Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

LÊ QUỐC QUÂN LÀ MỘT LUẬT SƯ RỞM

Nói về học thức của Lê Quốc Quân thì Y đã từng học tại chức Đại học Luật rồi học phọt phẹt mấy cái để có tấm thẻ hành nghề luật sư. Tuy mang danh luật sư nhưng Lê Quốc Quân chưa bao giờ dùng nghề này để kiếm tiền một cách đúng nghĩa, bởi chẳng ai thuê hắn cả. Sau một thời gian Lê Quốc Quân đi tù vì tội trốn thuế thì ngay sau khi được tự do Lê Quốc Quân lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước. Mặc dù mang danh luật sư và luôn được giới "dâm chủ" tôn vinh như là một tri thức, một luật sư có hạng. Nhưng có lẽ Lê Quốc Quân không phải là một luật sư xịn vì lá đơn gần đây nhất của hắn đã tố cáo trình độ của hắn.


Lá đơn này đã thiếu những cái cơ bản nhất mà một luật sư cần có đó là thiếu quốc hiệu, tiêu ngữ, không có ngày tháng năm, địa điểm. Tên đơn “ĐƠN TRÌNH BÁO” không phù hợp với nội dung đơn. Là một luật sư nhưng Lê Quốc Quân không phân biệt được đâu là Đơn tố giác, đâu là Đơn khiếu nại. Nếu Lê Quốc Quân cho rằng những người kia là dân thường thì phải lấy tên là Đơn tố giác, còn nếu những người kia là An ninh thì Lê Quốc Quân phải làm Đơn khiếu nại.
Rồi Lê Quốc Quân gửi đơn không đúng cơ quan. Đáng lẽ ra hắn phải gửi lên cấp Quận nhưng chỉ gửi vào cấp Phường. Cấp Phường thì làm gì có An ninh. Rồi bao nhiêu là luật hắn đã ném hết đi đâu khi gửi đơn lên Phường nhưng lại đòi Bộ Công an điều tra? Thế mà luôn mồm nhận mình là luật sư. Vậy khi bị “uy hiếp” như thế sao Lê Quốc Quân lại không gọi điện cho Cảnh sát hoặc một cơ quan chức năng gần đấy nhất? Tại sao không viết vào đơn luôn? Rồi trong đơn đầy lỗi chính tả, không đúng kiểu chữ quy định.
Khi chúng ta đọc cái đơn này thì có lẽ chúng ta phải ngã ngửa ra vì không bao giờ có thể tin nổi thứ này được viết bởi một luật sư. Chỉ với một lá đơn này thôi, bao nhiêu trình độ của một luật sư đã được phô bày ra hết, như thế mà cũng được gọi là giới tri thức trong đám "dâm chủ", nực cười thay, bọn "dâm chủ" chỉ cần tìm mấy cái mác tri thức để bịp bà con, bịp quần chúng, để chúng thực hiện các mục đích xấu mà thôi, khinh bỉ mấy kẻ như thế./.
                                                    Người phán xử


Comments
9 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

9 nhận xét:

 1. Khi chúng ta đọc cái đơn này thì có lẽ chúng ta phải ngã ngửa ra vì không bao giờ có thể tin nổi thứ này được viết bởi một luật sư. Chỉ với một lá đơn này thôi, bao nhiêu trình độ của một luật sư đã được phô bày ra hết, như thế mà cũng được gọi là giới tri thức trong đám "dâm chủ", nực cười thay, bọn "dâm chủ" chỉ cần tìm mấy cái mác tri thức để bịp bà con, bịp quần chúng, để chúng thực hiện các mục đích xấu mà thôi, khinh bỉ mấy kẻ như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Thông qua lá đơn, chúng ta có thể hiểu tại sao luật sư Lê Quốc Quân không hành nghề một cách đúng nghĩa, có trình độ đâu mà đi bào chữa được, đến cái đơn soạn thảo còn không đúng thể thức, không có chứng cứ xác đáng. Vậy nên bà con nhân dân hãy cảnh tỉnh không thể bị cái danh trí thức luật sư của Lê Quốc Quân mà bị chúng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 3. Với những nhà "zân chủ" thì điều này có gì lạ đâu. Chỉ cần có mác luật sư là có thể ngang nhiên kêu gào đòi dân chủ, nhân quyền ngay mà đâu cần biết bản thân có hiểu thế nào là "dân chủ", thế nào là "nhân quyền" đâu. Thế đấy, khi mà "zân chủ" đã trở thành mốt thời thượng thì đâu có coi trọng anh có trình độ gì đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ với một lá đơn này thôi, bao nhiêu trình độ của một luật sư đã được phô bày ra hết, như thế mà cũng được gọi là giới tri thức trong đám "dâm chủ", nực cười thay, bọn "dâm chủ" chỉ cần tìm mấy cái mác tri thức để bịp bà con, bịp quần chúng, để chúng thực hiện các mục đích xấu mà thôi, khinh bỉ mấy kẻ như thế

  Trả lờiXóa
 5. Những nhà rân chủ, những luật sư như thế này sớm muộn cũng vào tù lần nữa thôi. Làm ăn lương chính không chịu, thích tiền đô của bọn tư bản nhét vào mồm, đi hoạt động chống phá nhà nước. Mà luật sư rởm, chứ có phải hàng xịn đâu

  Trả lờiXóa
 6. Những thành phần này không muốn làm ăn chân chính bằng năng lực của mình mà chỉ muốn ăn trắng mặc trơn, ngồi mát hưởng đô la từ nước ngoài rót về. Với những thành phần như này không xứng đáng để chúng ta tôn trọng, không xứng đáng với tấm bằng luật sư của Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành phần như thế thì không sớm thì muộn cũng sẽ vào tù thêm một lần nữa. Đi tù với những kẻ này hình như không phải là một hình phạt thích đáng, dường như vẫn quá nhẹ nên mỗi khi ra tù chúng lại hoạt động điên cuồng hơn trước.

   Xóa
 7. Lê Quốc Quân là một luật sư nhưng không bao giờ kiếm sống bằng nghề này. Đó chủ là vỏ bọc bên ngoài để đánh lừa xã hội. Cái nghề mà hắn kiếm được nhiều tiền, cũng là nghề chính là nghề làm tay sai cho tổ chức khủng bố "Việt Tân"

  Trả lờiXóa
 8. Khi chúng ta đọc cái đơn này thì có lẽ chúng ta phải ngã ngửa ra vì không bao giờ có thể tin nổi thứ này được viết bởi một luật sư. Chỉ với một lá đơn này thôi, bao nhiêu trình độ của một luật sư đã được phô bày ra hết, như thế mà cũng được gọi là giới tri thức trong đám "dâm chủ", nực cười thay, bọn "dâm chủ" chỉ cần tìm mấy cái mác tri thức để bịp bà con

  Trả lờiXóa