Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÃ BẮT TAY VỚI QUỶ

Bước theo vết xe đổ của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang trên đường trở thành một con quỷ nói dối và kích động dưới vỏ bọc là một linh mục đầy quyền uy. Có lẽ người dân cả nước chưa biết nhiều về cái tên này nhưng những người dân Hà Nội thì không lạ gì với cái tên này nữa. Hắn là một tên linh mục chuyên sử dụng nhà thờ để tuyên truyền các quan điểm cực đoan, chống phá Đảng, chống phá đất nước, một kẻ dối trá.
Những ngày vừa qua khi cả nước đang tưng bừng kỷ niệm 42 năm thống nhất đất nước thì tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc ngày chiến thắng thống nhất đất nước 30/4/1975, chính Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dẫm đạp vào lịch sử. Trong buổi thuyết giảng Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, cuộc chiến chống Mỹ và bè lũ tay sai VNCH là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, hắn gọi ngày đấy là ngày “tang thương của dân tộc”.


                             xin lỗi một số bà con giáo dân vì chửi tới tên linh mục khốn nạn này

Rõ ràng là toàn bộ người dân Việt Nam đều biết đến ý nghĩa của ngày chiến thắng này, đó dấu mốc vĩ đại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đó là ngày Bắc Nam sum họp một nhà, non sông nối liền một dải. Ai cũng biết điều đấy, kể cả rất nhiều giáo dân chân chính cũng biết, ấy thế mà những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cố tình không biết điều đấy, hắn đã lật đổ tất cả, hắn đổi trắng thay đen, xóa bỏ tất cả như kiểu hắn mới chui dưới mồ lên vậy. Thậm chí nói hắn “bắn một viên đạn vào quá khứ” cũng không quá.
Vẫn là những điểm bám để cho sự khốn nạn, đốn mạt, mất hết nhân phẩm của một con người được thể hiện. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã sử dụng niềm tin tôn giáo của nhiều quần chúng tín đồ. Hắn lấy hình ảnh Chúa chảy máu để kích động giáo dân, hắn muốn giáo dân đứng về phía hắn, ủng hộ hắn để xỉ nhục dân tộc này, để xóa bỏ thành quả của hàng triệu lớp người và thế hệ người dân Việt Nam. Trong khi cả nước đang lên án Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam vì 2 tên này đã xuyên tạc lịch sử, phủ nhận ngày chiến thắng 30/4, phủ nhận xương máu của bao lớp người thì Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Hà Nội cũng không kém phần long trọng khi cất tiếng sủa theo bầy, hắn đã gâu gâu theo bọn Thục và Nam, hắn nghĩ giáo dân ai cũng dễ bị hắn lừa và dễ bị hắn dùng Chúa uy hiếp.
Nhưng có lẽ hắn đã quên khi Chúa vẫn còn đứng sau lưng hắn với vẻ mặt khó chịu, Chúa không phải là bức tượng mà còn là sức mạnh vô hình, hắn cứ nghĩ nói dối, xuyên tạc thì Chúa sẽ không biết và không trách tội hay là hắn nghĩ Chúa chỉ là công cụ cho hắn nên không cần phải sợ. Dù thế nào thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự đánh mất mình trên con đường phụng sự Chúa, hắn đã mất niềm tin vào Chúa. Và chúng ta cũng biết thừa rằng trong nhà thờ Thái Hà rất nhiều tín đồ đã nhận ra bộ mặt bẩn thỉu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhưng mà còn chưa tiện nói ra mà thôi./.

Cây bàng
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã sử dụng niềm tin tôn giáo của nhiều quần chúng tín đồ. Hắn lấy hình ảnh Chúa chảy máu để kích động giáo dân, hắn muốn giáo dân đứng về phía hắn, ủng hộ hắn để xỉ nhục dân tộc này, để xóa bỏ thành quả của hàng triệu lớp người và thế hệ người dân Việt Nam. Hắn làm ra những việc bại hoại này rồi nhất định hắn sẽ phải trả cái giá đắt cho việc làm bẩn thỉu này, chúa sẽ không ta cho những tội đồ như nguyễn ngọc nam phong đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn ngọc nam phong hắn đã quên khi Chúa vẫn còn đứng sau lưng hắn với vẻ mặt khó chịu, Chúa không phải là bức tượng mà còn là sức mạnh vô hình, hắn cứ nghĩ nói dối, xuyên tạc thì Chúa sẽ không biết và không trách tội hay là hắn nghĩ Chúa chỉ là công cụ cho hắn nên không cần phải sợ. Dù thế nào thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự đánh mất mình trên con đường phụng sự Chúa, hắn đã mất niềm tin vào Chúa. Và chúng ta cũng biết thừa rằng trong nhà thờ Thái Hà rất nhiều tín đồ đã nhận ra bộ mặt bẩn thỉu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhưng mà còn chưa tiện nói ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi cả nước đang lên án Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam vì 2 tên này đã xuyên tạc lịch sử, phủ nhận ngày chiến thắng 30/4, phủ nhận xương máu của bao lớp người thì Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Hà Nội cũng không kém phần long trọng khi cất tiếng sủa theo bầy, hắn đã gâu gâu theo bọn Thục và Nam, hắn nghĩ giáo dân ai cũng dễ bị hắn lừa và dễ bị hắn dùng Chúa uy hiếp.

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục gì cái lũ này có mà linh cẩu thì có. Đáng lý ra những vị này đi giao giảng những điều hay lẽ phải cho giáo dân nhưng ngược lại chúng lại ra sức kíc động người dân đứng lên chống đối, tuyên truyền những tư tưởng mất dạy, đi ngược lại những truỳen thống tốt đẹp của dân tộc ta. Thủ hỏi chúng có xứng đáng vị linh mục để người dân tôn kính hay không?

  Trả lờiXóa
 5. có thể thấy, ngày càng xuất hiện rất nhiều linh mục có tư tưởng cực đoan, chống đối chính quyền, dùng những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt sự thật, xuyên tạc lịch sử, lợi dụng những nơi như nhà thờ, đám đông để tuyên truyền, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn linh mục này, coi nhà thờ như một "pháo đài bất khả xâm phạm". Chính vì vậy, trong nhà thờ chúng thích làm bất cứ việc gì mà chúng muốn, từ tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, chửi bới chế độ, thậm chí làm những việc hạ lưu, đê tiện đó là xyz với con chiên

   Xóa
 6. nguyễn ngọc nam phong chỉ là một con người đang có gắng tìm những điều chẳng bao giờ có được điều mà chúa muốn cả và chỉ với những điều mà ông ta làm đã đủ thấy một con người với bộ mặt sảo trá và chẳng thể đem lại được những giá trị nào cho con chiên cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.

   Xóa
 7. có thể thấy các thế lực thù địch ngày càng đi sâu, lợi dụng tôn giáo để thực hiện những âm mưu của chúng, ngày càng có nhiều các vị linh mục bị lôi kéo, mua chuộc, và làm việc cho chúng, gây ảnh hưởng rất lớn đến tín đồ công giáo.

  Trả lờiXóa
 8. chắc chắn ông ta đã vì những giá trị vật chất là tiền mà bán đi những giá trị của dân tộc để chạy theo những điều xấu xa đó thì làm sao ông ta có thể thay cho chúa để mà làm những điều tốt đẹp được và giờ thì chúng ta thấy rằng những con người này sẽ phải nhận lấy những cái hậu quả thích hợp giành cho

  Trả lờiXóa
 9. mọi người cần chú ý, và đặc biệt là những người giáo dân cần phải nhanh chóng nhận ra bộ mặt thật của nguyễn ngọc nam phong, cũng giống như đặng hữu nam, đây là tên linh mục tiếp theo chà đạp lên lịch sử của dân tộc, người dân cần phải lên án mạnh mẽ hành vi vi phạm này của nguyễn ngọc nam phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rong tình hình hiện nay, với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo thì sự có mặt của những người như Linh mục NguyễnNgọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam. Mỗi người dân, nhất là những người giáo dân cần nhìn nhận đúng vấn đề, bản chất sự việc tránh những âm mưu lợi dụng kích động tôn giáo chống phá dân tộc như ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong nói riêng và một số kẻ xấu xa cơ hội khác nói chung đối với đất nước Việt Nam.

   Xóa
 10. Sau khi thấy Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kiếm được khá nhiều tiền từ các tổ chức chống đối bên ngoài, từ việc lừa mị giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã học "làm giàu". Một lũ "cá mè một lứa", vì đồng tiền mà sẵn sàng đi ngược lịa lợi ích quốc gia, lợi ích nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Hẳn cư dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thốt lên những câu nói vô căn cứ, tục tỉu thổi phồng những vấn đề xã hội, xuyên tạc về tình hình một năm 2016 tại Việt Nam. “Xã hội Việt Nam năm 2016 là một xã hội đầy màu xám” đầy “biến cố” và đã tạo nên rất nhiều những trăn trở”.

   Xóa
 12. Bước theo vết xe đổ của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang trên đường trở thành một con quỷ nói dối và kích động dưới vỏ bọc là một linh mục đầy quyền uy. Có lẽ người dân cả nước chưa biết nhiều về cái tên này nhưng những người dân Hà Nội thì không lạ gì với cái tên này nữa. Hắn là một tên linh mục chuyên sử dụng nhà thờ để tuyên truyền các quan điểm cực đoan, chống phá Đảng, chống phá đất nước, một kẻ dối trá.
  Nát từ trên nát xuống rồi còn đâu!

  Trả lờiXóa
 13. Haiz, đáng buồn cho những kẻ đội lốt linh mục. Mặc cái áo linh mục mà cuối cùng toàn lợi dụng giáo dân để kích động giáo dân biểu tình, chống phá lại nhà nước. Ăn cơm, sống trong điều kiện được đảng và nhà nước tạo điều kiện thế mà chúng lại luôn đi giao giảng những cái ngược với đảng. Thật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 14. Dù thế nào thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự đánh mất mình trên con đường phụng sự Chúa, hắn đã mất niềm tin vào Chúa. Và chúng ta cũng biết thừa rằng trong nhà thờ Thái Hà rất nhiều tín đồ đã nhận ra bộ mặt bẩn thỉu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhưng mà còn chưa tiện nói ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. có lẽ hắn đã quên khi Chúa vẫn còn đứng sau lưng hắn với vẻ mặt khó chịu, Chúa không phải là bức tượng mà còn là sức mạnh vô hình, hắn cứ nghĩ nói dối, xuyên tạc thì Chúa sẽ không biết và không trách tội hay là hắn nghĩ Chúa chỉ là công cụ cho hắn nên không cần phải sợ. Dù thế nào thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự đánh mất mình trên con đường phụng sự Chúa, hắn đã mất niềm tin vào Chúa. Và chúng ta cũng biết thừa rằng trong nhà thờ Thái Hà rất nhiều tín đồ đã nhận ra bộ mặt bẩn thỉu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhưng mà còn chưa tiện nói ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. có lẽ hắn đã quên khi Chúa vẫn còn đứng sau lưng hắn với vẻ mặt khó chịu, Chúa không phải là bức tượng mà còn là sức mạnh vô hình, hắn cứ nghĩ nói dối, xuyên tạc thì Chúa sẽ không biết và không trách tội hay là hắn nghĩ Chúa chỉ là công cụ cho hắn nên không cần phải sợ. Dù thế nào thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự đánh mất mình trên con đường phụng sự Chúa, hắn đã mất niềm tin vào Chúa. Và chúng ta cũng biết thừa rằng trong nhà thờ Thái Hà rất nhiều tín đồ đã nhận ra bộ mặt bẩn thỉu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhưng mà còn chưa tiện nói ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ hắn đã quên khi Chúa vẫn còn đứng sau lưng hắn với vẻ mặt khó chịu, Chúa không phải là bức tượng mà còn là sức mạnh vô hình, hắn cứ nghĩ nói dối, xuyên tạc thì Chúa sẽ không biết và không trách tội hay là hắn nghĩ Chúa chỉ là công cụ cho hắn nên không cần phải sợ. Dù thế nào thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự đánh mất mình trên con đường phụng sự Chúa, hắn đã mất niềm tin vào Chúa. Và chúng ta cũng biết thừa rằng trong nhà thờ Thái Hà rất nhiều tín đồ đã nhận ra bộ mặt bẩn thỉu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhưng mà còn chưa tiện nói ra mà thôi.

  Trả lờiXóa