mực tàu vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vô tình, chỉ vì niềm tin tôn giáo ngây thơ của mình, giáo dân giáo xứ Đông Yên đã trở thành những con cờ trong mưu đồ chính trị trong sự toan tính của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp để đối chọi với chính quyền; tạo nên những mâu thuẫn vốn không hề có giữa bên lương và bên giáo. Dưới bàn tay của Nguyễn Thái Hợp và sự hợp tác của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã đẩy giáo dân của mình đứng ra chống lại chính quyền và nhân dân

   Xóa
 3. có thể thấy được, từ lúc nguyễn đình thục làm tay sai cho việt tân, hắn chắc hẳn chỉ việc lo nhận tiền từ bên ngoài gửi về chứ chẳng phải làm ăn gì nhiều, bảo sao bây giờ xuất hiện nhiều linh mục làm phản thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người của Nguyễn đình thục là con người hai mặt, giả dối, lừa bịp. Trước đàn con chiên là những lời rao giảng tốt đẹp, thánh thiện nhất. Trong khi đó những việc hắn làm là kích động bà con giáo dân biểu tình trái pháp luật, xuyên tạc lịch sử, chống Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
 4. chắc giờ đây, công việc của nguyễn đình thục cũng khá nhàn, chỉ cần lợi dụng xem có sự kiện nào để lôi kéo, kêu gọi giáo dân đi biểu tình, chống đối chính quyền, chỉ cần như thế là kiếm được khối tiền, việc nhẹ lương cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau một loạt những hành động xấu xa trên mà Đặng Hữu Nam vẫn mở mồm ra nhận là người con của Chúa, tư tưởng và hành động theo ý Chúa thì chúng ta mới thấy bộ mặt trơ trẽn, bỉ ổi và đạo đức giả của Đặng Hữu Nam! Đừng nhân danh Chúa vì bất cứ điều gì, bởi vì chính ông ta mới là tội đồ của Chúa!

   Xóa
 5. có thể nói, cách nhanh nhất để có thể thay đổi được con người chính là sức mạnh của đồng tiền, chỉ khi có tiền thì hắn mới làm như thế, chứ ai tự nhiên lại làm những việc làm vi phạm pháp luật như vậy, hắn đã bị mua chuộc và giờ không thể quay đầu lại được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua diễn biến các vụ việc, có thể thấy rõ mối quan hệ chặt chẽ trong chỉ đạo kích động gây rối giữa Nguyễn Đình Thục và các đối tượng trong các tổ chức phản động. Và bà con giáo dân được chúng sử dụng như là những công cụ, phương tiện để thực hiện âm mưu gây rối chính trị, tập dượt, khuếch trương thanh thế. Bản chất người dân Việt Nam không kể lương hay giáo đều hiền hòa và lương thiện. Nếu mọi người hiểu rõ âm mưu, ý đồ đen tối của Thục chắc chắn sẽ không nghe và làm theo sự kích động của y

   Xóa
 6. Nguyễn Đình Thục là loại làm giàu bẩn tưởi và nhục nhã nhất nước ta. Người ta làm giàu từ sức lao động và trí óc một cách chân chính nhưng đằng này Thục làm giàu trên niềm tin mù quáng của giáo dân thì có xứng đáng hay không. Nguyễn Đình Thục đã bị đồng đô la làm cho mờ mắt, hắn đâm lao phai theo lao thôi bây giờ không thể quay đầu lại nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của ông Thục cộng với các mối quan hệ của ông đã cho thấy rõ ràng việc ông đã có những câu kết với đám người phá hoại đất nước. Vì vậy, mong mọi người dân tỉnh táo, khách quan trước những luận điệu xúi giục của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn, để không mắc phải âm mưu ý đồ gây mất ổn định chính trị, phá vỡ cuộc sống bình yên của nhân dân.

