Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

THỰC HƯ VIỆC LÊ QUỐC QUÂN BỊ ĐE DỌA

Giới "dân chủ" đang xôn xao về việc Lê Quốc Quân nói rằng hắn bị đe dọa vào sáng ngày 08/6/2017 vừa qua. Lê Quốc Quân nói rằng hắn ta bị khoảng chục người mặc thường phục chặn ở cổng nhà không cho phép đi đâu và gặp ai nếu không được nhóm người đó cho phép. Ngoài ra, nhân dịp này Lê Quốc Quân trả lời trang "lề trái" về vấn đề trên với nhận định đầy "lố bịch" như sau:
"Bản chất sự việc ở đây là hôm trước tôi gặp (TNS) John Mccain và nó có nhắn tin gọi điện không được gặp, nhưng tôi nhắn tin lại bảo “John Mccain là một người bạn của Việt Nam và là ân nhân của tôi nên tôi phải đi gặp với tư cách là một người bạn, hôm đấy tôi cũng cho cả tùy viên chính trị Mỹ xem những tin nhắn của nó và người ta thấy chuyện ấy vì cuộc gặp rất là nhẹ nhàng, sau đó tôi post lên mạng và chính vì vậy hôm nay nó làm như thế ý là dằn mặt và không cho phép tôi đi gặp các viên chức chính trị và ngoại giao nước ngoài..."


Sự việc trên có khá nhiều điểm nghi ngờ làm cho mọi người khó mà tin vào việc Lê Quốc Quân bị đe dọa không cho đi ra khỏi nhà. Và thậm chí không ít người cho rằng Lê Quốc Quân chỉ đang "pi -a" bản thân sau một thời gian dài vắng bóng chứ không hề có vấn đề trên xảy ra.
Đầu tiên, khi nói về con người Lê Quốc Quân hay đồng bọn "dân chủ" thì mọi người không còn lạ lẫm gì với các trò "vạch mặt ăn vạ" , “bịa đặt”, “ăn không nói có”, xuyên tạc rằng bị chính quyền, lực lượng Công an đánh hay ngăn cản không cho đi ra khỏi nhà nữa. Những chiêu trò này đã quá quen thuộc với người dân rồi. Vậy nên, sự việc Lê Quốc Quân bị đe dọa không cho ra khỏi nhà khó làm mọi người tin tưởng. Chưa còn kể đến việc, Lê Quốc Quân được biết đến là một kẻ lợi dụng cái mác "yêu nước", đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền", đòi "công lý" để thực hiện các hoạt động kích động gây rối, chuộc lợi cá nhân và bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc Lê Quốc Quân thực hiện hoạt động trốn đóng thuế, trốn tránh nghĩa vụ xây dựng tổ quốc.
Bên cạnh đó, Lê Quốc Quân và các thành viên trong gia đình có thể tự trang bị cho bản thân một chiếc điện thoại thông minh có chức năng ghi âm, ghi hình, quay video và lên mạng được mà cơ sao không hề có bất kỳ hình ảnh nào được ghi lại? Phải chăng Lê Quốc Quân không có tiền để mua điện thoại hay do lo lắng mà không ghi lại sự việc trên. Xin thưa rằng, với bề dày "thành tích" phá hoại thì nếu sự việc trên có xảy ra chắc chắn Lê Quốc Quân và đồng bọn sẽ ngay lập tức ghi lại, chụp lại để lấy cái cớ mà thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, chống chính quyền và đồng thời nhận được tiền từ bên ngoài gửi về. Phải chăng sự việc trên không xảy ra mà chỉ do Lê Quốc Quân bịa đặt ra.
Ngoài ra, trong cái bản trình báo mà Lê Quốc Quân về sự việc trên không hề kính gửi cho ai, cho cấp nào hay nói cách khác là không có địa chỉ gửi bản trình báo đó. Là một luật sư mà đến cái điều đơn giản nhất mà Quân còn không hiểu khiến nhiều người đặt câu hỏi về trình độ luật sư của Lê Quốc Quân.
Tóm lại, việc Lê Quốc Quân bị đe dọa không cho khỏi nhà chỉ là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi và do Quân tự nghĩ ra mà thôi. Bản chất xấu xa của Lê Quốc Quân và lũ "dân chủ" càng ngày càng lộ rõ thông qua các việc làm và lời nói của chúng mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại của chúng./.
                                                                                                Cowboy
Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. khi nói về con người Lê Quốc Quân hay đồng bọn "dân chủ" thì mọi người không còn lạ lẫm gì với các trò "vạch mặt ăn vạ" , “bịa đặt”, “ăn không nói có”, xuyên tạc rằng bị chính quyền, lực lượng Công an đánh hay ngăn cản không cho đi ra khỏi nhà nữa. Những chiêu trò này đã quá quen thuộc với người dân rồi. Vậy nên, sự việc Lê Quốc Quân bị đe dọa không cho ra khỏi nhà khó làm mọi người tin tưởng. Hắn chỉ mượn cái cớ này để đánh bóng tên tuổi của mình trong giới rận chủ cũng như phục vụ mục đích phá hoại nhà nước ta mà thôi, chứ ai thèm động vào hắn ta cho bẩn tay ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Quốc Quân cũng từng là một luật sư chắc hẳn hiểu rằng làm việc gì cũng phải có bằng chứng. Nếu thực sự xảy ra những điều mà Lê Quốc Quốc nói thì sao không thấy bằng chứng hay tấm ảnh nào phản ánh về vấn đề trên? Phải chăng Lê Quốc Quân không biết gì về công nghệ hay nhà không có "điều kiện" để tự trang bị một máy ảnh, điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh, quay video...

   Xóa
 2. việc Lê Quốc Quân bị đe dọa không cho khỏi nhà chỉ là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi và do Quân tự nghĩ ra mà thôi. Bản chất xấu xa của Lê Quốc Quân và lũ "dân chủ" càng ngày càng lộ rõ thông qua các việc làm và lời nói của chúng mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi vấn đề này được Lê Quốc Quân đưa lên mạng thì ngay lập tức đồng bọn "dân chủ" với những gương mặt quen thuộc như Lê Công Định, Nguyễn Tường Thụy… lần lượt chia sẻ và kêu gọi cộng đồng dân chủ lên tiếng để bảo vệ cho Lê Quốc Quân và gia đình. Với những lời lẽ, luận điệu vu cáo, đổ lỗi cho chính quyền như nhóm người kia chỉ có thể là "Công an côn đồ", "côn đồ xông vào nhà dân", "công an đánh dân"...

   Xóa
  2. Tôi cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm này. Đây chỉ là một trò pia bản thân. Lê Quốc Quân muốn khẳng định cho "Việt Tân" và giới "dân chủ" biết rằng, Quân vẫn còn giá trị sử dụng, vẫn còn lợi hại như xưa, xin đừng bỏ rơi Quân

   Xóa
 3. Chắc hẳn mọi người lạ lẫm gì với những chiêu bài "vạch mặt ăn vạ", "ăn không nói có" mà làng "dân chủ" và Lê Quốc Quân thường hay sử dụng. Còn khi nhắc đến Lê Quốc Quân thì hắn là một kẻ lợi dụng cái mác "yêu nước", nhân danh "công bằng", đòi hỏi "công lý" nhưng lại tư lợi cá nhân thực hiện các hành vi trốn thuế, đồng nghĩa với việc trốn tránh nghĩa vụ xây dựng Tổ quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chẳng qua là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của Lê Quốc Quân mà thôi. Bản chất Lê Quốc Quân và lũ "dân chủ" cuội càng ngày càng lộ rõ qua những hành động, lời nói xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo của chúng mà thôi. Mong rằng cơ quan chức năng cần phải đưa những kẻ phá hoại này quay trở lại trại giam để nhân dân có cuộc sống yên ổn và bình yên

   Xóa
 4. Lê Quốc Quân thường xuyên thể hiện thái độ coi thường pháp luật, lộ rõ động cơ chống đối, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thử hỏi rằng, nếu thực sự, Lê Quốc Quân và gia đình bị đe dọa không cho ra khỏi nhà thì Lê Quốc Quân đã gọi điện "cầu cứu" đồng bọn ngay lập tức, thậm chí Lê Quốc Quân còn "live stream" lên các trang "lề trái" để thực hiện các hành động xuyên tạc, chống Đảng và Nhà nước Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một luật sư, đáng lẽ Quân phải làm tốt chức phận là người nắm giữ cán cân công lý, giúp nhân dân có một cuộc sống bình yên, sống và làm việc tuân theo pháp luật, vì một Việt Nam giàu đẹp, ấm no, hạn phúc. Nhưng vị luật sư trẻ tuổi này đã không làm được điều đó, sau khi du học về nước, hoạt động của Quân ngày càng đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

   Xóa
 5. Đây chăng qua là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của Lê Quốc Quân mà thôi. Bản chất Lê Quốc Quân và lũ "dân chủ" cuội càng ngày càng lộ rõ qua những hành động, lời nói xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo của chúng mà thôi. Mong rằng cơ quan chức năng cần phải đưa những kẻ phá hoại này quay trở lại trại giam để nhân dân có cuộc sống yên ổn và bình yên

  Trả lờiXóa
 6. Là một luật sư mà Lê quốc quân có thể nói ra những lời như vậy thì quả thật là không còn gì để nói. Bản chất của ông ta là quá rõ ràng rồi, toàn là những lời xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo. Mong rằng cơ quan chức năng cần phải đưa những kẻ phá hoại này quay trở lại trại giam để nhân dân có cuộc sống yên ổn và bình yên.

