Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

KHI VIỆT TÂN NHỒI SỌ EMILY PAGE-LE

Bọn chống Việt Nam cực đoan, bọn dâm chủ, bọn "Việt Tân" luôn mồm kêu Nhà nước Việt Nam nhồi sọ nhân dân, nhồi sọ những con bò đỏ, nhưng có lẽ bọn chúng còn nhồi sọ những người sống ở Hải ngoại nhiều hơn gấp cả trăm nghìn lần. Bằng chứng điển hình là Emily page-Le. Trong một lần "lai chim" trên bờ biển, cô trông đầm đìa nước mắt, những giọt nước làm trôi đi lớp bả ma tít lòe loẹt trên mặt cô, tất nhiên chúng ta vẫn thấy làn tóc đuôi bò vàng chóe của cô ấy.


Trong buổi giãi bầy tâm sự, cô nói rằng không hiểu hà cớ làm sao cô đi đấu tranh cho người dân, đấu tranh cho tự do, đấu tranh cho dân chủ nhưng người dân lại chống lại cô, chửi bới, hắt hủi, nguyền rủa cô. Cô không hiểu là phải bởi vì nhân dân Việt Nam lúc này không giống như những gì mà bọn CIA, bọn "Việt Tân" dậy cô, chúc mừng cô vì cô đã bị lừa, lừa một vố thật là đau.
Có phải khi ở bên ấy cô thường được nghe rằng “90 triệu dân chịu hết nổi Cộng sản rồi… ngày tàn của Cộng sản đã tới”. Từ nhỏ tới lớn, suốt mấy chục năm trời cô đều được những thế hệ cực đoan đi trước nhồi sọ, đọc đi đọc lại cái câu Cộng sản Việt Nam sắp sụp đổ thì bảo sao cô lại hăng hái trở về Việt Nam với một "mầu hồng" rực rỡ như thế được. Emily page-Le cứ nghĩ rằng khi về Việt Nam chỉ cần ra Quốc lộ 1A chặn đường, trao tiền cho mấy vị linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thì sẽ lật đổ được Cộng sản. Xin thưa với cô nếu chế độ Cộng sản yếu kém, thối nát và dễ sụp đổ thì cũng không đến lượt cô lật đâu, đằng này chế độ Cộng sản ngày càng mạnh, nhiều nước khác còn phải ngả mũ nghiêng mình, muốn bang giao với Việt Nam thì Emily page-Le đừng có mà mơ.
Đấy, chỉ một điển hính Emily page-Le trở về từ bên kia đã không hiểu sao mình bị nhiều người dân chửi bới như thế, sao cuộc sống ở Việt Nam không "mầu hồng" như những gì cô được nghe, được nhồi sọ, khiến cô phải giãi bầy thì chúng ta cũng hiểu cộng đồng người Việt lưu vong bên kia đại dương, bọn "Việt Tân", bọn CIA nhồi sọ những người trẻ như Emily page-Le như thế nào, để rồi chính Emily page-Le bị hại chết, bị hại chết bởi những người xung quanh cô ta. Thật đáng ghê rợn trước hệ thống truyền thông chống cộng cực đoan của bọn "Việt Tân"./.
                                                  Rau má
Comments
9 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

9 nhận xét:

 1. những kẻ như emily page-le này cũng chỉ là nạn nhân của công cụ truyền thông của bọn việt tân mà thôi. chúng nhồi nhét vào trong đầu óc của một số người tư tưởng cực đoan, cố chấp không chịu tin rằng đất nước việt nam đang tươi đẹp, con người việt nam đang tỏa sáng khắp năm châu.

