Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

LÀN SÓNG CÁCH MẠNG LẠI MẠNH LÊN

Mỗi khi bọn phản động hoành hành, và khi người dân yêu nước không thể nhẫn nhục hơn được nữa thì phong trào cách mạng lại bùng nổ, cuốn phăng hết đi bè lũ tay sai và bọn phản động chuyên tìm cách khơi gợi hận thù lương-giáo. Đấy chính là hình ảnh đang được thể hiện tại xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Làn sóng này trực tiếp tấn công vào bọn đội lốt tôn giáo Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Làn sóng này trỗi dậy là do Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam những ngày qua mượn lốt linh mục kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự, có những lời lẽ láo toét, ngông cuồng, vô học thức, phá đi toàn bộ tự tôn nghiêm của Chúa, khiến cho tình cảm tốt đẹp giữa lương-giáo ngày càng tệ và rơi xuống vực sâu, khiến cho quần chúng nhân dân không chịu nổi và phải vùng dậy để cho Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam biết hậu quả.


Tất cả người dân yêu nước, đặc biệt là tại xã Sơn Hải đã không thể khoanh tay đứng nhìn trước những hành động của những kẻ cực đoan lợi dụng đức tin với Chúa để thực hiện mưu đồ chính trị đê hèn, cố tình làm loạn đất nước, mong mỏi cảnh nồi da xáo thịt. Tất cả đã đứng dậy để bảo vệ thành quả cách mạng của ông cha, để cho bọn phản động biết như thế nào cách mạng. Lần này những người dân Sơn Hải đã cho toàn bộ người dân, đặc biệt là những người công giáo biết khi đã vượt quá giới hạn chịu đựng thì kẻ gây ra phải trả giá cho những mù quáng đó.
Chúng ta cảm thấy vui, cảm thấy tự hào khi hàng trăm lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên bầu trời Sơn Hải, cờ đỏ sao vàng bao vây bọn lợi dụng Chúa. Đây quả thực là những làn sóng đỏ, những làn sóng yêu nước trỗi dậy để nhấn chìm bè lũ phản loạn lợi dụng Chúa. Đây còn thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân, tinh thần cách mạng, tinh thần bảo vệ chính nghĩa, tinh thần yêu chuộng hòa bình.
Như vậy, làn sóng yêu nước lại một lần nữa nổi lên, nhân dân chỉ có sức chịu đựng nhất định, một khi bọn Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, một số tên cực đoan, quá khích làm lố quá thì sẽ bị qoàn thể nhân dân lương-giáo chân chính nhấn chìm./.

Người trong ao hồ
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Chúng ta cảm thấy vui, cảm thấy tự hào khi hàng trăm lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên bầu trời Sơn Hải, cờ đỏ sao vàng bao vây bọn lợi dụng Chúa. Đây quả thực là những làn sóng đỏ, những làn sóng yêu nước trỗi dậy để nhấn chìm bè lũ phản loạn lợi dụng Chúa. Đây còn thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân, tinh thần cách mạng, tinh thần bảo vệ chính nghĩa, tinh thần yêu chuộng hòa bình.

  Trả lờiXóa
 2. Người dân Sơn Hải đã đứng dậy để bảo vệ thành quả cách mạng của ông cha, để cho bọn phản động biết như thế nào cách mạng, để cho những người công giáo biết khi đã vượt quá giới hạn chịu đựng thì kẻ gây ra phải trả giá cho những mù quáng đó.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân đã thực sự giác ngộ, họ không còn mê muội tin một cách mù quáng vào linh mục và chúa nữa. Với sức mạnh đoàn kết của người dân, linh mục Thục và Nam cũng phải kinh hồn bạt vía. Đáng khen cho tinh thần đoàn kết của nhân dân ta, hi vọng rằng nhưng luc vong nô phản quốc sẽ bị trừng trị, tình cảm lương_ giáo sớm được hàn gắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật vui mừng, vì bây giờ người dân đã giác ngộ. Nhưng "muộn còn hơn không", hy vọng mọi người sẽ tiếp tục với tinh thần này, với ý chí này để đấu tranh với hai linh mục Thục và Nam, cũng như với những kẻ tay sai bán nước khác

   Xóa
 4. Ngay cả người dân cũng không thể chịu được những hành động mà hai linh mục Thục và Nam đã thực hiện trong thời gian qua. Khi mà "tức nước vỡ bờ". Bà con đã chung tay đoàn kết, một lòng phản đối, phản kích lại những hoạt động ngỗ ngược, vi phạm phap luật của hai vị chủ chăn

  Trả lờiXóa
 5. Khi mà nhân dân ở đất Quỳnh Lưu giàu truyền thống cách mạng đã quá bức xúc, phẫn nộ với những hành động mà Thục, Nam gây ra thì làn sóng cách mạng, lòng yêu nước lại sục sôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó là truyền thống quý báu ngàn đời của dân tộc ta. Thứ mà Thục, Nam không bao giờ có thể hiểu, cảm nhân được

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta thấy vui, thấy tự hào khi một lần nữa thực tế chứng minh giá trị của tinh thần yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc không hề mất đi mà nó luôn được thể hiện đúng lúc, đúng chỗ. Theo đó, những kẻ phản động đội lốt linh mục kia sớm muộn sẽ không còn chốn nương thân để trả lại giá trị tốt đẹp vốn có cho giáo phận Vinh bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cảm thấy vui, cảm thấy tự hào khi hàng trăm lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên bầu trời Sơn Hải, cờ đỏ sao vàng bao vây bọn lợi dụng Chúa.

  Trả lờiXóa
 8. Người dân đã chịu đựng quá nhiều những trò lố mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã gây ra. Người dân không thể chịu đựng thêm nữa. Họ đã đứng lên để đòi lại công lý, để cho bọn chúng thấy được người dân Việt Nam không dễ bị lừa phỉnh. Người dân cứ tiếp tục đoàn kết thì bọn chúng khó có thể tiếp tục tục giở trò được nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân đã thực sự giác ngộ, họ không còn mê muội tin một cách mù quáng vào linh mục và chúa nữa. Với sức mạnh đoàn kết của người dân, linh mục Thục và Nam cũng phải kinh hồn bạt vía.

  Trả lờiXóa