Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

NỰC CƯỜI KHI NÓI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH LÀ GIẢ

       Dạo gần đây đang có một phong trào hạ bệ thần tượng, bôi nhọ làm vấy bẩn Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong số đó nói rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh khi về Việt Nam là giả, chỉ là một người Trung Quốc giả danh Hồ Chí Minh. Nhưng sự thật vẫn là sự thật khi Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn là người Việt Nam, người đã vượt qua bao gian nan, hoạn nạn để trở về với đồng bào với Tổ quốc. Chúng ta cùng điểm vài thông tin để đập tan cái ý đồ hèn hạ của bọn chúng như sau:
Một người Trung Quốc có thể nói được tiếng Việt thành thạo nhưng để nói được tiếng Nghệ An thì là điều không thể. Và bất cứ con dân Việt Nam nào được nghe tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì đều nhận ra ngay. Khỏi cần phải chối cãi.


Những người thân trong gia đình sẽ nhận ra đâu là người thật, đâu là người giả. Vậy sau cách mạng tháng 8 năm 1945 chị gái của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bà Thanh đã đến thăm Bác, cụ Khiêm cũng đến thăm Bác rồi cùng hồi tưởng về những kỉ niệm thời thơ ấu. Nếu như Bác mà là giả thì hai cụ ấy sẽ nhận ra ngay, cớ sao lại còn tặng cam, tặng gà, tặng tương, những thứ quà quê xứ Nghệ.
Rồi một dẫn chứng nữa, ngày 19/2/1960, ông bà luật sư Loseby đến Hà Nội theo lời mời của Chủ tịch Hồ Chí Minh chẳng lẽ không nhận ra người ngày xưa mình đã cứu, không nhận ra Nguyễn Ái Quốc đấy là thật hay giả hay sao?
Rồi những người đã từng cộng tác, làm việc lâu năm với Bác như cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng không nhận ra Bác. Trên đời không ai có thể đóng giả hoàn hảo đến từng chi tiết, đóng giả cả 24/7. Trừ khi chẳng có gì giả dối ở đây cả.
Trong lịch sử nhân loại đã từng có nhiều vị lãnh tụ bị bọn phản cách mạng bôi nhọ, vấy bẩn điển hình như VI. Lênin bị bọn Bạch vệ vu cáo là tay sai của Đức, Stalin là gián điệp Đức quốc xã, Tôn Trung Sơn bị gọi là gián điệp Nhật Bản…
Như vậy, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh bị vu vạ là người Trung Quốc, chỉ là đồ giả thì cũng là điều bình thường. Nhân dân Việt Nam quá biết rõ ai tốt ai xấu, nên sẽ không bao giờ có chuyện hình ảnh Bác bị bôi nhọ, bị làm lu mờ mà ngược lại hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Rồi những kẻ cố tình rêu rao sự bẩn thỉu sẽ bị trừng trị thích đáng./.
                                             Người phán xử
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. chúng vẫn không chán chuyện nói về hồ quang. không biết nghĩ hay sao mà một người trung quốc có thể nói được tiếng địa phương, là tiếng nghệ an thạo đến như vậy, thực sự là quá vô lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh luôn khắc sâu trong tim mỗi người cân Việt Nam - hình ảnh một con người giản dị, nhân hậu, cả cuộc đời vì nước, vì dân,.. Chính vì vậy, mà mọi thủ đoạn bôi nhọ hình ảnh Người của lũ kền kền bao nhiêu năm nay, cuối cùng đều chỉ nhận hai chứ THẤT BẠI

