Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

KẺ DÙNG GƯƠM SẼ CHẾT BỞI GƯƠM

Đấy chính là câu nói mà Chúa đã dặn dò các môn đồ của mình. Một lời dặn mang đầy đủ tình yêu, sự bác ái, sự khoan dung, lời dặn ấy đã đi qua hàng nghìn năm để đến được bây giờ. Ấy vậy mà sau từng ấy thời gian, những linh mục phục vụ Chúa lại đang vi phạm lời dạy này. Vẫn là những cái tên quen thuộc trong thời gian qua là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, 2 vị linh mục này đã chọn đi trên con đường phản bội lại Chúa, phản bội lại đất nước, phản bội lại giáo dân. Bọn chúng đã trực tiếp gây rối trong giáo xứ, để rồi phá hoại sự đoàn kết giữa lương và giáo, không những thế chúng còn tự vứt bỏ Tổ quốc này, phản bội lại dân tộc ta, đây chính là những thanh gươm mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã dùng.


Trong 6 tháng đầu năm 2017, hai vị linh mục này liên tiếp gây rối, tụ tập đông người tại trụ sở chính quyền, biểu tình, tuần hành, phản đối, khiếu kiện, chặn đường quốc lộ, gây ách tắc giao thông. Bọn chúng liên tục mượn cái cớ Formosa để gây sức ép với chính quyền, liên tục dùng những lời dối trá, thù hằn, cực đoan để kích động giáo dân tiến hành càn quét, truy sát, gây sức ép lên những ai chống lại bọn chúng. Hai vị linh mục trên còn liên tục thể hiện sự dối trá, ăn không nói có, vừa ăn cắp vừa la làng một cách trắng trợn.
Bà con nhân dân khắp cả vùng nơi mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam phá rối đã không thể nhẫn nhịn được nữa, mọi người đã vùng dậy tấn công chính trị hai kẻ phản Chúa này. Khiến cho bọn chúng được một phen khiếp vía. Nói không ngoa chứ nếu như nhân dân không kìm chế được, cộng với sự can ngăn của lực lượng Công an thì có lẽ mấy vị linh mục biến chất kia đã về với Chúa rồi. Đúng là những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân cho những việc xấu xa thì sẽ bị chính những người dân tiêu diệt. Mọi người hãy thức tỉnh đi, đừng để kẻ phản bội lời Chúa dạy đi dậy dỗ các bạn nữa./.

Cây bàng
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Cuối cùng người dân cũng phát hiện được bộ mặt thật của lũ côn đồ này, mặc dù là hơi muộn nhưng vẫn là bài học thích đáng cho hai tên linh mục lòng lang dạ sói. Những kẻ gieo nhân nào ắt gặp quả đấy. Làm những điều ác thì sẽ gặp những điều ác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân cho những việc xấu xa thì sẽ bị chính những người dân tiêu diệt. Mọi người hãy thức tỉnh đi, đừng để kẻ phản bội lời Chúa dạy đi dậy dỗ các bạn nữa

  Trả lờiXóa
 3. Hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn ĐÌnh Thục hãy dừng lại, các cha đã đi quá xa so với những gì thuộc về Giáo Luật Thiên CHúa rồi. Hơn ai hết chính hai linh mục phải hiểu với vai trò của mình nhân danh chúa đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng người công giáo chứ. Đằng này, hai linh mục toàn làm ngược lại, tới mức gây phẫn nộ trong lòng giáo dân buộc phải hành chộng chống lại hai linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. iệc làm của các vị này không được sự ủng hộ của đông đảo giáo dân và các chức sắc tiến bộ trong giáo phận. Về phía giáo phận, mặc dù chính quyền tỉnh Nghệ An đã có cuộc tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp và hành chính bằng cách ban hành văn bản đề nghị TGM có biện pháp xử lý thích hợp các hoạt động lợi dụng tôn giáo của các vị quản xứ này.

