Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC-VẾT NHƠ TRÊN MẶT CHÚA

         Những ngày qua, nhân dân cả nước đang cảm thấy vui mừng, hoan hỉ vì Nguyễn Đình Thục một tên phản động đội lốt linh mục đã bị những người dân tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bao vây tại giáo họ Văn Thai, Nguyễn Đình Thục đã bị nhân dân dằn mặt vì những lời nói, việc làm ngông cuồng ảnh hưởng rất xấu tới sự ổn định của miền Trung. Kết quả là Nguyễn Đình Thục sợ hãi cầu cứu khắp mọi nơi nhưng đều tuyệt vọng, may mắn là lực lượng Công an đã có mặt kịp thời thì Nguyễn Đình Thục mới an toàn trở về. Lẽ dĩ nhiên khi đã an toàn rồi Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục dối trá, điêu toa lên mạng đặt điều.


Vậy tại sao Nguyễn Đình Thục lại bị nhân dân bao vây vào ngày 30/5/2017. Đơn giản chỉ vì mọi người muốn yên ổn, nhẫn nhịn nhưng Nguyễn Đình Thục và tay chân lại cứ làm quá lên, Nguyễn Đình Thục nghĩ rằng “thế giới này là của bố mày”, của mấy ông đội lốt Thiên chúa, và mấy ông cuồng đạo. Đem giáo dân đi cà khịa khắp nơi. Thậm chí là coi thường những người không theo ông ta, Nguyễn Đình Thục sẵn sàng tiêu diệu, đặt điều. bọn chúng còn "sống trên" cả pháp luật, coi thường, xỉ vả cả dân tộc Việt Nam này. Chính những điều đó đã khiến nhân dân phải đứng lên để tiêu diệt kẻ phản động của dân tộc, kẻ phản bội Chúa này.


Vậy tại sao Công an lại bảo vệ để Nguyễn Đình Thục có thể về nhà an toàn. Xin thưa, không phải Công an bênh vực bảo vệ Nguyễn Đình Thục mà Công an đang bảo vệ chính những người dân trên đất nước này. Với số lượng quần chúng đông như thế, với một khí thế như vậy thì việc "tiễn" Nguyễn Đình Thục đi gặp Chúa chỉ cần trong vòng một nốt nhạc. Chẳng qua lực lượng Công an không muốn người dân mình trở thành những kẻ giết người. Tuy vậy, Nguyễn Đình Thục chắc chắn sẽ phải trả giá, phải vào tù nhưng bằng những việc làm tuân thủ theo đúng pháp luật.


Xảo trá và ngụy tạo đã là bản chất không thể thay đổi của Nguyễn Đình Thục, rõ ràng hắn đã được lực lượng Công an cứu, ấy vậy mà khi về tới nhà hắn lại oang oang rằng bị Công an và côn đồ vây đánh, lẽ dĩ nhiên sau này Nguyễn Đình Thục sẽ còn ngông cuồng hơn nữa, hắn sẽ tìm mọi cách để vấy bẩn toàn bộ giáo dân để tất cả giáo dân đi phục vụ Nguyễn Đình Thục, phục vụ những kẻ làm xấu mặt Chúa.
Thay cho lời kết, tất cả các giáo dân hãy thức tỉnh đi, các bạn đã thấy bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, đừng theo chân Nguyễn Đình Thục mà chống lại cả dân tộc, dù sao chúng ta đều là người một nhà, sao phải vì mấy tên báng bổ thần thánh, mượn danh Chúa để khiến cho hận thù gữa lương và giáo tăng lên. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng để các bạn phải nghe theo. Vì một Việt Nam mà giáo dân không bị cô lập, hãy loại bỏ vết nhơ Nguyễn Đình Thục./.
                                                   Người phán xử

Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Nguyễn đình thục mỗi khi nhắc đến cái tên này là nhân dân ta lại cảm thấy ghê tởm bởi con người này. Hăn ta mượn danh linh mục để làm công cụ lợi dụng nhân dân, xuyên tạc sự thật về nhà nước ta, những việc làm của hắn ta thật không thể chấp nhận được, vì vậy hơn hết nhân dân ta cần phải chúng sức chung tay lên án những hành vi bẩn thỉu của lũ rận cũng như nguyễn đình thục chúng đáng ra nên nhận báo ứng từ lâu rồi mới phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên các diễn đàn trang mạng của giáo phận Vinh cũng đã đồng loạt kêu cứu cho Nguyễn Đình Thục về vụ việc diễn ra tại giáo họ Văn Thai (Sơn Hải, Quỳnh Lưu,Nghệ An) những ngày qua. Vậy thực hư vụ việc diễn ra như thế nào và cái gọi là “Cuộc thọ nạn của linh mục và giáo dân Văn Thai” với luận điệu “Linh mục bị xúc phạm, đe dọa tính mạng, giáo dân bị chửi bới, bị đánh đập tàn nhẫn, tài sản bị đập phá” mà Ngô Văn Kha có phải là như thế nào?

   Xóa
 2. Xảo trá và ngụy tạo đã là bản chất không thể thay đổi của Nguyễn Đình Thục, rõ ràng hắn đã được lực lượng Công an cứu, ấy vậy mà khi về tới nhà hắn lại oang oang rằng bị Công an và côn đồ vây đánh, lẽ dĩ nhiên sau này Nguyễn Đình Thục sẽ còn ngông cuồng hơn nữa, hắn sẽ tìm mọi cách để vấy bẩn toàn bộ giáo dân để tất cả giáo dân đi phục vụ Nguyễn Đình Thục, phục vụ những kẻ làm xấu mặt Chúa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và vụ việc diễn ra căng thẳng khi hàng trăm người dân đã bao vây phản đối những hành động của vị linh mục này. Và chỉ lực lượng chức năng đến vận động, khuyên nhủ thì những người dân tại xã Sơn Hải mới giải tán về nhà. Thế nhưng Nguyễn Đình Thục không một lời cảm ơn hay ăn năn về những hành động của bản thân, khi về Thục lại tiếp tục xuyên tạc và bịa đặt.

   Xóa
 3. Nguyễn đình thục một tên cặn bã, hắn ta mượn hình ảnh thiêng liêng của chúa để lợi dụng những người theo đạo, hắn ta rao giảng những điều sai trái về nhà nước ta hắn ta không những không làm gì được cho dân mà ngược lại hắn ta đi đến đâu là khiến nhân dân cực khổ đển đấy, những loại người như hắn ta tư cách làm người còn không có thì thử hỏi lấy đâu ta tư cách làm linh mục một chức vụ cao quý như thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất “cáo già” Nguyễn Đình Thục ngay lập tức vị linh mục này lại tiếp tục tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng: "Cũng có thể tối hôm nay tôi bị giết. Nhưng tôi nghĩ vấn đề đó không quan trọng. Vấn đề ở đây mà tôi thấy là một chính quyền mà lại đi dung dưỡng bạo lực, kích động bạo lực để tấn công giáo dân và tấn công một linh mục đi dâng lễ".

   Xóa
 4. Thục không biết có được học giáo lý, giáo luật đến nơi đến chốn không. Thực tế những gì Thục đã thể hiện thời gian qua cho thấy Thục là một con người bất nhân, bất nghĩa và vô nhân đạo. Tôi cực lực lên án và kinh sợ con người Thục khi hắn sử dụng trẻ em vào mục đích kiếm chác tiền bạc cho bản thân. Trong khi hắn đang ăn nhậu với con đĩ Emily mặt phụ khoa thì có hàng chục, hàng trăm trẻ em dưới sự "dạy dỗ" của hắn đang đứng cầm biển phản đối dưới cái nắng nóng hơn 50 độ xê. nghĩ mà akay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy bác linh mục nhà mình cho đi làm chính trị thì hợp hơn, suốt ngày thấy hô hào bà con đi biểu tình, chống chính quyền, gây mất an ninh trật tự xã hội. Thiết nghĩ, thân làm linh mục thì nên sống tốt đời đẹp đạo, khuyên dạy con chiên sống tốt, hướng tới cái thiện, chấp hành tốt chủ trương, pháp luật của nhà nước chứ đừng làm những điều đi ngược với đạo lý tốt đẹp của tôn giáo.

   Xóa
 5. Trong lúc UBND huyện Quỳnh Lưu đang tổ chức diễn tập quân sự tại khu vực xã Sơn Hải, thì dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động, chỉ đạo những giáo dân cục đoan tại giáo họ Văn Thai thuộc giáo xứ Song Ngọc đã kéo đến gây rối, ngăn cản lực lượng vũ trang. Càng ngày càng không thể chấp nhận được hành động này của những kẻ linh mục phá hoại, gây rối này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ tội nghiệp cho giáo dân, họ là người khổ nhất, những con người bị lợi dụng hoặc ép buộc trở thành công cụ, con bài cho hoạt động chống chính quyền hay nói chính xác là công cụ kiếm tiền của Thục mà không lo bị Công an sờ gáy.

   Xóa
 6. Đã đến lúc chúng ta cần nghiêm trị linh mục Nguyễn Đình Thục về những hành động của mình. Đơn giản, vì linh mục Nguyễn Đình Thục đang được làm cha xứ trên đất nước Việt Nam chứ không phải trên nước Chúa, phải phụng sự cho sự phát triển của Việt Nam chứ không phải tuân lệnh theo những tên chống đối từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng biết thời gian qua linh mục Nguyễn Đình Thục là một trong hai gương mặt đi đầu trong việc kích động giáo dân gây ra các vụ việc phức tạp, mất ổn định an ninh trật tự ở vùng đất yên bình của tỉnh Nghệ An. Ông ta lợi dụng giáo dân kích động biểu tình, tuần hành đòi thả đối tượng vi phạm pháp luật bị bắt, bao vây trụ sở chính quyền, bắt giữ người trái phép…

  Trả lờiXóa
 8. Người dân có quyền phản đối, nói lên tâm tư nguyện vọng của họ. Nhưng mình không ủng hộ hành động bạo lực (nếu xảy ra). Vì đó sẽ là lý do để lũ linh mục kia lại chống lại người dân, làm mất đi quyền lợi của họ. Lợi dụng giáo dân để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, hơn nữa những hành vi đó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhiều người dân khác, nên họ mới có những biểu hiện bức xúc cao độ như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy cùng nhau đoàn kết, đồng lòng ngăn chặn vì đó là quyền được thực hiện hành vi tự bảo vệ của chúng ta, dù đó chỉ là những âm thanh khó nghe "do chính linh mục cầm loa phát ra" hay những ồn ào do giáo dân tụ tập gây nên cũng đủ để chúng ta không chấp nhận cho hành vi "quấy nhiễu" cuộc sống và cần thiết phải ngăn chặn không để nó tiếp tục "quấy rối". Mỗi người có trách nhiệm bảo vệ cuộc sống của mình, của người khác hay bắt tay thực hiện cuộc vây bắt linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam khi hai linh mục này thực hiện hành vi tổ chức giáo dân gây ảnh hưởng. Đã đến lúc chúng ta không thể chấp nhận những người chỉ biết quyền của mình mà bỏ quên quyền của người khác để "dạy" cho họ một bài học nhớ đời.

   Xóa
 9. Tất cả các giáo dân hãy thức tỉnh đi, các bạn đã thấy bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, đừng theo chân Nguyễn Đình Thục mà chống lại cả dân tộc, dù sao chúng ta đều là người một nhà, sao phải vì mấy tên báng bổ thần thánh, mượn danh Chúa để khiến cho hận thù gữa lương và giáo tăng lên. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng để các bạn phải nghe theo. Vì một Việt Nam mà giáo dân không bị cô lập, hãy loại bỏ vết nhơ Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của Thục không hơn một con chó. Con chó được cứu nó còn biết sủa cảm ơn nhưng Thục có hành động ngược lại đó là cắn lại người đã cứu mình. Bản chất giả dối lừa đảo của Thục đã bị người dân phát hiện, họ không con tin Thục một cách mê muội, mù quáng nữa. Mong rằng người dân luôn tỉnh táo để phân biệt đâu la kẻ xấu người tốt để không có nhưng hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chính xác hơn, nếu so sánh Nguyễn Đình Thục như con chó thì xúc phạm con vật trung thành với chủ, chịu thương, chịu khó này. Hãy nhìn những việc làm của Thục thời gian qua thì biết ngay. Một công dân Việt Nam, được nhà nước tạo điều kiện thuận lợi để làm tốt chức trách, nhiệm vụ của một linh mục. Tuy nhiên, hắn lại "ăn cây táo, rào cây sung", làm tay sai cho tổ chức khủng bố "Việt Tân"

   Xóa
 11. Mang danh linh mục, lẽ ra hơn ai hết, Nguyễn Đình Thục phải hành động đúng chuẩn mực giáo lý, giáo luật, tuân thủ luật pháp và các thiết chế đạo đức xã hội, là đức tin để giáo dân noi theo. Tuy nhiên, vì đồng tiền của "Việt Tân", y cùng với Đặng Hữu Nam ở Nghệ An đã chà đạp giáo lý, vi phạm pháp luật, kích động lừa bịp giáo dân xuống đường gây rối, chống chính quyền dưới danh nghĩa "đi kiện Formosa".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những lời rao giảng của Nguyễn Đình Thục tại giáo họ Văn Thai đã khiến cho quần chúng nhân dân hết sức bức xúc. Vì qua bất bình trước hành vi trên, quần chúng nhân dân các xóm đã đánh kẻng huy động người dân trong xã Sơn Hải và các xã lân cận đến nhà thờ giáo họ Văn Thai yêu cầu Nguyễn Đình Thục xin lỗi và phải ngừng các hoạt động chống phá, kích động giáo dân gây rối, ngừng ngay mọi hoạt động chia rẽ đoàn kết lương giáo.

   Xóa
 12. Cùng với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục đã trở thành một mắt xích quan trọng, đắc lực của "Việt Tân" trong việc lợi dụng vụ Formosa xả thải để kích động giáo dân gây rối, chống chính quyền. Chỉ tội nghiệp giáo dân, họ đã bỏ bê công việc, đi theo hai cha vì cái đạo làm con chiên thì phải nghe lời bề trên

  Trả lờiXóa
 13. Với số lượng quần chúng đông như thế, với một khí thế như vậy thì việc "tiễn" Nguyễn Đình Thục đi gặp Chúa chỉ cần trong vòng một nốt nhạc. Chẳng qua lực lượng Công an không muốn người dân mình trở thành những kẻ giết người

  Trả lờiXóa
 14. Nói xấu chính quyền, luôn rêu rao chính quyền là vô dụng, nhưng lúc bí đường, Nguyễn Đình Thục đã phải nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền để giữ thân. Để rồi, chỉ vừa được giải cứu, mấy phút sau ông ta lại lên mạng lu loa là chính quyền đàn áp, bắt bớ mình! Hành động như vậy, được người đời xem là cách mà “Nguyễn Đình Thục đã tự tay tát vào mặt mình!

  Trả lờiXóa
 15. những lời nói, việc làm ngông cuồng ảnh hưởng rất xấu tới sự ổn định của miền Trung. Kết quả là Nguyễn Đình Thục sợ hãi cầu cứu khắp mọi nơi nhưng đều tuyệt vọng, may mắn là lực lượng Công an đã có mặt kịp thời thì Nguyễn Đình Thục mới an toàn trở về. Lẽ dĩ nhiên khi đã an toàn rồi Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục dối trá, điêu toa lên mạng đặt điều.

  Trả lờiXóa
 16. tất cả các giáo dân hãy thức tỉnh đi, các bạn đã thấy bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, đừng theo chân Nguyễn Đình Thục mà chống lại cả dân tộc, dù sao chúng ta đều là người một nhà, sao phải vì mấy tên báng bổ thần thánh, mượn danh Chúa để khiến cho hận thù gữa lương và giáo tăng lên. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng để các bạn phải nghe theo. Vì một Việt Nam mà giáo dân không bị cô lập, hãy loại bỏ vết nhơ Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 17. Xảo trá và ngụy tạo đã là bản chất không thể thay đổi của Nguyễn Đình Thục, rõ ràng hắn đã được lực lượng Công an cứu, ấy vậy mà khi về tới nhà hắn lại oang oang rằng bị Công an và côn đồ vây đánh, lẽ dĩ nhiên sau này Nguyễn Đình Thục sẽ còn ngông cuồng hơn nữa, hắn sẽ tìm mọi cách để vấy bẩn toàn bộ giáo dân để tất cả giáo dân đi phục vụ Nguyễn Đình Thục, phục vụ những kẻ làm xấu

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn đình thục một tên cặn bã, hắn ta mượn hình ảnh thiêng liêng của chúa để lợi dụng những người theo đạo, hắn ta rao giảng những điều sai trái về nhà nước ta hắn ta không những không làm gì được cho dân mà ngược lại hắn ta đi đến đâu là khiến nhân dân cực khổ đển đấy, những loại người như hắn ta tư cách làm người còn không có thì thử hỏi lấy đâu ta tư cách làm linh mục một chức vụ cao quý như thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn đình thục mỗi khi nhắc đến cái tên này là nhân dân ta lại cảm thấy ghê tởm bởi con người này. Hăn ta mượn danh linh mục để làm công cụ lợi dụng nhân dân, xuyên tạc sự thật về nhà nước ta, những việc làm của hắn ta thật không thể chấp nhận được, vì vậy hơn hết nhân dân ta cần phải chúng sức chung tay lên án những hành vi bẩn thỉu của lũ rận cũng như nguyễn đình thục chúng đáng ra nên nhận báo ứng từ lâu rồi mới phải.

  Trả lờiXóa
 20. Hệ thống Đảng và Chính quyền các cấp từ TW đến điạ phương cần họp bàn về xử lý loại tôn giáo phản động có thâm niên này, coi chúng là dạng Việt tân trá hình. Đừng để nước tới chân mới nhảy . Ban dân vận TW, Ban Tôn giáo CP và MTTQ cần có hưổng dẫn xử lý vụ việc theo cấp độ. Không thể để những linh mục như Nguyễn Đình Thục, Nam, Hợp...hoành hành mà không có động thái gì, gây phân nộ trong nhân dân

  Trả lờiXóa