Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

CON RỐI TRƯƠNG DŨNG - DŨNG ĐẦU BÒ

        Dũng đầu bò tức Trương Dũng là một tên “dân chủ” rởm, hắn dùng nghề “dân chủ” để kiếm tiền, chuyên rạch mặt ăn vạ và tìm đủ mọi cách vu cáo Công an đánh người. Đã không ít lần khi trong những lần biểu tình gây rối Trương Dũng đã “lỡ mồm” tiết lộ tổ chức khủng bố "Việt Tân" đứng ở sau giật giây, cung cấp tiền, hướng dẫn giúp bọn chúng thực hiện những hoạt động trên.Trương Dũng - Dũng đầu bò thật sự không có não, không có lý trí, chỉ có mỗi một chữ duy nhất đó là tiền. Vì số tiền bẩn đấy mà Trương Dũng giữa trưa nắng 40 độ ra ngã tư giơ cao khẩu hiệu “phản đối cộng sản bắt Hoàng Bình”, chúng ta có thể thấy rõ Trương Dũng cổ súy cho hoạt động vi phạm pháp luật của Hoàng Bình, cổ súy cho một thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân" chuyên chống phá đất nước. Vậy là Trương Dũng cùng với Hoàng Bình đều cùng một ruộc khi kiếm tiền một cách bất chính, kiếm tiền bằng cách vi phạm pháp luật, kiếm tiền bằng cách hủy hoại đất nước này.
Rồi một lần nữa chứng minh Trương Dũng quả là không có não, khi Trương Dũng giơ cao khẩu hiệu “phản đối cộng sản vu khống linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục” hắn không biết rằng những gì mà Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục gây ra đã gây bức xúc cho nhân dân Nghệ An và nhân dân cả nước. Hắn có bị mù hay điếc không khi toàn thể nhân dân Nghệ An đang ra sức tẩy chay hai tên Nam và Thục. Phải chăng Trương Dũng cũng đi ngược lại mong muốn chung của toàn thể nhân dân, muốn chống lại dân tộc.
Như vậy, Trương Dũng cũng chỉ là một tên “dân chủ” rởm khi chịu sự giật dây của kẻ khác, để cho bất kì ai giật miễn là thả tiền đầy đủ. Quanh đi quẩn lại Trương Dũng không vì dân chủ mà chỉ vì tiền./.
Cây bàng

Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Khi Trương Dũng giơ cao khẩu hiệu “phản đối cộng sản vu khống linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục” hắn không biết rằng những gì mà Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục gây ra đã gây bức xúc cho nhân dân Nghệ An và nhân dân cả nước. Hắn có bị mù hay điếc không khi toàn thể nhân dân Nghệ An đang ra sức tẩy chay hai tên Nam và Thục. Phải chăng Trương Dũng cũng đi ngược lại mong muốn chung của toàn thể nhân dân, muốn chống lại dân tộc. Như vậy, Trương Dũng cũng chỉ là một tên “dân chủ” rởm khi chịu sự giật dây của kẻ khác, để cho bất kì ai giật miễn là thả tiền đầy đủ. Quanh đi quẩn lại Trương Dũng không vì dân chủ mà chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Dũng không hổ danh là một con chó điên của "Việt Tân", một con chó trung thành. Vì công việc mà tổ chức giao, hắn không ngại khó khăn, gian khổ, không sợ nắng nóng, phi thân ra ngoài đường để chống lại cả xã hội.

   Xóa
  2. Khổ thân cho Dũng đầu bò. Một kẻ điên cuồng ngộ dại vì tổ chức như kiểu "tử vì đạo" vậy. Hắn sẵn sàng bất chấp tất cả, bất chấp cả thời tiết nắng nóng để thực hiện xong công việc mà tổ chức khủng bố "Việt Tân" giao

   Xóa
 2. Trương Dũng - Dũng đầu bò thật sự không có não, không có lý trí, chỉ có mỗi một chữ duy nhất đó là tiền. Vì số tiền bẩn đấy mà Trương Dũng giữa trưa nắng 40 độ ra ngã tư giơ cao khẩu hiệu “phản đối cộng sản bắt Hoàng Bình”, chúng ta có thể thấy rõ Trương Dũng cổ súy cho hoạt động vi phạm pháp luật của Hoàng Bình, cổ súy cho một thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân" chuyên chống phá đất nước. Vậy là Trương Dũng cùng với Hoàng Bình đều cùng một ruộc khi kiếm tiền một cách bất chính, kiếm tiền bằng cách vi phạm pháp luật, kiếm tiền bằng cách hủy hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 3. Như lời tác giả đã nói, với một kẻ đầu bò như Dũng thì có thể kiếm được công việc nào đàng hoàng trong xã hội này. Lại cộng với bản chất lười nhác nhưng lại muốn có lương cao nên hắn đã chọn con đường chống Đảng, Nhà nước ta, đưa ra những lý lẽ cùn

  Trả lờiXóa
 4. Dũng đầu bò chẳng qua chỉ là con rối của "Việt Tân" mà thôi. Đã là con rối thì vô tri, vô giác. Tổ chức bảo gì thì làm đấy, nghe lệnh của tổ chức nên hắn không cảm giác được cái nóng 40 độ mà chỉ biết làm, làm để hoàn thành nhiệm vụ được giao

  Trả lờiXóa
 5. Cái loại bị đồng tiền nó làm cho mờ mắt, tha hóa đạo đức, trở thành con rối trong tay của bọn chúng mà không thấy nhục nhã thì kể ra cũng thấy kỳ lạ. Chúng ta đều biết Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam Hoàng Bình... là những kẻ bán nước hại dân, ấy vậy mà giữa trưa nắng vẫn có kẻ cầm tâm thần cầm tấm biển với nội dung “phản đối cộng sản bắt Hoàng Bình” có phải là kẻ tâm thần về chính trị hay không. Đúng là loại tâm thần, ngu xuẩn mới có hành động như thế.

  Trả lờiXóa
 6. Người con của đất08:43 28 tháng 6, 2017

  Dũng đầu bò tức Trương Dũng là một tên “dân chủ” rởm, hắn dùng nghề “dân chủ” để kiếm tiền, chuyên rạch mặt ăn vạ và tìm đủ mọi cách vu cáo Công an đánh người. Đã không ít lần khi trong những lần biểu tình gây rối Trương Dũng đã “lỡ mồm” tiết lộ tổ chức khủng bố "Việt Tân" đứng ở sau giật giây, cung cấp tiền, hướng dẫn giúp bọn chúng thực hiện những hoạt động trên.

  Trả lờiXóa
 7. Vậy là Trương Dũng cùng với Hoàng Bình đều cùng một ruộc khi kiếm tiền một cách bất chính, kiếm tiền bằng cách vi phạm pháp luật, kiếm tiền bằng cách hủy hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 8. Đã dính đến bọn rận này thì chắc chắn con người nào cũng mang bản chất bẩn thỉu và trương dũng cũng như thế cả thôi. Hắn ta thật sự không có não, không có lý trí, chỉ có mỗi một chữ duy nhất đó là tiền. Vì số tiền bẩn đấy mà Trương Dũng giữa trưa nắng 40 độ ra ngã tư giơ cao khẩu hiệu “phản đối cộng sản bắt Hoàng Bình”, chúng ta có thể thấy rõ Trương Dũng cổ súy cho hoạt động vi phạm pháp luật của Hoàng Bình, cổ súy cho một thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân" chuyên chống phá đất nước. Những kẻ như hắn ta rồi cũng sẽ có ngày nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Cái loại bị đồng tiền nó làm cho mờ mắt, tha hóa đạo đức, trở thành con rối trong tay của lũ rận như trương dũng mà không thấy nhục nhã thì kể ra cũng là điều hết sức bình thường. Bởi với hắn nhục nhã hay không nhục nhã cũng như nhau cả thôi, hắn đã quá quen thuộc với những điều bẩn thỉu nên chịu nhục một chút cũng chẳng sao, loại người trương dũng không bị pháp luật trừng trị thì chắn cũng phải trả giá thôi, bởi trên đời này có luật nhân quả mà.

  Trả lờiXóa
 10. Trương Dũng cũng chỉ là một tên “dân chủ” rởm khi chịu sự giật dây của kẻ khác, để cho bất kì ai giật miễn là thả tiền đầy đủ. Quanh đi quẩn lại Trương Dũng không vì dân chủ mà chỉ vì tiền. Loại người chỉ vì tiền mà sẵn sàng bất chấp tất cả vô ơn bội nghĩa đi phản bội ngay chính quê hương tổ quốc của mình từ xưa đến nay chưa có một ai là không phải trả giá đắt và trương dũng chắc chắn hắn cũng phải nhận hậu quả cũng như cái giá thật đắt từ những hành vi bẩn thỉu mà mình gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa