Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

THẰNG CHA NGUYỄN ĐÌNH THỤC THÌ LÁO, GIÁO DÂN THÌ "NGÁO"

         Những người tôi muốn nhắc tới đó chính là thằng cha Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân mê muội bị Nguyễn Đình Thục nhồi sọ, lừa phỉnh. Sau một thời gian tạm nghỉ ngơi thì tới sáng 15/5/2017 Nguyễn Đình Thục đã hoạt động trở lại, lấy cớ đòi chính quyền thả đối tượng Hoàng Đức Bình-một tên thuộc tổ chức khủng bố "Việt Tân" vừa bị bắt, Nguyễn Đình Thục quả nhiên lại giở thói bố láo ăn cắp, hắn xúi giục tất cả những giáo dân "ngáo" ở chỗ hắn ra tiếp viện để chặn đường quốc lộ 1A đồng thời kéo lên Diễn Châu để tạo áp lực đòi thả người.


          Nói rõ hơn về vụ bắt đối tượng Hoàng Đức Bình, sau một thời gian tiến hành điều tra, củng cố chứng cứ, công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành lệnh bắt với đối tượng Hoàng Đức Bình, một thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân", cánh tay đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục trong những vụ biểu tình gần đây. Đối tượng Hoàng Đức Bình bị cơ quan Công an thi hành lệnh bắt với đầy đủ chứng cứ. Hoàng Đức Bình bị bắt khi vừa tiến hành gặp gỡ với Đặng Hữu Nam từ giáo xứ Phú Yên đi về. Hoàng Đức Bình chẳng đại diện quyền lợi cho bất kỳ ai có chăng chỉ là đại diện cho bọn "Việt Tân" trong nước, hắn chỉ là một tên đầu xỏ trong nước cho tổ chức "Việt Tân" không hơn không kém.


        Thằng cha Nguyễn Đình Thục bố láo và giáo dân chạy theo Thục "ngáo" bởi vì linh mục Nguyễn Đình Thục tiến hành chỉ đạo một số giáo dân bắt giữ ba người đi đường trái phép, những người mà chúng coi là cán bộ an ninh. "Việt Tân" và Nguyễn Đình Thục định biến vụ việc trở thành một vụ Đồng Tâm thứ hai, sử dụng ba người bị bắt trái phép kia trở thành thứ mặc cả cho Hoàng Đức Bình được tự do. Than ôi! vụ Đồng Tâm và vụ này mang tính chất hoàn toàn khác nhau một bên do chưa hiểu biết rõ ràng về pháp luật một bên là bọn phản quốc, quả là một lũ "ngáo" và một thằng láo tụ tập cùng nhau. Hoàng Đức Bình là thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân", đã được bắt theo đúng trình tự pháp luật thì cái lý do bắt trái pháp luật là ở đâu ra? ở đất này không có cửa cho bọn phản động sống sót.
          Khi những clip mà chúng chia sẻ trên mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra trong những người chặn đường quốc lộ 1A và gây sức ép lên Chính quyền chỉ có mấy chục người chủ yếu là phụ nữ và bọn mặc áo của "Việt Tân", chúng tỏ ra hăng hái, chúng hát hò, cầm băng rôn, phần đông còn lại chỉ là người dân hiếu kì đứng xem. 
          Cuối cùng, tôi cũng không biết dùng từ nào để diễn tả hành động lần này của Nguyễn Đình Thục và giáo dân của ông ta, đúng là một lũ "ngáo" và láo, tuy nhiên dù có láo và "ngáo" thì chúng mày cũng đang đi quá giới hạn rồi./.
                                                                                                                 Người trong ao hồ

Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Đúng là một tên cặn bã dưới đáy của xã hội rồi. Hắn ta không những tụ tập đông người đòi thả người một cách vô lý mà hơn thế những con dân lương thiện cũng bị hắn bắt làm con tin, loại người này không biết hắn sao lại có thể dược sinh ra trên đời này cơ chứ, Hy vong rằng bà con nhân dân chúng ta hãy nên án những hành vi bẩn thỉu của hắn ta để hắn ta nhanh chóng nhận được báo ứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hành động trong chuỗi hành động chống phá chính quyền, gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn của linh mục Nguyễn Đình Thục trong suốt thời gian qua. Cùng với linh mục Đặng Hữu Nam, linh mục Nguyễn Đình Thục là một kẻ phản động đội lốt linh mục, thường xuyên lợi dụng niềm tin tôn giáo, đức tin một cách mù quáng của một bộ phận giáo dân để kích động giáo dân chống phá chính quyền, gây mất an ninh, trật tự.

   Xóa
 2. Đúng thật tôi cũng không biết dùng từ nào để diễn tả hành động lần này của Nguyễn Đình Thục và giáo dân của ông ta, đúng là một lũ "ngáo" và láo, tuy nhiên dù có láo và "ngáo" thì chúng mày cũng đang đi quá giới hạn rồi. Chúng mày nhất định sẽ nhận những hình phạt thích đáng từ pháp luật nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những lợi linh mục lưu manh, côn đồ như Nguyễn Đình Thục, càng nhân nhượng với chúng chúng càng lấn tới. Chính quyền cần phải mạnh tay hơn nữa để trấn áp và trừng trị loại linh mục phản động này. Bắt ngay Nguyễn Đình Thục là mong muốn của nhiều người vào lúc này.