   Xóa
 4. Người con của đất21:44 8 tháng 6, 2017

  Nói không ngoa chứ nếu như nhân dân không kìm chế được, cộng với sự can ngăn của lực lượng Công an thì có lẽ mấy vị linh mục biến chất kia đã về với Chúa rồi. Đúng là những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân cho những việc xấu xa thì sẽ bị chính những người dân tiêu diệt. Mọi người hãy thức tỉnh đi, đừng để kẻ phản bội lời Chúa dạy đi dậy dỗ các bạn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Bà con nhân dân khắp cả vùng nơi mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam phá rối đã không thể nhẫn nhịn được nữa, mọi người đã vùng dậy tấn công chính trị hai kẻ phản Chúa này. Khiến cho bọn chúng được một phen khiếp vía. Như thế vẫn còn là nhẹ chán những loại người như hắn ta đáng ra nên nhận báo ứng nặng hơn mới phải và tương lai tôi tin rằng hắn ta nhất định sẽ nhận những hình phạt thích đáng từ pháp luật nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Chúa sẽ rất thất vọng vẻ những con người mượn danh chúa để lợi dụng nhân dân phá hoại nhà nước cũng như quê hương của mình. Đặng hữu nam nguyễn đình thục 2 vị linh mục này đã chọn đi trên con đường phản bội lại Chúa, phản bội lại đất nước, phản bội lại giáo dân. Bọn chúng đã trực tiếp gây rối trong giáo xứ, để rồi phá hoại sự đoàn kết giữa lương và giáo, không những thế chúng còn tự vứt bỏ Tổ quốc này, phản bội lại dân tộc ta, đây chính là những thanh gươm mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã dùng.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi tin chắc chắn một điều rằng chúa sẽ không bao giờ dạy những vị linh mục lợi dụng nhân dân, khiến nhân dân rơi vào hoàn cảnh lầm than, khổ cực. Âý thế mà có những con quỷ đã lợi dụng chức vụ mượn hình ảnh chúa để ép buộc nhân dân. Đúng là những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân cho những việc xấu xa thì sẽ bị chính những người dân tiêu diệt. Mọi người hãy thức tỉnh đi, đừng để kẻ phản bội lời Chúa dạy đi dậy dỗ các bạn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm xuất phát từ những âm mưu xấu xa bẩn thỉu thì chắc chắn không có cái kết tốt đẹp dâu và nguyễn đình thục là cái tên điển hình con người này vì tiền mà sẵn sàng phá hoại khối đại đoàn kết của dân tộc ta làm ra bao nhiêu là việc sai trái thế nên chẳng có gì lạ khi con người này bị nhân dân tiệu điệt đáng đời nhà hắn ta lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân dân ta cũng không dễ bị bắt nạt đâu. Tôi thấy đợt vừa rồi nhân dân bà con ở Diễn Châu, Quỳnh Lưu mặc áo đỏ sao vàng, cầm cờ Đảng, cờ Tổ quốc ra đường hưởng ứng, phản đối Thục, Nam. Chắc chắn người dân cũng quá hiểu rõ bản chất của Thục, Nam rồi. Kẻ phản động chắc chắn sẽ bị đưa ra trước ánh sáng sớm thôi

  Trả lờiXóa
 10. Hai ông này đã lợi dụng danh nghĩa đòi quyền lợi cho người dân để kích động giáo dân nơi mình mục vụ, tổ chức các hoạt động tập trung đông người, tuần hành gây mất ANTT làm ảnh hướng đến lao động sản xuất, phá vỡ sự bình yên các xóm đạo.

  Trả lờiXóa
 11. Đấy chính là câu nói mà Chúa đã dặn dò các môn đồ của mình. Một lời dặn mang đầy đủ tình yêu, sự bác ái, sự khoan dung, lời dặn ấy đã đi qua hàng nghìn năm để đến được bây giờ. Ấy vậy mà sau từng ấy thời gian, những linh mục phục vụ Chúa lại đang vi phạm lời dạy này. Vẫn là những cái tên quen thuộc trong thời gian qua là Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, 2 vị linh mục này đã chọn đi trên con đường phản bội lại Chúa, phản bội lại đất nước, phản bội lại giáo dân.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn chúng đã trực tiếp gây rối trong giáo xứ, để rồi phá hoại sự đoàn kết giữa lương và giáo, không những thế chúng còn tự vứt bỏ Tổ quốc này, phản bội lại dân tộc ta, đây chính là những thanh gươm mà Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã dùng.

  Trả lờiXóa
 13. Nói không ngoa chứ nếu như nhân dân không kìm chế được, cộng với sự can ngăn của lực lượng Công an thì có lẽ mấy vị linh mục biến chất kia đã về với Chúa rồi. Đúng là những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân cho những việc xấu xa thì sẽ bị chính những người dân tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 14. Nói không ngoa chứ nếu như nhân dân không kìm chế được, cộng với sự can ngăn của lực lượng Công an thì có lẽ mấy vị linh mục biến chất kia đã về với Chúa rồi. Đúng là những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân cho những việc xấu xa thì sẽ bị chính những người dân tiêu diệt. Mọi người hãy thức tỉnh đi, đừng để kẻ phản bội lời Chúa dạy đi dậy dỗ các bạn nữa.

  Trả lờiXóa