  Trả lờiXóa
 2. chuyện bị ảnh hưởng bởi hệ thống truyền thông và thông tin nhồi sọ của việt tân cùng với một số trang mạng đài báo phản động của các thế lực thù địch với việt nam trong những năm trở lại đây là rất phổ biến. người việt nam sống tại việt nam còn bị huống chi emily page-le là người mỹ đang sống ở mỹ. chỉ có đi thực địa như vậy mới thấy được bộ mặt thật của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. vấn đề mà các đối tượng giống như emilypage đang bị ảnh hưởng bởi sự vu cáo của các phương tiện truyền thông của các thế lực thù địch là rất phổ biến hiện nay ở việt nam mà đặc biệt hơn là ở mỹ. tuy nhiên, có thể nói rằng, sự việc sẽ được khắc phục khi mà những người có tư duy thù địch đó đến việt nam và chứng kiến những thành tựu mà việt nam đã đạt được.

  Trả lờiXóa
 4. việt tân đang ra sức phá hoại tư tưởng của những tầng lớp nhân dân Việt Nam nhất là tầng lớp thanh thiếu niên qua các trang mạng xã hội blog phản động, chuyên đăng tải các thông tin sai sự thật đả kích nói xấu bôi nhọ chính quyền, vậy mà việt tân luôn mồm tự coi mình là tốt đẹp là đúng đắn

  Trả lờiXóa
 5. Đủ lớn để nhận thức rồi, Emilypage Le nên lắng nghe và tìm hiểu từ hai phía, phân biệt được bên nào mới là nhồi sọ. Hà cớ gì mà cô không hiểu cô đi đấu tranh cho người dân, đấu tranh cho tự do, đấu tranh cho dân chủ nhưng người dân lại chống lại cô, chửi bới, hắt hủi, nguyền rủa cô. Không phải một người mà nhân dân chống lại cô vì cô làm sai chứ sao, phải chăng cô cũng chỉ là một trong những nạn nhân của công cụ truyền thông của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. Người con của đất23:11 23 tháng 6, 2017

  Chỉ một điển hính Emily page-Le trở về từ bên kia đã không hiểu sao mình bị nhiều người dân chửi bới như thế, sao cuộc sống ở Việt Nam không "mầu hồng" như những gì cô được nghe, được nhồi sọ, khiến cô phải giãi bầy thì chúng ta cũng hiểu cộng đồng người Việt lưu vong bên kia đại dương, bọn "Việt Tân", bọn CIA nhồi sọ những người trẻ như Emily page-Le như thế nào, để rồi chính Emily page-Le bị hại chết, bị hại chết bởi những người xung quanh cô ta. Thật đáng ghê rợn trước hệ thống truyền thông chống cộng cực đoan của bọn "Việt Tân"./.

  Trả lờiXóa
 7. Emily page - Le đã bị lũ Việt Tân nhồi sọ thế nên cái tư tưởng chống Việt Nam nó ngấm vào máu của ả này, khó có thế thay đổi được. Xin nói với cô rằng người dân Việt Nam của chúng tôi không cần cô phải đấu tranh cho tự do, cho dân chủ cho công bằng của dân tộc chúng tôi. Người dân Việt Nam chúng tôi tự biết mình cần phải làm gì để xây dựng đất nước, để phát triển đất nước. Những người như cô làm được cái trò trống gì dám cao giọng dạy đời. Nghĩ mà thấy nực cười cho cô.

  Trả lờiXóa
 8. Ả này nếu không làm việc cho tổ chức khủng bố "Việt Tân" thì không thể làm công việc nào đàng hoàng mà nhét cái ăn vào mồn. Đó là lý do vì sao mà ả cứ bám riết lấy tổ chức này, chẳng qua là do bản chất lười nhác, bất tài nhưng lại muốn ăn ngon, mặc đẹp

  Trả lờiXóa
 9. Toàn nghe Việt Tân xui dại vớ vẩn, ở Việt Nam người dân vẫn sống rất yên ổn, tất nhiên quốc gia nào cũng có cái mặt trái, mức sống của người dân không phải là cao nhưng cũng không đến nỗi là mất nhân quyền abc như Việt Tân rao giảng cho cô. T khuyên cô nên về Mỹ để hưởng thụ nền dc còn nếu quá nặng tình vs công việc đtr nhân quyền thì có thể chuyển hướng sang mấy nước như syri

  Trả lờiXóa