Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

NGUYỄN THÁI HỢP - HOA THÌ CHA GIẢ, PHONG BÌ CHA NHẬN

Tất cả là do ăn ở, những ngày qua trên mạng đang lan truyền một đoạn clip có nội dung khá nóng mắt về chuyến đi công tác của Nguyễn Thái Hợp. Nội dung clip này đã vạch trần bộ mặt thật sự của Nguyễn Thái Hợp rằng Nguyễn Thái Hợp chỉ là một tên ngậm miệng ăn tiền để quay về phá hoại đất nước, rằng chỉ cần ông về quậy tung Việt Nam lên thì ông muốn bao nhiêu tiền, bao nhiêu bao gái, bao nhiêu tiền để mua xe chúng tôi đều cho hết.


Thật không bất ngờ khi Nguyễn Thái Hợp nhận tiền để mang "ánh sáng" “dân chủ” về cho Việt Nam, tuy nhiên chúng ta thấy cái cách Nguyễn Thái Hợp cầm phong bì sao mà nhanh đến thế, cầm nhanh một cách chuyên nghiệp và tinh tế, chỉ trong một nốt nhạc Nguyễn Thái Hợp đã lọc cái phong bì ra khỏi bó hoa. Không những thế Nguyễn Thái Hợp còn bố trí người quay clip để làm kỷ niệm, để khi nào có dịp thì mang về giới thiệu với đám linh mục ở nhà rằng cứ phá đi, kêu gọi được nhiều người quấy rối thì Cha sẽ nhượng lại cho một ít mà ăn chơi.


Sự việc này càng khẳng định cái “Thỉnh nguyện thư” của Nguyễn Thái Hợp đúng là nhố nhăng, một màn kịch, một màn nước mắt cá sấu. Nguyễn Thái Hợp đang cố đánh bóng tên tuổi mình, Nguyễn Thái Hợp không vì Fomorsa mà chỉ vì kiếm tiền. Nguyễn Thái Hợp đi gặp gỡ tổ chức phản động "Việt Tân", gặp gỡ quan thầy Mỹ và Phương Tây, hắn hứa hẹn chỉ cần cho hắn nhiều tiền, hắn sẽ ở trong làm nội ứng để rước lang sói quay trở lại Việt Nam.
Như vậy kẻ đứng đầu Giáo phận Vinh suốt ngày kêu la rằng mình vì đất nước, vì môi trường biển, đấu tranh vì biển, vì mục đích giúp đỡ người dân. Ấy vậy mà Nguyễn Thái Hợp lại lộ rõ bản chất một kẻ chỉ mượn danh Chúa, lạm dụng niềm tin của tín đồ để sử dụng như một công cụ đắc lực câu tiền từ bọn chống phá Việt Nam, những kẻ đang muốn Việt Nam suy yếu. Nguyễn Thái Hợp nguyện làm tay sai cho bọn chúng để chúng cướp phá nước ta, biến Việt Nam thành con rối trong tay bọn Tây long./.
                                                  Cây bàng
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Không những thế Nguyễn Thái Hợp còn bố trí người quay clip để làm kỷ niệm, để khi nào có dịp thì mang về giới thiệu với đám linh mục ở nhà rằng cứ phá đi, kêu gọi được nhiều người quấy rối thì Cha sẽ nhượng lại cho một ít mà ăn chơi.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc này càng khẳng định cái “Thỉnh nguyện thư” của Nguyễn Thái Hợp đúng là nhố nhăng, một màn kịch, một màn nước mắt cá sấu. Nguyễn Thái Hợp đang cố đánh bóng tên tuổi mình, Nguyễn Thái Hợp không vì Fomorsa mà chỉ vì kiếm tiền. Nguyễn Thái Hợp đi gặp gỡ tổ chức phản động "Việt Tân", gặp gỡ quan thầy Mỹ và Phương Tây, hắn hứa hẹn chỉ cần cho hắn nhiều tiền, hắn sẽ ở trong làm nội ứng để rước lang sói quay trở lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. kẻ đứng đầu Giáo phận Vinh suốt ngày kêu la rằng mình vì đất nước, vì môi trường biển, đấu tranh vì biển, vì mục đích giúp đỡ người dân. Ấy vậy mà Nguyễn Thái Hợp lại lộ rõ bản chất một kẻ chỉ mượn danh Chúa, lạm dụng niềm tin của tín đồ để sử dụng như một công cụ đắc lực câu tiền từ bọn chống phá Việt Nam, những kẻ đang muốn Việt Nam suy yếu. Nguyễn Thái Hợp nguyện làm tay sai cho bọn chúng để chúng cướp phá nước ta, biến Việt Nam thành con rối trong tay bọn Tây long.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc hẳn chúng ta đã chẳng còn lạ gì với cái tên nguyễn thái hợp này rồi. Hắn ta cỉ là một tên ngậm miệng ăn tiền để quay về phá hoại đất nước, rằng chỉ cần ông về quậy tung Việt Nam lên thì ông muốn bao nhiêu tiền, bao nhiêu bao gái, bao nhiêu tiền để mua xe chúng tôi đều cho hết. Loại người này không có tư cách làm người và càng không có tư cách là người đứng đầu giáo phận vinh, loại người này rồi có ngày hắn ta nhất định thoát không khỏi vòng lưới pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn thái hợp con người này thật nghê tởm, bẩn thỉu thế mà giám đứng đầu giáo phận vinh, hắn ta đến đây chỉ làm cho đời sống nhân dân rơi vào cực khổ thôi, loại người này phải nhanh chóng chịu tội thì may chăng nhân dân mới có thể trở về cuộc sống êm đềm như trước kia. Vì vậy tôi rất mong nhân dân hãy tỉnh táo, hãy nâng cao tinh thần cảnh giác trước những âm bẩn thỉu của lũ rận này và hãy lên án mạnh mẽ những âm mưu bẩn thỉu của hắn để hắn không làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Thật không bất ngờ khi Nguyễn Thái Hợp nhận tiền để mang "ánh sáng" “dân chủ” về cho Việt Nam, tuy nhiên chúng ta thấy cái cách Nguyễn Thái Hợp cầm phong bì sao mà nhanh đến thế, cầm nhanh một cách chuyên nghiệp và tinh tế, chỉ trong một nốt nhạc Nguyễn Thái Hợp đã lọc cái phong bì ra khỏi bó hoa. Không những thế Nguyễn Thái Hợp còn bố trí người quay clip để làm kỷ niệm, để khi nào có dịp thì mang về giới thiệu với đám linh mục ở nhà rằng cứ phá đi, kêu gọi được nhiều người quấy rối thì Cha sẽ nhượng lại cho một ít mà ăn chơi.
  Đấy, các con chiên nhìn thấy gì rồi chứ, hãy nhìn thấy rằng cha Hợp đã có tiền rồi, về thì nhớ đòi nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng kiểu đi họp để lấy tiền đây. Nói gì thì nói thực tế ông ta cũng chỉ là con bài chính trị của những kẻ bên ngoài mà thôi chứ chẳng phải là vai vế gì

  Trả lờiXóa
 8. Hóa ra Nguyễn Thái Hợp cũng thích tiền như bất của vị linh mục nào khác, cứ tưởng rằng vị linh mục này đạo đức hơn người nhưng hóa ra bản chất cũng không khác gì đồng bọn của hắn.Hoa thì giả còn phong bì thì nhận, rất tinh tế và nhanh nhẹn khi bóc phong bì ra khỏi bó hoa. Một vị linh mục với tâm địa xấu xa và bẩn thủi như vậy lẽ nào người dân vẫn cứ mu muội tin và nghe theo hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Một hành động không thể nào chấp nhận và không thể nào tha thứ được, chung quy lại thì giới rận cần phải phanh phui bản chất của những con người này, chúng ta không thể cho chúng thích hoạt động gì, thích làm gì cũng được, cần phải xử lí nghiêm khắc hơn nữa

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả đó đã thấy được con người của Nguyễn Thái Hợp, ông không hề đang tôn trọng như những gì giới dân chủ cuội tung hô cũng như những thành phần chống đối trong tôn giáo Công giáo Tung hô, chính ông phải bị xử lí một cách nghiêm khắc, còn không thì ông cũng không xứng để tôn trọng

  Trả lờiXóa
 11. Tôi vẫn không hiểu tại sao con chiên lại có vẻ tâng bốc, đội Thái Hợp lên đầu thế nhỉ: bên ngoài thân xác già héo hơn, xoăn xoeo cả rồi; nhân cách thì tầm thường, đớp phong bì nhanh như chớp. Không những thế, hắn còn đang gieo nghiệp cho đời sau nữa. Bố tiên sư, đến bao giờ những con chiên ngu muội kia mới thoát khỏi cái bùa mang tên Nguyễn Thái Hợp?

  Trả lờiXóa
 12. kẻ đứng đầu Giáo phận Vinh suốt ngày kêu la rằng mình vì đất nước, vì môi trường biển, đấu tranh vì biển, vì mục đích giúp đỡ người dân. Ấy vậy mà Nguyễn Thái Hợp lại lộ rõ bản chất một kẻ chỉ mượn danh Chúa, lạm dụng niềm tin của tín đồ để sử dụng như một công cụ đắc lực câu tiền từ bọn chống phá Việt Nam, những kẻ đang muốn Việt Nam suy yếu. Nguyễn Thái Hợp nguyện làm tay sai cho bọn chúng để chúng cướp phá nước ta, biến Việt Nam thành con rối trong tay bọn Tây long.

  Trả lờiXóa
 13. những ngày qua trên mạng đang lan truyền một đoạn clip có nội dung khá nóng mắt về chuyến đi công tác của Nguyễn Thái Hợp. Nội dung clip này đã vạch trần bộ mặt thật sự của Nguyễn Thái Hợp rằng Nguyễn Thái Hợp chỉ là một tên ngậm miệng ăn tiền để quay về phá hoại đất nước, rằng chỉ cần ông về quậy tung Việt Nam lên thì ông muốn bao nhiêu tiền, bao nhiêu bao gái, bao nhiêu tiền để mua xe chúng tôi đều cho hết.

  Trả lờiXóa