  Trả lờiXóa
 7. Trong cái bản trình báo mà Lê Quốc Quân về sự việc trên không hề kính gửi cho ai, cho cấp nào hay nói cách khác là không có địa chỉ gửi bản trình báo đó. Là một luật sư mà đến cái điều đơn giản nhất mà Quân còn không hiểu khiến nhiều người đặt câu hỏi về trình độ luật sư của Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 8. Xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện là những ngôn từ dành cho bọn rân chủ, hay còn gọi đấy là nghề của bọn chúng. Nghề bịa đặt, dựng chuyện để kiếm tiền, để vu oan, giáng họa cho người khác. LÊ Quốc Quân là một luật sư, thế mà những lời lẽ vu khống, bịa đặt đó hắn cũng có thể nói ra thì không thể chấp nhận được. Có lẽ nào cần đưa hắn quay lại nhà tù để cho hắn biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ có bề dày thành tích chống đối Đảng và chính quyền, một kẻ chuyên xuyên tạc (nói dối) như Lê Quốc Quân thì liệu rằng lời nói của hắn có được mọi người tin hay không. Dù đã bị pháp luật trừng trị nhưng Lê Quốc Quân vẫn "ngựa quen đường cũ", câu kết với các đối tượng chống đối bên ngoài để phá hoại nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Cái loại người như hắn thì bị đe dọa cũng đúng thôi mà có ai ưa dâu mà không bị đe dọa. Thứ nhất, vì hắn có hành động và phát ngôn đi ngược lại lợi ích chung nên bị ghét. Thứ hai, trong cái đám dân chủ ấy có kiểu chia chác không đều ghen ăn tức ở đánh nhau toác đầu chảy máu không phải là thiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Quốc Quân xưng danh là luật sư nhưng phải nói rõ rằng nghề nghiệp chính của Quân là Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam (trụ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thành lập từ năm 2001, công ty này đã 13 lần thay đổi đăng ký kinh doanh nhưng Lê Quốc Quân luôn là giám đốc và là người đại diện theo pháp luật. Chính từ hoạt động kinh doanh của công ty này đã lộ ra những việc làm phi pháp nhằm trốn thuế của Lê Quốc Quân.

   Xóa
 11. Lê Quốc Quân trốn đóng thuế, trốn tránh nghĩa vụ xây dựng tổ quốc, vậy mà y lợi dụng cái mác "yêu nước", đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền", đòi "công lý" để thực hiện các hoạt động kích động gây rối, chuộc lợi cá nhân, nực cười không. Lâu lâu không được đám dân chủ hải ngoại để ý đến, y lại giở chiêu trò ăn vạ cũ rích.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Quốc Quân lại dở trò trẻ con, "chí phèo vạch mặt ăn vạ". Thật sự mà nói thì không ai dỗi hơi như hắn mà ngồi đe dọa này kia. Chỉ những kẻ lấy bụng mình suy bụng người khác mới có ý nghĩ đen tối như vậy. Hơn nữa, cây ngay không sợ chết đứng, "không có tật thì đừng giật mình"

  Trả lờiXóa
 13. tiền sử chống đối chính quyền, chống đối chế độ và đi ngược lại với sự phát triển của nhân dân việt nam của Lê Quốc Quân từ lâu đã được khẳng định. chỉ có một vấn đề đáng bàn đó chính là việc đối tượng này hết lần này đến lần khác không chịu hối cải mà chuyên tâm chống phá chính quyền. thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần có những biện pháp mạnh tay hơn đối với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 14. có thể khẳng định rằng, lê quốc quân là một trong những kẻ chống đối chính quyền việt nam mạnh mẽ và gắt gao nhất. tuy nhiên, đi sâu vào động cơ của đối tượng thì hoàn toàn không hề khó để nhận ra rằng đối tượng này đang gần như lâm vào bước đường cùng và đang gắng sức làm càn.

  Trả lờiXóa
 15. lê quốc quân là đối tượng có tiền sử chống đối chính quyền từ lâu và rất quyết liệt. thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần có những biện pháp cứng rắn để xử lý những đối tượng như lê quốc quân để răn đe chúng không để cho những đối tượng này tái phạm.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Quốc Quân và các thành viên trong gia đình có thể tự trang bị cho bản thân một chiếc điện thoại thông minh có chức năng ghi âm, ghi hình, quay video và lên mạng được mà cơ sao không hề có bất kỳ hình ảnh nào được ghi lại

  Trả lờiXóa