Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

“CẢM ƠN DÂN ĐỒNG TÂM”

Có lẽ đây là câu được nói nhiều nhất, được phọt ra nhiều nhất từ mồm bọn dâm chủ Việt trong những ngày qua. Đang buồn ngủ thì gặp chiếu manh, đang đói thối mồm ra thì gặp ngay cảnh lùm xùm ở Đồng Tâm - nơi mà cách đây mấy tháng bọn chúng không kiếm chác được gì. Tình cảnh này không khác gì game show “đừng để tiền rơi”, đây là cơ hội để chúng kích động, gây bạo loạn trên diện rộng để gây rối đất nước, và đây cũng là cơ hội hốt trọn đống tiền từ Hải ngoại đổ về.
Đã là quy luật, ở đâu có xác chết là ở đó có bọn kền kền. Trong vụ khởi tố ở Đồng Tâm, các đối tượng dâm chủ Việt thi nhau tuyên truyền, phổ biến rằng chính quyền lật lọng, bội ước, phản bội lòng tin, phản bội người dân, Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung xảo trá… nhưng thực tế chẳng có gì trái với bản cam kết, chẳng có gì là lật lọng, chỉ những sự thật đang bị bọn quá khích, bọn dâm chủ bẻ cong, nhuộm mầu đen tối.


Không cần nói cũng biết bọn dâm chủ Việt chỉ muốn khoét sâu mâu thuẫn giữa chính quyền với nhân dân Đồng Tâm, để vô hiệu hóa chính quyền cơ sở. Bọn chúng muốn biến nhân dân Đồng Tâm thành công cụ của chúng, muốn đưa dân Đồng Tâm lên vị trí đối chọi với chính quyền, ép dân Đồng Tâm phải thực hiện các hành vi phạm tội, biến dân Đồng Tâm thành những kẻ phản quốc, chỉ có bước chân trên con đường không lối thoát, không có chỗ quay về.
Đám dân chủ đã tích cực tiếp cận dân Đồng Tâm và đặc biệt là tiếp cận cụ Kình để tỉ tê, xoa bóp, rằng phải có sự giúp sức của bọn chúng thì mới lấy lại công bằng được. Phải rào làng, bắt giữ cán bộ. Phải để họ tư vấn trong sự nghiệp làm loạn này.
Trong lần trước người dân Đồng Tâm đã kiên quyết nói không với bọn dâm chủ, nói không với bọn phản động, để bọn chúng phải đứng bên ngoài làng khóc thét lên, nhưng lần này bọn chúng đã lọt được vào đến nhà cụ Kình. Hi vọng người dân Đồng Tâm và cụ Kình hãy cảnh giác, tỉnh táo, kiên quyết không để bọn dâm chủ này lợi dụng, không để mình trở thành những người phạm tội./.
                                               Người phán xử

Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. những sự việc ở Đồng tâm là hết sức nhạy cảm. nếu để những tên dân chủ, các thế lực thù địch phản động có tư tưởng chống đối với việt nam nhảy vào thì rất có thể tình hình sẽ chuyển biến đến mức xấu hơn chúng ta nghĩ. hy vọng rằng người dân ở xã đồng tâm sẽ đủ tỉnh táo về mặt lý trí để mà có thể đối thoại tốt với chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy trang mạng phản động lợi dụng vấn đề này xuyên tạc với lời lẽ kích động người dân Đồng Tâm vu khống chính quyền không giữ lời hứa này nọ, rõ ràng khởi tố vụ án là điều hiển nhiên phải thi hành theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự, nếu không khởi tố làm sao biết được ai đúng sai vi phạm gì mà xử lý

   Xóa
 2. nếu sự việc ở đồng tâm chỉ dừng lại ở chuyện giữa nhân dân với chính quyền thì hoàn toàn không hề có chuyện gì lớn lao xảy ra ở đây cả. tuy nhiên, không thể chấp nhận được rằng khi mà đám dân chủ nhúng tay vào việc này thì sự việc sẽ trở nên rất hệ trọng và khó kiểm soát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Đồng Tâm đã cho thấy sự cảnh giác của họ khi vụ việc bắt giữ CSCĐ trái phép lần trước, dù hỗn loạn nhưng người dân tự biết cách ly các đối tượng phản động vào gây rối. Nhưng đúng là lần này. Nhìn hành động của cụ Kình, ai ai cũng bất ngờ. Bên cạnh đó, hàng loạt những câu chuyện về cụ Kình được kể ra. Nhưng đúng hay sai không, chúng ta chưa cần phán xét vội, vì nhanh thôi mọi việc đều đang được điều tra và sự thật sẽ sớm được trả lại

   Xóa
 3. sự việc ở đồng tâm là hồi chuông cảnh tỉnh cho chính quyền. cần phải linh hoạt và mềm dẻo trong sách lược cũng như chiến lược bảo vệ chính quyền, bảo vệ lợi ích của cả chính quyền và người dân. một khi lợi ích của nhân dân bị ảnh hưởng thì rất có thể sự cố đáng tiếc sẽ diễn ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng ông Kình quả thực không xứng đáng với niềm tin của nhân dân Đồng Tâm. Trong khi người dân đã đồng lòng không nghe bọn phản động, ông lại qua lại mờ ám với đám này, thật quá thất vọng. Lúc trước thì ông tham ô đất công, để rồi bây giờ gây ra sự phức tạp, bây giờ già rồi lại xúi con cháu làm bậy, bản thân thì qua lại với phản động mà vẫn mở mồm ra "tư cách đảng viên", con người nhân cách quá kém.

   Xóa
  2. Lợi dụng lòng tin của người dân, Trần Vũ Hải nổ tưng bừng, nào là "Chủ tịch Chung gọi điện cho tôi", "Chủ tịch Chung vừa liên lạc với tôi", “lúc nước sôi lửa bỏng này họ sẽ không khởi tố bà con đâu”… Không những vậy, Trần Vũ Hải còn bịa đặt ra chuyện Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nói qua điện thoại với ông là sẽ về Đồng Tâm nhưng lại “nuốt lời”… Sự thật sau đó được làm rõ khi Trần Vũ Hải buộc phải đính chính, xóa stt trên facebook cá nhân.

   Xóa
  3. Trong vụ khởi tố ở Đồng Tâm, các đối tượng dâm chủ Việt thi nhau tuyên truyền, phổ biến rằng chính quyền lật lọng, bội ước, phản bội lòng tin, phản bội người dân, Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung xảo trá… nhưng thực tế chẳng có gì trái với bản cam kết, chẳng có gì là lật lọng, chỉ những sự thật đang bị bọn quá khích, bọn dâm chủ bẻ cong, nhuộm mầu đen tối.

   Xóa
 4. Trong lần trước người dân Đồng Tâm đã kiên quyết nói không với bọn dâm chủ, nói không với bọn phản động, để bọn chúng phải đứng bên ngoài làng khóc thét lên, nhưng lần này bọn chúng đã lọt được vào đến nhà cụ Kình. Hi vọng người dân Đồng Tâm và cụ Kình hãy cảnh giác, tỉnh táo, kiên quyết không để bọn dâm chủ này lợi dụng, không để mình trở thành những người phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Kình đáng kính.Người ta nói rằng kính già già để tuổi cho nhưng đối với một con người như vậy nếu không nói ra thì tôi ấm ức lắm khó chịu lắm.Là một lãnh đạo thế mà lại có những việc làm không thể chấp nhận được(trục lợi cá nhânn từ tiền trợ cấp xã của gia đình chính sách).Đến cái tuổi này rồi mà cụ vẫn chưa chịu nghỉ ngơi cụ vẫn tham gia vào các hoạt động phá hoại

   Xóa
 5. Khi mà chính ông Lê Đình Kình đã bị một số người dân tố đã “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách hay trước đây ông Kình đã lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu của ông vào đội ngũ lãnh đạo ở địa phương.

  Trả lờiXóa
 6. Tự nhiên ông làm tất cả giá trị của ông mất hết trong mắt mọi người rồi. Lúc trước mọi người con thương ông bởi già rồi, hơn nữa cũng là người có tiếng nói trong làng. Do đó công tác thanh tra càng cần thiết và việc xử lý vụ án này theo pháp luật là hoàn toàn chính đáng bởi điều này nó còn liên quan đến các tổ chức phản động chống phá

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự là với cương vị của 1 người cao niên ở trong xã thì nói ra những lời như vậy không thể chấp nhận được, lời nói của ông có thể ảnh hưởng tới rất nhiều người khác. Cho dù có thể mục đích ông tốt nhưng nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây hậu quả nặng hơn. Tiền bạc đó sau cùng rồi cũng mê muội mà thôi, lúc mà sự việc đó mà bùng phát lớn hơn thì ông này chắc còn được mấy bọn kia cho thêm tiền nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 8. người dân ở giáo phận Vinh đã trở thành công cụ cho những kẻ mang danh "nhà dân chủ" kiếm tiền trong suốt thời gian qua. Vì vậy tôi hy vọng người dân Đồng Tâm hãy hết sức tỉnh táo và cảnh giác, đừng giẫm vào vết xe đổ như giáo dân ở giáo phận Vinh

  Trả lờiXóa