Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

LÊ QUỐC QUÂN - CHÍ PHÈO 2017

         Hắn vừa đi vừa chửi, hắn chửi đám "dân chủ" vì lâu nay bỏ rơi hắn, hắn chửi Chính quyền vì lâu nay lãng quên hắn, hắn chửi cộng đồng mạng vì không còn nhiều người nhớ tới hắn nữa. Vâng hắn là Lê Quốc Quân một tên luật sư rởm mới ra tù vì tội trốn thuế. Vậy là hắn lại “rạch mặt ăn vạ”, kêu la thảm thiết để mong có người chú ý đến. Ngày 8/6/2017, Lê Quốc Quân trả lời phỏng vấn rằng hắn ta bị khoảng chục người mặc thường phục chặn ở cổng nhà không cho phép đi đâu và gặp ai nếu không được nhóm người đó cho phép. Rồi Lê Quốc Quân chém gió là "Bản chất sự việc ở đây là hôm trước tôi gặp (TNS) John Mccain và nó có nhắn tin gọi điện không được gặp, nhưng tôi nhắn tin lại bảo “John Mccain là một người bạn của Việt Nam và là ân nhân của tôi nên tôi phải đi gặp với tư cách là một người bạn, hôm đấy tôi cũng cho cả tùy viên chính trị Mỹ xem những tin nhắn của nó và người ta thấy chuyện ấy vì cuộc gặp rất là nhẹ nhàng, sau đó tôi post lên mạng và chính vì vậy hôm nay nó làm như thế ý là dằn mặt và không cho phép tôi đi gặp các viên chức chính trị và ngoại giao nước ngoài..."

Với bản chất xảo trá của mình thì lần “vạch mặt ăn vạ” này ẩn chứa khá nhiều điều vô lý mà một kẻ cáo già như Lê Quốc Quân lại để lộ liễu như vậy. Đầu tiên, nếu Lê Quốc Quân và gia đình bị đe dọa không cho ra khỏi nhà thì có lẽ Lê Quốc Quân đã "live stream" lên các trang phản động để thực hiện các hành động xuyên tạc, chống Đảng và Nhà nước Việt Nam hoặc Lê Quốc Quân cũng đã gọi đồng bọn đến giải vây quay phim chụp ảnh ngay lập tức. Thế nhưng chúng ta chẳng tìm thấy một đoạn video, một bức hình nào minh chứng cho cái sự việc đấy.
Bên cạnh đó, dù không phải là một luật sư chính hiệu nhưng Lê Quốc Quân vẫn là một luật sư rởm có hạng, thì khi Lê Quốc Quân bị uy hiếp như thế hắn phải lôi đầy đủ máy quay, điện thoại ra để ghi âm, ghi hình làm bằng chứng để đi tố cáo. Đằng này toàn những cảnh uy hiếp trong lời nói, gió thổi một cái là mất hình.
Rồi với những lời nói vô căn cứ được đưa lên mạng, đám dâm chủ lũ lượt kéo vào like, share, comment, kêu gọi, chửi bới công an, chửi bới chính quyền. Có lẽ chúng ta nhận ra ngay, đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi để Lê Quốc Quân nhanh chóng quay trở lại buồng giam, trở lại ngôi nhà thực sự của hắn./.
                                                  Rau má
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Lê Quốc Quân không phải là một luật sư chính hiệu mà ông ta là một luật sư rởm có hạng, bằng chứng là khi Lê Quốc Quân bị uy hiếp lẻ ra hắn phải lôi đầy đủ máy quay, điện thoại ra để ghi âm, ghi hình làm bằng chứng để đi tố cáo. Đằng này toàn những cảnh uy hiếp trong lời nói, gió thổi một cái là mất tiêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới thể hiện bản chất của hắn là một luật sư giởm mà bạn. Nếu là luật sư chính hãng thì đã có những bằng chứng rõ ràng, xác thực gửi cơ quan chức năng. Chứ không có kiểu kêu oang oang như mấy kẻ khóc mướn, mấy kẻ say sỉn ăn vạ

   Xóa
 2. Lê Quốc Quân một luật sư rởm, một kẻ vào tù vì trốn thuế. Bấy lâu nay im ơi, không được dư luận chú ý nên hắn lại giở trò "vạch mặt ăn vạ" - một trò cũ rích của đám rận chủ, chiêu trò này ăn may chỉ qua được người dân lam lũ, đầu tắt mặt tối, nhẹ dạ cả tin thôi. Chứ tầng lớp tri thức thì Quân mơ đi nhé, đánh bóng tên tuổi nhờ chiêu trò này không ổn đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ những lời nói vô căn cứ được đưa lên mạng, đám dâm chủ lũ lượt kéo vào like, share, comment, kêu gọi, chửi bới công an, chửi bới chính quyền. Có lẽ chúng ta dễ dàng nhận ra ngay, đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi để Lê Quốc Quân nhanh chóng quay trở lại buồng giam, trở lại ngôi nhà thực sự của hắn.

   Xóa
 3. Rồi với những lời nói vô căn cứ được đưa lên mạng, đám dâm chủ lũ lượt kéo vào like, share, comment, kêu gọi, chửi bới công an, chửi bới chính quyền. Có lẽ chúng ta nhận ra ngay, đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi để Lê Quốc Quân nhanh chóng quay trở lại buồng giam, trở lại ngôi nhà thực sự của hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lâu nay không được người ta để ý đến nên Lê Quốc Quân quyết tâm thực hiện gì đấy để gây sự chú ý của mọi người. Khi mà sự việc đã im ắng, không còn gì có thể gây sự được nữa thì bọn chúng tự bịa chuyện mà không ai khác là chính mình. Chỉ cần dựng một câu chuyện cho nó gọi là "có lý, có tình" một tý sau đó chúng thêm mắm, thêm muối sau đó tung lên mạng, thế là đám rận chủ nhảy vào, bình luận, like, chia sẻ, rồi tiếp đến chửi công an, chửi chính quyền, thế là đã coi như đạt được mục đích rồi. Qua đó ta thấy được sự bẩn thỉu của bọn chúng lên tới mức cao độ.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quốc Quân một luật sư rởm, một kẻ vào tù vì trốn thuế con người này những tưởng sẽ thay đổi nhưng sau khi ra tù hắn ta lại còn bẩn thỉu hơn, với cái bản chất hèn hạ đã ngấm sâu vào trong máu thì khó có thể thay đổi được. Hắn ta kêu gọi, chửi bới công an, chửi bới chính quyền. Có lẽ chúng ta nhận ra ngay, đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi để Lê Quốc Quân nhanh chóng quay trở lại buồng giam, trở lại ngôi nhà thực sự của hắn.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản chất xảo trá của mình thì lần “vạch mặt ăn vạ” này ẩn chứa khá nhiều điều vô lý mà một kẻ cáo già như Lê Quốc Quân lại để lộ liễu như vậy. Đầu tiên, nếu Lê Quốc Quân và gia đình bị đe dọa không cho ra khỏi nhà thì có lẽ Lê Quốc Quân đã "live stream" lên các trang phản động để thực hiện các hành động xuyên tạc, chống Đảng và Nhà nước Việt Nam hoặc Lê Quốc Quân cũng đã gọi đồng bọn đến giải vây quay phim chụp ảnh ngay lập tức. Thế nhưng chúng ta chẳng tìm thấy một đoạn video, một bức hình nào minh chứng cho cái sự việc đấy. Làm những việc bẩn thỉu thì chắc chắc phải trả giá cho những việc bẩn thỉu của mình gây ra thôi Lê Quốc Quân ạ.

  Trả lờiXóa
 7. chống Đảng và Nhà nước Việt Nam hoặc Lê Quốc Quân cũng đã gọi đồng bọn đến giải vây quay phim chụp ảnh ngay lập tức. Thế nhưng chúng ta chẳng tìm thấy một đoạn video, một bức hình nào minh chứng cho cái sự việc đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Đây chỉ là một chiêu trò PR của Lê Quốc Quân nhằm đánh bóng tên tuổi, cũng như đánh dấu sự trở lại của y. Sau khoảng thời gian chịu hình phạt vì tội danh trốn thuế, giờ đây y lại bắt đầu hoạt động trở lại. Để chứng tỏ với "Việt Tân" bản thân còn hữu dụng, Lê Quốc Quân sử dụng trò "chì phèo rạch mặt ăn vạ" này

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ có tiền án tiền sự về tội danh trốn thuế, tức là ăn chặn tiền của nhân dân như Lê Quốc Quân thì hỏi rằng có ai tin được lời tên này không? Nên những lời nói xuyên tạc của y cũng không có tác dụng gì đâu. Xin hãy thôi diễn trò mèo

  Trả lờiXóa