Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

SỰ RA ĐỜI CỦA QUỸ LƯƠNG TÂM

Vừa qua, những nhà "dân chủ" dởm vừa cho ra đời "quỹ Lương tâm" với danh nghĩa hỗ trợ tài chính cho thân nhân của số đối tượng chống đối, "dân chủ" đang bị bắt và giam giữ với mức hỗ trợ "căn cứ vào hoàn cảnh tài chính".  Thông báo thành lập "quỹ Lương tâm" đã nói rằng:
"Phong trào hoạt động vì quyền con người ở Việt Nam trong những năm vừa qua đã có những bước tiến tích cực với sự góp sức không nhỏ của những người hoạt động quyền con người (dưới đây gọi tắt là người hoạt động). Tuy nhiên, những người hoạt động đã phải đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau; trong đó không ít người đã bị cầm tù.
Đa số những người này lại là lao động chính trong gia đình nên việc bị bắt giam đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cả về đời sống tinh thần lẫn vật chất cho gia đình. Nhằm hỗ trợ gia đình những người hoạt động trong tình cảnh ngặt nghèo này, chúng tôi – những người yêu chuộng quyền con người ở Việt Nam – thành lập Quỹ Lương Tâm, như một lời cam kết rằng không gia đình nào bị bỏ mặc khi người thân của họ đang bị cầm tù vì đấu tranh cho quyền con người ở Việt Nam."


Thời gian qua, ngoài việc lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền của số linh mục cực đoan trong công giáo thì phong trào "dân chủ Việt” chứng kiến hàng loạt thất bại của những kẻ "dân chủ" khi bị lực lượng chức năng bắt và xử lý, qua đó đã làm rõ bộ mặt lừa bịp của những nhà "dân chủ". Không những thế các nhà "dân chủ"  còn tự vạch mặt nhau qua việc tranh giành lợi ích, chia tiền không đều, nói xấu, đấu đá nhau và thậm chí dọa "xử đẹp".
Do đó, để kích động các đối tượng "dân chủ" chưa bị tóm tiếp tục hoạt động một cách manh động hơn. Đồng thời, để khuyến khích người thân của những kẻ "dân chủ" đang ngồi tù tiếp tục cổ vũ, kích động các đối tượng dân chủ hãy cứ hoạt động một cách mạnh mẽ và tích cực hơn nữa, và để "giải ngân", tránh việc không minh bạch trong quá trình thu chi nguồn tiền mà những cá nhân, tổ chức ở hải ngoại gửi về thì việc thành lập "quỹ Lương tâm"  là một cách có thể "lòe bịp" và rồi sẽ tiếp tục nhận được tiền từ bên ngoài.
Trước đây, những nhà "dân chủ" đã từng lập ra các quỹ như: “Quỹ cứu trợ dân oan”, “Bầu bí tương thân”, “Cứu lấy dân oan”, quỹ của Hồng Thái Hoàng, Quỹ của Bun Bụn Nguy Nguyễn, quỹ Mai Info…. Những quỹ trên được thành lập núp dưới vỏ bọc mỹ miều như hỗ trợ người dân, cứu dân oan, vì quyền của người dân... nhưng thực chất là nhận tiền từ bên ngoài chuyển về. Nhưng do các quỹ này hoạt động không hiệu quả và ăn chia không đều nên dẫn đến nội bộ các quỹ này nảy sinh những mâu thuẫn, tranh chấp không thể giải quyết.
Từ những điều trên, có thể thấy rằng việc thành lập "quỹ Lương tâm" của những nhà "dân chủ" chẳng qua là chiêu trò "bình mới rượu cũ" nhằm hỗ trợ cho các hoạt lừa bịp người dân, chống đối chính quyền, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam mà thôi. "Lương tâm" của những nhà "dân chủ" được đánh giá bằng lượng tiền nhiều hay ít mà thôi. Chúng ta hãy chờ xem kết cục của cái được gọi là "quỹ Lương tâm" sẽ ra sao?

                                                                                                                            Cowboy
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Từ những điều trên, có thể thấy rằng việc thành lập "quỹ Lương tâm" của những nhà "dân chủ" chẳng qua là chiêu trò "bình mới rượu cũ" nhằm hỗ trợ cho các hoạt lừa bịp người dân, chống đối chính quyền, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam mà thôi. "Lương tâm" của những nhà "dân chủ" được đánh giá bằng lượng tiền nhiều hay ít mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Quỹ lương tâm của đám "dân chủ" suy cho cùng về bản chất cũng giống các quỹ cứu trợ dân oan, Bầu bí tương thân hay cứu trợ dân oan... mà thôi. Quỹ lương tâm cũng chỉ là cái tên mĩ miều, cũng nhận tiền từ bên ngoài chuyển về, sớm đã bộc lộ các hoạt động kích động người thân của đám "dân chủ" đag ngồi trong tù tiếp tục hoạt động hăng hái hơn nữa. Sẽ sớm thôi, quỹ lại xuất hiện mâu thuẫn không thể giải quyết do ăn chia tiền không đều

  Trả lờiXóa
 3. Những quỹ trên được thành lập núp dưới vỏ bọc mỹ miều như hỗ trợ người dân, cứu dân oan, vì quyền của người dân... nhưng thực chất là nhận tiền từ bên ngoài chuyển về. Nhưng do các quỹ này hoạt động không hiệu quả và ăn chia không đều nên dẫn đến nội bộ các quỹ này nảy sinh những mâu thuẫn, tranh chấp không thể giải quyết.