   Xóa
 7. Tỷ phú mới nổi Nguyễn Đình Thục là tấm gương điển hình cho phong trào làm giàu trên lưng giáo dân. Tuy có là tỷ phú nhưng Nguyễn Đình Thục cần phải bị lên án, vì chính Nguyễn Đình Thục là một kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, lợi dụng Chúa để kiếm tiền bất chính, phải tẩy chay ngay tỷ phú bẩn Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với loại người phản động bán nước như ' Cha Thục, cha Nam " đây thì cần gì phải nhiều lời khuyên nhủ với hắn chứ. Bắt giam, dùng luật pháp để trị hắn thôi. Chứ mình cứ nhân nhượng, mềm dẻo thì chúng lại càng hống hách, ngang ngược hơn. Mọi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa , cùng nhau vạch trần bộ mặt phản động của tên linh mực Nguyễn Đình Thục này ra pháp luật trừng trị thích đáng.

   Xóa
 8. chúa mà biết trong số linh mục của ngài có những kẻ khốn nạn như vậy thì không biết ngài sẽ thất vọng đến như thế nào nữa. Chúa nào muốn có những môn đệ như vậy chứ? không hiểu ông ta là cái loại linh mục quái quỷ gì nữa ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục này là tên phản động thoái hóa biến chất rồi . Tên Thục này chẳng xứng đáng làm cha giáo xứ , không xứng đáng làm người con dân tộc Việt Nam nữa , hi vọng pháp luật sớm xử lí trừng trị tên phản động này ,để cuộc sống người dân luôn ổn đingj phát triển bền vững.

   Xóa
 9. Công giáo ngày xưa tốt đẹp là thế, nhưng cũng chỉ do những phần tử như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... mà bây giờ người ta nói rằng công giáo xấu. Bà con hãy thật tỉnh táo nhé đừng để có thêm phần tử phản động nào nữa đừng để Công giáo mang tiếng xấu nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thương cho những giáo dân ngu muội, biến thành cần câu cơm cho Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục rất xảo quyệt vừa sử dụng giáo dân làm công cụ chống chính quyền, vừa sử dụng họ làm bia đỡ đạn cho bản thân. Còn bản thân hắn chỉ ngồi mát ăn bát vàng mà thôi

   Xóa
 10. Khi mà có những kẻ giảng đạo như vậy, chúng ta đã không còn hy vọng vào một cộng đồng công giáo sinh hoạt đúng lời chúa. Thì ra bản chất của NGuyễn Đình thục là một tên như vậy sao ?? những gì hawnd làm liệu còn xứng đáng là một cha đạo không

  Trả lờiXóa
 11. Cũng không có gì lạ với những đồng lương mà "Việt Tân" trả cho Nguyễn Đình Thục. Nếu không vì khoản tiền lớn như vậy thì Thục không bao giờ bất chấp tất cả, thà chết để làm chó săn cho "Việt Tân". Đối với Thục, tiền đã làm lu mờ con mắt của hắn. Nên hắn thuộc loại người không thể giáo dục, cảm hóa được nữa, chỉ còn cách cho hắn vào tù thôi

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Thục có nhiều cách kiếm tiền bẩn thỉu khác nhau như: quậy phá chống đối chính quyền, tổ chức cho giáo dân bạo loạn, gây rối trật tự công cộng, tổ chức chặn đường quốc lộ, tổ chức giáo dân gây áp lực cho các UBND huyện

  Trả lờiXóa
 13. Chưa người nào cáo già hơn Nguyễn Đình Thục. Cùng một việc làm mà kiếm được hai khoản tiền kếch xù. Khoản thứ nhất là từ những đồng tiền lừa giáo dân với danh nghĩa bảo vệ môi trường, khởi kiện Formosa. Khoản tiền thứ hai từ những đồng tiền công + tiền thưởng nhận được từ tổ chức khủng bố "Việt Tâ"

  Trả lờiXóa
 14. Vô tình, chỉ vì niềm tin tôn giáo ngây thơ của mình, giáo dân giáo xứ Đông Yên đã trở thành những con cờ trong mưu đồ chính trị trong sự toan tính của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp để đối chọi với chính quyền; tạo nên những mâu thuẫn vốn không hề có giữa bên lương và bên giáo.

  Trả lờiXóa