Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

THÂN GỬI CỤ KÌNH ĐỒNG TÂM

         Gạt bỏ mọi thị phi thời gian qua, gạt bỏ mọi ồn ào và những ý kiến trái chiều, có khen có chê về cụ. Cháu thấy cụ có sức khỏe dồi dào, da dẻ hồng hào căng mịn, giọng nói khỏe thì không những con cháu cụ vui mà còn nhiều người như cháu cũng thấy yên tâm. Trở lại với clip gần 40 phút giữa cụ và đám dâm chủ Hồng Thái Hoàng trò chuyện, cháu chắc chắn rằng cụ chưa hiểu hết và cũng chưa biết Hồng Thái Hoàng là người như thế nào. Để cháu kể lại cho cụ và tất cả mọi người quan tâm Hồng Thái Hoàng là ai, và là người như thế nào, có xứng đáng ngồi chung giường với cụ Kình một đảng viên lâu năm hay không?
Cháu biết vụ việc ở Đồng Tâm và những hậu quả của nó thì cụ là người hiểu rõ nhất, những ai đang muốn lợi dụng vụ việc này, những ai đang muốn lợi dụng cụ và người dân Đồng Tâm thì ít nhiều cụ cũng đã biết. Thật lòng không biết cụ có nhận ra bọn dâm chủ đang ở trong ngôi nhà của cụ hay không mà cụ thản nhiên trả lời phỏng vấn của bọn Vũ Hằng và Hồng Thái Hoàng. Đây là hai tên dâm chủ chính hiệu, bọn chúng là chuyên gia hút tiền từ nước ngoài về để làm loạn Việt Nam, ở đâu có rắc rối là chúng bâu đến kích động, quay clip hòng kiếm đô la từ bọn ngoại bang, bọn chúng ủng hộ tổ chức khủng bố "Việt Tân", ủng hộ bọn phản cách mạng và đặc biệt bọn chúng dùng khe hẹp giữa 2 chân để phá nát không biết bao nhiêu gia đình, dùng nó như một công cụ để lôi kéo những kẻ phản loạn. Tại sao trong clip cụ lại tiếp tay cho bọn chúng xuyên tạc tình hình Đồng Tâm, tại sao cụ lại phủi hết mọi trách nhiệm của bản thân để đổ lỗi cho Chính quyền, chẳng nhẽ cụ quên câu “tiên trách kỉ, hậu trách nhân” hay sao? Cụ ủng hộ bọn phản động, phản đối Chính quyền, phản đối Thanh tra phải chăng cụ sợ phải bồi thường thiệt hại, cụ sợ con cháu cụ phạm tội phải đi tù.
Rồi cháu nghi ngờ về sự trong sạch của cụ trong quá khứ, cái thời mà cụ giữ chức vụ to to trong UBND xã Đồng Tâm, không biết cái hồi ấy cụ cắt bao nhiêu đất Quốc phòng cho con cháu, để chúng mua đi bán lại kiếm bao nhiêu là tiền bất chính, để rồi bây giờ gây ra bao rối ren. Cụ luôn miệng bảo đấy là đất của nhân dân Đồng Tâm, và chúng cháu cần cụ minh chứng cho điều đấy, làm gì có chuyện nói xuông. Rồi chưa kể đến chuyện không biết khi còn đương chức đương quyền, cụ có tạo tiền lệ, dọn đường để cho con cháu cụ leo thang, lên chức, chen chân vào các vị trí lãnh đạo xã hay không? Mà thói đời, rồi kiểu gì cụ chẳng nhét vài chân con cháu cụ vào, để chúng nó còn chia đất giống cụ nữa chứ, để chúng còn tiếp tục sự nghiệp phá hoại.
Dù sao cháu cũng đánh giá rất cao trong thời gian trước cụ và bà con Đồng Tâm đã kiên quyết nói không với bọn phản động, không để cho bọn chúng lợi dụng và đã góp công lớn vào việc tháo quả bom Đồng Tâm.
Bẩm cụ, một đất nước vững mạnh là một đất nước phải có kỷ cương, mọi sai lầm đều phải được trả giá, để còn làm gương cho kẻ khác. Cụ cứ để chính quyền xử lý đi, sai đến đâu xử đến đó, cả dân và chính quyền đều sai mà. Nếu suy nghĩ thấu đáo thì có lẽ khi cụ bắt đầu tiếp chuyện bọn dâm chủ thì cháu đang nghi ngờ về lợi ích chính đáng mà cụ và nhóm “Đồng thuận” đang theo đuổi. Cuối cùng mong cụ đừng dây dưa với bọn dâm chủ nữa bởi vì nghịch bùn thì tay cụ sẽ bẩn theo khi đấy cháu sợ nhiều người sẽ không gọi cụ là cụ nữa./.
                                       Cây bàng
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. một đất nước vững mạnh là một đất nước phải có kỷ cương, mọi sai lầm đều phải được trả giá, để còn làm gương cho kẻ khác. Cụ cứ để chính quyền xử lý đi, sai đến đâu xử đến đó, cả dân và chính quyền đều sai mà. Nếu suy nghĩ thấu đáo thì có lẽ khi cụ bắt đầu tiếp chuyện bọn dâm chủ thì cháu đang nghi ngờ về lợi ích chính đáng mà cụ và nhóm “Đồng thuận” đang theo đuổi. Cuối cùng mong cụ đừng dây dưa với bọn dâm chủ nữa bởi vì nghịch bùn thì tay cụ sẽ bẩn theo khi đấy cháu sợ nhiều người sẽ không gọi cụ là cụ nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không?

