Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

SỰ BAO CHE CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Ngày 15/5/2017, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt đối tượng Hoàng Đức Bình về hai tội danh: “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” (quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự) ngay trên xe ô tô riêng và trước mắt Linh mục Nguyễn Đình Thục (kẻ thường xuyên lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, bao che cho kẻ xấu).
Ngay sau khi việc Hoàng Đức Bình bị bắt xảy ra, Nguyễn Đình Thục đã thông báo đến giáo dân với nội dụng lừa bịp, sai sự thật là "cha bị bắt" và "công an bắt cóc người hèn hạ", khiến một số giáo dân đã bỏ công, bỏ việc kéo vào mục đích là giải cứu Nguyễn Đình Thục. Tuy nhiên khi giáo dân kéo đến nơi tập trung lại thấy Nguyễn Đình Thục vẫn đang tự do và đang vui vẻ với những kẻ khác (trong đó có thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân) khiến nhiều giáo dân rất bức xúc với những lời Nguyễn Đình Thục đã lừa dối chính con chiên của mình. Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Thục còn bất chấp pháp luật, chỉ đạo người bắt 4 người lương dân (sau khi bị bắt 1 người vẫn bị chúng thụi cho mấy phát nhưng Thục vẫn bắt làm biên bản là không bị đánh đập).


Có thể thấy rằng việc bắt giữ Hoàng Đức Bình chẳng khác nào một “cú tát trời giáng” vào “niềm kiêu hãnh” cho những gì mà Nguyễn Đình Thục thường xuyên tạc, “cách mạng mồm” trong thời gian qua rằng “đã có cha bảo vệ con đến cùng, nhà thờ là lô cốt bất khả xâm phạm, sẽ là an toàn nếu đi với cha…”, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ phản động khác đang trốn chui, trốn lủi tại các “bức bình phong” nhà thờ, giáo xứ như Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật… rằng: Hoàng Đức Bình đã bị sa lưới pháp luật và sau đó sẽ đến lược những kẻ khác.
Chắc hẳn mọi người còn nhớ, Hoàng Đức Bình đã từng tuyên bố mạnh mồm trên mạng xã hội nhưng khi bị bắt “mặt cắt không còn giọt máu”, “da chuyển sang màu vàng như nghệ”, khai nhận toàn bộ những hành vi tội lỗi mà hắn đã gây ra trong các vụ việc biểu tình, gây rối tại Nghệ An trong thời gian qua. Bình “chẳng đánh mà khai” toàn bộ các chân rết, bậu sậu của tổ chức phản động “Việt Tân” bấy lâu nay vẫn ngầm trợ giúp cả tình lẫn tiền cho hắn và đám “zân chủ giả cầy có tư tưởng chống cộng cực đoan” (trong đó có nữ Việt kiều Emily Page - Le, thành viên “Việt Tân” tại Mỹ, kẻ thường xuyên gặp gỡ và trao tiền “bồi dưỡng” cho Nguyễn Đình Thục và cũng là kẻ ngồi cùng xe với Bình khi bị bắt).
"Có tật giật mình" nên Nguyễn Đình Thục lập tức giẫy nẩy như “đỉa phải vôi”, hành động nháo nhào gọi điện, thông báo cho các linh mục quản xứ gần đó chính hắn bị Công an bắt hòng tìm sự trợ giúp từ Hội đồng mục vụ, đồng thời chỉ đạo giáo dân Song Ngọc (Quỳnh Lưu) rung chuông nhà thờ, tập hợp lực lượng kéo vào Diễn Châu giở chiêu bài cũ: chặn đường quốc lộ, gây tê liệt, ách tắc giao thông. Khi phát hiện người bị bắt không phải là Thục, một số giáo dân đã lập tức bỏ về và lên tiếng cho rằng Thục đã “đánh tráo đức tin”, cố tình biến một tên lưu manh thành “thầy” trong chốc lát khi tự xưng cho kẻ vừa bị bắt là “thầy Bình”, là cha của một vùng, hà cớ gì mà Thục lại gọi Bình bằng “thầy” ngoài lý do “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.
Thấy rằng Nguyễn Đình Thục là một kẻ mang bản chất lừa bịp, xấu xa,  một kẻ luôn miệng kêu gọi “bảo vệ quyền lợi cho giáo dân” thế nhưng không chịu chăm lo đời sống cho giáo dân mà lại lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền. Việc bắt Hoàng Đức Bình đã làm cho Nguyễn Đình Thục cũng hiện nguyên hình là một tên phản phúc tông đồ, một kẻ vấy bẩn lên hình ảnh “tốt đời, đẹp đạo” của bao thế hệ linh mục, giáo sỹ đã dày công tạo dựng.
Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị nghiêm khắc vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của hắn ta. Đồng thời, giáo dân cần phải bình tĩnh và cảnh giác trước những lời lẽ lừa bịp, xuyên tạc của Nguyễn Đình Thục và những kẻ xấu./.

Cowboy
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị nghiêm khắc vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của hắn ta. Đồng thời, giáo dân cần phải bình tĩnh và cảnh giác trước những lời lẽ lừa bịp, xuyên tạc của Nguyễn Đình Thục và những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục chỉ coi giáo dân như những con tốt thí cho mình và đồng bọn và sẵn sàng hi sinh con tốt đó khi những hành vi vi phạm pháp luật của chúng bị phanh phui. Tại sao giáo dân mù quáng và vẫn nghe theo hắn cơ chứ.Mong bà con công giáo hãy tỉnh ngộ để đừng tự biến mình thành lá chắn sống cho bọn phản động. Phải cho họ xem ảnh thằng Thục đang ăn uống phè phỡn và hớt tiền đôla từ nước ngoài thì mới có thể ngộ ra được mất

   Xóa
 2. Nguyễn Đình Thục là một kẻ mang bản chất lừa bịp, xấu xa, một kẻ luôn miệng kêu gọi “bảo vệ quyền lợi cho giáo dân” thế nhưng không chịu chăm lo đời sống cho giáo dân mà lại lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền. Tên này tôi tin rằng sớm muộn hắn cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên linh mục như Thục. Nam. Hợp... làm ô nhục đức chúa. Ô nhục giáo hội và người dân nói chung và giáo dân chân chính nói riêng ai còn tin những tên linh mục như vậy. Giáo hội công giáo Việt Nam không nhanh ra tay xử lý những tên linh mục này thì giáo hội càng mất uy tín không những ở trong nước mà cả trên thế giới...

   Xóa
 3. Có thể thấy rằng việc bắt giữ Hoàng Đức Bình chẳng khác nào một “cú tát trời giáng” vào “niềm kiêu hãnh” cho những gì mà Nguyễn Đình Thục thường xuyên tạc, “cách mạng mồm” trong thời gian qua rằng “đã có cha bảo vệ con đến cùng, nhà thờ là lô cốt bất khả xâm phạm, sẽ là an toàn nếu đi với cha…”, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ phản động khác đang trốn chui, trốn lủi tại các “bức bình phong” nhà thờ, giáo xứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ, việc cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An tổ chức thi hành lệnh bắt Hoàng Đức Bình đảm bảo đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự, có sự tham gia của đại diện VKSND tỉnh Nghệ An. Hoàng Đức Bình bị bắt đúng tội, đúng thủ tục. Vậy thì cha Thục cứu được không?

   Xóa
  2. Là một linh mục, Nguyễn Đình Thục xúi giục giáo dân biểu tình, kéo những con chiên của mình vào những hành vi phạm pháp. Là một công dân, hành động của hắn rõ ràng là một tên chống phá nhà nước.Tôi tin rằng Chúa không bao giờ dạy các con chiên của mình ngang nhiên bắt giữ người, mà ngược lại chúa dạy ta những lẽ phải cũng như những lối sông tốt đời đẹp đạo.

   Xóa
 4. Suốt ngày rả rả kêu bảo vệ môi trường, vì người dân. Nhưng đó, ảnh rõ,nét như sony thế kia thì cãi vào đâu được nữa. Cứ hỏi tại sao mà tên linh cẩu này nó bỏ công, bỏ việc, suốt ngày tổ chức biểu tình, nhiệt tình thế, cứ kêu vì dân. Vì cái đầu nhà nó ấy. Ngậm tiền của con ả thành viên tổ chức việt tân rồi thì nó bảo làm gì chả làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc kiện tụng do Nhà nước Việt Nam làm và thắng kiện, tiền cũng mang về cho bà con, nhưng một số kẻ vẫn không thỏa mãn lòng tham cộng với một số thành phần xấu đã lôi kéo kích động bà con đi biểu tình đập phá, nghiêm trọng nhất là các vụ việc chặn quốc lộ 1A gây thiệt hại nhiều tiền bạc cho đất nước.

   Xóa
 5. Hoàng Đức Bình là một kẻ có tiền án tiền sự, bản chất chống phá đã bộc lộ từ lâu.Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, ngày 25-12-2015, Hoàng Đức Bình đã tiến hành rải tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh và bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt tạm giữ 24 tiếng để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn Độc lập”, phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành, xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12-11-2013) của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại được nhận tiền, bảo sao năng nổ đi biểu tình, năng nổ hung hăng trên đường đến như vậy. Chắc rồi đến lúc pháp luật cũng sẽ không chừa những hành vi của mụ ra đâu. Một mớ tiền các loại, nhưng có lẽ rằng chúng ta đều không cần những đồng tiền ấy. Thay vì sự tham làm mà đi biểu tình chống phá, hãy biết cách mà xây dựng cuộc sống, khắc phục hậu quả, và không để có thêm bất cứ một sự cố nào nữa

   Xóa
 6. Nguyễn Đình thục làm tiền trên lòng tin của người dân. Dân thi đang mải miết ở ngoài biểu tình trong khi hắn đang say sưa chén chú chén anh với đám bậu sậu và bọn cờ vàng Việt Tân. Không biết đên bao giờ người dân mới tỉnh ngộ mới biết được bộ mặt thật của Thục đây. Hoàng Đức Bình cũng là loại chó má không khác gì Nguyễn Đình Thục, là một kẻ có tiền án tiền sự về hành vi chống phá, kích động người dân tham gia biểu tình. Thử xem lần này Bình bị bắt như vậy cha Thục có cứu đước hắn hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu tiếp tục những hoạt động như thế này, không biết tương lai các bạn, tương lai của giáo xứ có những tên linh mục khốn nạn sẽ thế nào? Câu hỏi của những giáo dân yêu nước chân chính đang còn bỏ ngỏ và cần có câu trả lời.Việt Tân đang tìm mọi cách lợi dụng tâm lý hoang mang, lo lắng, sự bức xúc của quần chúng nhân dân để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền. Không lẽ chỉ vì sự bức xúc nhất thời mà sẵn sàng tiếp tay cho kẻ xấu hay sao?

   Xóa
 7. Thiết nghĩ rằng hình ảnh Nguyễn Đình Thục nhận phong bì của lũ phản động Việt Tân cần phải được đưa lên rộng rãi trên mạng internet để người dân biết được bộ mặt thật của hắn, để họ không còn tin tưởng vào những lời kêu gọi, xúi giục của Thục nữa. Còn Hoàng Đức Bình kẻ có gan làm có gan chịu tội thôi có ông giời không thể cứu được chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Không đơn giản mà kẻ đội lốt linh mục như Nguyễn Đình Thục lại ra sức “che chở”, “bảo vệ” cho Hoàng Đức Bình như vậy và sẵn sàng huy động giáo dân để gây rối đòi thả người. Thực chất, Hoàng Đức Bình là “mắt xích kết nối” giữa những linh mục có hoạt động chống phá chính quyền như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… với thành viên của các tổ chức chống phá Việt Nam từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ nhận tiền để chống phá như Nguyễn Đình Thục đã dung giáo lý, thần quyền để lôi kéo, lừa lọc, mị dân, thậm chí là ép buộc giáo dân tham gia vào các hoạt động gây rối. Nhưng mọi lúc, mọi nơi Nguyễn Đình Thục luôn thể hiện bộ mặt gian trá của một kẻ đội lốt linh mục. Hôm 15/5/2017, khi lực lượng chức năng chỉ mới dàn quân ra để giải tán đám đông tụ tập gây rối thì Nguyễn Đình Thục đã bỏ chạy, để lại các con chiên mà cha đã xúi giục ở lại.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Đình Thục là một kẻ mang bản chất lừa bịp, xấu xa, một kẻ luôn miệng kêu gọi “bảo vệ quyền lợi cho giáo dân” thế nhưng không chịu chăm lo đời sống cho giáo dân mà lại lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền. Việc bắt Hoàng Đức Bình đã làm cho Nguyễn Đình Thục cũng hiện nguyên hình là một tên phản phúc tông đồ, một kẻ vấy bẩn lên hình ảnh “tốt đời, đẹp đạo” của bao thế hệ linh mục, giáo sỹ đã dày công tạo dựng.

  Trả lờiXóa
 11. nguyễn đình thục đang lộ rõ bản chất hám tiền hám lợi hám gái của ông ta , nếu như việc làm của ông ta đang cố gắng tìm những cái giá trị chẳng bao giờ tốt đẹp thì hãy làm một mình đừng có gieo bao nhiều tội lỗi cho những người con chiên đáng thương kia

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 15/5/2017, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt đối tượng Hoàng Đức Bình về hai tội danh: “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” (quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự) ngay trên xe ô tô riêng và trước mắt Linh mục Nguyễn Đình Thục (kẻ thường xuyên lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, bao che cho kẻ xấu).
  Sau khi bình bị bắt thì thục gọi điện khắp nơi xin cầu cứu mà. Ôi giời, xem cái đoạn video thục cầu cứu mà đúng là thấy 1 thằng linh mục hèn nhát, nhục nhã cho giáo dân khi gọi thằng này là linh mục.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Đình Thục là một kẻ mang bản chất lừa bịp, xấu xa, một kẻ luôn miệng kêu gọi “bảo vệ quyền lợi cho giáo dân” thế nhưng không chịu chăm lo đời sống cho giáo dân mà lại lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền. Việc bắt Hoàng Đức Bình đã làm cho Nguyễn Đình Thục cũng hiện nguyên hình là một tên phản phúc tông đồ, một kẻ vấy bẩn lên hình ảnh “tốt đời, đẹp đạo” của bao thế hệ linh mục, giáo sỹ đã dày công tạo dựng.

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt Hoàng Đức Bình đã làm cho Nguyễn Đình Thục cũng hiện nguyên hình là một tên phản phúc tông đồ, một kẻ vấy bẩn lên hình ảnh “tốt đời, đẹp đạo” của bao thế hệ linh mục, giáo sỹ đã dày công tạo dựng.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ hỏi tại sao mà tên linh cẩu này nó bỏ công, bỏ việc, suốt ngày tổ chức biểu tình, nhiệt tình thế, cứ kêu vì dân. Việc bắt Hoàng Đức Bình đã làm cho Nguyễn Đình Thục cũng hiện nguyên hình là một tên phản phúc tông đồ, một kẻ vấy bẩn lên hình ảnh “tốt đời, đẹp đạo” của bao thế hệ linh mục, giáo sỹ đã dày công tạo dựng.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị nghiêm khắc vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của hắn ta. Đồng thời, giáo dân cần phải bình tĩnh và cảnh giác trước những lời lẽ lừa bịp, xuyên tạc của Nguyễn Đình Thục và những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị nghiêm khắc vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của hắn ta. Đồng thời, giáo dân cần phải bình tĩnh và cảnh giác trước những lời lẽ lừa bịp, xuyên tạc của Nguyễn Đình Thục và những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị nghiêm khắc vì những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của hắn ta. Đồng thời, giáo dân cần phải bình tĩnh và cảnh giác trước những lời lẽ lừa bịp, xuyên tạc của Nguyễn Đình Thục và những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa