Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

MỤC ĐÍCH CỦA HỘI THẢO XÃ HỘI DÂN SỰ 2017

         Trong hai ngày đầu tháng 8, hội thảo "xã hội dân sự" thường niên 2017 lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội với những nhân vật chủ trì như Andrew Wells Dang, cố vấn cao cấp của Oxfam, người Mỹ; chuyên gia kinh tế Cô Chi Lan, nhà báo Trương Huy Đức; TS Nguyễn Đức Thành - Giám đốc Viện nghiên cứu chính sách…
Mục đích bản nguyên của xã hội dân sự là tốt đẹp cùng giúp xây dựng cộng đồng, xây dựng Nhà nước tuy nhiên trong quá trình phát triển “xã hội dân sự” đã và đang bị các Chính phủ nước ngoài thâu tóm, tác động trở thành một công cụ chính trị tiến hành bạo loạn lật đổ, biến các quốc gia khác trở thành chư hầu. Chính “xã hội dân sự” được các nước phương Tây sử dụng để dần dần can thiệp vào nội bộ của một quốc gia có chủ quyền, hợp hiến. “Xã hội dân sự” bị biến chất trở thành một bộ phận tập hợp lực lượng tiến hành “cách mạng mầu”, “cách mạng đường phố” lật đổ các quốc gia ở Trung Đông, Bắc Phi gây ra cảnh chết chóc liên miên.


Ở nước đa cũng đang nhen nhóm thành lập các “xã hội dân sự” để tiến hành phá hoại dưới sự bảo trợ của các nước phương Tây. Và hội thảo “xã hội dân sự” 2017 tại Hà Nội cũng mang những mục đích tương tự, vẫn là chiêu bài núp bóng “tự do, dân chủ, nhân quyền”. Nội dung hội thảo trên xoay quanh các vấn đề:
- Ca ngợi dân chủ kiểu Mỹ, coi đây là hình mẫu để áp dụng dập khuôn tại Việt Nam.
- Kêu gọi đa nguyên đa đảng, chủ quan cho rằng chỉ có như vậy mới giúp Việt Nam phát triển.
- Phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cố tình dìm nước ta, đặt vào những phép so sánh khập khiễng với các quốc gia khác.
- Mị dân, xoa dịu bằng cách hứa hẹn rằng “xã hội dân sự” không làm ảnh hưởng tới quyền lực của Nhà nước. Lời hứa gió bay, quan trọng là những gì mà “xã hội dân sự” đem lại chẳng có lợi ích tốt đẹp cho toàn thể nhân dân và chính quyền cả. Nên có hứa cũng chỉ thế mà thôi, biết thừa cái trò lật lọng của đám dân chủ bợ đít quan thầy Tây rồi.
Hội thảo lần này là nơi để đám "dân chủ" rởm, những kẻ có học thức, có trình độ chuyên môn nhưng lại lo đi làm chính trị để được nhận tiền của ngoại bang và để đem thứ dân chủ như của Syria về Việt Nam./.
                                        Người trong ao hồ
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Hội thảo "xã hội dân sự" thường niên 2017 lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội với những nhân vật chủ trì như Andrew Wells Dang, cố vấn cao cấp của Oxfam, người Mỹ; chuyên gia kinh tế Cô Chi Lan, nhà báo Trương Huy Đức; TS Nguyễn Đức Thành - Giám đốc Viện nghiên cứu chính sách. Hội thảo lần này là nơi để đám "dân chủ" rởm, những kẻ có học thức, có trình độ chuyên môn nhưng lại lo đi làm chính trị để được nhận tiền của ngoại bang và để đem thứ dân chủ như của Syria về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là một hội thảo giữa các nhà dân chủ giả cầy, được tài trợ bở những đồng đô la từ bên ngoài. Chúng đang tìm mọi cách để mị dân, cổ súy cho các giá trị dân chủ phương Tây. Đặc biệt, Chúng luôn ca ngợi và đề cao giá trị dân chủ kiểu Mỹ. Đương nhiên vì đây toàn là tay sai của Mỹ

  Trả lờiXóa
 3. Hội thảo này là nơi để đám "dân chủ" rởm, những kẻ có học thức, có trình độ chuyên môn nhưng lại lo đi làm chính trị để được nhận tiền của ngoại bang và để đem thứ dân chủ như của Syria về Việt Nam. Chính vì vậy mà mọi người cần phải hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 4. Lại là một trò giải ngân mà thôi. Sau khi nhận nhiều khoản tiền tài trợ từ bên ngoài thì đương nhiên các Bác phải có một công việc cụ thể để báo cáo Cấp trên. Thực nực cười với một cuộc Hội thảo ngay tại Việt Nam mà lại ca ngợi Mỹ và phương Tây