   Xóa
 3. Nguyễn Đình Thục là một loại chó má, loại cặn bã của xã hội. từ đầu nam 20+7 đên nay hắn đã tổ chức bao nhiêu lần kích động người dân xuống đường biểu tình. Hắn coi thường pháp luật, mặc cả bắt giữ người như món đồ ngoài chợ, Không coi ai ra gì. Nếu như lần này không xử lý Thục quả thực là gây bức xúc trong dư luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục chắc chắn có quan hệ chặt chẽ với Hoàng Đức Bình bởi mất đi một cánh tay thì Thục sẽ bất chấp tất cả để lại có những hành động cực đoan, gây rối, mong muốn cứu thoát tên đồng bọn khốn nạn kia thôi. Thực sự thấy ngán ngẩm với những hành vi của linh mục quơ tay, phát ngôn qua loa cầm tay và nói những ngôn từ không giống của người đứng đầu một giáo xứ, giáo phận gì cả. Kích động lợi dụng giáo dân thế cơ mà

   Xóa
 4. Có thể nói Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam là một "cặp bài trùng"."vIỆT Tân" liên tục rót tiền về trong nước cho cặp đôi này thực hiện các hoạt động chống phá, đặc biệt là kích động giáo dân tụ tập đông người trên các tuyến đướng quốc lộ gây mất an ninh, trật tự, cản trở giao thông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu lần này là lấy cớ gì nữa đây? Khi mọi sự đã sáng rõ như ban ngày là một cuộc gây rối?Lần này, người ta đã thấy được rõ ràng hành vi gây rối của Nguyễn Đình Thục, khi đây không phải là biểu tình vì môi trường hay gì nữa, mà chính người trong cuộc đang phản ứng để cố tình làm trái một quyết định bắt người đúng pháp luật?

   Xóa
 5. Nguyễn Đình THục đã quá hống hách rồi mọi người ak. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng "Sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã gọi điện kích động số giáo dân quá khích đến chặn Quốc lộ 1A; đồng thời bắt giữ trái phép một số người đi đường rồi tập trung trước trụ sở Công an huyện Diễn Châu ra yêu sách ‘đòi thả’ Hoàng Đức Bình"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục không coi ai ra gì nữa rồi. Hắn ta tưởng hắn ta có thể thay đổi cả vũ trụ à.gây rối và gây rối,hắn chả làm được gì cả mà chỉ làm tội hắn chồng lên tội thôi. Những hành động Nguyễn Đình Thục là thách thức chính quyền, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đồng thời đi ngược lại những điều Chúa Trời mong muốn. Cần xử lý tên phản Chúa và phản quốc này

   Xóa
 6. Bản chất lưu manh, mất dạy của Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lộ rõ. Thục ngang nhiên chống phá đất nước không từ một thủ đoạn nào. Lương tâm của Thục đã bị Đô la hóa đến mức vô phương cứu chữa. Những gì mà Thục vi Phạm cần phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ kiểu chống đối liên miên, lợi dụng những vấn đề vốn chẳng liên quan gì đến mình để gây rối như vậy thì chỉ càng làm thêm xấu hình ảnh những người dân công giáo mà thôi. Là một linh mục không làm cho cộng đồng công giáo mình quản lý tốt lên, thì chí ít cũng đừng để hình ảnh người dân công giáo cả nước bị hủy hoại trong tay mình như thế chứ nhỉ?

   Xóa
 7. Vì đã trót nhân tiền, nhận lời hoạt động theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài nên kẻ đội lốt linh mục này luôn tìm mọi cớ, mọi lý do để gây rối an ninh, trật tự, tạo bất ổn về chính trị xã hội ở Việt Nam. Những kẻ nhận tiền để chống phá như Nguyễn Đình Thục đã dung giáo lý, thần quyền để lôi kéo, lừa lọc, mị dân, thậm chí là ép buộc giáo dân tham gia vào các hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động của Nguyễn Đình Thục thực sự đã làm hoen ố đi hình ảnh của một linh mục chân chính, đã đi ngược lại với những thiên chức của một cha xứ. Cộng đồng Công giáo cũng cảm thấy xấu hổ thay cho hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật và đạo lý của Nguyễn Đình Thục.Một kẻ sẵn sàng vì tiền từ các tổ chức chống phá bên ngoài để bán rẻ lương tâm, đạo lý và lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Những người tôi muốn nhắc tới đó chính là thằng cha Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân mê muội bị Nguyễn Đình Thục nhồi sọ, lừa phỉnh. Sau một thời gian tạm nghỉ ngơi thì tới sáng 15/5/2017 Nguyễn Đình Thục đã hoạt động trở lại, lấy cớ đòi chính quyền thả đối tượng Hoàng Đức Bình-một tên thuộc tổ chức khủng bố "Việt Tân" vừa bị bắt, Nguyễn Đình Thục quả nhiên lại giở thói bố láo ăn cắp, hắn xúi giục tất cả những giáo dân "ngáo" ở chỗ hắn ra tiếp viện để chặn đường quốc lộ 1A đồng thời kéo lên Diễn Châu để tạo áp lực đòi thả người.

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn đình thục là một con người như này thì những người ngoài cuộc đã hiểu quá rõ chứ không phải là những con người kia đang cố gắng làm những điều chẳng bao giờ vì những điều gì tốt đẹp cả đâu. hãy thức tỉnh để mở ra những giá trị tốt đẹp chứ đừng vì những giá trị ngu ngốc mà quên đi những điều nên làm

  Trả lờiXóa
 11. Khi những clip mà chúng chia sẻ trên mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra trong những người chặn đường quốc lộ 1A và gây sức ép lên Chính quyền chỉ có mấy chục người chủ yếu là phụ nữ và bọn mặc áo của "Việt Tân", chúng tỏ ra hăng hái, chúng hát hò, cầm băng rôn, phần đông còn lại chỉ là người dân hiếu kì đứng xem.

  Trả lờiXóa