Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

CẢNH BÁO CHIÊU TRÒ BẨN BỰA CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Cách đây ít lâu chúng ta đang được xem nhà dân chủ đểu Lã Việt Dũng và Nguyễn Đình Thục thay nhau, điên cuồng chia sẻ video hai thanh niên đi xe máy ném đá vào nhà thờ giáo họ Văn Thai, Quỳnh Lưu với tiêu đề cực hót, gây sự chú ý của tất cả bạn đọc: “2h sáng nay, côn đồ được bảo kê ném đá vào nhà thờ giáo họ Văn Thai, xúc phạm nơi thánh và ném đã vào một số hộ dân gần đó làm hư hỏng tài sản. Cộng sản Việt Nam giờ khác gì IS”. Những người không theo dõi sự việc ở Sơn Hải có lẽ sẽ tin ngay câu nói trên. Nhưng những bạn đọc theo dõi vụ này từ đầu tới cuối, đã được chứng kiến nhiều pha cắt ghép từ lộ liễu đến tinh vi thì có thể nhận ra ngay đây chỉ là một vụ “ngậm máu phun người” mà thôi.


Tôi sẽ cho mọi người thấy tại sao tôi khẳng định đây chỉ là chiêu bẩn, khổ nhục kế của Nguyễn Đình Thục và có sự giúp sức của bọn dân chủ rởm.
Thứ nhất, video quay 2 thanh niên ném đá kia sao lại mờ một cách tài tình, không nhìn rõ được mặt, không nhìn rõ được biển số xe. Mà ngay từ đầu Nguyễn Đình Thục đã chỉ đạo giáo dân ở khu này nhăm nhe ghi lại những cảnh xô sát để có thể làm bằng chứng đổ lỗi cho chính quyền, đám tay chân của Nguyễn Đình Thục chắc chắn sẽ được trang bị những camera xịn nhất để quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời như vậy. Vậy đích thị là do bọn chúng cố tình làm mờ.
Thứ hai, nếu côn đồ tấn công nhà thờ thì sao lại chỉ có hai tên, hai tên mà dám phi vào nơi nguy hiểm thế để ném một hai viên đá. Nếu đây mà là côn đồ xịn thì có lẽ đã có tới mấy chục tên đứng ngoài ném vào, chứ không phải chỉ là con số hai ít ỏi kia.
Thứ ba, sau khi trên mạng đã có những tin đồn về hàng tấn thủy tinh cũng như hàng tạ bột ớt thì chẳng có ai ngáo tới mức chui vào hang cọp, để rồi rất có thể ăn đòn nhừ tử.
Thứ tư, người dân ở xung quanh đã được các cơ quan chức năng giải thích khuyên can, nên chẳng có ai sẽ vi phạm pháp luật, kiểu phá phách như thế này. Nếu đây là nhà của Nguyễn Đình Thục thì còn có thể tin được. Mà tất cả mọi người chỉ căm ghét mỗi Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân mù quáng, quá khích, còn nhà thờ kia thì chẳng có gì sai trái cả, sao phải ném đá???
Cuối cùng, tôi có thể mạnh dạn kết luận, cái video này chỉ là hàng fake, chỉ là một sản phẩm tham gia xét giải “clip dàn dựng hài hước nhất”. Hi vọng tất cả mọi người có thể đọc, nhận định đánh giá xem trình độ dàn dựng clip của Nguyễn Đình Thục đã lên đến mức bẩn thỉu nào rồi./.

Rau má
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Tôi có thể mạnh dạn kết luận, cái video này chỉ là hàng fake, chỉ là một sản phẩm tham gia xét giải “clip dàn dựng hài hước nhất”. Hi vọng tất cả mọi người có thể đọc, nhận định đánh giá xem trình độ dàn dựng clip của Nguyễn Đình Thục đã lên đến mức bẩn thỉu nào rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là nhân dân bà con thì Thục và đám con của hắn đã không có thời gian để mà quay clip đâu mà phải chui xuống gầm bàn như lần trước ấy. Chắc chắn clip này là dàn dựng rồi. Thục định hướng dư luận bằng một clip quá lộ liễu

  Trả lờiXóa
 3. Lại trò dàn dựng, cắt ghép công phu để vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo. Bọn này nham hiểm và thủ đoạn. Trí tuệ thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên. Nhưng cũng may, theo như lời tác giả, trò mèo này đã được bóc phốt nhanh chóng và không ai bị bọn chúng lưaxf

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Đình Thục giờ như con chó dại cắn càn mà, người dân bây giờ đã giác ngộ không lầm đường lạc lối nữa, họ tin vào lẽ phải chứ k còn tin vão nhưng thứ viển vông của chúa. Nguyễn Đình. Thục hết phép bèn giở trò cắt ghép để vu khống chính quyền, đổ tội cho công an ma thôi

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói đây là một hành động xuyên tạc thái quá và trắng trợn. Với những điểm bất hợp lý mà bài viết đưa ra giúp cho chúng ta hiểu hơn về hành động xuyên tạc này. Hành động này thể hiện hành động "cố đấm ăn xôi", thể hiện sự bất lực của những kẻ chống đối

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả mọi người chỉ căm ghét mỗi Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân mù quáng, quá khích, còn nhà thờ thì không ai ngu dại gì mà lại ném đá vào như vậy. Hành động ném đá chẳng đem lại mục đích gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng có ai rảnh mà đi làm mấy trò như Thục nói cả. Và cũng hay cái chỗ là nhiều người giờ cũng chẳng ưa hắn lắm. Cho nên hắn cố tình làm trò để gây chú ý hay gây ghét ư

  Trả lờiXóa
 8. người dân ở xung quanh đã được các cơ quan chức năng giải thích khuyên can, nên chẳng có ai sẽ vi phạm pháp luật, kiểu phá phách như thế này. Nếu đây là nhà của Nguyễn Đình Thục thì còn có thể tin được. Mà tất cả mọi người chỉ căm ghét mỗi Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân mù quáng, quá khích, còn nhà thờ kia thì chẳng có gì sai trái cả, sao phải ném đá???

  Trả lờiXóa
 9. Mà ngay từ đầu Nguyễn Đình Thục đã chỉ đạo giáo dân ở khu này nhăm nhe ghi lại những cảnh xô sát để có thể làm bằng chứng đổ lỗi cho chính quyền, đám tay chân của Nguyễn Đình Thục chắc chắn sẽ được trang bị những camera xịn nhất để quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời như vậy. Vậy đích thị là do bọn chúng cố tình làm mờ.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói đây là một hành động xuyên tạc thái quá và trắng trợn. Với những điểm bất hợp lý mà bài viết đưa ra giúp cho chúng ta hiểu hơn về hành động xuyên tạc này. Hành động này thể hiện hành động "cố đấm ăn xôi", thể hiện sự bất lực của những kẻ chống đối

  Trả lờiXóa