  Trả lờiXóa
 5. Ở nước khác trên thế giới cũng đang nhen nhóm thành lập các “xã hội dân sự” để tiến hành phá hoại dưới sự bảo trợ của các nước phương Tây. Và hội thảo “xã hội dân sự” 2017 tại Hà Nội cũng mang những mục đích tương tự, vẫn là chiêu bài núp bóng “tự do, dân chủ, nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là cí trò mèo này của bọn rận, chúng lại định lừa ai cơ chứ, hội thảo cái quái gì cơ chứ, đây chẳng qua là hành động đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi. Chúng đang tìm mọi cách để mị dân, cổ súy cho các giá trị dân chủ phương Tây. Đặc biệt, Chúng luôn ca ngợi và đề cao giá trị dân chủ kiểu Mỹ. Đương nhiên vì đây toàn là tay sai của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Hội thảo lần này là nơi để đám "dân chủ" rởm, những kẻ có học thức, có trình độ chuyên môn nhưng lại lo đi làm chính trị để được nhận tiền của ngoại bang và để đem thứ dân chủ như của Syria về Việt Nam.Lại là cái trò mèo này của bọn rận, chúng lại định lừa ai cơ chứ, hội thảo cái quái gì cơ chứ, đây chẳng qua là hành động đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi. Chúng đang tìm mọi cách để mị dân, cổ súy cho các giá trị dân chủ phương Tây.

  Trả lờiXóa
 8. "Hội thảo dân sự" nghe cái tên rõ là mỹ miều những thực chất nội dung chả có cái mẹ gì, ngoài tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước ra thì lũ này còn làm được cái gì nữa. Đây là cái cớ để chúng nó nhận $$$ cho hợp lý, chả lẽ cứ chìa tay ra nhận xèng mà lại không có hoạt động gì thì thấy cũng buồn cười. Đây là một hình thức để chúng lừa bịp nhân dân, cổ súy, suy tôn những giá trị dân chủ phương Tây.

  Trả lờiXóa
 9. Chính “xã hội dân sự” được các nước phương Tây sử dụng để dần dần can thiệp vào nội bộ của một quốc gia có chủ quyền, hợp hiến. “Xã hội dân sự” bị biến chất trở thành một bộ phận tập hợp lực lượng tiến hành “cách mạng mầu”, “cách mạng đường phố” lật đổ các quốc gia ở Trung Đông, Bắc Phi gây ra cảnh chết chóc liên miên.

  Trả lờiXóa
 10. Hầu hết người tham gia phát biểu trong hội nghị là những người ủng hộ tư tưởng phổ biến rộng rãi và thành lập các hội nhóm “Xã hội dân sự”, đồng thời gián tiếp muốn thay đổi thể chế chính trị hiện tại sang đa nguyên đa đảng, phủ nhận thành quả lãnh đạo của Đảng Cộng sản, kêu gọi dân chủ, nhân quyền (theo mô hình Mỹ) và thảo luận về hướng mở rộng xã hội dân sự như một sức ép với nhà nước trong tương lai. Hóa ra đây chỉ là trò mèo để bọn chúng mị dân mà thôi, chứ dân sự cái gì lũ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 11. công nhận, xã hội dân sự cái méo gì mà cái gì cũng so sánh với Mỹ, cái gì cũng Mỹ, đưa Mỹ ra để so sánh, như kiểu những nhà dân chủ này là của nước Mỹ, sang Việt Nam để rao giảng dân chủ, nhân quyền, nước Mỹ tốt đẹp thế hay sao mà cái gì cũng đem Mỹ lên bàn cân.

  Trả lờiXóa
 12. xem lại cái cảnh chàng thanh niên đứng lên phát biểu và bị chặn không cho nói nữa cũng thấy hài, nói cho mấy tên kia cứng họng, bèn phải cho thanh niên này ngồi xuống, không cho phát biểu, theo Huy Đức bảo thì dân chủ kiểu Mỹ nó thế.

  Trả lờiXóa
 13. mấy cái xã hội dân sự chỉ là vỏ bọc bên ngoài, tấm bình phòng che chắn cho những nhà dân chủ, núp sau đó để mà tuyên truyền, xuyên tạc, rao giảng về cái gọi là dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ, và chúng chỉ biết theo Mỹ, chứ có đem nước nào ra so sánh đâu, bởi chúng chỉ là lũ bợ đít cho Mỹ, thích Mỹ thì sang Mỹ mà sống, ngồi đấy mà sủa nhiều.

  Trả lờiXóa
 14. Nghe tên xã hội dân sự thì có vẻ học thuật, triết lý lắm thực chất chỉ là chỗ cho đám dận chủ kia nói xấu chính quyền thôi, xã hội dân chủ kiểu Mỹ ko phải cứ áp dụng bừa là được đâu, nếu thích xh Mỹ đến vậy thí mấy ông sang Mỹ mà ở luôn đi.

  Trả lờiXóa
 15. Lại là một hội thảo giữa các nhà dân chủ giả cầy, được tài trợ bở những đồng đô la từ bên ngoài. Chúng đang tìm mọi cách để mị dân, cổ súy cho các giá trị dân chủ phương Tây. Đặc biệt, Chúng luôn ca ngợi và đề cao giá trị dân chủ kiểu Mỹ. Đương nhiên vì đây toàn là tay sai của Mỹ

  Trả lờiXóa
 16. Ở một góc nào đó xã hội dân dự không xấu. Nhưng người ta cứ lợi dụng xã hội để làm những điều xấu nên nó mới xấu. Còn xã hội dân sự nó chỉ giúp cho tiếng nói công dân được nâng cao hơn thôi

  Trả lờiXóa
 17. Tổ chức mấy hội thảo rao giảng xã hội dân chủ thực chất là đại hội nói xấu và tâng bốc Mỹ thôi, xã hội thì đúng là dân chủ nhưng cũng không phải hoàn hảo nhất nên đừng có thần thánh hóa Mỹ nữa đi.

  Trả lờiXóa
 18. Xã hội dân chủ Mỹ sẽ hợp với đất Mỹ hợp với dân Mỹ nhưng chưa chắc đã hợp với Việt Nam đâu, hơn nữa nó dường như quá tươi đẹp so với thực tại xã hội bây giờ nhỉ. Ngừng tâng bốc đi, hãy nghiên cứu về con người xã hội ls ptr của Vn trc khi muốn áp dụng máy móc một mô hình dc nào đó.

  Trả lờiXóa
 19. Hội thảo XHDC lần này là nơi để đám "dân chủ" rởm, những kẻ có học thức, có trình độ chuyên môn nhưng lại lo đi làm chính trị để được nhận tiền của ngoại bang. Một lũ biến chất mang danh dân chủ giả cầy. Thứ "dân chủ, nhân quyền" ở các nước tư bản chỉ phục vụ cho giai cấp tư sản, cho tầng lớp giàu có, nó k giành cho những người công, nông là những người chiếm đa số nhưng yếu thế trong xã hội. Xã hội tư bản hy vô sản thì nhà nước đều mang bản chất của giai cấp thống trị xã hội. Giai cấp nào nắm quyền lãnh đạo sẽ bảo vệ quyền lợi của giai cấp đó. Trong QHSXTBCN, mâu thuẫn giữa giai cấp vô sản và giai cấp tư sản là mâu thuẫn đối kháng, tất yếu sẽ dẫn đến đấu tranh giai cấp trong tương lai, có điều CNTB hiện nay đã nhận ra được điều đó nên có những chính sách điều hoà lợi ích của các giai cấp mà thôi. Nó k muốn CNCS lan tràn là vì thế. Năm xưa, khi đất nước bị nô lệ, áp bức, chìm trong chiến tranh khói lửa các đảng phái khác đã ở đâu không giúp những người lao động chúng tôi đòi độc lập cho dân tộc và quyền lợi cho giai cấp. Để đến khi những người cộng sản lãnh đạo nhân dân đánh đuổi đế quốc giành độc lập dân tộc, đánh đổ giai cấp đại địa chủ phong kiến và bọn tư sản mại bản bám đít để quốc để giành quyền lợi cho giai cấp công - nông, thống nhất đất nước, xây dựng đất nước phát triển như ngày nay lại nhảy vào đòi lãnh đạo xã hội, thật là lố bịch. Cái bọn hội nhóm XHDS này kích động đa nguyên, đa đảng lấy danh nghĩa mĩ miều "dân chủ, nhân quyền", chẳng qua là nhằm mục đích từng bước loại bỏ vai trò lãnh đạo của ĐCSVN tiến tới xoá bỏ chế độ XHCN ở VN, giống như CIA đã làm sụp đổ CNXH LX, Đông âu 26 năm về trước...

  Trả lờiXóa