  Trả lờiXóa
 4. Qũy lương tâm cái quái gì chứ đây chẳng qua chỉ là một chiêu trò bẩn thỉu của lũ rận để phá hoại nhà nước ta mà thôi. Do đó, để kích động các đối tượng "dân chủ" chưa bị tóm tiếp tục hoạt động một cách manh động hơn. Đồng thời, để khuyến khích người thân của những kẻ "dân chủ" đang ngồi tù tiếp tục cổ vũ, kích động các đối tượng dân chủ hãy cứ hoạt động một cách mạnh mẽ và tích cực hơn nữa, và để "giải ngân", tránh việc không minh bạch trong quá trình thu chi nguồn tiền mà những cá nhân, tổ chức ở hải ngoại gửi về thì việc thành lập "quỹ Lương tâm" là một cách có thể "lòe bịp" và rồi sẽ tiếp tục nhận được tiền từ bên ngoài. Vì vậy trước những hành động bẩn thỉu của lũ rận nhân dân ta cần cũng lòng chung sức ên tiếng để lên án những hành động bẩn thỉu của chúng để chúng phải phá sản âm mưu phá hoại nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò này đối với cá nhân tôi và tất cả mọi người đều không còn xa lạ. Vì vậy nên các nhà "dân chủ" cũng biết không thể lừa được ai. Tại sao dù biết vậy nhưng chúng vẫn làm, đơn giản vì đây là một hành động giải ngân cho số tiền khủng mà chúng nhận được từ bên ngoài

   Xóa
 5. Từ những điều trên, có thể thấy rằng việc thành lập "quỹ Lương tâm" của những nhà "dân chủ" chẳng qua là chiêu trò "bình mới rượu cũ" nhằm hỗ trợ cho các hoạt lừa bịp người dân, chống đối chính quyền, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam mà thôi. "Lương tâm" của những nhà "dân chủ" được đánh giá bằng lượng tiền nhiều hay ít mà thôi. Chúng ta hãy chờ xem kết cục của cái được gọi là "quỹ Lương tâm" sẽ ra sao? Nhưng tôi tin chăc một điều rằng cái quỹ này rồi cũng bị phá sản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. tránh việc không minh bạch trong quá trình thu chi nguồn tiền mà những cá nhân, tổ chức ở hải ngoại gửi về thì việc thành lập "quỹ Lương tâm" là một cách có thể "lòe bịp" và rồi sẽ tiếp tục nhận được tiền từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Mục đích hoạt động của đám dân chủ hoạt động nhân quyền là vì gì, vì tiền chứ còn gì nữa. Vì vậy để kích động đám dân chủ chưa bị bắt này hoạt động điên cuồng hơn nữa thì phải có tiền bơm vào cho chúng, và tiền bơm vào người nhà đám dân chủ đang ngồi trong tù, để hết hạn tù, đám dân chủ này lại tiếp tục hoạt động. Có thể thầy, hoạt động vì quyền con người của đám dân chủ này như một nghề hót ở Việt Nam. Và Quỹ lương tâm ra đời để chi trả cho những kẻ kiếm sôngs bằng nghề này.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn những quỹ và tổ chức mang danh nghĩa từ thiện để che giấu mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta. Với nguồn tài trợ tiền cực khủng từ bên ngoài thì đương nhiên việc lập ra các quỹ để giải ngân không có gì là khó. Nên mọi người cần phải cẩn thận, đừng để bị lừa

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian qua, ngoài việc lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền của số linh mục cực đoan trong công giáo thì phong trào "dân chủ Việt” chứng kiến hàng loạt thất bại của những kẻ "dân chủ" khi bị lực lượng chức năng bắt và xử lý, qua đó đã làm rõ bộ mặt lừa bịp của những nhà "dân chủ". Không những thế các nhà "dân chủ" còn tự vạch mặt nhau qua việc tranh giành lợi ích, chia tiền không đều, nói xấu, đấu đá nhau và thậm chí dọa "xử đẹp".

  Trả lờiXóa
 10. Từ những điều trên, có thể thấy rằng việc thành lập "quỹ Lương tâm" của những nhà "dân chủ" chẳng qua là chiêu trò "bình mới rượu cũ" nhằm hỗ trợ cho các hoạt lừa bịp người dân, chống đối chính quyền, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam mà thôi. "Lương tâm" của những nhà "dân chủ" được đánh giá bằng lượng tiền nhiều hay ít mà thôi. Chúng ta hãy chờ xem kết cục của cái được gọi là "quỹ Lương tâm" sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa
 11. Toàn những quỹ và tổ chức mang danh nghĩa từ thiện để che giấu mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta. Với nguồn tài trợ tiền cực khủng từ bên ngoài thì đương nhiên việc lập ra các quỹ để giải ngân không có gì là khó. Nên mọi người cần phải cẩn thận, đừng để bị lừa

  Trả lờiXóa
 12. Qũy lương tâm cái quái gì chứ đây chẳng qua chỉ là một chiêu trò bẩn thỉu của lũ rận để phá hoại nhà nước ta mà thôi. Do đó, để kích động các đối tượng "dân chủ" chưa bị tóm tiếp tục hoạt động một cách manh động hơn. Đồng thời, để khuyến khích người thân của những kẻ "dân chủ" đang ngồi tù tiếp tục cổ vũ, kích động các đối tượng dân chủ

  Trả lờiXóa