   Xóa
 2. Đúng là lũ não ngắn, kiểu như chúng hết trò để xuyên tạc thì lại mang Bác ra để bôi xấu danh tiếng của bác nhưng việc làm này xem ra hoàn toàn vô ích. Bởi nhân dân cả nước thừa biết nhận định đâu là đúng đâu là sai, lũ rận chúng mang Bác ra để xuyên tạc là đang nói với tất cả mọi người trong cả nước rằng chúng muốn đối đầu với tất cả nhân dân. Mà như chúng ta biết từ trước tới nay chưa có một thứ gì có thể thắng nổi sức mạnh của nhân dân, lũ này cứ mang bác ra xuyên tạc rồi có ngày cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi Chủ tịch Hồ Chí Minh bị vu vạ là người Trung Quốc, chỉ là đồ giả thì cũng là điều bình thường. Nhân dân Việt Nam quá biết rõ ai tốt ai xấu, nên sẽ không bao giờ có chuyện hình ảnh Bác bị bôi nhọ, bị làm lu mờ mà ngược lại hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta.

   Xóa
 3. Lũ rận bẩn thỉu này, chúng luôn là thế luôn lấy những vị lãnh đạo của nhà nước ta ra vu cáo bôi nhọ danh dự nhân phẩm của họ và lần này chúng bôi nhọ Bác Hồ người mà cả dân tộc Việt đều biết ơn., khi Chủ tịch Hồ Chí Minh bị vu vạ là người Trung Quốc, chỉ là đồ giả thì cũng là điều bình thường. Nhân dân Việt Nam quá biết rõ ai tốt ai xấu, nên sẽ không bao giờ có chuyện hình ảnh Bác bị bôi nhọ, bị làm lu mờ mà ngược lại hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Rồi những kẻ cố tình rêu rao sự bẩn thỉu sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Đến Bác người mà cả dân tộc Việt đều biết ơn mà lũ rận chúng còn mang ra mà bôi nhọ danh dự dược thì còn việc gì chungd không giám làm, chúng có được những ngày hôm nay những ngày tháng bình yên là nhờ một phần công lớn của Bác thê nhưng luc này chúng còn mượn hình ảnh bác để phục vụ cho âm mưu phá hoại nhà nước ta rõ ràng hành vi này là đang thách thức cả dân tộc ta đây mà, những kẻ này rồi sớm muộn cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói, xuyên tạc cái gì chứ có liên quan đến Bác Hồ mà chúng xuyên tạc được thì 1000 người thì 1001 người cũng không tin, và qua đó còn thấy được bộ mặt thật của đám xuyên tạc kia, chúng chỉ là một lũ bán nước hại dân.

   Xóa
 5. Đúng là hết chuyện để xuyên tạc, để bịa đặt bôi nhọ, hạ bệ chủ tịch Hồ Chí Minh. Làm gì có ai trên thế giới này giống nhau như đúc từ khuôn mặt, hình dáng đến tính cách như vậy.Thiên tài như chủ tịch Hồ Chí Minh trên đời này chỉ có một mà thôi, không ai có thể sánh được với Bác. Cho dù chúng có hạ bệ thần tượng chủ tịch Hồ Chí Minh thế nào đi nữa thì tình cảm mà nhân dân Việt Nam dành cho Bác vẫn vẹn nguyên.

  Trả lờiXóa
 6. "Chủ tịch Hồ Chí Minh khi về Việt Nam là giả, chỉ là một người Trung Quốc giả danh Hồ Chí Minh" đây thực sự là một chi tiết vu cáo hết sức là ngu xuẩn và hoan toàn không thể chấp nhận được, điều đó là sai trái và đi ngược lại với lịch sử dân tộc chúng ta

  Trả lờiXóa
 7. KHông thể chấp nhận được những luận didjeeujn vu cáo như vậy, Lịch sử đã đi qua và những cống hiến những đóng góp đã được ghi lại . Có thể có những phần tử hận thù, hằn học nhưng cũng nên chấp nhận cái đúng và cái chính nghĩa thì mới thực sự đúng là một người dân VN chúng ta chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Khi Chủ tịch Hồ Chí Minh bị vu vạ là người Trung Quốc, chỉ là đồ giả thì cũng là điều bình thường. Nhân dân Việt Nam quá biết rõ ai tốt ai xấu, nên sẽ không bao giờ có chuyện hình ảnh Bác bị bôi nhọ, bị làm lu mờ mà ngược lại hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Rồi những kẻ cố tình rêu rao sự bẩn thỉu sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 9. những thằng nói là giả mạo thì chắc chắn bọn nó chỉ có thể là bọn ba que, bọn phản động, bọn bán nước, những thắng ngụy chỉ biết hận thù, theo chân Mỹ phản nước, bán nước rồi giờ quay lại tìm mọi cách mà sủa.

  Trả lờiXóa
 10. có thể nhận định rằng, những kẻ nói xấu, cố tình bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ là những kẻ xấu, những kẻ bại não, những thằng có tư tưởng phản động, dám phủ nhận những công lao to lớn của Bác để đất nước ta có được như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ chống đối ở bất kì quốc gia nào cũng vậy, từ quốc gia lớn đến quốc gia nhỏ, đều sử dụng thủ đoạn xuyên tạc nhằm hạ bệ thần tượng, hạ bệ uy tín của các nhà lãnh đạo trước đây và bây giờ. Chính vì vậy, mọi người cần phải hết sức cảnh giác và cũng đừng bao giờ tin vào những tin tức trên các trang mạng không chính thống

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ đi vào đường cùng, hết trò rồi nên mới quay lại một trò diễn mà biết kết quả là không ai tin. Đó là chúng lại đi xuyên tạc, hại bệ, bôi nhọ hình ảnh vị cha già kính yêu của dân tộc. Xin thưa, dù có dùng mọi thủ đoạn gì đi nữa thì bọn mày cũng không thể làm xấu hình ảnh Bác trong tim người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Giờ rồi, trải qua không ít thời gian mà vẫn còn mấy đứa trẻ ngồi chém gió cái giả thuyết đó nữa. Giả hay thật đó là điều gì chứ. Không phải con dân đất Việt hay sao mà cứ giả hay thật

  Trả lờiXóa
 14. trò hề này của đám rân chủ đến bao giờ mới chấm dứt đây. cứ lấy việc xuyên tạc, hạ bệ ra để làm bài viết, những lý lẽ, lập luận đưa ra thì vô căn cứ, đúng thực đây chỉ là trò hề mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. chả biết giả hay thật nhưng thử hỏi xem có người nào làm giả mà hi sinh cả cuộc đời mình cho dân tộc mà ko màng một chút vụ lợi ko.làm giả sao ko ăn sung mặc sướng hưởng vinh hoa chút đi mà chỉ sống khắc khổ đến cuối đời chỉ vì lo cho dân cho nước vậy.chỉ có mấy thằng ko não mới phát ngôn đc Bác Hồ là giả thôi.còn gần 90 triệu dân VN luôn coi người là tượng đài trong tim ko ai xâm phạm đc rồi

  Trả lờiXóa
 16. Càng ngày lũ rận chúng càng lộ ra cái bộ mặt bẩn thỉu, chúng không còn việc gì để xuyên tạc mới mang bác ra để mà Bôi nhọ hình ảnh của bác. Hình như lũ này nói ra lời nào là khiến người ta có cảm giác chúng không có não hay sao ấy.trò hề này của đám rân chủ đến bao giờ mới chấm dứt đây. cứ lấy việc xuyên tạc, hạ bệ ra để làm bài viết, những lý lẽ, lập luận đưa ra thì vô căn cứ, đúng thực đây chỉ là trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Giả là giả thế nào, đừng có bôi nhọ Bác nữa đi, người mất rồi cũng không được yên thân huống hồ còn là Bác Hồ. Chỉ nghe cái giả thuyết mà đám phản CM ấy vạch ra đã thấy vô lý rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Hồi đấy chưa có phẫu thuật thẩm mỹ đâu, kiếm đâu ra người Trung quốc vừa giống Bác vừa biết nói tiếng Nghệ An đây, người nào tự vạch ra giả thuyết này quả là nên đi học logic hay viết chuyện bịa cho chuẩn đi.

  Trả lờiXóa