   Xóa
 2. Người con của đất22:55 24 tháng 6, 2017

  Dù sao cháu cũng đánh giá rất cao trong thời gian trước cụ và bà con Đồng Tâm đã kiên quyết nói không với bọn phản động, không để cho bọn chúng lợi dụng và đã góp công lớn vào việc tháo quả bom Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Phải chăng trong quá khứ cụ có vấn đề thật như báo nói nên cụ giật mình liều lĩnh để có thêm đồng minh.cụ già rồi nếu có tội cũng cho qua theo pháp lệnh người cao tuổi,cụ phải giữ cái nét đẹp ít nhất là cho xã mà con cháu cụ đang lãnh đạo.coi chừng cụ làm hỏng việc rồi ăn năn không kịp nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, có thể trong quá khứ, cụ Kình cũng có nhiều "mảng tối", cụ đã làm nhiều việc sai trái với dân, với chính quyền. "Có tật, giật mình", cụ đã đồng ý làm "bạn" với lũ kền kền, để có thêm đồng minh trợ giúp

   Xóa
 4. Ông Kình gục ngã trước bọn dâm chủ ấy thì thật là không đáng mặt. là một người già cả sống đến tận cùng của cái tuổi con người rồi mà ông vẫn chưa biết lẽ đời theo cái ác thì có kết cục như thế nào à ông Kình. Xin thưa rằng không có một ai,một tổ chức nào cứu được ông nếu như ông có tội đâu nhé. đám dâm chủ ấy chẳng qua đang lợi dụng ông để gây rối,hòng chống phá chính quyền hà Nôi thôi chứ không có ý tốt gì với ông cả đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải luôn núp dưới cái bóng, danh nghĩa “trợ giúp pháp lý”, lợi dụng danh nghĩa này để lấy lòng tin của người dân, thông qua đó tìm cách “dắt mũi”, hướng lái họ. Ngay khi vụ việc ở Đồng Tâm nổ ra, Trần Vũ Hải thừa biết rằng, đây là vụ việc phức tạp và có thể kiếm chác. Bởi vậy, lão đã nhanh chân tìm cách bén mảng, bám riết ở Đồng Tâm trong nhiều ngày, bắt sóng với nhóm cầm đầu, cực đoan ở đây để kích động người dân.

   Xóa
 5. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Cụ Kình mà nhân dân kính trọng lại có những việc làm như vậy , thật không đáng sự tôn trọng của nhân dân đối với ông. Nhưng mong rằng bà con hãy bình tĩnh đừng để những kẻ phản động lợi dụng thời cơ mà lôi kéo bà con vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 6. Và chính những mối quan hệ ngoài luồng cũng như những phát biểu của ông Lê Đình Kình đã và đang gây ra sự bất an đối với những người dân Đồng Tâm mà đặc biệt là trong thời điểm Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ việc ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Kình vì tiền mà đánh mất bản chất một người từng là cán bộ, ông phát biểu như vâyh khác nào ông cũng muốn hợp tác với bọn Ba que để chống đối lại chính quyền chứ. Chính người dân Đồng Tâm cũng đã bóc gỡ việc ông xúi giục kích động bà con Đồng Tâm bắt bớ cán bộ trái phép bây giờ lại giở trò như vây

   Xóa
 7. Cụ cứ để chính quyền xử lý đi, sai đến đâu xử đến đó, cả dân và chính quyền đều sai mà. Nếu suy nghĩ thấu đáo thì có lẽ khi cụ bắt đầu tiếp chuyện bọn dâm chủ thì cháu đang nghi ngờ về lợi ích chính đáng mà cụ và nhóm “Đồng thuận” đang theo đuổi. Cuối cùng mong cụ đừng dây dưa với bọn dâm chủ nữa bởi vì nghịch bùn thì tay cụ sẽ bẩn theo khi đấy cháu sợ nhiều người sẽ không gọi cụ là cụ nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Người ta nói càng lớn càng ngu, càng già càng dại. Cụ Kình sống đến cái tuổi gần đất xa trời như vậy rồi mà vẫn còn bị bọn chúng lừa cho. Nhận lời trả lời phỏng vấn lũ dâm chủ ba que chả khác nào cụ tự chửi vào mặt mình. sự kính trọng của người dân với cụ bây lâu nay đã không còn nữa, thay vào đó là sự căm ghét, khinh miệt đến tận cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại có mùi tiền ở đây. Cứ tôi nghĩ với ngần ấy tuổi như cụ Kình thì đã biết phân biệt đúng sai. Nhưng chẳng qua vì những đồng đola mà lũ kền kền trả cho cuộc phỏng vấn quá lớn nên cụ đã tặc lưỡi cho qua, chấp nhận thành "kẻ xấu" mà kiếm tiền cho con cháu - một khoản tiền mà độ tuổi như cụ không thể kiếm được

   Xóa
 9. Cụ nhận sự trợ giúp từ đám dận chủ thì cũng chả giúp gì cho dân đồng tâm đâu, ngược lại còn hại ý, bọn chúng chỉ lợi dụng cụ và người dân cho mục đích chính trị thôi. Lôi cụ lên mặt báo, lôi cụ đi biểu tình cụ muốn không?

  Trả lờiXóa